Cách Chơi Half Life 2 Episode 1, Hướng Dẫn Chơi Half Life 2, Hướng Dẫn Chơi Halflife 2 Toàn Tập

     

Download game Half-Life 2: Episode 1 việt hóa, tải game hay cho máy tính PC

 

*

Trong Half-Life 2: Episode One, game thủ sẽ tiếp tục theo chân “anh khoa học gia có cái xà beng” Gordon Freeman cùng cô nàng Alyx Vance chống lại chủng tộc ngoài hành tinh có tên Combine. Trong quá trình phiêu lưu giữa thành phố Citadel, cùng với đó là một biến cố ở cuối tựa game khiến không ít người bị sốc.

*

Nối tiếp diễn biến của HL2, sau khi trung tâm đầu não của quân đoàn xâm lược Combine bị phá hủy, một vụ nổ có khả năng phá hủy City 17 sắp sửa sảy ra.Gordom Freeman và Alyx phải tìm cách thoát khỏi thành phố này càng nhanh càng tốt.Nhưng đâu thể bỏ mặt những người dân vô tội, cả hai đành phải hỗ trợ những người sống sót đến khu vực an toàn. Bọn Combine quyết truy đuổi họ cho bằng được, liêu thế lục nào sẽ chiến thắng ?

*
*
*

Cấu hình tối thiếu của game Half-Life 2: Episode OneCPU Speed: 2.0 GHzRAM: 1 GBOS: Windows XP/Vista/7/8Video Card: DirectX 9.0 level Graphics CardDirectX version: 9.0Sound Card: YesFree Disk Space: 3.0 GBDownload Half Life 2 – Episode One Full việt hóa cho PCfshare.vn/file/5IVK12ZH9HC2tenlua.vn/download/0137e628e30a6b061d35/hl2-episode-1-viet-hoaHướng dẫn cài game:Với bản steam, tải file patch và ĐỌC KĨ HƯỚNG DẪN TRONG FILE CÀI ĐẶT.Nếu chưa có game, chỉ cần tải và cài đặt bản đầy đủ, không cần patch. Khi chơi bản full, thoát hoàn toàn Steam.Vào game chọn Options – Audio – Captioning: Closed Captions.Có một số ít trường hợp sau khi cài đặt bản full vào game lại là tiếng Nga, khắc phục bằng cách tải file này và chạy, đây là lỗi liên quan tới registry của Windows.fshare.vn/file/PTR1LOB8WM5Itenlua.vn/download/0137e628e30a6b061837/fixNếu cài đặt bản full xong không vào được game, hãy cài đặt lại các gói DirectX – VC x86 – .Net 4.5Bản patch chỉ hoạt động với phiên bản Steam, không sử dụng bản patch với các bản repack, rip, crĐã down bản full nhưng khi vô game nó lại văng ra là lỗi gì nhỉ?Mình có xài steam nhưng khi down đã off nich rĐã cài các gói DirectX – VC x86 – .Net 4.5 rồi mà?


Chuyên mục: Thế Giới Game