Hướng dẫn cài game bằng ultraiso

     

Bạn sẽ tìm kiếm cho bạn phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO, và lý giải cách áp dụng UltraISO. Nhu cầu về học tập, có tác dụng việc, chơi game, ai đang muốn tạo tệp tin iso bằng ultraiso cho mình, và thiết lập win 10 bởi ổ đĩa ảo. Hôm nay modem.vn sẽ share đến các bạn phần mềm tạo thành ổ đĩa ảo Ultraiso phiên phiên bản mới tuyệt nhất 9.7.1


Cài Đặt Ổ Đĩa Ảo UltraISO

UltraISO là một phần mềm tạo ra ổ đĩa ảo win 10, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa các tập tin hình ảnh ISO của đĩa CD/DVD thường dùng tạo ra bát CD/DVD khởi cồn được. Phần mềm hoàn toàn có thể trực tiếp chỉnh sửa các tập tin ảnh của ISO, xuất những tập tin, folder trong ổ đĩa CD/DVD đang rất được thông dụng nhất bây chừ và phiên bản mới duy nhất 9.7.0 với rất nhiều cải tiến. UtraISO tạo ổ đĩa ảo trải qua file .iso và nhiều dạng file nén khác, với ổ đĩa ảo trống được tạo ra trong quá trình cài đặt phần mềm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài game bằng ultraiso

Để có thể sử dụng ứng dụng điều trước tiên bạn làm đó chính là truy cập vào đường link bên dưới để tải ngay ứng dụng về cho doanh nghiệp nhé

Link cài đặt UltraISO 9.7.0 OneDrive :

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và mua đặt địa chỉ key vào là xong.

Hướng Dẫn Cách áp dụng UltraISO

Bước 1: bạn hãy nhấn vào phải vào ổ đĩa UltraISO đã tạo thành vào mục UltraISO và bạn hãy bấm chọn Mount.

*
cách dùng ultraiso

Bước 2: các bạn hãy tìm mở file .ISO hoặc file nén dưới định dạng khác cơ mà bạn vẫn cần. Tiếp đến sẽ có một ổ đĩa ảo chạy như trên ổ cứng thật.

*
tạo tệp tin iso bởi ultraiso

Như vậy là xong cách Mount file ISO vào ổ đĩa ảo bạn triển khai sử dụng như một ổ DVD để thiết đặt bình thường.

Cách chế tạo ra Ổ Đĩa Ảo – sinh sản File iso bởi UltraISO

Bước 1: bạn hãy sẵn sàng foder mà ai đang muốn tạo.

Bước 2: ngay lập tức trên giao diện của UltraISO bạn hãy bấm chọn Actions => sau đó bạn hãy bấm lựa chọn Add Directory.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Nick Clash Of Clan, S Bị Mất, Khôi Phục Tài Khoản Clash Of Clans

*
Tạo tệp tin iso bằng ultraiso

Bước 3: tiếp đến bạn hãy chọn thư mục mà bạn muốn chuyển sang trọng thành tệp tin ISO cùng bấm lựa chọn “OK

*
tạo tệp tin iso bởi ultraiso

Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn ra file hy vọng tạo ISO, file sẽ được hiển thị phía bên trái màn hình.

Tiếp mang lại tại ô Total size bên góc phải bên trên màn hình. Bạn hãy chọn dung lượng lớn hơn thư mục mà bạn muốn chuyển.

Nếu chúng ta chọn dung lượng thấp rộng file bạn có nhu cầu tạo, khối hệ thống sẽ báo màu sắc đỏ. Cùng trong quá trình tải có khả năng sẽ bị lỗi, hoặc lúc tạo chấm dứt sẽ không dùng được. Nên bạn phải lưu ý điều đó nhé.

*
Tạo file iso bằng ultraiso

Bước 5: tiếp đến bạn hãy bấm chọn Save hoặc Save as để lưu file.

Giải Nén File iso bởi UltraISO

Sau khi bạn đã thiết lập phần mềm UltraISO thành công trên máy tính của mình. Thì vào This PC của các bạn sẽ xuất hiện một ổ đĩa CD Driver.

Bước 1: các bạn hãy bấm lựa chọn vào tệp tin mà các bạn đã nén bởi phần mềm ISO. Bấm chuột phải vào tệp tin và chọn UltraISO > tiếp nối bạn hãy lựa chọn Mount to driver G: (có thể là A, B, C….)

*
hướng dẫn giải nén ultraiso

Bước 2: bạn hãy bấm chọn vào ô đĩa ảo soát sổ xem file đã có được lưu trong đó chưa. Vậy là bạn đã chấm dứt giải nén file iso.

Cách toá Và Xóa Ổ Đĩa Ảo UltraISO

Tháo Ổ Đĩa Ảo sau khoản thời gian Sử Dụng

Sau khi sử dụng kết thúc ổ đĩa ảo thì chúng ta nên tháo ổ đĩa ảo để giải phóng dung tích trong máy tính. Cách triển khai như sau:

Cách 1: bấm chuột phải vào ổ đĩa ảo > EjectCách 2: Mở UltraISO > Tools > Mounto khổng lồ Virtual Drive > UnmountXóa Ổ Đĩa Ảo UltraISO

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng ổ đĩa ảo nữa thì cần xóa đi để gia công nhẹ đồ vật tính. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở UltraISO > Tools > ConfigurationBước 2: chọn tab Virtual Drive > chọn None vào mục Number of devices > OK

Vậy là bản thân vừa chia sẻ cho các bạn biết phần mềm sản xuất ổ đĩa ảo Ultraiso là gì. Và giải pháp tải cùng tạo file iso bằng ultraiso, trả lời cách thực hiện ultraiso, giải nén file iso. 

Hy vọng nội dung bài viết sẽ bổ sung cho chúng ta thêm một khối lượng nhỏ dại kiến thức. Cảm ơn các bạn đã thân thiết bài viết, với chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Thế Giới Game