Cách chơi annie tốc chiến

     

Mặc cho dù khi chú ý Annie luôn được tung tăng cùng với “gấu” của mình, các bằng hữu game thủ FA vẫn hơi chạnh lòng, nhưng lại thôi họ hãy tạm bợ gác bỏ “chuyện buồn” đó qua một bên nhé. Tức thì sau đây, hãy cùng mang đến với nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Annie mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Annie và cách lên thứ Annie (cập nhật 2022).

Bạn đang xem: Cách chơi annie tốc chiến

*


Cách cùng bảng ngọc Annie mùa 12

*


*

*

*

*

Thu Thập Hắc Ám: Gây sát thương lên tướng tá địch dưới 1/2 máu tối đa sẽ được cộng thêm thêm đôi mươi – 60 (dựa trên cấp cho độ) (+5 mỗi linh hồn) (+25% AD) (+15% AP) sát thương ưng ý ứng và thu về một linh hồn. Điều này sẽ không thể xảy ra lần tiếp nữa trong 45 giây, tuy vậy được để lại thành 1,5 giây khi làm gục tướng.

Theo chúng tôi, tích lũy Hắc Ám là sàng lọc “ngon” hơn Sốc Điện do nó thăng tiến sức khỏe vượt trội hơn hẳn vào tiến độ mid game và late game, thậm chí có thể nói rằng là hoàn toàn có thể thăng tiến ko giới hạn. Dù vậy, Sốc Điện chắc chắn rằng cũng là một trong lựa lựa chọn không tồi, đặc biệt là dành cho việc dồn ngay cạnh thương trong tiến độ đi mặt đường đầu game. Để đỡ lăn tăn, bạn nên thử cả hai cùng tự đưa ra chọn lựa xem cái nào cân xứng với phong lối chơi của bản thân hơn.

Phát bắn Đơn Giản: gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động. Đây là 1 trong viên ngọc quá tương xứng để sử dụng cho Annie, vị nguyên cả bộ kĩ năng của cô bé xíu đều luân phiên quanh vấn đề gây hiệu ứng có tác dụng choáng.

Xem thêm: Cách Đóng Băng Cột Trong Excel / Làm Thế Nào Để, Hướng Dẫn Đóng Băng Cột Trong Excel

Thu Thập Nhãn Cầu: dấn miễn phí tổn một lượng nhỏ tuổi AD hoặc AP (thích ứng) với mỗi nhãn cầu, tức các lần tham gia làm gục tướng địch, và chúng ta còn được thêm vào đó một chút nữa lúc tích đủ tối đa 10 nhãn cầu. Cùng với bộ kĩ năng rất giàu sát thương cùng CC, Annie hoàn toàn có thể đảo đường kết quả và thuận tiện kiếm về hầu như điểm hạ gục buộc phải thiết. Khía cạnh khác, chúng ta không cần phải suy xét đến Poro Cảnh Giới với Mắt Thây Ma ở mặt hàng ngọc này, vì tích lũy Nhãn mong là tuyển lựa vượt trội rộng hẳn.

Thợ Săn Tham Lam: số đông lần làm gục tướng địch (duy nhất) giúp dìm thêm chỉ số hút máu toàn phần, tức là chúng ta cũng có thể hút tiết từ cả sát thương khả năng gây ra. Viên ngọc này sẽ cung cấp cho bạn một lượng phục sinh ổn nhìn trong suốt trận đấu, cùng cũng cho chính mình nhiều lợi ích trong combat tổng. Về lý thuyết, tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh cảm nhận từ Thợ Săn Tàn Nhẫn hoàn toàn có thể giúp bạn hòn đảo gank các đường khác nhanh hơn, nhưng hút ngày tiết toàn phần từ bỏ Thợ Săn Tham Lam là có ích hơn về nhiều mặt, theo ý kiến của chúng tôi.

Thăng Tiến sức Mạnh: thừa nhận thêm 10 điểm hồi khả năng ở cấp cho 8. Với ở cấp 11 trở đi, các bạn còn được ưu đãi giảm giá lập tức 20% hồi chiêu kỹ năng cơ bạn dạng khi gia nhập hạ gục. Viên ngọc này đơn giản dễ dàng là “chân ái” cho mọi pháp môn sư đường giữa chứ không riêng gì Annie.

Cuồng Phong Tích Tụ: Cứ sau từng 10 phút của trận đấu, chúng ta nhận thêm AD hoặc AD (thích ứng). Nếu bạn có nhu cầu tập trung hướng tới những pha giao tranh số đông rất đặc trưng vào cuối game, chúng tôi khuyên chúng ta nên lựa lựa chọn viên ngọc này. Dẫu vậy nếu bạn muốn đi đảo gank hiệu quả hơn, bạn nên lựa chọn Thủy Thượng Phiêu ráng thế.


Chuyên mục: Thế Giới Game