Hướng dẫn chơi đại chiến tam quốc

     

Hướng dẫn về tối ưu hóa dành riêng cho tân thủ

1) bắt đầu chơi cần ưu tiên xây những công trình gì ? Lí vày ?

Khi mới bướcchân vào trái đất Tam Quốc, nhiều Chúa Công chạm chán rất nhiều khó khăn trong việc upgrade các các loại nhà, đi farm tài nguyên, cường hoá, hòa hợp thành tướng....Muội xin gửi tới các Chúa công một số hướng dẫn tân thủ, hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho các Chúa Công trên bé đường chinh phục Tam Quốc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi đại chiến tam quốc

⏩ Phần I: Những một số loại nhà rất cần phải ưu tiên nâng cấp:

1. Nhà chính: mỗi cấp độ nhà chính cao hơn nữa sẽ tăng lên số lượng công trình rất có thể xây.

2. Kho lúa,vàng: rất đề xuất để chứa tài nguyên cho câu hỏi xây dựng, nâng cấp.

3. Binh doanh: upgrade đến cung cấp 8 để đưa thanh nang sư, cấp 9 lấy hổ báo kỵ, cấp 10 mang hổ bôn. Đây là những một số loại lính có khả năng gây ngay cạnh thương lớn. Phù hợp dùng đểđánh tranh bá, quân đoàn chiến và mặt trận quân đoàn.

Xem thêm: Bệnh Tiểu Đường Giai Đoạn Cuối Là Gì, Nguy Hiểm Như Thế Nào ?

4. Thao trường:nâng cung cấp max ngay trong khi có thể. Tăng số lượng quân lính đồng nghĩa Chúa Công vẫn giành được điểm mạnh trong trận chiến.

5. Viện quânsự : chỉ triệu tập nâng các loại bộ đội hay cần sử dụng như: cung thủ ( đi farm) , kỵ binh, phương sĩ, thanh nang sư ( đánh quái thú quân đoàn, tranh bá...). Không nên nâng đầy đủ loại bộ đội mà Chúa Công ít sử dụng, bởi thế sẽ tiết kiệm được thờigian cho nâng cấp loại quân chủ lực.

6. Hệ thống phòng ngự: tiễn xa, chòi canh, long pháo, tháp Phương sĩ chỉ nên xây cung cấp 1 ( không nâng cấp lên cung cấp 2)

Xe ném đá,lôi pháp, huyền hoả tháp, thần nỏ gia cát nâng cấp max ngày khi gồm thể.

Cũng tựa như như tăng cấp lính vậy, Chúa Công nên làm tập trung nâng cấp những dự án công trình phòng thủ có thể gây ra lượng giáp thương lớn, khả năng phá hủy mục tiêu nhanh.

* Tip:


Chuyên mục: Thế Giới Game