Cho'gath mùa 11: cách lên đồ & bảng ngọc cho'gath top

Tháng Mười Một 30, 2020Tháng Mười Hai 30, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Cho’Gath mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với biện pháp lên vật dụng cho Cho’Gath

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Cho’Gath mùa 11, cùng với các đồ vật cho binh sĩ phép màu, Tank, cạnh bên tiết Khi đi Top vượt trội nhất. Bảng ngọc hỗ trợ cho Cho’Gath, Combo cùng giải pháp Build những món đồ phép màu mang lại cho Cho’Gath Lúc đi Mid, Rừng xuất xắc tốt nhất với các phương pháp chế ngự theo phía dẫn của những cao thủ trên nhân loại lúc chơi LMHT.

Bạn đang xem: Cho'gath mùa 11: cách lên đồ & bảng ngọc cho'gath top

Đang xem: Cho”gath mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Cho’GathBảng nâng phương pháp theo cấp cho Cho’GathPhnghiền hỗ trợ mang lại Cho’GathCách lên đồ dùng mang đến tướng mạo Cho’GathĐiểm mạnh khỏe với yếu đuối tướng tá Cho’GathHình nền, Skin tướng Cho’Gath

Bảng ngọc bổ trợ cho Cho’Gath

Bảng ngọc Cho’Gath Top, Support mạnh mẽ nhất Tank rất là trâu cho đồng đội tham khảo nhằm sử dụng leo Rank cực kì mạnh bạo. Với số đông bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mang đến tướng tá Cho’Gath Mid, Rừng APhường phép thuật của những cao thủ hay chơi Cho’Gath leo Rank LMHT.

Bảng ngọc Cho’Gath Top

Cảm Hứng + Áp Đảo

*

Bảng ngọc Cho’Gath Rừng

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Hồi tiết trong vòng 4 giây trong giao tranh.Tàn Phá Hủy Diệt: Cho’Gath vận 1 đòn đánh bạo phổi lên trụ.Ngọn gàng Gió Thđọng Hai: Sau lúc chịu liền kề tmùi hương từ bỏ đối phương, hồi lại tđọng 4 > 6 % lượng tiết trong 10 giây.Giáp Cốt: Chịu đựng ngay cạnh tmùi hương trường đoản cú kẻ thù, đòn tiến công thứ 3 lượng giáp thương thơm sẽ bị giản đi đáng kể.Lan Tràn: Hấp thụ tinh lực của các nhỏ lính, tai ác bị chết Khi đứng ngay gần.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay lập tức đôi giầy xịn xò trọn vẹn miễn chi phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hỗ trợ cho Cho’Gath hồi máu + tích điện miễn mức giá.

Bảng ngọc đến Cho’Gath Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối được 5% bớt thời gian hồi chiêu.

Với những bảng ngọc bổ trợ mang lại Cho’Gath, gần như fan rất có thể tra cứu tìm cho bạn một giữa những bảng ngọc vừa ý tuyệt nhất nhằm leo Rank LMHT nhằm đẩy mạnh giỏi sức mạnh của đấu sĩ này Khi đi đường.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp Cho’Gath

Với từng vị trí không giống nhau, chính vì điều đó họ rất cần được nâng chiêu bài cho Cho’Gath tương xứng tốt nhất.

Cách 1: giành riêng cho Cho’gath Tank – Top hoặc Rừng max: E -> W -> Q.

Xem thêm: Thực Trạng Môi Trường Hiện Trạng Môi Trường Hiện Nay, Thực Trạng Môi Trường Hiện Nay

*

Cách 2: Cho’Gath AP – Mid hoặc Top max: W -> Q -> E.

*

Phnghiền bổ trợ mang lại Cho’Gath

Bước vào mùa giải đồ vật 10 này, Cho’Gath xuất hiện thêm với nhiều vị trí bắt đầu yêu cầu các bạn hãy tìm một thứ tương xứng duy nhất với con quái thú này.

Đi Top

Tốc trở thành + di chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng pphân tử.

*

Đi Mid

Tốc biến chuyển + nung nấu.

*

Vốn dĩ Cho’Gath là vị tướng tá thiên về giao tranh tổng cuối game, sống quy trình tiến độ đầu game thì Cho’Gath tất cả thiên phía chống ma sát đường cùng lên trang bị là đa số.

Chính vì vậy, phxay hỗ trợ tốc phát triển thành + dịch chuyển là phù hợp độc nhất vô nhị đối với hồ hết ai hy vọng chọn lọc phnghiền hỗ trợ cho Cho’Gath.

Cách lên đồ mang lại tướng mạo Cho’Gath

Trước đây bọn họ điều biết Lúc đi Top, thì thiết bị thiết yếu mang lại con thú vật này đa số là tiết + gần kề.

Tuy nhiên, khi trở về mặt đường thân, thì họ bắt buộc kết hợp vật dụng phép thuật + xuyên kháng phxay để kết phù hợp với R hạ gục kẻ thù nhanh tuyệt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu đến Cho’Gath đi Top

*

Trang bị khởi đầu đến Cho’Gath đi Mid

*

Trang bị mở đầu mang đến Cho’Gath đi Support

*

Trang bị mở màn cho Cho’Gath đi Rừng

*

Lên giày đến Cho’Gath

*

Trang bị chính

Cho’Gath Tank

*

Cho’Gath AP

*

Cho’Gath SP

*

Trang bị tùy chọn

Cho’Gath đi Top

*

Cho’Gath đi SP

*

Cách lên đồ vật Cho’Gath đi Top

Cho’Gath là 1 trong Một trong những vị tướng mạo Tank, có khả năng kháng Chịu đựng rất là giỏi mà lại nhất là giai đoạn cuối game vị tướng mạo này khi bao gồm đủ thiết bị thì rất là trâu bò.

Build bộ sản phẩm thiên về hồi tiết + cạnh bên + chống phép cho Cho’Gath Lúc đi Top

*

Hay

*

Cách lên vật Cho’Gath đi Mid

Với năng lực R của Cho’Gath, sức mạnh của vị tướng tá này sử dụng rộng rãi chiêu cuối hoàn toàn có thể nuốt chửng bất kỳ một vị tướng như thế nào mà lại nó đương đầu.

Build vật dụng phép thuật mạnh mẽ nhất mang đến Cho’Gath đi Mid.

Xem thêm: 10 Vụ Tai Nạn Hàng Không Thảm Khốc Nhất Mọi Thời Đại L Antg, Hai Tai Nạn Máy Bay Xảy Ra Sáng Nay Tại Mỹ

*

Cách lên đồ dùng Cho’Gath đi Rừng

Build sản phẩm công nghệ cho Cho’Gath, theo 2 hướng Tank tuyệt Phnghiền thuật tùy thuộc vào mục đích của Team xuất xắc cách chơi của các bạn.


Chuyên mục: Công nghệ