Hướng dẫn chơi fifa mobile

     

Trước hết rất cần phải nói rõ nội dung bài viết này không nhằm mục đích thừa nhận hàng tựa game FIFA Mobile vì chưng tôi vốn là một fan của tựa trò chơi này. Mục đích đó là muốn chỉ dẫn những cách nhìn cá nhân, phần đa điều khiến tôi tự bỏ, và đầy đủ điều tôi cảm thấy nhà phát hành cần phải cải thiện ở đầy đủ phiên phiên bản tiếp theo. Khi quyết định kết thúc khoát nghỉ nghịch thì trước đó tôi cũng có tới hàng chục lần xóa trò chơi – cài đặt lại hệt như bao game thủ khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi fifa mobile

Đang xem: cách chơi fifa di động football

Tôi là một fan hâm mộ của bóng đá – môn thể thao vua. Và cũng tương tự như với bất kể những fan hâm mộ bóng đá như thế nào khác, tôi yêu thích các tựa game về bóng đá. FIFA, PES, hay đa số tựa game bóng đá trên di động cầm tay như Real Football, Dream League Soccer,… tôi cũng đông đảo từng chơi qua. Tuy vậy khoảng 2 năm trở lại đây, tựa game soccer mà tôi dành riêng nhiều thời hạn chơi duy nhất là FIFA thiết bị di động – một tựa game soccer trên di động. Tôi lựa chọn FIFA di động vì có thể chơi bất cứ lúc nào, cùng trải nghiệm cũng rất nhẹ nhàng, chỉ việc mở điện thoại cảm ứng lên và nghịch thôi, không phải chờ đợi hay setup gì thừa lâu.

Thường thì từng ngày tôi sẽ dành ra khoảng tầm gần 3 tiếng để làm tất cả những nhiệm vụ trong thời gian ngày của game, cũng tương tự đấu online vài ba trận. Vào trong ngày nghỉ thì thời hạn chơi có thể lâu hơn 1 chút. Tôi trực thuộc kiểu tín đồ chơi “cày cuốc”, phụ thuộc kĩ năng là bao gồm chứ không chọn lựa cách “Pay to Win” để vượt qua đối thủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nối Mạng Lan Qua Modem ? Chỉ Dùm Cách Thiết Lập Mạng Lan Qua Modem

*
*
*
*

Đội hình của tôi trước lúc nghỉ chơi.

Việc nghỉ đùa tựa game đã nối liền với bản thân suốt hai năm thực sự là một trong những điều khó khăn. Tuy vậy với những vụ việc nêu trên, tôi cho rằng mình dừng lại là đúng đắn, tôi sẽ dành thời gian trải nghiệm các tựa trò chơi khác. Tôi vẫn đọc các tin tức về FIFA Mobile, coi các bạn dạng cập nhật mặt hàng tuần để chờ đợi những chuyển biến từ EA. Tôi sẽ quay lại với FIFA smartphone khi trò chơi khắc phục được hầu như lỗi tôi đã nêu và có những thay đổi mới mẻ hơn, có lẽ rằng là vào phiên bản năm sau.

Từ một tín đồ chân bao gồm của FIFA Mobile!

Không cần là 1 trong những người viết chuyên nghiệp, không yêu cầu văn trên 7 điểm. Tất cả những gì bọn chúng tui đề nghị là các bạn cứ dễ chịu tâm sự về tựa game các bạn yêu thích. Nội dung bài viết của bạn sẽ được đăng bên trên website với hơn 150.000 lượt xem từng tháng, và HSBT còn giữ hộ nhuận cây viết cho các bạn nữa!


Chuyên mục: Thế Giới Game