Để nghịch chơi đế chế Online (AOE online) thì sử dụng cách chơi Đế Chế bên trên Garena là phương pháp hiệu quả tương tự như phổ đổi mới nhất bây giờ cho những game thủ Việt Nam. Lúc tập luyện Đế Chế trên Garena , các bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phần mềm này giúp cho tất cả những người chơi bao hàm trận đấu được ổn định nhất.

Bạn đang xem:


phương pháp cài Garena trên sản phẩm tính, laptopTạo tài khoản garenaCách chọn loại quân, cài đặt phiên bản đồ trong trò chơi đế chếCách chơi đế chế

Như chúng ta đều biết Đế Chế là tựa game Lan ra đời từ rất lâu nhưng vẫn thịnh hành ở Việt Nam. Cùng cách chơi Đế Chế bên trên Garena là phương án phù hợp nhất để chúng ta có thể chơi Đế Chế online, giúp cho bạn cọ gần kề với những kẻ địch khác trên mạng cầm vì quy mô Lan như trước đó kia.

*

Bước 2: Nhập tài khoản Garena mật khẩu. Tiếp đó dìm Login Garena.

*

Bước 3: Trong hạng mục Game của Garena, ấn vào LAN. Nhiều trường hợp, khi fan chơi đăng nhập Garena sẽ không thấy sự mở ra của Lan Game, đây là lỗi Garena không tồn tại lan game cũng rất phổ biến, bây giờ bạn phải tải và thiết đặt phiên bản mới độc nhất của Garena nhé

*

Bước 4: lựa chọn GAME để vào mục lựa chọn các game cung ứng chơi online.

*

Bước 5: Chọn AOE I để thi chiến game Đế chế 1 thân quen thuộc.

*

Bước 6: Chọn quốc gia Việt phái nam lựa chọn phòng trò chơi bạn mong mỏi vào. Ko kể ra, các bạn cũng có thể chọn những cụm sever tại Europe tuyệt SouthAmerica, cụm sever tại trung quốc (China Net, NetCom, Taiwan, Qi Lu Netcom)

*

Bước 7: Có thể click đúp con chuột để vào phòng. Hoặc click chuột phải chọn Join Game (hoặc chọn phòng và ấn kích đúp chuột)

*

Bước 8: Cài đặt băng thông cho game Đế Chế 1 trên máy tính

- trường hợp không cài đặt đường dẫn mà bạn ấn thẳng vào START ->Sẽ lộ diện thông báo "The executable path of game hasn"t been configured, please config it now"

*

- bây giờ bạn cần cài đặt đường dẫn mang lại game Đế Chế: chúng ta ấn vào hình tượng Cài đặt cạnh nút Start.

*

Nhấn tiếp biểu tượng setup tại Executable Settings (11). Chọn mang lại thư mục cất game Đế chế(12), nếu chưa xuất hiện bộ cài, các bạn download Đế Chế. Sau đó nhấn Open.

Xem thêm: 11 Cách Giúp Bạn Bớt Đau Lưng Trước Chu Kỳ Kinh Nguyệt ? Vì Sao Bạn Bị Đau Lưng Khi Có Kinh Nguyệt

*

Tiếp tục ấn Apply Close để lưu tải đặt.

*

Bước 9: Nhấn Start để bước đầu chơi Đế chế 1 bên trên Garena.

*

Cách nghịch đế chế trên garena, cách chơi AOE online trên mạng Garena

Vào đùa Đế chế trên Garena, chúng ta nhấn Show trò chơi bình thường vẫn thấy xuất hiện thêm các mạng của người chơi khác lập. Click vào phòng và thi đấu với các đối thủ. Thông thường khi click show Game, các bạn sẽ nhìn thấy chống mà những game thủ không giống đã tạo ra, tuy nhiên nhiều ngôi trường hợp nghịch aoe trên garena ko show game được, các bạn hãy xem thêm các viết sau

Không show được mạng, các bạn tham khảo

Sửa lỗi ko show thấy mạng đế chếTắt upnp, sửa lỗi không show thấy mạng game đế chế AOETải UPNP

*

Cách đùa đế chế 1 trên Garena, sửa lỗi không show thấy mạng và mày mò các một số loại quân trong đế chế

Nếu mong muốn tạo phòng mang lại riêng mình và chúng ta bè, các bạn hoàn toàn rất có thể tham khảo cách tạo chống aoe trên garena nhằm lập mạng đế chế và chúng ta có đủ quyền setup cho những trận đấu của chính mình mà không bắt buộc phải chờ đón game thủ khác tạo ra mạng.

Trên đây là hướng dẫn rất bỏ ra tiết cách chơi Đế chế trên Garena, đùa aoe online, chơi đế chế Online cho những bạn. Hãy vào game cùng "hành" những đổi thủ để tăng trình độ Đế chế của bạn. Nếu một dịp nào đó, mạng mạng internet bị đứt, cách chơi đế chế qua mạng LAN đã là chiến thuật hữu ích giành cho mình lúc này.

Hiện nay, ngoài việc tham khảo cách chơi đế chế trên Garena, tín đồ chơi vẫn hãy tranh tài với nhau trên một mạng khác hotline là CGA, do máy chủ CGA được đặt bên trung hoa nên nhiều bạn muốn tham khảo cách chơi đế chế online trên CGA nhằm giao lưu giữ với những game thủ bên nước bạn china cũng là một cách để nâng cao trình độ của mình hơn

Một thủ thuật khác trên Garena khá cuốn hút đó là thực hiện Gas Garena để quay thưởng. Các bạn có thể hiểu là các tựa trò chơi như FIFA Online, hợp thể Huyền Thoại, Chiến cơ lịch sử một thời ... Của Garena phần đông được cung cấp phần thưởng Offline tự Gas Garena. Các bạn chỉ đề nghị dùng Gas Garena để quay phần thưởng. Tác phẩm khi quay được sẽ nhanh lẹ được đưa vào thông tin tài khoản game tương xứng của bạn.

Cùng với những cách chơi đế chế trên Garena sống trên, Sử dụng GameTV Plus là giải pháp tốt nếu bạn muốn sở hữu một trận Đế Chế online mượt mà, thú vị. Nếu chưa chắc chắn cách download đặt, nghịch đế chế trên GameTV Plus cố gắng nào, chúng ta cũng có thể tham khảo tại bài xích viết Cách chơi Đế Chế AOE bên trên GameTV Plus của chúng tôi.

Tựa trò chơi Đế chế hiện thời không chấm dứt được vạc triển. Vừa mới qua nhất thì xã hội yêu "Đế chế" đã nhận một tin mừng chính là Việt Nam xuất hiện trong trò chơi Đế chế 2. Cụ thể hơn là Đế chế Vietnamese và quân team Lê Lợi sẽ được các nhà cung ứng game phân phối Đế chế 2. Việc Việt Nam xuất hiện trong Đế chế 2 đã thu hút một lượng lớn những game thủ vn tham gia tựa trò chơi này. Mong muốn rằng một ngày họ sẽ được tận mắt chứng kiến những kèo đấu Đế chế 2 đỉnh cao như tựa trò chơi Đế chế 1 hiện nay nay. 


Chuyên mục: Thế Giới Game