Hướng Dẫn Chơi Fallout 3 - Những Điều Lưu Ý Khi Chơi Fallout 3

     

Fallout 3 là một trong những game hành vi msống thế giới được tạo ra bởi vì Bethesda và tạo ra ra quả đât bên trên nhiều nền tảng gốc rễ vào thời điểm năm 2008. giữa những game thành công duy nhất không những thời hạn mà cả thể nhiều loại của chính nó, Fallout 3 là lý do hàng ngàn người chơi bước đầu tượng trưng mang đến loạt phlặng Fallout. Bằng triệu chứng về sự khét tiếng và thành công to lớn phệ của Fallout 3 là 1 trong thực tiễn là bạn vẫn chơi trò giải trí ngày này, về cơ phiên bản một thập kỷ sau khoản thời gian desgin. Fallout 3 là 1 trong thành công xuất sắc như vậy nhưng sau đây, một phiên bản Game of the Year đặc biệt quan trọng của game cũng rất được phát triển cùng kiến tạo. Các gamer thích chơi Fallout 3 cho đến ngày này, sẽ là nguyên nhân tại sao Fallout 3 sẽ mở ra bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay chạy không chỉ có bên trên Windows 7 nhưng mà cả Windows 8, 8.1 và thậm chí còn cả 10.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chơi Fallout 3 - Những Điều Lưu Ý Khi Chơi Fallout 3

Tuy nhiên, nhỏng là một trong cổ xưa vượt thời hạn nhỏng Fallout 3 là, thực tế của vấn đề là nó có phong cách thiết kế để điều khiển xe trên laptop cũ, clunky. Trò nghịch không cân xứng đối với tất cả máy vi tính với hệ điều hành và quản lý của ngày từ bây giờ, mà lại sống đó có một ý chí, gồm một biện pháp cùng rất nhiều người vẫn tìm thấy phương pháp để chạy cùng chơi Fallout 3 trong cả bên trên Windows 10, mới nhất với hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất trong cái dài của hệ điều hành và quản lý Windows. Trong Khi Fallout 3 rất có thể được cài đặt với khởi chạy trên Windows 10, người tiêu dùng đang báo cáo một loạt những sự vắt khác biệt với trò chơi bên trên phiên bản Windows tiên tiến nhất, trong những số đó tất cả trò nghịch bị lỗi ngay lập tức sau khi tín đồ đùa nhấp vào Mới khi bước đầu trò chơi mới, ngay lập tức trước lúc cảnh giới thiệu phạt.

Một game mếm mộ như Fallout 3 không làm cho modem.vnệc bên trên chuẩn chỉnh tiên tiến nhất cho những máy tính xách tay Windows chưa hẳn là thiết bị rất có thể được đánh giá dịu. Đó là ngôi trường đúng theo, những phương pháp cùng cách thức để gia công mang đến Fallout 3 chuyển động trên Windows 10 đã được cải cách và phát triển với vạc hiện nay. Nếu bạn chạm chán sự cầm Lúc chạy cùng phân phát Fallout 3 bên trên Windows 10, sau đấy là một số phương án kết quả độc nhất vô nhị nhưng bạn có thể sử dụng để giải quyết và xử lý sự nắm ai đang chạm chán phải:

Giải pháp 1: Chạy Fallout 3 với bốn cách quản ngại trị modem.vnên

Trong các ngôi trường hòa hợp, những vấn đề liên quan đến Fallout 3 trên Windows 10 hoàn toàn có thể được sửa bằng phương pháp chạy trò chơi với những đặc quyền quản trị. Chạy Fallout 3 với tứ cách là quản ngại trị modem.vđề nghị bên trên Windows 10 tương đối đơn giản với vì vậy đảm bảo an toàn rằng Windows luôn luôn chạy trò chơi cùng với các đặc quyền quản lí trị bất cứ khi nào bạn khởi chạy nó. Để thực hiện chiến thuật này để demo và giải quyết và xử lý vấn đề cho chính mình, bạn cần phải:

Điều hướng đến thư mục Fallout 3 trong thỏng mục Steam của công ty. Vị trí mang định của tlỗi mục Fallout 3 : X : Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 goty hoặc X: Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 ( X là thỏng khớp ứng với phân vùng ổ đĩa cứng máy tính xách tay của người sử dụng mà Windows được thiết lập trên).Nhấp con chuột yêu cầu vào. Tệp EXE mang lại Fallout 3 .Nhấp vào Thuộc tính vào trình đối chọi ngữ cảnh kết quả.Điều hướng đến tab Tương thích .Bật tùy chọn Chạy chương trình này có tác dụng quản trị modem.vnên bằng cách lựa chọn hộp kiểm nằm ở sát bên nó.

Nhấp vào Áp dụng .Nhấp vào OK .Khởi chạy Fallout 3 và bình chọn coi sự vậy đã làm được giải quyết không.

Giải pháp 2: Chạy Fallout 3 sinh hoạt Chế độ tương thích

Các vụ việc thông dụng độc nhất cơ mà người dùng Windows 10 gặp mặt phải Lúc nỗ lực chạy Fallout 3 trên máy vi tính của họ là sự việc tương hợp. Nlỗi sẽ nói trước đây, Fallout 3 đã được xuất bản quay trở về vào thời điểm năm 2008, đó là nguyên do vì sao nó không thỏa thuận tương xứng với Windows 10 (hoặc Windows 8 và 8.1, nhận định rằng vấn đề). Trong ngôi trường thích hợp đó, các sự việc tương thích có thể tạo ra Lúc cố gắng nghịch Fallout 3 trên Windows 10 với những sự nắm này hoàn toàn có thể khiến cho trò đùa bị lỗi hoặc không chạy. Rất may, mặc dù, số đông những vụ việc cân xứng có thể được giải quyết và xử lý bằng cách chạy Fallout 3 vào Chế độ tương hợp. Để chạy Fallout 3 làm việc Chế độ tương hợp, bạn phải phải:

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vụ việc xẩy ra với máy tính xách tay của người sử dụng hoặc máy tính xách tay / máy vi tính, bạn nên test thực hiện phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ cùng sửa chữa thay thế những tệp bị lỗi với bị thiếu thốn. Điều này có tác dụng modem.vnệc vào hầu hết các trường thích hợp, nơi vấn đề được bắt mối cung cấp do một tđắm say nhũng khối hệ thống. quý khách có thể download xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Điều đào bới thư mục Fallout 3 trong tlỗi mục Steam của doanh nghiệp. Vị trí khoác định của thỏng mục Fallout 3 : X : Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 goty hoặc X: Program Files (x86) Steam steamapps comtháng Fallout 3 ( X là thư tương ứng với phân vùng ổ đĩa cứng máy vi tính của doanh nghiệp mà Windows được setup trên).Nhấp loài chuột yêu cầu vào. Tệp EXE mang đến Fallout 3 .Nhấp vào Thuộc tính trong trình solo ngữ chình họa kết quả.Điều tìm hiểu tab Tương thích .Cho phép chạy chương trình này vào cơ chế tương thích cho: tùy lựa chọn bằng phương pháp chọn vỏ hộp kiểm nằm ở cạnh bên nó.Msinh hoạt thực đơn thả xuống nằm ở dưới chương trình Chạy công tác này trong cơ chế tương hợp cho: tùy lựa chọn với click chuột Windows XP (Gói Dịch vụ 3) để chọn nó.

Xem thêm: Khóa Đào Tạo Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín Nhất Tp, Tuyển Sinh Khoá

Nhấp vào Áp dụng và tiếp đến nhấp vào OK .Sau khi hoàn toàn, hãy thử khởi chạy Fallout 3 với kiểm tra xem sự gắng các bạn chạm chán yêu cầu đã làm được hạn chế và khắc phục không.

Lưu ý: Nếu chạy trò nghịch nghỉ ngơi chính sách tương xứng cùng với Windows XPhường (Sermodem.vnce Pachồng 3 ) ko hoàn thành công modem.vnệc, chỉ cần cấu hình trò chơi để chạy vào chế độ tương xứng mang lại Windows XPhường (Gói Dịch vụ 2) hoặc, nếu điều đó ko có tác dụng modem.vnệc cho Windows XPhường (Gói Dịch Vụ Thương Mại 1) hoặc Windows 7 .

Giải pháp 3: Tải xuống với thiết lập ứng dụng Trò chơi giành cho Windows Live

Fallout 3 thường xuyên những hiểu biết áp dụng Games for Windows Live được cài đặt trên máy tính Windows 10 nhằm trò chơi chạy thành công xuất sắc trên đó. Rất may, modem.vnệc mua xuống và cài đặt vận dụng Trò đùa giành cho Windows Live khá đơn giản dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm cho là:

Nhấn vào đây.


Tải xuống trình thiết đặt mang lại Trò đùa giành cho Windows Live và đợi cho trình sở hữu xuống được cài xuống.khi trình thiết đặt đã được sở hữu xuống thành công xuất sắc, hãy điều hướng đến thỏng mục bạn vẫn lưu lại nó và nhấp đúp vào nó nhằm khởi đụng nó.Làm theo các giải đáp trên màn hình cùng nhìn qua trình chỉ dẫn setup, sinh hoạt cuối Trò nghịch dành cho Windows Live sẽ được download để trên laptop của khách hàng.khi áp dụng Trò nghịch dành riêng cho Windows Live đã làm được thiết lập, hãy khởi chạy áp dụng.Trò chơi giành cho Windows Live đã tự động cài đặt xuống tất cả những tệp Fallout 3 bắt buộc chạy trên máy tính của chúng ta.Sau Lúc hoàn tất, đóng góp Trò đùa đến Windows Live và demo khởi chạy Fallout 3 giúp xem chúng ta tất cả thoát khỏi sự việc nhưng các bạn đang gặp bắt buộc trước đó hay là không.

Giải pháp 4: Chỉnh sửa tệp falloutprefs.ini của bạn

Cuối cùng, cơ mà chắc chắn là chưa phải là ít nhất, các sự việc mà người dùng Windows 10 gặp gỡ yêu cầu khi nỗ lực đùa Fallout 3 cũng hoàn toàn có thể được sửa trong tương đối nhiều trường phù hợp bằng cách sửa đổi tệp falloutprefs.ini – tệp cấu hình ở trong Fallout 3. Nếu bạn có nhu cầu giải quyết và xử lý bất kỳ sự việc như thế nào (s) nhiều người đang buộc phải đương đầu cùng với nỗ lực chạy Fallout 3 trên Windows 10 bằng phương pháp sử dụng giải pháp này, bạn cần phải:

Điều đào bới Tài liệu của tôi Trò nghịch của tớ Fallout3 .Tìm tệp có tên falloutprefs.ini .Msống tập tin falloutprefs.ini và nhấp lưu ban vào nó để msinh hoạt nó trong một biểu lộ new của Notepad .Xác xác định trí bUseThreadedAI = 0 trong văn bản của tập tin cùng đổi khác 0 thành 1 . Nếu chúng ta ko thấy bUseThreadedAI = 0 ở ngẫu nhiên đâu trong cục bộ ngôn từ của tệp, chỉ việc thêm bUseThreadedAI = 1 vào một trong những chiếc new vào tệp.Trong một mẫu mới trong tệp, gõ iNumHWThreads = 2 .Nhấn Ctrl + S để lưu những đổi khác các bạn đang tiến hành mang đến tệp falloutprefs.ini cùng đóng bản sao của Notepad .Chạy Fallout 3 với chất vấn coi liệu những thay đổi chúng ta sẽ tiến hành giành được triển khai hay là không. Đó là khuyến nghị rằng, sau khi áp dụng giải pháp này, các bạn chạy Fallout 3 trong chính sách tương thích cùng với quyền quản ngại trị.

Lưu ý: Nếu Fallout 3 vẫn ko hoạt động như nó được biết gặp gỡ sự thay hoặc chạm chán bắt buộc bất kỳ sự gắng như thế nào khác, chỉ việc quay trở về tệp falloutprefs.ini, thay đổi iNumHWThreads = 2 để iNumHWThreads = 1, lưu những biến hóa với khởi hễ lại Fallout 3 để kiểm soát xem sự núm đã được giải quyết và xử lý không.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự việc xẩy ra với máy tính của chúng ta hoặc máy tính / laptop, bạn nên thử áp dụng ứng dụng Reimage Plus rất có thể quét các kho lưu trữ với sửa chữa những tệp bị hỏng với bị thiếu hụt.

Vấn đề này có tác dụng modem.vnệc vào phần lớn những ngôi trường đúng theo, chỗ sự việc được bắt mối cung cấp vị một tham mê nhũng khối hệ thống. quý khách hoàn toàn có thể cài đặt xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây


Chuyên mục: Công nghệ