Download darksiders ii: death lives full việt hóa

     
*

Ở trong bài xích này, mình đã liệt kê tất cả vị trí và phương pháp để tìm các chiếc rương ẩn vào game,cũng như những món thiết bị phẩm bí mật và cách chấm dứt toàn bộ achievements của game mang đến những fan hâm mộ hardcore của Darksiders 2. Lưu ý là bạn cần phải có toàn bộ các DLC của trò chơi mới bao gồm thể hoàn thành những nhiệm vụ dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Download darksiders ii: death lives full việt hóa

Tất Cả Rương Ẩn vào Game
Bắn 5 mẫu hũ ở khu vực xung quanh khu vực này để gia công cái rượng này xuất hiện.Có 2 cái ở dưới đường chính,1 dòng gần khu vực của Alya,2 cái còn lại tại phần Muria.
Ở trong ngôi thường này,bạn sẽ ảnh hưởng nhốt trong một trường đấu rộng và bị phục kích bởi bầy Construct cùng với Sentinel.Giết tất cả lũ chúng trong vòng ít rộng 5 phút để mẫu rương này hiện nay ra.Chỉ được gia công 1 lần thôi đấy,cố lên.
Vị trí: Foundry – First FloorVị trí này sẽ hiện ra khi chúng ta làm trách nhiệm tìm viên đá Heart Stone máy 2.Sau lúc đi vào khu vực đổ nát làm việc phía Đông của bạn dạng đồ,hãy search một bức tường để leo lên một cái ban công sinh hoạt phía Tây ,được canh giữ vày 1 nhỏ Prowler.Sau khi thịt hết kẻ thù,hãy đập toàn bộ các hũ lọ tại chỗ này để chiếc rương này hiện ra.
Phá bỏ cả 3 tấm bia chiêu tập khổng lồ,sau đó một số quân thù sẽ hiện tại ra,giết hết bọn chúng để cái rương này xuất hiện.
Sau khi bạn có chiếc món Soul Splitter,quay quay trở về Forge Lands nghỉ ngơi Overworld, rồi kiểm tra Fjord. Hãy tra cứu xung quanh khoanh vùng Cổng phía Đông-East Keep.Chia ra từng bước bước lên mấy tấm đĩa,sau đó quan sát lên bên trên ban công,bạn đã thấy 4 cái hũ,bắn bể cả 4 để cái rương hiện ra.

Xem thêm: Cách Cài Hình Nền Máy Tính Win 7 Chi Tiết Cho Người Mới, Cách Cài Hình Nền Cho Laptop Win 7


Khi làm nhiệm vụ ở trên trái đất- Earth,bạn sẽ đụng trán một bé trùm hơi to,tên là Noss.Sau đó cũng tại đoạn này, bạn sẽ gặp con Noss máy 2.Sau lúc hạ không còn kẻ thù,hãy tìm kiếm lại trong quần thể vực.Phá hủy 4 mẫu hộp thư-Mailboxes ở khu vực giữa mong và hầm tàu năng lượng điện ngầm để hiện chiếc rương.
Vào một thời gian nào kia trong quá trình làm nhiệm vụ chính,bạn sẽ đến một quần đảo nổi trên không ở khoanh vùng phía Nam.Cái rương ẩn này rất có thể được search thấy khi bạn đi vòng từ bỏ phía Đông của hòn đảo.Bạn cần phải có món Voidwaker bắt đầu lấy được chiếc rương này nghe.Khi vào khoanh vùng rồi,tìm 2 chiếc cổng,đặt cổng sao để cho mở giữa vị trí tảng đá với vị trí bom để ném qua.Cái rương ở trong hòn đá.
Ngay gần khoảng chừng đầu game,khi bạn đi qua 1 cây cầu dài và hành động với một Corrupted Angel, các bạn sẽ băng qua cùng với một hòn đảo bay nhỏ tuổi với một khẩu pháo vác vai.Hãy tìm kiếm cánh cổng và quan sát ở phía bên đó của bờ tường.Phá diệt 4 loại hũ nằm ở vị trí phía sau bức tường chắn đó để mẫu rương hiện nay ra.
Ở cánh cổng thời hạn phía Nam,hãy đập hết toàn bộ mọi lắp thêm ở bên cạnh đó và một chiếc rương ẩn sẽ hiện ra (đúng là y như đứa đi dọn rác,khổ thân Death) .Có một cái rương lớn cũng ở ngôi nhà gần đó luôn luôn nhé,cái này dễ dàng thấy.
*

The Arbiter’s Maze là 1 trong những khu vực đặc biệt ở Vùng Đất Của người Chết- Land Of The Dead, ở ngay sát the thành phố Of The Dead. Ở trong dòng mê cung Soul Arbiter’s Maze này, mỗi tầng sẽ sở hữu được 2 lối đi mà bạn cũng có thể chọn.Một mẫu sẽ chỉ dẫn lên tầng tiếp sau hoặc bạn cũng có thể đi theo vật dụng tự kín đáo để hoàn toàn có thể tìm được các chiếc rương ẩn quí hiếm,ở tầng sau cùng của mê cung,bạn sẽ chạm mặt con trùm sống đây,giết hắn để lấy món Soul Arbiter’s Crown,một một trong những món Legendary WeaponsLevel 1Tầng tiếp theo: North – WestRương ẩn: South – EastLevel 2Tầng tiếp theo: East – South – NorthRương ẩn: North – NorthLevel 3Tầng tiếp theo: West – East – North – NorthRương ẩn: North – South – EastLevel 4Tầng tiếp theo: East – West – North – SouthRương ẩn: West – East – NorthLevel 5Tầng tiếp theo: West – West – North – EastRương ẩn: West – North – SouthLevel 6Tầng tiếp theo: South – East – East – North – NorthRương ẩn: East – East – East – SouthLevel 7Tầng tiếp theo: South – West – East – East – EastRương ẩn: South – South – West – North – NorthLevel 8Tầng tiếp theo: North – West – North – West – EastRương ẩn: North – South – South – East – NorthLevel 9Tầng tiếp theo: East – North – East – North – SouthRương ẩn: South – West – East – East – NorthLevel 10Tầng tiếp theo: West – East – North – South – WestRương ẩn: North – South – East – WestVị Trí tất cả GnoMAD Gnome
*

Tìm 4 tượng phật GnoMAD này để lấy món khí giới GnoMAD Legendary Scythes cùng “Gnomad” achievement:Gnome #1Vị trí: city Of The Dead – Floor 4Gnome #2Vị trí: The Ivory Citadel – Floor 3Gnome #3Vị trí: The Weeping Crag – Floor 3Gnome #4Vị trí: The đen Stone – Floor 1 (Present)Một clip hướng dẫn cụ thể cách mang cả 4.

Chuyên mục: Thế Giới Game