Hướng dẫn chơi fallout 3

Fallout 3 là một game hành vi mở nhân loại được tạo nên do Bethesdomain authority cùng chế tạo ra quả đât bên trên những căn cơ vào khoảng thời gian 2008. trong những game thành công độc nhất vô nhị không chỉ thời hạn nhưng cả thể nhiều loại của chính nó, Fallout 3 là nguyên nhân hàng ngàn gamer ban đầu thay mặt đến loạt phyên ổn Fallout. Bằng hội chứng về sự việc danh tiếng và thành công xuất sắc to lớn bự của Fallout 3 là 1 thực tiễn là bạn vẫn chơi game ngày nay, về cơ bản một thập kỷ sau khi xây cất. Fallout 3 là một trong những thành công những điều đó nhưng về sau, một phiên phiên bản trò chơi of the Year đặc trưng của game cũng được cách tân và phát triển cùng tạo. Các bạn thích chơi Fallout 3 cho tới thời nay, đó là nguyên do tại vì sao Fallout 3 đã xuất hiện bên trên màn hình máy tính chạy không chỉ là bên trên Windows 7 mà cả Windows 8, 8.1 với thậm chí cả 10.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi fallout 3

Đang xem: Cách nghịch fallout 3

Tuy nhiên, như là 1 trong truyền thống quá thời gian nlỗi Fallout 3 là, thực tế của vấn đề là nó có phong cách thiết kế để chạy xe trên máy vi tính cũ, clunky. Trò chơi không tương thích với tất cả máy vi tính và hệ điều hành của ngày bây giờ, nhưng lại sinh hoạt kia bao gồm một ý chí, có một bí quyết với hầu hết người đã tìm ra cách để chạy với đùa Fallout 3 ngay cả trên Windows 10, tiên tiến nhất cùng tuyệt đối hoàn hảo duy nhất trong dòng nhiều năm của hệ điều hành quản lý Windows. Trong khi Fallout 3 có thể được thiết đặt cùng khởi điều khiển xe trên Windows 10, người tiêu dùng đã báo cáo một loạt những sự cầm khác nhau cùng với trò nghịch bên trên phiên bản Windows mới nhất, trong các số đó gồm trò chơi bị lỗi ngay lập tức sau khi bạn đùa nhấp vào Mới khi ban đầu trò chơi bắt đầu, ngay lập tức trước lúc chình họa ra mắt phân phát.

Một game mếm mộ nlỗi Fallout 3 ko làm modem.vnệc bên trên chuẩn chỉnh mới nhất cho những máy tính xách tay Windows chưa hẳn là thứ có thể được coi nhẹ. Đó là ngôi trường thích hợp, nhiều phương thức với phương thức để làm đến Fallout 3 hoạt động trên Windows 10 đã được phát triển cùng phạt hiện tại. Nếu chúng ta chạm chán sự chũm lúc chạy và phân phát Fallout 3 bên trên Windows 10, sau đấy là một trong những phương án kết quả duy nhất cơ mà bạn có thể thực hiện để xử lý sự ráng bạn đang gặp gỡ phải:

Giải pháp 1: Chạy Fallout 3 cùng với tứ phương pháp quản lí trị modem.vnên

Trong nhiều trường vừa lòng, những vấn đề liên quan cho Fallout 3 bên trên Windows 10 có thể được sửa bằng cách chạy trò đùa với các độc quyền quản trị. Chạy Fallout 3 cùng với bốn cách là cai quản trị modem.vn.vcần trên Windows 10 khá đơn giản với cho nên đảm bảo an toàn rằng Windows luôn chạy trò chơi cùng với những đặc quyền quản trị bất cứ lúc nào bạn khởi chạy nó. Để sử dụng phương án này để thử và xử lý vấn đề cho chính mình, bạn phải phải:

Điều hướng đến thư mục Fallout 3 trong thỏng mục Steam của người sử dụng. Vị trí mang định của thỏng mục Fallout 3 : X : Program Files (x86) Steam steamapps comtháng Fallout 3 goty hoặc X: Program Files (x86) Steam steamapps comtháng Fallout 3 ( X là thư tương ứng với phân vùng ổ đĩa cứng máy vi tính của công ty mà lại Windows được thiết lập trên).Nhấp con chuột đề nghị vào. Tệp EXE đến Fallout 3 .Nhấp vào Thuộc tính trong trình solo ngữ chình ảnh hiệu quả.Điều đào bới tab Tương thích .Bật tùy lựa chọn Chạy chương trình này có tác dụng quản lí trị modem.vnên bằng cách chọn vỏ hộp kiểm nằm ngay kề bên nó.

*

Nhấp vào Áp dụng .Nhấp vào OK .Khởi chạy Fallout 3 và khám nghiệm coi sự nỗ lực đã làm được giải quyết và xử lý không.

Giải pháp 2: Chạy Fallout 3 ở Chế độ tương thích

Các sự việc phổ biến duy nhất cơ mà người tiêu dùng Windows 10 gặp mặt đề xuất Lúc nỗ lực chạy Fallout 3 trên máy vi tính của họ là sự việc tương xứng. Nlỗi đang nói trước đây, Fallout 3 đã làm được tạo ra trở lại vào thời điểm năm 2008, đó là nguyên do vì sao nó ko chấp thuận tương xứng với Windows 10 (hoặc Windows 8 với 8.1, cho rằng vấn đề). Trong ngôi trường hòa hợp đó, các vấn đề tương hợp rất có thể phát sinh khi cố gắng đùa Fallout 3 trên Windows 10 và hồ hết sự thay này có thể khiến trò chơi bị lỗi hoặc không chạy. Rất may, tuy nhiên, đa số các vấn đề tương xứng hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý bằng phương pháp chạy Fallout 3 vào Chế độ tương xứng. Để chạy Fallout 3 ngơi nghỉ Chế độ cân xứng, bạn cần phải:

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vụ việc xảy ra cùng với laptop của công ty hoặc máy tính / máy tính, bạn nên test sử dụng phần mềm Reimage Plus hoàn toàn có thể quét những kho lưu trữ với sửa chữa thay thế những tệp bị hư và bị thiếu hụt. Vấn đề này làm cho modem.vnệc trong số đông các trường vừa lòng, địa điểm vấn đề được bắt mối cung cấp vày một tyêu thích nhũng khối hệ thống. Quý khách hàng có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Điều tìm hiểu thư mục Fallout 3 vào thư mục Steam của doanh nghiệp. Vị trí khoác định của thỏng mục Fallout 3 : X : Program Files (x86) Steam steamapps comtháng Fallout 3 goty hoặc X: Program Files (x86) Steam steamapps common Fallout 3 ( X là thỏng khớp ứng với phân vùng ổ đĩa cứng máy tính của chúng ta nhưng Windows được cài đặt trên).Nhấp chuột phải vào. Tệp EXE đến Fallout 3 .Nhấp vào Thuộc tính trong trình đơn ngữ chình ảnh công dụng.Điều tìm hiểu tab Tương thích .Cho phép chạy công tác này trong chế độ tương xứng cho: tùy lựa chọn bằng cách lựa chọn vỏ hộp kiểm nằm ngay ở bên cạnh nó.Msống menu thả xuống nằm ngay dưới công tác Chạy công tác này vào chính sách cân xứng cho: tùy lựa chọn cùng bấm chuột Windows XPhường (Gói Dịch Vụ Thương Mại 3) nhằm chọn nó.

*

Nhấp vào Áp dụng và kế tiếp nhấp vào OK .Sau Khi hoàn chỉnh, hãy thử khởi chạy Fallout 3 cùng chất vấn coi sự nuốm bạn gặp bắt buộc đã làm được khắc chế không.

Xem thêm: Khóa Đào Tạo Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín Nhất Tp, Tuyển Sinh Khoá

Lưu ý: Nếu chạy trò chơi nghỉ ngơi cơ chế tương xứng với Windows XP (Sermodem.vnce Pachồng 3 ) không kết thúc công modem.vnệc, chỉ việc thông số kỹ thuật trò đùa để chạy trong chế độ cân xứng mang lại Windows XP. (Gói Dịch Vụ Thương Mại 2) hoặc, giả dụ điều đó không có tác dụng modem.vnệc mang lại Windows XP (Gói Dịch vụ 1) hoặc Windows 7 .

Giải pháp 3: Tải xuống và thiết lập áp dụng Trò nghịch dành riêng cho Windows Live

Fallout 3 thường đề nghị ứng dụng Games for Windows Live được cài bỏ lên laptop Windows 10 để trò nghịch chạy thành công trên đó. Rất may, modem.vnệc sở hữu xuống và setup vận dụng Trò chơi dành cho Windows Live hơi dễ dàng và đơn giản. Tất cả đều gì bạn phải có tác dụng là:

Nhấn vào đây .Tải xuống trình setup mang đến Trò chơi giành cho Windows Live và chờ cho trình cài xuống được tải xuống.khi trình thiết lập đã làm được tải xuống thành công, hãy điều đào bới tlỗi mục các bạn vẫn giữ nó và nhấp đúp vào nó để khởi hễ nó.Làm theo các hướng dẫn trên màn hình với xem qua trình lí giải setup, ở cuối Trò nghịch dành cho Windows Live sẽ được cài ném lên laptop của công ty.Lúc vận dụng Trò chơi dành riêng cho Windows Live đã có cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng.Trò đùa giành cho Windows Live sẽ tự động tải xuống toàn bộ các tệp Fallout 3 phải điều khiển xe trên laptop của doanh nghiệp.Sau khi hoàn chỉnh, đóng góp Trò chơi đến Windows Live với thử khởi chạy Fallout 3 để xem bạn có thoát khỏi vấn đề cơ mà chúng ta đã gặp gỡ phải trước đó hay là không.

Giải pháp 4: Chỉnh sửa tệp falloutprefs.ini của bạn

Cuối cùng, cơ mà chắc hẳn rằng không hẳn là ít nhất, những vụ việc nhưng mà người tiêu dùng Windows 10 gặp gỡ bắt buộc lúc cố gắng chơi Fallout 3 cũng hoàn toàn có thể được sửa trong tương đối nhiều trường phù hợp bằng phương pháp chỉnh sửa tệp falloutprefs.ini – tệp thông số kỹ thuật trực thuộc Fallout 3. Nếu bạn muốn xử lý ngẫu nhiên vấn đề nào (s) nhiều người đang cần đối mặt cùng với nỗ lực chạy Fallout 3 trên Windows 10 bằng cách sử dụng phương án này, bạn cần phải:

Điều tìm hiểu Tài liệu của tớ Trò nghịch của tớ Fallout3 .Tìm tệp có tên falloutprefs.ini .Msống tập tin falloutprefs.ini cùng nhấp lưu ban vào nó nhằm msinh hoạt nó vào một trình bày bắt đầu của Notepad .Xác xác định trí bUseThreadedAI = 0 vào câu chữ của tập tin và biến đổi 0 thành 1 . Nếu bạn không thấy bUseThreadedAI = 0 sinh sống bất kỳ đâu vào toàn thể nội dung của tệp, chỉ cần thêm bUseThreadedAI = 1 vào một trong những dòng new vào tệp.Trong một dòng mới trong tệp, gõ iNumHWThreads = 2 .Nhấn Ctrl + S để lưu những chuyển đổi các bạn vẫn tiến hành đến tệp falloutprefs.ini cùng đóng bạn dạng sao của Notepad .Chạy Fallout 3 và bình chọn xem liệu những đổi khác các bạn vẫn thực hiện đã có được thực hiện hay là không. Đó là lời khuyên rằng, sau thời điểm vận dụng giải pháp này, các bạn chạy Fallout 3 vào cơ chế tương thích với quyền cai quản trị.

Lưu ý: Nếu Fallout 3 vẫn ko hoạt động như nó được biết gặp sự thế hoặc chạm mặt đề nghị bất kỳ sự nỗ lực nào khác, chỉ việc quay trở lại tệp falloutprefs.ini, đổi khác iNumHWThreads = 2 để iNumHWThreads = 1, lưu các biến đổi và khởi cồn lại Fallout 3 nhằm bình chọn coi sự vậy đã được giải quyết và xử lý không.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự việc xẩy ra cùng với máy tính của công ty hoặc máy vi tính / máy vi tính, bạn nên test sử dụng ứng dụng Reimage Plus rất có thể quét các kho tàng trữ với thay thế những tệp bị hỏng với bị thiếu.

Xem thêm: Tiêm Phòng Dại Có Hại Không ? Tiêm Ở Đâu? Chi Phí Bao Nhiêu Tiêm Ở Đâu

Điều này làm modem.vnệc trong hầu hết các ngôi trường hòa hợp, vị trí sự việc được bắt mối cung cấp bởi vì một tmê mệt nhũng khối hệ thống. Quý Khách có thể download xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây


Chuyên mục: Công nghệ