Hướng dẫn chơi game âm dương sư

     

Một tựa game đã đình đám hiện nay mà được ghi nhận là không hẳn dễ đễ chơi tốt đó là Âm Dương Sư – Garena.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game âm dương sư

Đang xem: hướng dẫn gameplay âm dương sư

Một tựa game với diễn biến huyễn hoặc kỳ cục ma quái tuy thế thực sự rất khó chơi. Nếu các hạ muốn chơi xuất sắc thì cần tương đối nhiều thời gian. Không những là càu cuốc, làm trọng trách mà đại hiệp cần thời hạn để tò mò về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Để nắm vững về những kỹ năng, điểm mạnh nhược điểm nhân vật của bản thân mình và của đối thủ khác nữa nhằm đi tấn công nhau, gọi về các con boss khủng để đi ải nữa.

Chắc hẳn rằng đây là một game giải pháp phức tạp yên cầu đại hiệp phải tất cả những kiến thức nhất định về nó.

Gợi ý chơi từ đầu tới cấp cho 9

Tìm đọc sơ lược về giao diện, tính năng, những nhiệm vụ tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… thông tin chung về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… tập trung làm trọng trách để nhận những loại bùa mở ra thức thần nhằm build riêng cho bạn đội hình cơ bản. Bao gồm:

1 Damage chính

1 Damage phụ

1 chế ước (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, trong tương lai sẽ đề nghị thêm buff tốc tiến công trong quy củ 5 người). Nếu không tồn tại SR hoặc SSR nào thì có gì sử dụng đó, sau đây sẽ đổi khác lại sau.

Xem đội hình thức thần R, SR, SSR đặc biệt nên giữ với ngự hồn từng con. Mới chơi hay lấy hiến đền về sau mất công cày cuốc nhằm kiếm lại.

Ban đầu sớm nhất vẫn cứ là có tác dụng hết các nhiệm vụ:

Nhiệm vụ theo thời gian

Rất nhiều cao thủ bị rối với luôn bận rộn cày cuốc cả ngày nhưng rất có thể đã không chấm dứt tất cả nhiệm vụ được giao. Hướng dẫn sau đây là liệt kê tổng thể nhiệm vụ theo trình tự thời hạn để các bạn dễ theo dõi cùng thực hiện:

5h sáng: truy hỏi Nã hồ ly (Lần 1).

12h – 13h trưa: thâm nhập PvP. Ví như đại hiệp ko thi đấu, cũng hãy đăng nhập để nhận trăng tròn Sushi miễn phí.

17h – 22h chiều: thâm nhập Thời tương khắc Đối Đầu. Bao gồm nhiệm vụ cá nhân và săn monster hiếm cùng tín đồ khác.

18h tối: truy tìm Nã hồ ly (Lần 2).

19h – 21h tối: Làm nhiệm vụ Hội. Gồm những: Chiến Săn Bắt (ngày thường) hoặc phá Cổng Âm Giới (cuối tuần).

20h – 21h tối: Đi PvP. Nhận đôi mươi Sushi miễn phí lần 2 trong ngày.

*

Nhiệm vụ trong ngày

Ngoài thời gian cố định và thắt chặt trên, những thời gian khác đại hiệp hãy ngừng những nhiệm vụ sản phẩm ngày được liệt kê tại phần dưới cùng dành thời gian để:

Đi Niên Thú: 6h reset 1 lần. Thưởng miếng Daruma: Đỏ + trắng + Xanh rất bắt buộc thiết.

Đi Thủy Quái: nhớ bật buff EXP và mang Dame thiết yếu để xong Bạch Tuộc nhanh nhất, có thời cơ nhận ngự hồn 5*, 6* giá trị.

Đi Lân: cày vật liệu thức tỉnh yêu cầu thiết.

Đi Rắn: cầy ngự hồn 6*.

Phó bạn dạng Nghiệp Nguyên Hỏa: buộc phải vé Tham Sân mê say rơi ra thốt nhiên khi đi Rắn trường đoản cú tầng 5 trở lên. Tìm được ngự Quỷ Hồn, cầm cố Hồn, Mộc Mị cho Binh Dũng, Tanker. Khi đổi ngự yêu cầu né 3 loại này ra, vì có thể đại hiệp vẫn tự cày được.

Phá Kết Giới (Cá nhân và hội): dìm Huy Hiệu cùng Sushi để quay vòng đi farm map. Thắng 3 lần dìm thưởng thêm 2 Huy Hiệu + 5 Khuyết Ngọc. Chiến thắng 6 lần thưởng 4 Huy Hiệu + 1 Bùa Xám. Thắng 9 lần thưởng 10 Huy Hiệu + 10 Khuyết Ngọc. Rất có thể reset để đánh lại từ đầu. Chú ý vé phá kết giới 30/30 đang full. Nếu các hạ ko làm cũng trở nên không tăng thêm nữa.

Phong Ấn yêu thương Khí: tích lũy mảnh thức thần cần thiết để nâng skill hoặc hiến đền rước Ngự Trát.

Farm map: cầy EXP có tác dụng Food up Hột. Đội hình gồm: 1 dame AOE + 2 cẩu lương với ngự Hỏa Linh + 2 nhỏ hít lép kinh nghiệm. Hoàn toàn có thể fram chung cùng bằng hữu để tăng lượng EXP nhận được hoặc xay cấp.

Bách Quỷ Dạ Hành: ném đậu kiếm mảnh thức thần.

Khiêu Chiến Thức Thần: dùng vé khiêu chiến để gia công Truy Nã cho nhanh hoặc farm mảnh Đào Lùn ở maps 8, miếng Liêm Dứu ở map 18.

Phó bạn dạng Bí Mật: lấy Skin miễn phí tổn và nhiều phần thưởng quý giá.

Ngự Linh: đề nghị vé sở hữu trong siêu thị để gia nhập Ngự Linh Cảnh.

Thần Xã: là trách nhiệm trong Hội, đánh boss Bang tăng điểm góp sức và dìm thưởng.

Dự Đoán hiệu quả PvP: đánh bội bạc hợp pháp, phân mục làm nhiều không khó cùng Dịch ca ca. 1 là lên voi, 2 là xuống cho, thuộc lắm là ra đê thôi mà.

Chăm Sóc Thú Cưng: mang lại thú nuôi ăn, đùa với nó giải trí, thu thập cưu mạng thêm thú hoang. Gồm: mèo tam thể, mèo hoa, mèo trắng, shiba, akita.

Tỷ Thí bạn Bè: rảnh rỗi thì rủ đứa bạn solo chiếc chơi. Hoặc để gia công Truy không tốn sushi.

Sự Kiện: nhớ check tất cả sự kiện đã diễn ra để gia công nhận quà từ Garena.

*

Nhiệm vụ tuần hoàn

Vượt 3 lần thám hiểm làm việc map ngẫu nhiên (Nên tấn công hết tai ác khi đi làm Truy để hoàn thành.

Thưởng: 500 xoàn + 20 Sushi.

Vượt 3 lần phó bản Ngự Hồn (Đi rắn chén bát Xà Orochi để farm ngự).

Thưởng: 1000 Vàng.

Xem thêm: Nguy Cơ Vô Sinh Do Lạm Dụng Thuốc Kích Thích Rụng Trứng Sớm Đơn Giản, Hiệu Quả

Vượt 1 lần phó bạn dạng Thức tỉnh giấc (Đi lân bất kỳ kiếm nguyên vật liệu thức tỉnh thức thần).

Thưởng: 500 đá quý + 1 Bùa Xám.

Nhận 1 lần EXP vào Kết Giới của Hội.

Thưởng: 500 tiến thưởng + 1 vé Phá Kết Giới.

Thả tim anh em 5 lần.

Thưởng: 1000 Vàng.

Thăng cấp cho 1 ngự hồn bất kỳ.

Thưởng: 1000 Vàng.

Phá kết giới chiến thắng 2 lần.

Thưởng: 500 đá quý + 5 Huy Hiệu.

Tặng mảnh thức thần cho những người khác trong Hội. Tặng bạn bè không cùng Hội ko được tính.

Thưởng: 500 xoàn + Thái Âm 1 sao.

Sau khi ngừng tất cả các nhiệm vụ trên được trao thưởng trả Thành: đôi mươi Khuyết Ngọc + 1 vé Bách Quỷ Dạ Hành.

*

Nhập mã ra mắt bạn bè

Ở quá trình này bạn nên kiếm 1 fan level cao để xin “Mã Mời” của họ. Tiếp nối từ giao diện chính trong game -> vào mục anh em -> Click vào loại Chuông Gió BB (nằm làm việc phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào.

Level 5: đã nhận buff +50% exp vào 72h, 1 khế cầu Daruma Xanh.

Level 10: nhận full bộ 6 địa chỉ ngự hồn Phá thay và Hỏa Linh 4 Sao trang bị cho dame chính và Tọa. Hoặc đeo cho một con Food N cung cấp lửa đi map cũng rất ngon. Giúp bạn farm nhanh hơn rất không ít đó. Khỏe mạnh lên phát hiện ra rõ rệt.

Level 15: dấn tài liệu thức tỉnh trong một giờ số đông đặn hằng ngày trong 2 tuần liên tiếp và 50 Sushi. Góp tăng xác suất phần thưởng rơi ra khi đi Lân tìm nguyên liệu. Hợp tác và ký kết đôi mặt cùng gồm lợi. Khi bạn đạt lever 15 thì người cho chính mình Mã Mời cũng nhấn được 1 số quà tặng. Lúc đạt lv 20 trở lên, bạn cũng sẽ có mã mời riêng nhằm đem cho các newbie mới ban đầu chơi.

Nên chi tiêu 10k nạp thẻ trước tiên để thừa nhận 10 bùa xanh có cơ hội triệu hồi được SSR, hoặc có thể ra SR. Còn nếu không ngon thì hiến tế vào đền thờ rước 100 Ngự Trát/1 con quá lời (200 Trát là đổi được 1 Ngự 6 Sao ngẫu nhiên do các bạn tự chọn hoặc 1 nhỏ Daruma white 4 Sao dùng để làm Up vật dụng thần lên 5 Hột. Đổi 2 nhỏ 4 Sao, có nghĩa là bạn chỉ cần Food thêm 2 con nữa, khôn xiết nhanh). Khôn xiết tiếc.! Sự khiếu nại này đang kết thúc. Thi thoảng sẽ mở lại.

*

Nhưng bản thân khuyên chúng ta nên đầu tư 0,99$ (Tức 22K) để mua gói thấp tốt nhất 6 Hồn Ngọc (Thanh toán qua Google Play bằng thẻ ngân hàng Visa hoặc tiền điện thoại). Bằng cách này bạn vẫn được nhận 10 bùa xanh. Trong khi với 6 Hồn Ngọc, vào siêu thị -> Túi vàng -> sở hữu Quà lịch lãm Tân Thủ: nhấn trực tiếp 3 khế cầu Daruma Xanh + 50k vàng. Không chỉ có vậy trong 7 ngày tiếp theo, mỗi ngày bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +50% exp trong 24h. Vượt ngon đúng không nào!

Hướng dẫn chơi từ cung cấp 10-19

Khi đạt đến tiến độ này quái bước đầu mạnh và các thức thần của khách hàng cũng cần lên theo, đặc biệt là damage thiết yếu chủ lực. Lên màn chơi không khiến thức thần dũng mạnh lên nhiều, mà bọn họ phải Tăng sao để cho chúng (Hay có cách gọi khác là Up Hột đó). Để Up tự 2 Sao lên 3 Sao chúng ta cần 2 thức thần ngẫu nhiên 2 Sao. Từ bỏ 3 Sao -> 4 Sao sẽ đề nghị 3 nhỏ 3 Sao. Cứ thế. Với những thức thần cùng một số loại sẽ thực hiện để tăng Skill kỹ năng. Bởi vì vậy hãy nuôi những con N lên Max level để up nó lên rồi đem bọn chúng làm nguyên liệt up đến thức thần quan trọng. Họ cần khôn cùng nhiều, rất tương đối nhiều con N nhằm nâng toàn bộ đội hình lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng những vật liệu cho sẵn từ đầu game để Thức tỉnh giấc thức thần chủ lực. Không có SSR làm sao thì có thể sử dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena tặng kèm miễn phí tổn khi gia nhập sự khiếu nại (sau lúc vẽ 18 bùa) cũng tương đối mạnh và được rất nhiều game thủ sử dụng. Giả dụ lỡ sử dụng trước kia mất rồi thì cần liên tục tham gia phó bạn dạng để kiếm cho đủ. Nhớ tham gia tổ đội để những người dân mạnh hơn kéo mình, đánh nhanh hơn, tấn công được tầng trên cao hơn còn chỉ tốn 4 Sushi thay bởi vì đi một mình sẽ mất 6 Sushi.

Đi phó bản ngự hồn để kiếm đủ gần như bộ thường được sử dụng như: chiêu tài Miêu (Thứ 3), Châm nữ (Thứ 5), Hỏa Linh (Thứ 7 và nhà nhật).

Hướng dẫn đùa từ cung cấp 20-29

Ưu tiên tìm đủ cỗ ngự hồn 6 sao tất cả dòng chủ yếu và cái phụ phù hợp. Ví dụ ngự cho Cò Ubume là Châm nàng ưu tiên phần trăm bạo kích. Chỉ nâng cấp cho ngự 6 Sao thôi nhé. Giả dụ thừa thì upgrade cho Ngự Linh. Tránh việc phí phạm tăng cho phần đa ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột đến Đam chính lên 5 Sao, đa số thành viên không giống trong chuần 3-4 Sao.

Cố chũm tìm với thức tỉnh giấc 1 nhỏ Sơn Thố sử dụng cho bài toán đi Rắn cấp cho 6 trở lên trên sẽ đề nghị đến vận tốc đi trước để triển khai cách chơi.

khuyên bảo chơi từ cấp cho 30-39

Đi các Rắn nhằm kiếm ngự hồn upgrade cho bộ ngự 6 sao của team. Phương pháp up cấp tương tự như như up thức thần.

Up hột các thức thần trong đội lên ít nhất 4 Sao để có thể leo phó bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị chuần đủ mức độ phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: tô Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm huyết và gần cạnh Thương chủ lực. Nên phối hợp với bằng hữu để tận dụng tối đa sức khỏe tập thể.

gợi ý chơi từ cấp 40-60

Thử sức mình với phó phiên bản ngự hồn cấp 10 cao nhất. Săn ngự cung cấp 6 với số đông chỉ số tốt để trang bị mang đến thức thần. Gần như ngự ở đoạn slot thứ hai tăng tốc độ, hay slot vật dụng 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon nhất với rất khó tìm. Đầu tiên các bạn sẽ phải solo 1 mình, nếu chưa đủ mạnh khỏe thì hoàn toàn có thể phải cần sử dụng tới team tịch tà với 4 đánh Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần khủng của các đại thần.

Chỉ một bí quyết là cày thật nhiều để Up thức thần chủ yếu lên Hột cuối cùng thứ 6.

Cuối cùng là tiến hành Up Hột mang lại toàn đội hình lên 5, lên 6.

Các đại hiệp nhớ bài viết liên quan các chuần đi rắn và giải pháp mượn thần thức sẽ mau lẹ trở thành cao thủ rộng nha!


Chuyên mục: Thế Giới Game