Hướng dẫn cách lên cấp nhanh trong dragon city

     

Tiếp nối thành công của những tựa game Clash of Clans, hay Day, Boom Beach giỏi Candy Crush Saga thì tựa trò chơi Dragon đô thị cũng si được phần đông người chơi, tham gia vào trò chơi các bạn sẽ được hóa thân thành huấn luyện và đào tạo viên rồng chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên cấp nhanh trong dragon city

Dragon City cũng đó là nơi bạn có thể nhân như là những bé rồng của riêng bản thân trong thế giới huyền diệu. Khôn xiết thú vị khi chúng ta cũng có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức nạp năng lượng và môi trường xung quanh sống đến chúng, tiếp đến cho chúng đi pk trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn.

Mỗi fan chơi sẽ sở hữu cách xây dựng quả đât rồng theo phong cách riêng, nhưng mà làm chũm nào đặt lên trên cấp cấp tốc và thu về nhiều vàng tương tự như kinh nghiệm thì không phải dễ dàng và đơn giản chút nào, đòi hỏi người chơi buộc phải tích lũy kinh nghiệm và học hỏi rất nhiều. Để có thể xây dựng tp rồng thì thứ nhất bạn phải nắm được mọi chủng một số loại rồng chính thì mới có thể dễ dàng làm chủ được.

3 chủng nhiều loại rồng bao gồm trong rồng City

Rồng lửa: hoàn toàn có thể giảm sức nóng độ cơ thể để phù hợp nghi với môi trường xung quanh lửa cháy, giúp dập tắt đám cháy rất cấp tốc và hủy hoại các sự vật bao bọc một biện pháp vô thức.Rồng điện: Được tạo do kỷ nguyên bóng buổi tối khi sấm chớp cùng sét tiến công vào chú dragon bình thường. Do đó chúng luôn luôn tìm tới bầu trời để hứng sấm sét.Rồng băng: Giúp hạ nhiệt cho số đông vật xung quanh bởi trên đảo mọi thứ phần nhiều nóng bóng.


Đó chỉ là 3 chủng một số loại rồng thiết yếu thôi, còn hơn 100 loài rồng khác biệt bạn thoải mái và dễ chịu lựa chọn. Để hoàn toàn có thể lên nhanh cấp độ bạn cần phải có điểm tởm nghiệm, để có được điểm kinh nghiệm tay nghề thì nên đi đào cây, đào đá, xây nhà nhất là lấy điểm kinh nghiệm từ đơn vị hoa quả. Vì vậy chúng ta nên tăng cấp nhà củ quả lên cấp độ 2 nhằm treo thứ được lâu hơn.

quanh đó ra, hy vọng lên cấp nhanh trong Dragon thành phố còn dựa vào vào không hề ít yếu tố nữa. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số tuyệt kỹ lên cấp nhanh trong game Dragon City.

Cách lên cung cấp siêu nhanh trong dragon City

1. Lựa chọn rồng làm thế nào để cho hiệu quả

Mỗi các loại rồng đông đảo mang một điểm lưu ý riêng cùng có môi trường xung quanh sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường thiên nhiên lửa cháy, long Venom Dragon ưa thích nghi với môi trường trái đất với bóng tối, còn Mirror rồng thì phù hợp nghi với môi trường thiên nhiên Legent....

Vì vậy, bạn phải sắp xếp phù hợp sẽ ra quyết định việc tăng trưởng nhanh của long và tín đồ chơi rất có thể kiếm được không ít vàng hơn, thăng cấp cấp tốc hơn.

Xem thêm: Trở Chơi Hai Người Chơi Co, Những Game Hai Người Chơi Hay Nhất 2020

2. Nâng cấp môi trường xung quanh sống của rồng

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường xung quanh sống như Flame, Sea cùng Nature để có khá nhiều sự tuyển lựa cho hầu hết chú rồng. Nâng cấp môi trường thiên nhiên sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong những nơi cư trú, cũng giống như lượng kim cương thu lại cho chính mình nhiều hơn.


Hãy nâng cấp nơi trú ngụ của rồng bất cứ lúc nào cấp độ chơi có thể chấp nhận được nhé và chăm chú đặt về tối đa rồng trong mỗi nơi trú ngụ để thu thật những vàng, giúp cho bạn tăng cung cấp thật nhanh.

3. Tạo thành nhiều thực phẩm

Thực phẩm (Food) là giữa những nguồn lực quan trọng nhất trong long City bởi vì bạn cần có thức ăn để upgrade rồng góp chúng rất có thể sản xuất những vàng cho bạn theo thời gian. Thông qua nông trại khiến cho bạn tạo ra thực phẩm, tùy thuộc vào lever trong game mà chúng ta được phép desgin bội số của những trang trại thực phẩm cũng tương tự nâng cung cấp chúng lên cấp độ cao hơn, những trang trại thực phẩm được tạo thành các lớp như sau:

Food Farm: Mở khóa ở màn chơi 1, có 100 vàng và 100 điểm ghê nghiệm.Big Food Farm: Mở khóa ở level 8, có 25.000 vàng và 25.000 điểm kinh nghiệm.Huge Food Farm: Mở khóa ở cấp độ 18, có 500.000 vàng cùng 500.000 điểm khiếp nghiệm.

Trang trại thực phẩm cao hơn sẽ khởi tạo ra những thức ăn uống hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

4. Nhấn quà tặng ngay miễn phí

Gửi cùng nhận quà khuyến mãi miễn tổn phí với bạn bè của mình. Theo phong cách này bạn sẽ nhận được một trong những vàng cùng thực phẩm trải qua hàng xã của mình. Vì chưng vậy, hãy chuyên cần một chút bạn nhé để nhanh chóng thăng cấp.


5. Ngừng nhiệm vụ được giao

Cố gắng xong xuôi tốt những nhiệm vụ giới thiệu trong quy trình chơi để giúp đỡ bạn tiếp thu lượng vàng, Gem và điểm kinh nghiệm tùy trực thuộc vào mỗi trọng trách đặt ra. Dẫu vậy hãy chăm chú đối với phần nhiều yêu cầu sử dụng Gem nhằm tăng tốc độ dứt nhiệm vụ, đừng lãng phí Gem nhé.

6. Tích lũy đá quý

Đá quý góp bạn unlock những mục quan trọng mà ko tốn thời gian xây dựng cũng tương tự ấp trứng, sau đây là cách kiếm kim cương thật dễ dàng dàng:

Mỗi lúc lên cung cấp sẽ nhận thấy một viên ngọc.Khai báo chi phí thưởng sản phẩm ngày.Phần thưởng quan trọng ở ngày vật dụng 2, sẽ giúp bạn nhận ra một viên đá quý.Tham gia các chương trình và những cuộc nghiên cứu, khảo sát được giới thiệu trong gameMời bạn bè chơi Dragon, bạn sẽ nhận được 5 mặt hàng trang sức cho những lần mời thành công.Nếu bạn chiến thắng một giải đấu sẽ cảm nhận 2 viên đá quý tương tự như vàng.Xây dựng rồng Stadium cùng làm cho những sinh vật chiến đấu. Từng một giải đấu nhận thấy 2 đá quý.

Các chúng ta thấy không chỉ cần chú ý một chút là hoàn toàn có thể nhận được đều viên đá quý mà lại không tốn tí sức lực lao động nào đúng không? Đây cũng chính là yếu tố không thua kém phần đặc biệt quan trọng giúp bạn thăng cấp thật nhanh đấy.

Hy vọng bài viết trên đã giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm tay nghề để tùy biến đội quân rồng của chính mình và tham gia đại chiến cùng đối phương khắp vị trí trên ráng giới. Ko kể ra, bạn cũng có thể tham khảo một số trong những tựa trò chơi xây dựng thành phố trên điện thoại Android của chính bản thân mình như: Elf City, thành phố Story, Miracle City...


Chuyên mục: Thế Giới Game