Hướng dẫn chơi half life 2

Download game Half-Life 2: Episode One, tải game Half-Life 2: Episode 1 việt hóa, tải game tốt mang đến máy vi tính PC, laptop. game tốt đến Windows.

Đang xem: Cách nghịch half life 2 episode 1

*

Trong Half-Life 2: Episode One, gamer đã liên tiếp theo chân “anh kỹ thuật gia gồm loại xà beng” Gordon Freeman cùng cô thiếu nữ Alyx Vance hạn chế lại chủng tộc ngoài hành tinh có tên Combine.


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi half life 2


Xem thêm:


Xem thêm: Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Vạn Niên Chuẩn Nhất !, Sinh Con Theo Ý Muốn Năm 2021


Trong quy trình xiêu bạt giữa đô thị Citadel, cùng rất đó là một đổi mới cụ ở cuối tựa game khiến ít nhiều fan bị sốc.

*

Nối tiếp cốt truyện của HL2, sau thời điểm trung trọng điểm đầu não của binh đoàn xâm lược Combine bị hủy diệt, một vụ nổ có chức năng phá hủy City 17 sắp đến sửa sảy ra.Gordom Freeman với Alyx buộc phải tìm giải pháp thoát ra khỏi đô thị này càng nkhô nóng càng giỏi.Nhưng đâu thể vứt khía cạnh những người dân không có tội, cả hai đành cần cung cấp những người dân sống sót mang lại khu vực an ninh. Bọn Combine quyết đuổi giết bọn họ mang lại bởi được, liêu nạm lục làm sao đã chiến thắng ?

*

*
*

Cấu hình về tối thiếu của game Half-Life 2: Episode OneCPU Speed: 2.0 GHzRAM: 1 GBOS: Windows XP/Vista/7/8Video Card: DirectX 9.0 màn chơi Graphics CardDirectX version: 9.0Sound Card: YesFree Disk Space: 3.0 GBDownload Half Life 2 – Episode One Full việt hóa cho PCfnội dung.vn/file/5IVK12ZH9HC2tenlua.vn/download/0137e628e30a6b061d35/hl2-episode-1-viet-hoaHướng dẫn tải game:Với phiên bản steam, mua file patch với ĐỌC KĨ HƯỚNG DẪN TRONG FILE CÀI ĐẶT.Nếu chưa có game, chỉ cần sở hữu với thiết lập bạn dạng không hề thiếu, không nên patch. Lúc đùa bản full, bay hoàn toàn Steam.Vào game lựa chọn Options – Audio – Captioning: Closed Captions.Có một trong những không nhiều ngôi trường thích hợp sau khi thiết lập bản full vào game lại là tiếng Nga, khắc chế bằng cách cài file này và chạy, đấy là lỗi tương quan cho tới registry của Windows.fnội dung.vn/file/PTR1LOB8WM5Itenlua.vn/download/0137e628e30a6b061837/fixNếu cài đặt phiên bản full ngừng ko vào được game, hãy thiết lập lại các gói DirectX – VC x86 – .Net 4.5Bản patch chỉ hoạt động cùng với phiên bạn dạng Steam, không áp dụng bản patch cùng với các bản repachồng, rip, crĐã down phiên bản full nhưng mà Lúc vô game này lại văng ra là lỗi gì nhỉ?Mình tất cả xài steam nhưng mà Khi down sẽ off nich rĐã cài đặt các gói DirectX – VC x86 – .Net 4.5 rồi mà?


Chuyên mục: Thế Giới Game