Hướng dẫn chơi auto chess dota 2

     

Bài hướng dẫn cách chơi Dota tự động Chess của Tốc Chiến TV vẫn giải thích cho chính mình hiểu cách chơi chế độ đùa cực new và thú vị này trong Dota 2. Bài bác hướng dẫn sẽ bao gồm các mẹo cho những người mới và đông đảo lời khuyên răn về giải pháp hữu ích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi auto chess dota 2

Đang xem: cách chơi dota 2 tự động hóa chess

Chế độ đùa Dota Autochess vẫn dần trở nên phổ biến hơn đối với xã hội game thủ trên toàn gắng giới, ngày càng nhiều người dân bắt đấu try hard trò chơi này với Autochess cũng chưa cho thấy thêm dấu hiệu trầm lắng về referring của nó. Trung thực nhưng mà nói, đây là trò chơi khá thú vị nhằm chơi, có đến đa dạng và phong phú phong cách chơi khác nhau và và đúng là nó không phải là game chơi cờ, cũng không phải trọn vẹn là Dota 2. Mà là 1 trong thứ nào đấy hoàn toàn khác hoàn toàn so với toàn bộ các thể nhiều loại trò nghịch hiện bao gồm trên cộng đồng game hiện nay nay.

Nếu bạn đang hứng thú và mong muốn trải nghiệm thức tế để xem hầu hết gì mình nói có đúng chuẩn như vậy hay không thì hãy đọc thật kỹ phía dẫn dưới của mình nhá. Autochess là 1 trong những game thuận lợi gây nghiện với mình dám chắc hẳn rằng chỉ yêu cầu vài trận thôi, bạn sẽ rất muốn để nghịch Autochess lại lần nữa và nữa nữa.

Và chắc chắn rồi, để game play được thì bạn phải thiết đặt trò chơi Autochess trên máy tính của chính bản thân mình đúng không? Phần dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách cài đặt trò đùa Dota auto Chess bên trên PC.

Tóm tắt nội dung


*

Cách cài đặt auto Chess trên PC

Để setup được Dota auto Chess, bạn sẽ phải có tác dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: cài đặt Steam ( nếu như bạn chưa thiết đặt nó bên trên PC ) và đk tài khoản Steam.Bước 2: download Dota 2 bên trên Steam.Bước 3: cài đặt Dota tự động Chess trên Dota 2.

Video hướng dẫn setup Steam và Dota 2 trên PC

Cách sở hữu game Dota 2 tự động hóa Chess

Hướng dẫn cách chơi Autochess

Phần này của bài xích hướng dẫn đang nói chi tiết những điều cơ bản về cách nghịch AutoChess và mong muốn sẽ cung cấp cho mình đủ kiến thức để ngay lập tức bước đầu chơi được ở chế độ game bắt đầu này.

GamePlay cơ bản

AutoChess là một chế độ chơi bao gồm 8 tín đồ chơi đại chiến với nhau. Không giống hệt như Dota 2, mỗi cá nhân chơi trong Autochess sẽ có 1 bàn cờ riêng, tức thị 8 người, 8 bàn cờ 64 ô. Với thay vì chưng chỉ chơi được một tướng trong 1 trận như Dota 2, người chơi Autochess sẽ có được nhiều tướng trong 1 trận đấu.Trò nghịch được diễn ra theo các Round (vòng) đấu. Và những người chơi tuyên chiến đối đầu theo thể thức PVP ( 1vs1 ở mỗi round đấu ).3 Round đấu đầu tiên, các bạn sẽ chiến đấu với quái trên bàn cờ của bạn. Điều này giúp cho bạn có được nguồn tài nguyên cơ bạn dạng ( hầu hết các bạn sẽ win 3 round đầu nếu chơi đúng tiêu chuẩn ) bao hàm vàng, tướng tuyệt xây dựng chiến thuật kết hợp các Class ( điều này mình vẫn nói ở đoạn sau ).Trước từng round đấu, tự động Chess sẽ hỗ trợ 5 nhỏ tướng đột nhiên để bạn chọn. Tuy vào team hình, quà hay phương án mà bạn sẽ mua hay là không mua các vị tướng đó. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể khóa bể tướng để khi ban đầu round sau, auto chess sẽ không còn lắc làm cho ra 5 vị tướng tự dưng khác nữa ( Điều này triển khai trong trường hợp bạn có nhu cầu mua 1 hoặc những vị tướng mạo mà không đủ rubi ).Ngay lúc combat xảy ra, những vị tướng tùy thuộc vào chất tướng sẽ hành động với team địch một biện pháp tự động. Khi chúng ta giết được quái hoặc địch, phần đa phần thưởng nho nhỏ đôi lúc sẽ xuất hiện trên bàn cờ. Hãy dìm chuột đề nghị vào kia để lộ diện các hình thức để trang bị cho các tướng của bạn.Bạn cũng có thể tăng cấp cho bản thân. Mỗi cấp sẽ với lại cho chính mình thêm 1 vị tướng trên bản đồ ( về tối đa 10 cấp cho độ). áp dụng vàng để tăng cấp, càng sau này số quà để rất có thể nâng cấp càng nhiều. Bởi vậy, hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí để phục vụ late game.

Tìm gọi về Class, Species trong auto Chess

Mỗi vị tướng hầu như được chia thành 2 trực thuộc tính là: Species ( Tộc) với Class ( Hệ ).

Ví dụ: tướng tá “Luna” sẽ có tộc là Elf và hệ là Knight.

Auto Chess cài đặt cho bản thân 55 heroes chia làm 13 Tộc cùng 10 Hệ. Toàn bộ các anh hùng đều được phân loại theo khối hệ thống này.

*

Hệ / Class

Warrior

Hệ Warrior bao gồm các vị tướng như: Axe, Juggernaut, Lycan, Slardar, Tiny, Tusk, Kunkka, Doom, Troll Warlord.

Warlock

*

Hệ Warlock bao gồm: Alchemist, Enigma, Necrophos, Shadowfiend, Venomancer, Witchdoctor.

Shaman

Hệ Shaman gồm có 2 tướng mạo là: Shadow Shaman, Disruptor.

Mech

*

Hệ Mech bao gồm 4 tướng là: Clockwerk, Gyrocopter, Techies, Timbersaw, Tinker

Mage

*
*

Hệ Mage bao hàm 7 vị tướng là: Crystal Maiden, Lich, Lina, Lightkeeper, Ogremagi, Puck, Razor.

Knight

*

Hệ Knight gồm: Abaddon, Batrider, Chaosknight, long Knight, Luna, Omniknight.

Hunter

*

Hệ Hunter bao gồm có: Beastmaster, Drow Ranger, Medusa, Sniper, Tidehunter, Windranger.

Druid

Hệ Druid được chia thành 4 vị tướng: Enchantress, Furion, Lone Druid, Treantprotector.

Demon Hunter

Hệ này bao gồm 2 tướng tá là: Antimage, TerrorBlade.

Assassin

Hệ assassin tất cả 8 vị tướng: Bountry Hunter, Morphling, Phantom Assassin, Queen of Pain, Sandking, Slark, Templar Assassin, Viper.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Tốc Độ Dịch Truyền Flashcards, Tính Tốc Độ Dịch Truyền

Tộc / Species

Beast

Tộc Beast gồm có: Enchantress, Lone Druid, Sandking, Tusk, Venomancer, Lycan.

Demon

Tộc Demon có: Chaosknight, Doom, Queen of Pain, Shadowfiend, Terrorblade.

Dwarf

*

Tộc Dwarf gồm: Gyrocopter, Sniper.

Dragon

Tộc dragon có: rồng Knight, Puck, Viper.

Element

Tộc Element gồm những vị tướng: Enigma, Morphling, Razor, Tiny.

Elf

Tộc Elf có: Antimage, Furion, Luna, Phantom Assasin, Templar Assassin, Treantprotector, Windranger, Puck.

Goblin

Tộc Goblin bao gồm có: Alchemist, Bountry Hunter, Clorkwerk, Timbersaw, Techies, Tinker.

Human

Tộc Human gồm 7 vị tướng: Crystal Maiden, long Knight, Kunkka, Lightkeeper, Lina, Lycan, Omniknight.

Naga

Tộc Naga bao gồm: Medusa, Slardar, Slark, Tidehunter.

Orc

Tộc Orc có: Axe, Beastmaster, Disruptor, Juggernaut.

Troll

Tộc Troll có toàn bộ 4 tướng: Batider, Shadowshaman, Troll Warlord, Witchdotor.

Xây dựng team hình

Khi thành lập đội hình chiến đầu, điều đặc biệt là chúng ta phải biết phối hợp đồi hình xuất sắc để đưa về sức mạnh khỏe tổng thể.

Ví dụ, bạn có thể kết đúng theo Warrior + Troll bởi vì Warrior thì trâu bò, Troll thì giúp tốc độ đánh nhanh. Kết hợp với nhau sẽ tạo nên nên full bộ có cạnh bên thương DPS rất khủng.

Bạn đã nhận được một chút kinh nghiệm nho bé dại sau từng round đấu kết thúc. Và khi bạn đạt được cấp độ cao hơn, các bạn sẽ có thêm một chỗ trên bàn cờ của mình. Bắt buộc nhớ rằng, nếu như bạn đã giàu, quy củ ngon rồi thì chúng ta cũng có thể sử dụng chiến thuật “vàng đè người” để lập cập tăng cấp.Để xây dừng được quy củ mạnh bạn phải kết hợp những Tộc với Hệ của các tướng lại với nhau.

Ví dụ: Tộc Troll có 4 con là Batider, Shadow Shalam, Troll Warlord, Witchdoctor. Và khi bạn có đủ 4 bé này trên bạn dạng đồ thì toàn bộ các vị tướng bên trên bàn cờ bao gồm thêm 30 vận tốc đánh. Nếu có 2 nhỏ thì chỉ tất cả thêm 30 tốc độ đánh cho tất cả các tướng có tộc Troll.

Như vậy, nhờ vào việc kết hợp này các bạn sẽ kết hợp các điểm mạnh của các hệ,tộc lại với nhau tạo thành thành các combo hoặc can dự lẫn nhau.

Mình sẽ có được bài lí giải cách kết hợp các tộc, hệ vào Autochess Dota 2, hãy đợi và đọc nhé.

Mẹo đùa Dota 2 AutoChess

Dưới đó là những mẹo chơi game Autochess, danh sách này đang còn đường update liên lục mỗi khi cửa hàng chúng tôi tìm ra bất kể thông tin như thế nào hữu ích.

Ở đầy đủ meta cách đây không lâu thì có 1 số điểm bạn sẽ cần để ý về sức mạnh của các hệ như:Knight: dũng mạnh khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với phần đông các tướng, mặc dù giá sở hữu khá đắt.Druid: dễ ợt nâng cấp ( vị thuộc tính chủng loài ).Warrior: Ổn định.Goblin/Mech: mạnh bạo ở quy trình đầu game, tuy vậy khá phế truất ở quá trình cuối game nếu bạn không tồn tại 6 Goblin trên bàn cờ.Mage: Yếu, Đắt nhưng có chức năng hồi màu sắc và chống phép.Troll: Cực bạo gan nếu thêm ráp tốt.Demon Hunter: Gây giáp thương tốt, tiềm năng gank team cao.Assassin: Khỏe giả dụ ở hậu phương, yếu khi nên chống lại tanker, mạnh dạn khi cạnh tranh với tướng máu giấy.Hunter: rất có thể gây ra được sát thương ổn định định, tuy vậy rất cần phải có tiền phương đậy chắn để tránh không bị giết nhanh chóng.Warlock: Hơi cực nhọc sử dụng, mặc dù rất mạnh khỏe khi kết hợp đúng cách hoặc bố trí vị trí thuận lợi.Thứ từ ưu tiên nhằm tập trung nhiều hơn trong game auto Chess đang là: tiết kiệm chi phí & Chuỗi win => phối kết hợp hệ => cấp cho độ quân bài => số lượng quân cờ => lắp thêm cho con bài => hóa học tướng => Counter đối thủ.Nếu các bạn ở trong chuỗi chiến hạ hoặc chuỗi thảm bại thì có thể có có thêm 3+ quà sau từng round đấu. Vì chưng vậy, trường hợp đang win thì cứ tiếp tục thắng ( nếu rất có thể ), nếu như đang thua thì cứ thường xuyên thua ( nếu lượng tiết còn đầy đủ để các bạn chơi tiếp ).2 quân bài 2* hoàn toàn có thể mạnh hơn 1 con bài 3*.Một số tướng bạn thể lựa chọn bất cứ lúc nào nhìn thấy chúng bởi vì chúng rất khỏe là: TA, Timbersaw, Kunkka, Beastmaster, LD.Một số tướng chúng ta có thể cho nó lên số 1 ( chi phí phương) lấy một ví dụ như: Tinker, Lone Druid, Batider.Càng lên cấp độ cao các bạn càng có thời cơ để đạt được những quân cờ có hóa học tướng mạnh.Quan cạnh bên kỹ đối phương ( liên tiếp càng tốt) nhằm xem giải pháp của họ là gì. Ví dụ: họ giữ nhiều tiền thì khả năng late trò chơi họ bùng nổ không hề nhỏ hay nếu có quá nhiều team đùa Knight thì bạn không nên chơi Knight nữa thì những người chơi đó vẫn dành nhau rồi, bởi vậy tỉ trọng ra và upgrade lên 2*,3* hết sức khó.Sau từng turn sẽ được tăng 1 tiền nếu như khách hàng có 10-19 tiền, 2 tiền nếu như khách hàng có 20-29 tiền, cứ do đó và tối đa là 5 chi phí ( dù các bạn có 60 tiền cũng chỉ được 5 tiền).

Video phía dẫn phương pháp chơi tự động hóa Chess

Hướng dẫn Dota tự động hóa Chess. điều khoản chơi và giải pháp build Troll Warlock

Cách kiến thiết đồi hình cùng với 6 Assassin – Chanh Mao

Trên đó là bài phía dẫn cách chơi Dota auto Chess của mình. Là một trong những game bắt đầu tại việt nam nên còn không ít khó khăng cho game thủ trong việc thành thuần thục trò đùa này. Qua đây, hy vọng các bạn sẽ trao dồi cho bạn thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về tự động Chess cùng mình sẽ đã tạo ra nhiều bài viết về bí quyết xây dựng đồi hình, mẹo cùng các update tiên tiến nhất từ nhà sản xuất game. Chúc bạn gameplay vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game