Cách chơi earth spirit dota 2, dota 2: hướng dẫn chơi earth spirit dota 2

     

Sâu thoáy ngơi nghỉ chính giữa khu vực vách đá hiểm trsống vùng Uplvà, gồm một tấm ngọc thạch bí hiểm đã bị không để ý cách đó đang thọ vẫn tuôn chảy. Từ rất nhiều lớp quà này, chân dung của vị tướng quân Kaolin được tạc bắt buộc, với đạo quân hàng chục ngàn bạn chuyển tang ông cũng khá được va tự khắc trường đoản cú núi đá bởi vì những người thợ chạm trổ, bọn họ được mai táng dưới vực sâu đen tối sản phẩm thiên niên kỷ trong tầm tay của khu đất Mẹ.

Bạn đang xem: Cách chơi earth spirit dota 2, dota 2: hướng dẫn chơi earth spirit dota 2

Đang xem: Cách chơi earth spirit dota 2

Đang xem: Cách đùa earth spirit dota 2

Nhưng bao gồm một điều nhưng mà những người thợ điêu khắc vẫn chưa hề biết, đó là tan trong sâu thoáy của lớp ngọc thạch bí ẩn ấy là linc hồn của Thổ thần (tinh linh của Đất – spirit of the Earth), một giữa những nguyên tố của địa cầu này. Nguồn năng lượng tự lớp quà từ bỏ ngắt mình ra khỏi loại tung của quả đât, triệu tập sức khỏe của nó vào hàng vạn năm cho đến lúc chiếu sáng cùng nhtràn vào tượng phật của Kaolin. Và bây giờ tướng tá quân Kaolin thức giấc, sải bước bên trên tuyến đường hiểm trsinh hoạt của vùng núi đá Upland, đánh nhau vì chưng linc hồn của Đất, với Lúc phải anh ta hoàn toàn có thể triệu hồi hầu hết đồng minh của mình ngủ sâu trong khoảng tay ôm chặt của đất đá để cùng anh ta tmê man chiến.

2. Đánh giá chỉ chungLink mua game offline pc full craông xã không quảng cáo

Một trong những khuôn mặt nằm trong vào top phần đa hero nặng nề chơi độc nhất vô nhị dota 2, cài đặt bộ skill có công dụng phối hợp và cung cấp nhau khôn cùng kết quả tạo cạnh bên thương mạnh khỏe ngơi nghỉ early với mid game, sở trường tạo lượng cạnh bên thương thơm phép xịn tía với sở hữu theo những debuff tức giận. Nhược điểm của bộ skill này là khó sử dụng, rất cần phải bao gồm kinh nghiệm với căn thời gian chuẩn chỉnh để tạo ra các chuỗi full bộ trinh sát. Sử dụng xuất sắc cỗ skill này Earth Spirit hoàn toàn có thể đảm nhận không ít vai trò: 1 initiator, disabler, stunner, ganker to gan lớn mật với kỹ năng khiến damage, stun, silence, slow giỏi. Do vậy mà lối đùa của nhân vật này cũng hết sức đa dạng chủng loại tuỳ trực thuộc vào tình trạng combat. Ở đây nội dung bài viết đã trả lời chúng ta đùa Earth Spirit ở phần Ganker middle lane.Một điểm nhấn thiết yếu của nhân vật này là combo chỉ đạt ngưỡng công dụng cao nhất Khi păn năn hợp với gần như viên đá (rock) mang tên Stone Remnant, những viên rochồng góp tăng cường sát tmùi hương tương tự như thêm những hiệu ứng xấu mang lại cỗ skill của ông ta Khi chiến đấu. Do vậy nhưng mà bài toán áp dụng những Stone Remnant là vấn đề tối đặc biệt vào việc thực hiện những full bộ của Earth Spirit.

II. THÔNG SỐ

*

Sức mạnh: 21 + 2.9 (chỉ số chính)

Linch hoạt: 17 + 1.5

Trí tuệ 18 + 2.4

Sinch lực (HP): 549/549

Nội lực (Mana): 234/234

Tốc độ di chuyển: 305

Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800

Sát tmùi hương cơ bản: 46 – 56 (cận chiến)

Giáp cơ bản: 3.38

Tốc độ đánh cơ bản: 0.58 attack/s (dao động 2 đòn tấn công mỗi giây)

Base Attaông chồng Time (BAT): 1.7

Earth Spirit là 1 trong anh hùng ở trong hệ tướng mạo Sức to gan lớn mật tiến công đánh giáp lá cà, rất có thể phụ trách những vai trò tuy nhiên nổi bật là Ganker.

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

*
 1. Stone Remnant (D) (hướng dẫn và chỉ định mặt đất):Tác dụng: Triệu hồi 1 hình nhân đá sở hữu tên Stone Remnant tại một địa điểm xác định nhằm păn năn phù hợp với phần lớn kỹ năng của Earth Spirit. Viên Remnant tất yêu bị ngay cạnh thương thơm, quán triệt trung bình nhìn với cũng không thúc đẩy cùng với đều gì khác ngoài những skill của Earth. Đây là tài năng bao gồm sẵn của Earth SpiritTầm thi triển: 900 Khoảng bí quyết bao bọc Earth SpiritThời gian hiệu lực: 120sThông tin thêm:

– Kĩ năng này sẽ không tiêu hao mamãng cầu tuyệt tốn thời hạn hồi chiêu, mỗi lần áp dụng đã tốn 1 charge (“đạn”) cùng với số charge max là 6.

– Khởi đầu cùng với 6 Stone Remnant Charges, thực hiện 1 charge sẽ mất 30s để hồi lại. Việc hồi sinh ra mắt trong cả Lúc Earth đã chết.

– Đá chẳng thể bị bỏ trừ lúc bị Rolling Boulder (W) lăn uống qua hoặc bị Magnetize (R) có tác dụng nổ.

– Thông qua Fog of War (sương mù) vẫn rất có thể thấy địa chỉ của Remnant

“Kaolin triệu tập lực lượng bằng đá của bản thân mình, từng bị chôn vùi rất rất lâu thuộc ông ta trong tâm địa khu đất buổi tối tăm”

*
– Sử dụng với Unit thì rất cần được target trực tiếp lên nó (rất có thể bị Linken block). Sử dụng với các Stone Remnant thì chỉ cần hướng đẫn xuống mặt khu đất ở trong phần bất cứ, Earth Spirit đang tấn công vào viên Remnant gần nhất vào bán kính 200 với đẩy nó mang lại vị trí kia.

” Đó là sức khỏe của không ít ngọn gàng núi mà Earth Spirit giáng lên kẻ thù”

*
– Lăn còn hoàn toàn có thể bị dừng lại ví như Earth trúng stun trong quy trình lăn.

– Giúp Earth lăn uống chiếu qua địa hình.

“Sử dụng mọt link của chính bản thân mình cùng với phương diện khu đất, Earth Spirit triệu hồi phần nhiều viên đá bao bọc, phủ bọc ông ta sinh sản thành một kân hận bảo đảm giúp cho Earth Spirit rất có thể lnạp năng lượng qua phần lớn khoảng cách ngắn”

– Kéo về địa điểm mà lại Earth thi triển kỹ năng này trước kia, chưa hẳn ở phần hiện thời. Sử dụng Force Staff, Rolling Boulder (W), Blinks Dagger… không kéo dài khoảng kéo về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Bài Hát Nhạc Chờ Viettel Không Nhớ Mã Số Như Thế Nào?

– Không thể sử dụng để kéo đồng minh ngoài Blaông chồng Hole (R) (Enigma), Chronosphere (R) (Faceless Void) với Duel (R) (Legion Commander)

“Kể cả phần lớn khoáng chất nằm trong ngày tiết và xương của rất nhiều thực thể sinh sống cũng không thể cản lại được sự lôi kéo tự Earth Spirit”

 

– Truyền những tâm lý slow/silence mang lại địch thủ. Thời gian hiệu lực hiện hành bằng với thời hạn hiệu lực thực thi của Rolling Boulder (W) Geomagnetic Grip (E) sống cấp độ hiện tại tại

Stone Remnant phát nổ với vẫn biến mất sau 8s, nó vẫn rất có thể áp dụng đến Earth Spirit vào thời hạn còn sót lại.

– Với con số Stone Remnant tối nhiều là 6 với thời gian hồi của Remnant là 30s, Earth Spirit rất có thể kéo dãn dài thời gian liền kề thương thơm lên đến mức 36s, tương tự cùng với lượng gần kề thương tổng cộng là 1800/2700/3600 cạnh bên thương thơm phnghiền.

Tiếng hotline của Earth Spirit để cho đông đảo khoáng chất bên phía trong cơ thể của sinch đồ dùng sống cản lại cả cơ thể của chính nó”

 

 6. Enchant Remnant (F) (hướng dẫn và chỉ định mục tiêu)(Cần có Aghanyên ổn Scepter nhằm mở khóa kĩ năng này)

– Nếu viên “Remnant” này bị bỏ bởi vì Rolling boulder (W) lnạp năng lượng qua hoặc Magnetize (R) làm tiếng nổ lớn, tức thì mau chóng giải bay anh hùng kia. Với Rolling boulder (W) đang giải thoát anh hùng đó trên địa chỉ xong của skill này. Việc giải thoát sẽ gây ra ngay cạnh thương như bình thường.

– Trong thời hạn bị biến thành Stone Remnant, Hero kia trong tinh thần văng mạng cùng bị ẩn đi

“Kaolin thực hiện năng lực tự nhiên và thoải mái của khu đất đá nhằm trong thời điểm tạm thời hóa đá các sinch thiết bị sống, cho việc đó kéo lực lượng bằng đá tạc thuộc ông ta tmê say chiến”

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Cách tăng kĩ năng

Giải thích: Boulder Smash (Q) và (Geomagnetic Grip) (E) là 2 pháp luật khiến giáp tmùi hương béo cùng cung ứng nhau tốt nhất trong số combo, phải max trước với hoàn toàn có thể lên xen kẹt nhau. Rolling Boulder (W) chỉ việc lấy 1 điều lúc đầu để đưa quy định tiếp cận, lên cung cấp đến kỹ năng này sẽ không tăng sức khỏe cho nó lên ngoại trừ vấn đề làm cho bớt thời hạn hồi chiêu. Magnetize (R) sẽ đem đúng level với các Attribute bonus sẽ lên cuối cùng.

2. Cách lên đồa. Trang bị khởi đầu

Với 625 gold đầu game chúng ta cũng có thể cài theo đông đảo danh sách sau đây:

Cho bạn một lượng tiết hơi tương đối, bền vững rộng trong quy trình đầu game

Tương từ như bên trên, nó giúp đỡ bạn chắc chắn rộng các trước việc phá quấy của những địch thủ tay nhiều năm thuộc lane.

Spam khả năng dễ chịu, không lo ngại không còn mana

Hãng Intel những, dùng khả năng được nhiều hơn

Nếu may mắn nhặt được Rune Bounty, đấy là trang bị độc nhất vô nhị bạn cũng có thể lên.

b. Giai đoạn Early Game

Hoàn thành một vài phần lớn cống phẩm sau:

Bottle: Nếu các bạn đã mang nó ở đầu game rồi thì tốt. Nó sẽ giúp chúng ta bảo trì câu hỏi hòn đảo lane đi gank giỏi hơn, Nhiều hơn còn hoàn toàn có thể đựng rune.

Bracer: Hoàn thành nó từ bỏ CircletGauntlet of Strength, trường hợp nên sau đây hoàn toàn có thể lên Drum of Endurance giả dụ thích

3 các loại giầy tương đối tương xứng mang lại Earth Spirit là Phase Boots, Arcane Boots và Power nguồn Tread. Tùy theo tình huống hãy Để ý đến việc lựa chọn 1 trong 3. Những chúng ta mới chơi rất có thể đã gặp gỡ sự việc về mana cần chắt lọc ưu tiên yêu cầu là Arcane Boots. Còn bình thường thì vẫn có Bottle lo sự việc này.

*
Magic Wand: Nếu team địch có nhiều caster cần sử dụng phnghiền, lên đặc điểm này cũng tương đối có lợi.

Urn of Shadowshầu hết ganker siêu cần món này, hồi sức sau khoản thời gian hành động cùng khiến damage làm ngắt blinks cũng tốt nhất có thể.


Chuyên mục: Thế Giới Game