Quản lý trang trại vào trò chơi rất tốn thời hạn và tạo nên nông trại của người tiêu dùng phát triển với lợi nhuận, yên cầu những chiến lược cũng giống như kỹ thuật thông minh. Dưới đó là một số mẹo cùng thủ thuật Hayday bạn nên biết để dành được nhiều lợi ích hơn, cải cách và phát triển kinh doanh của bản thân mình một giải pháp thuận lợi, tìm kiếm được số tiền với điểm kinh nghiệm XP lớn.

Bạn đang xem:

1. Làm vậy nào nhằm cóDiamonds miễn phí trong trò chơi Hayday

Kiếm được kim cương cứng miễn phí bằng phương pháp tăng level, thep dõi Hayday bên trên Facebook và liên kết với lắp thêm của bạn, tham gia những cuộc thi, xong xuôi thành tích, mở hộp bó ẩn, và khai quật mỏ (bắt đầu từ cung cấp 24).

*

Một cách khác để tìm được kim cương là tra cứu kiếm vé coi phim màu sắc tím xuất hiện thêm trên báo và xem video clip quảng cáo.

2. Làm cố nào nhằm kiếm thật nhiềutiền trong trò chơi Nông trại Hayday

Nếu bạn có nhu cầu có được rất nhiều tiền, hãy trồng lúa mì và phân phối nó tại mức 1 để có được nhiều thảm ( xới và mở rộng đất) với chuồng trại.Mở rộng lớn xi lô càng nhiều càng tốt. Ví như cần, hãy mua một đồng xu tiểu mạch từ những người dân bạn tìm kiếm thấy bên trên báo, điền vào kia lúa mì còn chỉ lúa mì. Sau đó, khác nước ngoài sẽ chỉ yêu thương cầu tải nó. Đó chính là phương pháp để bạn kiếm tiền nhé.Sẽ có thời gian bạn không bắt buộc trồng lúa mì. Chỉ cần mua nó từ tín đồ chơi khác để điền vào các xi lô cùng số chi phí tương ứng.Một mẹo khác là trồng các loại cây có giá trị cao và tiếp tục bán nó. Tải lùa mỳ và những giao dịch khác từ bằng hữu của chúng ta hoặc trên báo.

3. Thưởng kinh nghiệm tay nghề XP

Nếu các bạn có cây hãng apple và lever là 15 giỏi cao hơn, hãy chắc chắn rằng có hãng apple vì mỗi quả táo apple sẽ cung cấp 7 XP. Chúng ta cũng có thể tìm thấy mọi quả táo bị cắn được truyền bá trong bài xích báo, hãy ghé thăm những người có pr đó với tìm kiếm trang trại của họ để tấn công trúng cây với tín hiệu chấm than.

*

Nhấp vào dấu hiệu đó, và bạn sẽ nhận lấy điểm thưởng ghê nghiệm. Bạn cũng có thể thăm các trang trại khác với tìm tìm một thùng với vệt chấm than, click vào đó, và khảo sát nguông cung bạn cần XP Bonus.Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận nhận thêm 30XP tiền thưởng bằng cách cho thú nuôi và/ hoặc chó. Thiết lập thú cưng, một nhà, cùng thức nạp năng lượng ( bacon đến chó và sữa mang lại mèo) đầu tiên trước khi bạn đặt hàng chúng với các vouchers. Phần đông thú cưng của khách hàng đóng vai trò giống như những vật trang trí đẹp mắt trong nông trại.

4. Một phương pháp hack đơn giản trong Hayday

Làm thế nào để thuyết phục anh em rằng chúng ta vừa tìm kiếm được 2x tiền xu hoặc gớm nghiệm bằng phương pháp hoàn thành đối chọi đặt thuyền? Để triển khai thủ thuật đơn giản này, hãy nhấn và giữ lốt kiểm khi bạn nhận được solo từ thuyền vào bến, bỏ đánh dấu, tiếp đến nhấp nút x sinh sống đầu trang càng cấp tốc càng tốt.

Xem thêm: Phân Tích Nhân Vật Tràng Trong Vợ Nhặt Của Kim Lân, Phân Tích Nhân Vật Tràng Trong Truyện Vợ Nhặt

5. Dự đoán tương lai

Bạn hoàn toàn có thể dự đoán các món đồ bạn đề nghị để ngừng các chuyến tải trong tương lai. Vớ cả bạn phải làm là kiếm tìm cậu nhỏ nhắn chuyên chuyển động hàng, bấm vào đó và lựa chọn nút "no thanks". Cậu nhỏ xíu này sẽ đi với nằm xuống cánh đồng.Sau đó, bạn sẽ thấy một bong bóng nơi hình ảnh mặt hàng bật lên bên trên đầu để chấm dứt các chuyến ship vào tương lai.

6. Tìm và thiết lập cây bị mất

Khi một loại cây cỏ nào đó hết, chỉ cần chọn Greg bên trên tab đồng đội và download hết hầu như thứ có trong siêu thị bên đường. Bạn có thể tìm thấy một trong những công chũm trong cửa hàng của mình rất rẻ. Nhưng nếu Greg không tồn tại thứ bạn phải thì sao? Hãy mang lại thăm những nông trại khác, điền vào bài bác báo của họ, với mua những items các bạn cần.Ở màn chơi 7 hoặc cao hơn, nếu khách hàng thiếu mất nhiều loại cây làm sao đó, hãy chú ý vào bài bác báo và xem cái gì đang bán. Bạn có thể đến thăm trang trại của đồng đội và nhìn cửa hàng bên mặt đường xem họ hiện tại đang bán cái gì nhé.

7. Thỏa thuận hợp tác mới ko giới hạn

Để bao gồm một tờ báo vô hạn giành riêng cho bạn, chỉ cần thay đổi ngôn ngữ, và bạn sẽ tìm được một tờ báo trọn vẹn mới để chăm nom qua những mục bạn chọn.

8. Nhiều TIPs rộng với tờ báo Newspaper

Tìm báo với mua toàn bộ những chiến thắng và sản phẩm công nghệ xây dựng, gửi quảng cáo, sau đó, bán từng chiếc với giá 180-200 đồng xu.

9. Trục trệu hộp túng bấn ẩn

Đi đến nông trại của láng giềng hoặc chúng ta bè, mở hộp bí ẩn. Để mở bọn chúng cùng một lúc, nhấp bên ngoài hộp xung quanh nút x, click vào thanh bạn bè, icon anh em để vào nông trại. Sau đó, tìm kiếm nó một đợt nữa ( nó có thể ở một vị trí khác hoặc khuất sau cây hoặc nhà). Rửa và lặp lại 30 lần để mang item của khách hàng ra.

Làm ráng nào để nạp gems kim cương trong trò chơi Hayday

Hotline : (+84) 962.555.110

- Đối cùng với thẻ Goolge Play dành cho tất cả những người chơi bên trên hệ quản lý Android.

*


Chuyên mục: Thế Giới Game