Hướng dẫn chơi ff8

     

FF8 ban đầu bằng đoạn ra mắt 4 nhân vật tất cả 2 nam cùng 2 nữ. Kết thúc cuộc đấu kiếm thì nam chính phải nhập viện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ff8


Bác sĩ Kadowaki hỏi thăm về tình trạng bây giờ của bạn trẻ với bộ đồ quần áo đen. Chọn một trong nhì câu (không tác động đến nội dung game). Tiếp đến, vị bác sĩ đã hỏi tên nhân thứ nam. Sửa hoặc không thay đổi tân nhân thứ Squall tiếp đến bấm "Confirm".

Squall Leonhart

*

+ Tuổi: 17 +Sinh nhật: 23/08 +Nhóm máu: AB +Limit Break: Renzokuken +Vũ khí: Gunblade

Vũ khí cuối: Lion HeartNhân vật chủ yếu của Final Fantasy VIII và là 1 trong học viên trẻ nằm trong lực lượng đánh thuê SeeD nghỉ ngơi Balamb Garden. Squall luôn luôn tỏ ra thờ ơ và sống tách bóc biệt với tất cả người.


*** Renzokuken của Squall mạnh nhất lúc bấm đúng R1 thời điểm dải sáng chạy vào vào phạm vi ô vuông.Và khi tấn công thường, bấm R1 thời điểm kiếm ngay sát chạm đối phương sẽ xuất hiện thêm đốm lửa cùng gây gần cạnh thương phệ hơn.


Sau vài ba lời chat chit thì nữ bác sĩ đi hotline giáo viên giải đáp của Squall. Ngay trong khi Kadowaki rời đi cũng là lúc một nhân vật nữ bí mật ghé ngang qua và quan sát vào trong. Tiếp nối là sự xuất hiện của phụ nữ nhân vật dễ thương Quistis.


Quistis Trepe

*

+Tuổi: 18
+Sinh nhật: 04/10
+Nhóm máu: A
+Limit Break: blue Magic
+Vũ khí: Whip
+Vũ khí cuối: Save the Queen
Giảng viên số 14 phụ trách đào tạo và huấn luyện ở Balamb Garden. Quistis trở thành một thành viên của SeeD khi mới chỉ 15 tuổi. Kế bên ra, Quistis còn tồn tại một hội các "Trepies" hâm mộ.
Quistis học xanh Magic thông qua Item. Những item đề xuất để học các phép:
+Black Hole > Degenerator (cực mạnh)
+Malboro Tentacle > Bad Breath
+Mystery Fluid > Acid
+Water Crystal > Aqua Breath
+Coral Fragment > Electrocute
+Curse Spike > LV? Death
+Running Fire > Gatling Gun
+Barrier > Mighty Guard
+Infernal Fang > Fire Breath

Hai cô trò tách khỏi bệnh xá và nhắm đến phía lớp học.


Classroom


Trên lớp, Quistis thông báo về kì thi thực địa SeeD. Trước khi xong buổi học, phụ nữ giảng viên luôn ghi nhớ nhắc nhở Seifer về câu hỏi gây gặp chấn thương cho Squall và mong mỏi nói vài ba lời với nam chính.

- Quistis: Trò phải kết thúc khảo hạch trên Fire Cavern sẽ được thi thực địa SeeD hôm nay.- Squall: Vốn dĩ bản thân định bước vào buổi sáng mà lại "thằng méo" Seifer...

Cuối cùng, Quistis quyết định sát cánh cùng Squall tới Fire Cavern. Trước lúc hẹn chạm chán tạiFront Gate, Quistis luôn ghi nhớ nhắc Squall chất vấn lại kiến thức và kỹ năng tại trang bị tính. Bấm Xngay tại bàn học tập và lựa chọn "Turn on the nguồn and...". Liên tiếp chọn "Tutorial" và nhận 2 GF (Guardian Force)QuezacotlvàShiva. Bong khỏi phòng học.


2F Hallway


Tại sân tầng 2F, một học tập viên khác sẽ chạy tông vào Squall khi đi tới cuối sảnh. Cô gái mới chuyển mang đến nơi này với nhờ Squall làm hướng dẫn viên du lịch một vòng quanh Balamb Garden. Chọn "Sure" giả dụ muốn khám phá Balamb Garden thuộc gái xinh. Mặc dù không có tên trong bảng hội thoại nhưng mà những ai đó đã từng phá hòn đảo Final Fantasy VIII sẽ nhận biết nhân vật nữ này.

Theo lối đi nơi cô nàng vừa chạy vào để qua quanh vùng tiếp theo. Thủ thỉ với người bầy ông đứng thân hành lang. Gã này đang đưa đến Squall7 lá bàivà hướng dẫn giải pháp mời NPC đấuTriple Triad. Sau cuộc chat chit vào thang đồ vật xuống dưới.

Hall


*

Nếu Squall sát cánh đồng hành cùng với cô gái, phái nam nhân đồ vật này vẫn đi cho tới bảng tinh chỉnh và điều khiển ở trung tâm. Tiếp đó, Squall phân tích và lý giải từng khu vực. Với mỗi chọn lựa thì nhân đồ dùng của bạn chơi đang được dịch rời đến khoanh vùng tương ứng. Cô gái rời đi sau thời điểm nhận được sự phía dẫn, từ bây giờ hãy tớiCafeteria.


Cafeteria


Squall gặp phải bộ bố Seifer, Fujin và Raijin ở quanh vùng này. Nói chuyện với Raijin nhị lần tính đến khi một học tập viên SeeD chạy vào. Nam tuổi teen đến quầy và thuyệt vọng rời đi vị hot dog đang hết.

Sau khi bộ bố Seifer bong khỏi hãy nói với người thanh nữ sau quầy (bên trái). Chọn “I’ll lend an ear…” nhị lần lúc được hỏi để sở hữu đoạn cutscene về sau trong Final Fantasy VIII. Bong khỏi Cafeteria với đếnLibrarynằm góc đông nam giới Balamb Garden.


Library


*

Kiểm tra kệ sách thứ hai trong này lấyOccult fan I. Đây là trong số những quyển tạp chí cung ứng manh mối bổ ích cho việc chấm dứt quest phụ xuyên nóng game. Bởi vì đã có bạn dạng hướng dẫn này cho nên việc thu thập bảo đảm hoàn thành 100% game

Nói chuyện với cô bé tóc thắt bím ngay lập tức quầy nhằm kích hoạt quest phụ cho 1 nhân đồ sau này. Phía đằng sau thư viện có mộtDraw Point. Link với Guardian Force để sở hữu lệnh Draw và để rútEsuna.

Giờ là dịp quay trở lại trọng trách chính - chạm mặt Quistis sống Front Gate. Trên đường tới Front Gate nhớ rútCureở Draw Point.


Front Gate


Sau bài xích giảng về kiểu cách liên kết GF của Quistis, ghép Guardian Force cho hai nhân vật. Tiếp tục chọn 1 số lệnh điều khiển khi hành động cho nhân thứ như Draw, GF, Item, Magic... Ban đầu từ thời điểm này, hãy để ý lựa lựa chọn học Ability cùng "cày" AP cho GF.

Draw: hút Magic từ quái ác hoặc hút cùng dùng thiết yếu magic lên quáiItem: sử dụng "thuốc"GF: triệu hồi Guardian ForceMagic: sử dụng magic hút được tự lệnh Draw, Draw Point...

Ưu tiên học năng lượng Card, thẻ Mod, đưa hoá công trình thành magic (I Mag-RF, T Mag-RF...). Kế bên ra, tăng % chỉ số (Str+20%, Str+40%...) cũng sẽ tăng năng lực chiến đấu đáng kể.

Xem thêm: Ăn Gì Để Giảm Mỡ Bụng Nhanh Chóng, Ăn Gì Để Giảm Mỡ Bụng 1 Tuần


Fire Cavern


Hoả Động nằm ngay bên bắt buộc Balamb Garden. Trước khi vào động hãy Draw tất cả phép của quái vật gần khu vực này. Luôn nhớcấp độ tai quái tăng theo cấp độ nhân vậtnên chỉ triệu tập Draw rồi chạy (L2+R2). Sau khi không hề Draw được nữa hãy xoay lại trách nhiệm chính.

Ngay khi cách vào khu vực Fire Cavern, Quistis đang dạy Squall về Junction Magic cùng cách áp dụng Gunblade. Sau bài học tới thủ thỉ với 2 tên canh cửa ngõ và chọnYes>10 min. Thời hạn thử thách sẽ tác động đến cấp độ SeeD cũng như tác động đồng lương của Squall.

Ngay khi vào rượu cồn hãy làm lơ những trận bất nghĩa và hướng thẳng tới điểm cuối của hang. Squall sẽ đụng độ với cùng một Guardian Force mệnh hoả - Ifrit.


Boss - Ifrit
HP: 1,068AP: 20Phần thưởng:G-Returner (x3~x6), Ifrit"s Card

Băng khắc hoả cho nên hãy triệt nhằm triệu hồi Shiva âu yếm Ifrit. Ví như hết máu hãy cần sử dụng Cure của bao gồm Boss để hồi máu. Hãy căn thời hạn hạ Ifrit và chọn tên cho GF này dưới8 giây.

Sau trận chiến, Quistis tiếp tục bài giảng về liên kết thuộc tính (Element-J). Bong khỏi Fire Cavern và bắt đầu cày AP. Tới bên bờ biển cả đồ tiếp giáp những bé hoả ngư khu vực này. Hãy để một mình Quistis gánh team trong những khi Squall lên "bàn thờ" ngồi ỉm LV mang lại nam chính.

Một khi đã học được thẻ Mod đến Quezacolt hãy sử dụng năng lượng này. Thẻ Mod đang biến quái vật thành bài xích nên nhân vật sẽ không còn LV up. Cứ cày như vậy cho tới khi học tập được các năng lực đặc biệt quan trọng khác sau đó tới Balamb.


Balamb


Hấp thụ ma pháp Thunder đối diện với người bầy ông ngồi ở ghế ở khu vực đầu tiên. Tiếp tục đi vào lối đi phía bên trái đến ga Balamb. Vào nhà ga nhặt cuốnTimber Maniacsgần hàng rào màu sắc đỏ. Ra bên ngoài ga, thủ thỉ với người thiếu phụ mặc áo khoác bên ngoài đỏ (Queen of Cards).

Chọn đấu bài với cô bé nhân này cùng kiểm tra khí cụ chơi. Trường hợp như Trade Rule phảiAllthì chọnQuitvà demo lại tính đến thấy quy định này được áp dụng. Một khi thấy Queen thực hiện luật "ăn tất" thì không tuyệt nhất thiết nên đấu bài nữa. Lúc này luật All đã áp dụng cho các NPC khi chúng ta đấu bài. Chấm dứt nhiệm vụ sống Balamb cũng là lúc về học viện.


Balamb Garden


Một khi quay trở lại Garden, Quistis đang giảng thêm vào cho Squall về GF.Vào bên trong sảnh nơi bao gồm bảng dịch chuyển. Save game sau đó chờ làm việc bảng điều khiển. Hãy đấu bài với cậu nhãi áo màu xanh để lấyMiniMog Card.


*

Vào khu vực bàn ăn bên trong Cafetaria. Đấu bài bác với giới trẻ da đen bàn mặt phải để đưa bài Quistis Card. Cố gắng lấy được 5 lá mỗi loạiAbyss Worm,Snow LionvàBlitz. Sử dụng giỏi nhất bài với item để sở hữu được magic vượt trội nhất ở đĩa đầu tiên này.


Abyss Worm x1 > Windmill x1 > Tornado x20Snow Lion x1 > North Wind x1 > Blizzaga x20Blitz x1 > Dynamo Stone x1 > Thundaga x20


Liên kết Magic với những chỉ số của Squall. Nghe bộ tía NPC bàn bên bắt buộc tám chuyện tiếp nối về cam kết túc xá (Dormitory). Vào phòng soát sổ cái nệm và chọn "Get changed" và rời ký kết túc xá.


Kì thi SeeD


Quistis đứng sẵn làm việc sảnh reviews hai fan cùng đội - Zell Dincht với Seifer dẫn đội. Tiếp đến, vị hiệu trưởng có vài lời dặn dò cho nhóm. Từ hôm nay khi nói chuyện với bất cứ nhân trang bị hay NPC có khả năng sẽ bị trừ điểm.

Zell Dincht


*

+ Tuổi: 17 +Sinh nhật: 17/03 +Nhóm máu: B +Limit Break: Duel +Vũ khí: Gloves +Vũ khí cuối: Ehrgeiz

Nhân vật bao gồm tính phương pháp trái ngược cùng với nam thiết yếu Squall Leonhart. Zell thích hợp gây chăm chú với người khác vị sự hoạt ngôn với nguồn tích điện dồi dào. Nhân đồ gia dụng nam này mua lối tấn công cận chiến bởi đôi thiết quyền khiến kẻ địch khiếp sợ.


Điều khiển loại xe chạy thẳng tới Balamb. Đi vào thuyền sau khoản thời gian xuống xe cùng nhớ không thủ thỉ với bất kỳ ai.

Trên thuyền, Xu phân tích và lý giải tình hình và phổ cập nhiệm vụ. Lúc Xu tránh đi chọn "Do nothing". Tiếp sau Seifer lệnh cho Squall kiểm tra tình trạng bên ngoài. Lựa chọn "......Ok" để phục mệnh nếu như không muốn bị trừ điểm. Điều khiển Squall cách về phía bên bắt buộc gần màn hình để xem đoạn phim ngắn.


Nhiệm vụ làm việc Dollet


Sau cuộc đổ bộ, vật dụng GF cho những nhân vật. Cần giao Shiva mang lại Zell, Quezacotl đến Seifer với Ifirt cho Squall. Dùng Switch chuyển toàn cục magic từ bỏ Quistis đến Zell. Bình chọn lại các liên kết chỉ số cùng với Magic.

Không để Seifer kill ngẫu nhiên quái hay lính nếu muốn kết thúc nhiệm vụ trả hảo. Chạy lên trên và xử hầu hết tên bộ đội cản đường. Lúc đến quảng trường, bạn trẻ Seifer vẫn khiêu khích tụi lính.

Sau cuộc chiến, trưởng đội lệnh đến hai member đi lùng sục phần lớn tên còn sót. Cho tới góc phía bên trên bên phải để xử tên lính còn lại. Quay trở về nói với Seifer với Zell lúc cuộc chiến hoàn thành (khúc này không biến thành trừ điểm).

Đột nhiên 1 toán lính xuất hiện, Seifer lệnh theo dõi team quân này. Chạy theo nhóm trưởng để không trở nên trừ điểm. Trên tuyến đường đi không rỉ tai với bất kỳ ai.

Đến đoạn cutscene cô nàng tông Squall phía bên ngoài lớp học xuất hiện cũng là thời gian Seifer tách nhóm. Đừng bắt chiếc nhảy xuống nhưng hãy theo lối đi của Seifer xuống mặt dưới. Sản phẩm Quezacotl mang đến Selphie và links magic với các chỉ số ví như có.


Chuyên mục: Thế Giới Game