Tiêu điểm tướng: blitzcrank

     
Bảng ngọc Blitzcrank mùa 12 và bí quyết lên vật Blitzcrank guide những trang bị cách chơi Blitzcrank build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng: blitzcrank


Bảng Ngọc Blitzcrank

Bảng ngọc Blitzcrank mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất – bạn Máy khá Nước.


*
Bảng bổ trợ Blitzcrank Sp

Blitzcrank Dư Chấn -> Tàn phá hủy diệt -> kiểm soát điều kiện -> Lan tràn


*
Ngọc tái tổ hợp Blitzcrank Mid

Blitzcrank Sốc Điện


Phép hỗ trợ cho Blitzcrank

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến + Thiêu đốt: để hoàn toàn có thể áp đảo kẻ thù về mặt gần kề thương mỗi lúc kéo trúng một kẻ xấu số nào đó về. Trừng phạt dùng khi Blitzcrank đi Rừng.

Điểm táo bạo và yếu đuối Blitzcrank

Điểm mạnh:

Gây được một áp lực nặng nề lớn lên đối phương.

Không chế mạnh, tiếp giáp thương gây ra lớn, độ chống chịu đựng tương đối.

Khả năng bảo kê xạ thủ tốt.

Tốc độ di chuyển cao, hòn đảo đường tốt.

Dễ chơi, dễ trúng thưởng

Hỗ trợ gank và hòn đảo đường khôn xiết mạnh

Không có công dụng cấu rỉa

Điểm yếu:

Giai đoạn đầu dựa vào nhiều vào năng lượng.

Kỹ năng kéo định hướng, nên đề xuất độ thiết yếu xác.

Bảng khả năng Blitzcrank

Thứ tự nâng kỹ năng Blitzcrank max: Q -> W -> E.

*

Kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn(Q) sẽ luôn luôn luôn được ưu tiên tăng tối đa trước hết, bởi đây là chiêu thức tạo hốt nhiên biến cực đại của Blitzcrank trong các tình huống giao tranh cũng tương tự trao đổi phương pháp với đối thủ, dường như kỹ năng này có thời gian hồi chiêu hơi ngắn và lượng tiếp giáp thương gây ra cũng lớn nữa. Tiếp theo sau đó là Tăng Tốc(W), nó giúp Blitzcrank có thể tăng tốc cấp tốc trong chốc lát, để rất có thể dễ dàng tiếp cận các mục tiêu từ xa, tiếp nối tung ra các cú kéo một cách chuẩn chỉnh xác hơn. ở đầu cuối sẽ là Đấm Móc(E), chúng ta nên cộng năng lực này một điểm ở màn chơi 2 trước (W) + để kết phù hợp với (Q) => thành full bộ khống chế cực mạnh bạo cho Blitzcrank. Chiêu cuối Trường Điện Từ(R) up theo đúng lever của Blitzcrank.

Nội trên – Lá Chắn Năng Lượng

Khi máu của Blitzcrank bị giảm sút còn bên dưới 20%, Blitzcrank sẽ được kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng, nó tạo ra trong 10s, bằng với 1/2 số Mana của Blitzcrank. Thời hạn hồi mỗi lần của Lá Chắn Năng Lượng là 90 giây.

Bàn Tay Hỏa Tiễn – Q

Blitzcrank phóng bàn tay phải ra phía đằng trước và chộp mang một mục tiêu trên con đường bay, nếu kim chỉ nam là 1 tướng địch thì Blitzcrank sẽ làm cho choáng mục tiêu đó và gây sát thương phép, đồng thời kéo mục tiêu đó về phía của mình.

Xem thêm: Cách Làm Món Mắm Chưng Thịt

Tăng Tốc – W

Khi kích hoạt Blitzcrank được cường hóa tăng nhanh tốc độ di chuyển và vận tốc đánh trong thời hạn 5s. Tốc độ di chuyển đó có khả năng sẽ bị giảm dần theo thời gian.

Khi hết thời hạn hiệu lực kỹ năng Tăng Tốc, tốc độ dịch rời của Blitzcrank sẽ ảnh hưởng giảm 30% vào 1.5s

Đấm Móc – E

Blitzcrank gồng bản thân vận mức độ vào bàn tay, đòn đánh tiếp sau sẽ gây tiếp giáp thương gia tăng gấp đôi và hất kẻ địch lên không trung.

Chiêu cuối – Trường Điện Từ

Nội tại: Blitzcrank phóng luồng mix vào một phương châm ngẫu nhiên lấn cận bất kỳ và gây gần kề thương phép.

Kích hoạt: khi kích hoạt Blitzcrank sẽ gây ra sát yêu quý diện rộng lên toàn bộ những đối phương xung xung quanh đồng thời làm câm lặng chúng trong thời gian 0.5s. Mặc dù trong thời hạn hồi chiêu của Trường Điện tự – nội tại phóng sét sẽ không hoạt động.

Cách lên đồ vật Blitzcrank

Trang bị chủ yếu cho Blitzcrank

Blitzcrank Sp

 

hoặc

Các trang bị tùy chọn Blitzcrank

    

Tham khảo một số cách lên đồ mang lại Blitzcrank với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Blitzcrank Sp

=> Đây là bộ trang bị cho Blitzcrank chuẩn nhất gồm: Di đồ thượng nhân + Tụ báo Zeke + Dây chuyền Iron Solari + Dây chuyền chuộc tội + Lời thề hiệp sĩ, lên vật dụng buff tốc với Vương miện Shurelya. => tăng khả năng truy sát kéo bắt các mục tiêu cho Blitzcrank, hoặc kích hoạt mở giao tranh bắt lẻ cực kỳ hiệu quả.
*
*
*
*

Cách nghịch Blitzcrank

Giao đoạn đi đường: Blitzcrank sẽ gây áp lực cực to lên đối thủ với kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn(Q) trong tiến trình đầu cùng giữa trận.

Hãy tận dụng tối đa thật tốt những cơ hội để rất có thể tung ra mọi cú kéo chuẩn chỉnh xác hoặc thủ thuật não đối thủ => nó vẫn giúp bạn có thể ăn mạng và mang về những lợi thế cực lớn cho bè cánh đó.

Giai đoạn cuối trận: Lúc này đối thủ đã bao hàm trang bị che chở cơ bản, cần cũng khó có thể hạ gục mục tiêu nhanh được. Vày vậy cần lựa chọn mục tiêu kéo chuẩn xác – kẻo lỡ kéo 1 tướng full tank như Malphite hay Sejuani về thân team thì lại mệt kia => Đừng tất cả kéo bừa một ai đó nhằm rồi sợ hãi bóp cả team nhé.

Ngoài ra chúng ta cũng nên cố gắng đảm bảo an toàn Xạ Thủ và nòng cốt nhiều hơn, áp dụng chiêu cuối Trường Điện từ để kiềm chế câm lặng những kẻ tất cả ý định muốn xả thân và chế ước các khả năng của chúng.

Chuỗi full bộ Blitzcrank

Bộ full bộ của Blitzcank thì cũng khá đơn giản: W => Q => E => R.

Kích hoạt Tăng Tốc W(để áp tiếp giáp tiếp cận và chắt lọc vị trí) => Tung Bàn Tay Hỏa Tiễn Q(chuẩn nhằm kéo kim chỉ nam về phía mình cùng đồng đội) => E + R (bồi thêm cú đấm kiềm chế và tăng sát thương – bảo đảm chắc có thể sẽ đánh gục đối thủ).


Chuyên mục: Thế Giới Game