Hướng dẫn chơi gta san andreas - phần 2

     

Grand Theft auto IV : San Andreas hay nói một cách khác là GTA San Andreas là trong số những phiên bạn dạng thành công xuất sắc độc nhất của mẫu game hành động nhập vai quốc tế mở khét tiếng của hãng Rockstar. Để góp những bạn làm quen dễ dàng cách chơi, sentayho.com.vn sẽ giải đáp những các bạn cách thực hiện những trách nhiệm trong San Andreas trong bài viết này .Download GTA San Andreas

Bạn sẽ xem: cach choi gta sa


Dòng game GTA ở trong thể loại nhập vai với môi trường thiên nhiên mở phi tuyến đường tính cho phép chúng ta có thể tự do tìm hiểu và lựa chọn cách chơi của riêng mình. Tuy vậy không cần phải xong các trách nhiệm của cốt truyện nhưng các bạn cũng nên triển khai chúng nhằm câu truyện cách tân và phát triển cũng như bẻ khóa một số nội dung, địa điểm nhất định. Việc dứt nhiệm vụ tăng thêm thuộc tính với kiếm thu nhập cá nhân cho nhân vật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi gta san andreas - phần 2

Hệ thống trọng trách trong San Andreas không ít và nhiều chủng loại vậy để nắm vững và tưởng tượng rõ hơn về game, chúng ta hãy cùng mày mò nhé.

Mục lục

1 I. Los Santos Mission:1.1 1. Mở đầu:1.2 2. Ryder:1.3 3. Sweet:1.4 4. Big Smoke:1.5 5. Ryder:1.6 6. OG Loc:1.7 7. C.R.A.S.H1.8 8. Los Santos Final:

I. Los Santos Mission:

1. Mở đầu:

Sweet ( anh trai của Carl Johnson ) đã hotline điện và báo mang đến Carl hiểu được mẹ của mình đã qua đời. Carl tức tốc cất cánh về, vừa mang lại nơi thì anh ta bị đám công an Officer Tenpenny bắt với tra hỏi, đi khám xét anh. Không khám phá được gì, chúng thả anh đi, lúc này hãy mang chiến BMX trước mặt với đi về phía biểu tượng CJ trên màn hình hiển thị nhằm về nhà. Đi vào trong nhà trải qua vòng tròn màu đỏ. Tận nhà mình, CJ gặp gỡ lại Big Smoke một người chúng ta cũ và cũng chính là thành viên của băng Grove Street. Hắn sẽ đưa các bạn đến tha ma viếng mẹ và gặp mặt anh trai Sweet và cô em gái Kendl. Tại đây, Sweet tỏ ra khó chịu khi nhận định rằng vì CJ mà lại băng Grove Street của anh ý ta rơi vào cảnh cảnh khó khăn vất vả, với băng Ballas đã bạo dạn hơn trước không hề ít .Đúng dịp này, lũ Ballas Open, ra phía bên ngoài và dancing lên loại BMX để dẫn đầu cuộc chạy trốn. Nhấp phím W liên tục để xe đạp điện chạy nhanh hơn. Đến chỗ ước thì Sweet sẽ tách bóc nhóm để giảm đuôi bầy Ballas. Cuối cùng đạp về đơn vị CJ và hoàn thành nhiệm vụ. Đi vào nhà, có 1 cái icon hình đĩa mềm, đó là chỗ save của bạn, mỗi khi bạn save thì 6 h vào game đang trôi đi. Nhiệm vụ xong xong !

2. Ryder :

Ryder cũng là một trong thành viên hạng sang trong mái ấm gia đình Grove Street. Y là một trong tay súng cừ khôi cũng giống như một vô lăng cự phách. Nhưng chính sự tài năng ấy lại làm cho anh ta trở nên kiêu ngạo, thế nên Ryder đã làm phản Grove Street .Đi vào chữ R trên maps ( gần công ty CJ ) để nhận nhiệm vụ mới. Đến gặp Ryder và thuộc y lên xe, đi cho một quán giảm tóc để chính trang lại vẻ bên ngoài. Kế tiếp đi lịch sự tiệm Pizza đối lập, phi vào vòng tròn màu đỏ rồi để gọi món tráng mồm để tiến công lạc hướng trong những lúc Ryder lẻn vào bên trong và bắn chết tên chủ quán Pizza .Sau đó, ra xe tương đối của Ryder và bạn sẽ phải gửi hắn thoát ra khỏi đó .

*

3. Sweet:

Tagging Up Turf:

Đi vào biểu tượng hình chữ S trên bản đồ, bạn sẽ gặp Sweet và Big Smoke đang chơi bóng rổ, Sweet yêu cầu chúng ta sơn chữ Grove Street đè lên biểu tượng của Ballas tức thì trong địa phận của chúng. Bạn được cung cấp cho một bình sơn ko giới hạn, lên xe cùng lái đến Idlewood (điểm màu xanh da trời lá cây). Giới hạn xe trước một chân cầu, Sweet đã dạy cho mình cách sơn như thế nào, hãy thực hành ở cả hai biểu tượng, một trước cửa, nhị là bức tường sau nhà. Xong nhiệm vụ các bạn sẽ nhận thưởng 200$.

*

Cleaning the Hood

Trong phần này, bạn sẽ cùng Ryder đi quét dọn lũ kinh doanh dung dịch phiện vày chúng dụ dỗ hồ hết thành viên chủ quản của Grove vào tuyến phố nghiện ngập .Đi đến điểm màu xanh da trời trên map, 1 tên cung cấp thuốc phiện đang phục vụ cho thành viên của Grove, hãy hạ gục hắn rồi đến hang ổ của đàn chúng để giải quyết và xử trí nốt đều tên còn lại. Xong xuôi, lái xe chở Ryder về đơn vị và ngừng nhiệm vụ .

Xem thêm: Cách Tốt Nhất Để Quên 1 Người, Phải Làm Gì Để Quên Đi Một Người

*

Drive-Thru:Nines and AKs:

Lên xe cùng chở Smoke mang lại điểm greed color lá cây trên map, để gặp Emmet tay chuyên trưng bày vũ khí mang đến nhóm Grove. Đến đây, bạn sẽ được cung ứng súng và đi đầu tập bắn. Kết thúc xong khóa đào tạo và huấn luyện cấp tốc, lái xe đến cửa hàng quần áo Binco để nỗ lực đồng phục Grove ( màu xanh lá cây lá cây ). Cầm cố đồ hoàn thành và kết thúc xong trách nhiệm .

*

Drive-By:

Bạn cùng nhóm Sweet, Smoke cùng Ryder lái xe mang đến địa phận của Ballas ( điểm màu xanh lá cây lá trên map ) để quậy một trận. Sau khoản thời gian tàn phá bầy chúng thì đừng trải qua địa phận của Ballas nữa bởi vì chúng đã nhận ra và sẽ dạy cho chính mình một bài học kinh nghiệm .

Sweets Girl:

Sweet đang đi chơi với bạn gái của bản thân thì bị tiến công nên đã call cho CJ mang đến ứng cứu. Hãy mang một loại xe với phóng hết vận tốc đến chỗ Sweet hiện giờ đang bị vây hãm. Cán qua người đàn địch nếu hoàn toàn có thể, còn sót lại tên nào thì xuống xe và giết hết. Đậu xe pháo vào trong tầm tròn màu sắc đỏ, Sweet cùng bạn nữ sẽ chạy ra, cùng lúc đó mở cửa 3 chiếc xe xua theo bạn, đừng lo lắng đến bọn chúng mà hãy phóng thật cấp tốc về nhà và dứt nhiệm vụ .

Cesar Vialpando:

Kendle sẵn sàng sẵn sàng đi dạo với tên Cesar, 1 thành viên của băng nhóm Varios Los Aztecas, đối nghịch với Grove. Sweet muốn bạn đi theo xem chừng Kendle. Hiện nay hãy đi mang đến điểm màu đỏ trên map, và nỗ lực nỗ lực giành chiến thắng trong trò chơi Lowrider Challenge .

4. Big Smoke:

OG Loc:

Chở Smoke với Sweet mang lại nhà tù để tiếp OG Loc một thành viên của nhóm. Loc ý muốn đến đơn vị Freddy kẻ sẽ đẩy y vào trong nhà lao để trả thù. Tiếp theo, góp Loc truy sát và giết Freddy tiếp nối đưa Loc mang đến nơi ở new của y là Burger Shot, Marina.


Chuyên mục: Thế Giới Game