Guide fiddlesticks mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho fiddlesticks

     

Fiddlesticks mùa 11: Bảng ngọc cùng Cách lên thứ Fiddlesticks rework bao gồm gì không giống. Bí mật bắt đầu cách chơi, combo với danh sách tướng mạo khắc chế Fiddlesticks trên modem.vn.dế yêu.Quý Khách vẫn xem: Bảng ngọc fiddlesticks rừng


*

*

*

*

*

: hơi ổn mang đến Fiddlesticks vì chưng nó sẽ đem không hề ít tiếp giáp thương thơm khi về cuối gamePhát bắn solo giản : tương xứng với bộ skill của Fiddlesticks Khi phần đông là skill CCThu thập nhãn cầu : tạo thêm SMPT Lúc ttê mê gia phá hủy địchThợ săn tđê mê lam
: 1,5%-2,5% hồi ngày tiết khoảng tầm huyết vừa đủ nhằm Fiddlesticks nhảy đồng hồ thời trang cat với tung ulti. Chiến win trong khohình họa khắcDải băng năng lượng
: dễ ợt thương lượng phương pháp, rỉa máu vị được thêm vào đó tương đối nhiều SMPT tăng thiệt sợ cho đối phương

Bảng ngọc Fiddlesticks mùa 11 hỗ trợ:


Một tướng tá mỏng tanh manh dẫu vậy chiêu cuối cất cánh cả bạn dạng đồ. Nếu kết hợp vật chuẩn chỉnh thì ko ngán bất kể team như thế nào bởi hắn gồm chiêu tẩu bay "dịch rời cổ học" vừa công vừa thủ. Chính là Ezreal "bên thám hiểm". Xem Ezreal mùa 11 

Một bộ thứ Fiddlesticks Sp full APhường cung ứng chuẩn chỉnh cùng vượt trội nhất bao hàm những trang bị: Di trang bị ác thần, Trượng pha lê Rylai, Quỷ thỏng Morello,Mũ phù thủy Rabadon, Đồng hồ nước cát.

Bạn đang xem: Guide fiddlesticks mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho fiddlesticks

Dường như một món đồ vật dụng cũng rất cần thiết mang lại Fiddlesticks đó chính là Dây chuyền chữ thập cũng, cung cấp cho Fiddlesticks giữa những trộn kích hoạt chiêu cuối dấn thân giao tranh Hay những bắt lẻ.

Hoặc Fiddlesticks kết phù hợp với những đồ vật như Song sinh ma quái + Vương miện Shurelya đã làm chậm chạp đồng thời kích hoạt tốc chạy mlàm việc giao tranh với cung ứng team cực kỳ công dụng.

Cách lên thiết bị Fiddlesticks đi Rừng


Cách lên vật Fiddlesticks đi Rừng cũng full AP. SMPT hoặc sử dụng Fiddlesticks Trượng trộn lê Rylai gồm công dụng có tác dụng tăng thêm tài năng làm lừ đừ. Nếu nlỗi kẻ thù có tương đối nhiều tướng mạo đỡ đòn bạo dạn thì nên trang bị Mặt nạ đọa đầy cho Fiddlesticks.

Cách lên đồ dùng Fiddlesticks Mid – Top


Fiddlesticks Đai sống lưng Hextech sẽ là 1 trong đồ vật đồ vật cân xứng độc nhất vô nhị có tác dụng tăng khả năng đi con đường tương tự như vệ sinh lính. Bạn có thể thực hiện Fiddlesticks Vọng âm của Luden nhằm ngày càng tăng vận tốc dịch rời đi mặt đường.

Cách đùa Fiddlesticks

Combo 1:


Đi gank đơn giản và dễ dàng trước tiên dùng E nhắm vào tướng địch tuyệt lính ở kề bên thương hiệu địch đó nó cũng nảy ra lao vào địch làm câm im hắn. Sau kia cần sử dụng Q nhằm CC kết thúc là W

Combo 2:


CC quân thù tức thì nhanh chóng bởi Q cuối cùng là tạo cạnh bên thương thơm những tốt nhất có thể. Hiệu trái rất tốt hãy đứng trong bụi và đợi đối phương bước qua hoặc bước vào.

Combo 3:


Bật Ulti tự vào nhẵn buổi tối với dấn thân hắn

Giai đoạn đầu game

Fiddlesticks vẫn có nhu cầu các anh em cung cấp rừng sống tiến trình này nhằm tách mất ngày tiết tương tự như giúp cho thời gian nạp năng lượng rừng nkhô nóng rộng. Việc đi rừng vẫn trsinh hoạt phải dễ dàng rộng với tướng tá Fiddlesticks vì tướng này có chức năng hút ít huyết phép.

Với khả năng kiềm chế, bồn chồn với câm yên của chính mình sẽ khá có ích nạm hỗ trợ cho một vị tướng tá đối thủ tất yêu làm gì được ngay lúc vào trạng thái câm lặng

Giai đoạn thân game

Ở tiến độ này thì tướng Fiddlesticks vẫn có 1 số sản phẩm sản phẩm cũng giống như học được kỹ năng của bản thân mình phải Fiddlesticks sẽ trsinh sống lên gank dễ dàng rộng. Kĩ năng cuối tạo lên một lượng gần kề thương cực kì phệ, câu hỏi của các bạn sẽ là search một địa điểm kín núp vào, kẻ địch sẽ không biết và lao ra bất thần với đa số kĩ năng của mình, gây gần cạnh tmùi hương đến địch thủ.

Giai đoạn cuối game

Hiện giờ tướng mạo Fiddlesticks gây gần cạnh thương nòng cốt, những năng lực € Câm yên sẽ được áp dụng làm việc tầm cực kỳ xa thuận lợi cho Việc combat sau đây. Cố núm gây những tiếp giáp thương thơm càng giỏi cùng với kỹ năng R và kết hợp với tài năng chế ước vào tướng mạo nòng cốt của kẻ địch sẽ tạo nên lợi thế vào quá trình combat sau đây.

Vị trí của Fiddlesticks

Theo thống kê lại của Op.gg thì 

Fiddlesticks đi hỗ trợ gồm phần trăm chiến thắng 81.78%

Fiddlesticks đi rừng bao gồm phần trăm win 18.22%

Fiddlesticks đi mặt đường giữa bao gồm xác suất thắng 48.12%

Phxay bổ trợ Fiddlesticks

Phnghiền bổ trợ Fiddlesticks mùa 11 mặt đường giữa:

Tốc vươn lên là + Thiêu đốt

Phép hỗ trợ Fiddlesticks mùa 11 hỗ trợ:

Tốc đổi mới + Thiêu đốt

Phép bổ trợ Fiddlesticks mùa 11 rừng:

Tốc thay đổi + 
Trừng phạt

Tướng Fiddlesticks sẽ khá nên phxay hỗ trợ tốc biến, siêu quan trọng đặc biệt để hỗ trợ tướng này, Ngoài ra thì Fiddlesticks Sp, Fiddlesticks Mid cũng có không ít lựa chọn không giống phù hợp với những địa điểm khác biệt. Phép bổ trợ Thiêu đốt cũng rất được coi là một tuyển lựa hoàn hảo nhất để hạ gục hầu hết lúc kẻ thù chạy trốn. Trừng pphân tử cũng là phxay hỗ trợ quan trọng cung ứng đến Fiddlesticks đi Rừng.

Điểm bạo phổi & yếu Fiddlesticks

Điểm mạnh

Dọn dẹp bộ đội nkhô giòn một phương pháp đơn giản, hồi phục tốt nhất.

Fiddlesticks là vị tướng tá có thể tấn công tay song cùng với phần nhiều tướng mạo khác hơi tốt.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel 10 Phút / 30 Ngày, Cách Đăng Ký Gọi 10 Phút Viettel Miễn Phí Chỉ 3

Fiddlesticks với gắng to gan lớn mật là có khả năng giao đấu tổng cực kỳ tốt.

Điểm yếu

Fiddlesticks là tướng sẽ ảnh hưởng dồn sát tmùi hương phá hủy.

Kĩ năng chế ước cứng chỉ có tính năng trên một mục tiêu

Độ tác dụng vào giao tranh sẽ phụ thuộc vào bài toán sử dụng chiêu cuối.

Bảng khả năng Fiddlesticks

Có 3 phương pháp để chơi Fiddlesticks


Cách 1: Fiddlesticks Sp Hỗ trợ thực hiện trang bị tự nâng kỹ năng: E -> Q -> W


Cách 2: Fiddlesticks đi Rừng sử dụng đồ vật từ bỏ nâng kỹ năng: W -> Q -> E


Cách 3: Fiddlesticks Mid sử dụng đồ vật từ bỏ nâng kỹ năng: E -> W -> Q

Nếu như Fiddlesticks làm việc Đường Giữa/Top thì đang nâng kỹ năng Cơn Gió Đen (E) cùng kĩ năng Hút ít Máu (W). Việc kết hợp giữa nhị tài năng này có chức năng quét quân nhân giỏi cùng thuận tiện rộng trong những cuộc chiến 1 đấu 1 nghỉ ngơi rất nhiều địa điểm không có bộ đội. Tuy nhiên, vẫn yêu cầu nâng tối nhiều tài năng Cơn Gió Đen (E) lên đầu nhằm chế tạo tài năng gây tiếp giáp thương lên địch thủ ngay mau chóng đã tốt rộng không hề ít.

Kĩ năng Q – gớm hãi bắt buộc lấy một điểm ở trước cấp độ 6 để có khả năng khống chế đối phương xuất sắc. Tuy nhiên thì năng lực khống chế không yêu cầu nâng tối đa sớm vì chưng chúng tất cả công dụng một kim chỉ nam, chỉ việc nâng Lúc đã cùng về tối nhiều vào mọi kỹ năng gây gần kề thương thơm còn sót lại.

Khắc chế Fiddlesticks

Các tướng tá thực hiện để chế ngự Fiddlesticks

- Udyr

- Taric

- Jax

- Rek"Sai

- Olaf

- Shaco

Fiddlesticks làm cho lại – Ác Quỷ Thượng Cổ

Riot ưng thuận ra trailer làm cho lại Fiddlesticks Ác quỷ cổ xưa. Video tiếp sau đây vẫn trình làng cụ thể bộ khả năng new này:


Nội tại – Bù Nhìn Vô Hại (A Harmless Scarecrow) :

Mỗi Lúc Fiddlesticks gây gần kề tmùi hương lên đối thủ tự đông đảo vùng sương mù chết thật trung bình nhìn (những vết bụi cỏ, khoanh vùng không tầm nhìn), hắn ta đã làm cho địch thủ Hoảng Sợ trong giây lát. Fiddlesticks không thể hoảng loạn 2 lần lên cùng một kim chỉ nam trong một khoảng thời hạn ngắn thêm.

Sau một khoảng chừng thời hạn, Fiddlesticks tàng trữ một điểm cùng dồn Hình Nhân. Hắn ta hoàn toàn có thể kích hoạt nhằm triệu hồi Hình Nhân, hỗ trợ khoảng chú ý bao bọc, phạt hiện nay giới thiệu giả dụ bọn chúng mãi mãi trong tầm nhìn của Hình Nhân.


Q – Kức hiếp Hãi (Terrify) :

Fiddlesticks gào thét, bắn ra một con quạ cất cánh về phía kim chỉ nam đang chọn, khiến chúng bị Hoảng Sợ với túa chạy. Không thể Hoảng Sợ lên mục tiêu đang Chịu hiệu ứng này trước đó.


W – Bội Thu (Bountiful Harvest) :

Fiddlesticks tự chôn chân cùng vận sức nhằm tung ra những liên kết gây gần kề thương thơm lên nhiều đối phương, lượng giáp thương thơm hắn gây nên đã đưa thành tiết đến bạn dạng thân.


E – Gặt (Reap):

Fiddlesticks vung lưỡi hái theo như hình nón về phía chỉ định và hướng dẫn, gây gần kề thương thơm với làm lờ đờ đối thủ khi trúng chiêu.

Nếu Fiddlesticks ngắt ngang thành công xuất sắc tài năng của chúng, nạn nhân sẽ bị Câm Lặng trong giây lát.


R – Bão Quạ (Crowstorm):

Fiddlesticks từ định thân trong tích tắc để niệm crúc, sau khi dứt, hắn ta sẽ di chuyển mang đến vị trí chỉ định và hướng dẫn cùng rất cơn bão quạ liên tục gây gần kề tmùi hương lên kẻ thù vào vài ba giây.


Chuyên mục: Thế Giới Game