Hướng dẫn chơi earth spirit dota 2

     

Earth Spirit từ rất lâu đã là giữa những vị anh hùng được yêu thích bậc nhất trong Dota 2 bởi sức mạnh vô song của mình. Một khi đã tất cả đủ đều trang bị trấn phái, vong hồn này hối hả càn quét những địch thủ trước phương diện mình. Trong nội dung bài viết hôm nay, cùng mày mò về cách nghịch Earth Spirit – Tinh linh khu đất với sức khỏe vô tuy vậy của Dota 2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi earth spirit dota 2

*
Hướng dẫn cách chơi Earth Spirit

Cốt truyện của anh hùng Earth Spirit

Trước khi đã có được riêng cho doanh nghiệp một linh hồn với cơ thể có chức năng cử rượu cồn như ý, Earth Spirit chỉ là một viên lục bảo đẩy đà luôn chảy tràn trề mặt trong. Sau đó, những người hầu cận của một vị tướng tá quân lừng danh đã tạc tượng ông từ viên lục bảo ấy, và cũng bên cạnh đó ban khả năng vận động cho vong linh thổ thần nghỉ ngơi phía phía bên trong để khai hiện ra Earth Spirit – rất Ganker mạnh bạo của Dota 2.

Sau đó, Earth Spirit phát triển thành tướng quân Kaolin lục bảo, đảm bảo vùng đất quê hương của mình. Hắn có khả năng triệu hồi những người dân đồng đội đã ngủ sâu trong tâm đất, nhằm họ chiến đấu vị lẽ đề nghị và tiến công bất kì đối phương nào dám xâm phạm tới dãy núi Upland.

Đánh giá cụ thể về nhân vật Earth Spirit

Nhìn phổ biến thì lối chơi Earth Spirit được đánh giá là khó làm quen với thuần thục hàng đầu trong Dota 2. Mặc dù thì sức khỏe của hắn là thiết yếu coi thường với bộ kĩ năng hoàn toàn có thể gây ra 1 loạt hiệu ứng kiềm chế với lượng tiếp giáp thương khôn xiết khổng lồ, hoàn toàn có thể khiến cho đối phương chết ngay lập tức tại chỗ mà không kịp làm gì khi rơi vào tình thế tay những người chơi có thao tác làm việc tốt.

Đặc biệt, bao gồm một điểm cùng vô cùng tuyệt vời của Earth Spirit là có chức năng kết hợp bộ combo chiêu thức với phần đông viên Stone Remnant để tăng thêm lượng bự sát thương cũng tương tự sự khó chịu của những hiệu ứng khống chế, bất lợi.

*
Earth Spirit là một trong những ganker vô cùng khỏe mạnh của Dota 2

Bộ năng lực của Earth Spirit

Sau khi hiểu về Earth Spirit một cách tương đối đầy đủ giúp cho chúng ta có thể hình dung ra sức mạnh của vị tướng này rồi thì bây giờ hãy cùng cho với chi tiết bộ khả năng của hắn nhé. Cùng xem làm cố nào mà linh hồn này làm khó khăn được nhiều phần người nghịch của Dota 2 nào:

D – Stone Remnant

Khi thi triển lên một địa chỉ gần đó, Earth Spirit đã triệu hồi lên một Stone Remnant – Hình nhân đá ngay tại đó. Chúng sẽ không còn di chuyển, quan yếu bị gần kề thương và liên hệ với những kĩ năng của vong hồn Đất nhằm mục tiêu gây thêm lượng béo sát thương và cả hiệu ứng phụ.

Q – Boulder Smash

Khi sử dụng chiêu trò này, Earth Spirit giáng một cú đấm cực mạnh vào một phương châm bất kì. Giả dụ là Stone Remnant, hắn sẽ đẩy nó cho tới điểm chỉ định để gây nên lượng gần cạnh thương to đùng cho những đối thủ trúng chiêu và làm choáng chúng trong một khoảng chừng thời gian.

Xem thêm: Game Cá Lớn Ăn Thịt Cá Bé - Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Hay Nhất

W – Rolling Boulder

Khi sử dụng chiêu trò này, Earth Spirit triệu hồi bắt buộc một hiệu ứng khôn xiết bắt mắt, để cho các hòn đá vụn tụ tập về phía mình và quay xung quanh trước lúc lăn nó đi, tạo ra lượng lớn sát yêu thương lên những đối thủ trên đường đi. Với đặt biệt, lúc lăn qua Remnant Stone thì chiêu bài này đã được ngày càng tăng thêm quãng đường di chuyển và gần kề thương khiến ra.

E – Geomagnetic Grip

*

Sau lúc sử dụng chiêu trò này, Earth Spirit sẽ tụ lực cùng kéo tất cả vật chất về phía bạn dạng thân, trong những số ấy có liên minh và Remnant Stone. đối phương nào bị Remnant trải qua sẽ chịu đựng lượng ngay cạnh thương kếch xù và tạo thêm cả hiệu ứng Silent lên chúng.


R – ulti Magnetize

Chiêu cuối Magnetize của Earth Spirit chất nhận được hắn giải hòa ra một lượng sức khỏe điện tự để tạo ra sát yêu quý lên những đối phương xung quanh. Đồng thời skill này cũng khuếch đại những hiệu ứng ăn hại lên các địch thủ khác khi có một kẻ trúng chiêu. Với khi chúng dẫm đề xuất Remnant Stone, nó sẽ tiếng nổ để tạo thêm một lần gần cạnh thương nữa với quy mô rộng hơn.

F – Enchant Remnant

Khi áp dụng chiêu Enchant Remnant, Earth Spirit có khả năng biến một tướng mạo địch bất kỳ thành giữa những Remnant của hắn ta. Lúc ấy hắn hoàn toàn có thể sử dụng Remnant ấy để shop với các kỹ năng của mình. Tướng mạo bị hóa thành Remnant sẽ không phải nhận giáp thương trong thời gian đó đồng thời mất tích trên bạn dạng đồ.

*
Chi huyết bộ tài năng của Earth Spirit

Một số lưu ý khi chơi Earth Spirit

Sử dụng combo chiêu thức kết hợp với Remnant càng những càng xuất sắc để gia cường liền kề thương và những hiệu ứng xấu lên kẻ địch.Sau khi thực hiện chiêu cuối Magnetize, hãy cố gắng tạo ra càng những Remnant càng xuất sắc trên đường đi của đối phương để hối hả quét không bẩn chúng.Cố nắm end game thật sớm lúc thi đấu Spirit, kéo dãn sẽ là bất lợi vô cùng bự với vị tướng này.

Trên đó là toàn bộ lối chơi Earth Spirit chi tiết nhất cho tất cả những người mới làm quen. Để mà nói tới độ khó khăn thì hắn thực sự không phải một hero dành cho tân thủ. Cơ mà về mặt sức khỏe thì hắn thực thụ là bộ máy càn quét cực kì đáng sợ hãi của Dota 2.


Chuyên mục: Thế Giới Game