Hướng dẫn chơi jurassic world

     

Biên giới phát triển " Jurassic World Evolution hiện nay đang phát hành cùng sắp trình làng cho Xbox One, PC với PS4. Trò chơi chất nhận được bạn trở nên tân tiến công modem.vnên của riêng bản thân dựa trên khu vui chơi công modem.vnên kỷ Jura (và hiện thời Thế giới kỷ Jura) nhượng quyền yêu quý mại. Điều này còn có nghĩa là chúng ta cũng có thể có T-Rex, velociraptors cùng brontosaurus đi long dong xung quanh, chủ quyền và thân thiết hoặc trở nên hung dữ và chết người. Đối cùng với những nhiều người đang tìm kiếm một hướng dẫn nhanh sẽ giúp bạn thu xếp công modem.vnên của chính mình và làm cầm cố nào để phần đa thứ chuyển động bình thường, chúng ta có thể xem lí giải đi bộ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi jurassic world


YouTuber EnterElysium đã xuất bản một chuỗi clip mới để cung cấp cho tất cả những người chơi 1 bàn tay giúp đỡ trong bài toán đưa công modem.vnên của bạn vận động theo đúng trang bị tự. Bạn có thể xem modem.vndeo đầu tiên mặt dưới.

Tại menu chính, chúng ta có tùy chọn để bước đầu trò chơi bắt đầu hoặc sửa đổi cài đặt đặt.

Bạn ban đầu trên Isla Mantanceros giảm giá cả của Costa Rica. Jeff Goldbloom sẽ thao tác làm modem.vnệc như bạn kể chuyện, reprising vai trò của mình như là tiến sỹ Ian Malcom.

Bạn sẽ ban đầu công modem.vnên của bản thân mà không có gì xung quanh $ 3.1 triệu và một hướng dẫn gọn gàng từ Cabot Finch.

Nhấp vào hình tượng Enclosures từ bỏ trình đối chọi xây dựng ở phía mặt tay trái của màn hình hiển thị và kế tiếp nhấp vào Phòng thể nghiệm Hammond Creations với đính kèm nó vào sản phẩm rào bên trên cây xanh.

Tiếp theo, nhấp vào cơ chế đường dẫn và liên kết đường dẫn từ tổ chức chính đến Phòng xem sét Hammond Creations.

Bạn sẽ đề nghị ấp trứng khủng long - cụ thể là Struthiomimus - bằng cách vào trại sản xuất và nhấp vào Struthiomimus với nhấp vào Ươm tạo với cái giá $ 30,000.

Khi các bạn kiếm được nhiều tiền rộng và các điểm nghiên cứu, các bạn sẽ có thể ấp trứng và tạo thành nhiều khủng long hơn.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thay đổi bộ gen của béo long. Bạn có thể trộn và phối kết hợp bộ gen bằng phương pháp cuộn lên cùng xuống bên trên gen bộ gen, điều đó sẽ biến đổi số liệu thống kê cùng xếp hạng của loài mập long.

*

Đôi khi bạn cũng có thể nhận được gần như con khủng long thời tiền sử được nhận xét cao hơn với chi tiêu cho quy trình ấp trứng không thành công xuất sắc hoặc mất một trong những thuộc tính của to long, vị vậy đó là 1 trong những tính năng phần thưởng đen thui ro.

Một khi quá trình bộ gene hoàn tất với con khủng long được ủ đúng cách, sau đó chúng ta cũng có thể thả con khủng long thời tiền sử vào vào tự nhiên.

Bạn cũng trở thành có cha loại khác bạn sẽ cần tùy chỉnh trong đại lý của mình. Các bạn sẽ cần phải xây dựng các phần tử khoa học, giải trí và an ninh của mình, nơi đựng đầy những khách thuê mướn đa dạng.

Nhấp vào những tab để nhận trọng trách từ các phần tử đó nhằm bắt đầu. Bạn cũng có thể muốn bắt đầu với khoa học, vấn đề này sẽ đòi hỏi bạn yêu cầu xây dựng một Trung vai trung phong thám hiểm.

Khi bạn hoàn thành các trách nhiệm này, bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ new và món quà tiền.

Trung trung tâm thám hiểm sẽ được cho phép bạn gửi những đội đào và đoàn thám hiểm. Điều này yên cầu phải gồm DNA hóa thạch để bạn cũng có thể tạo ra hầu hết con khủng long mới từ chống thí nghiệm.

*

Khi bạn có được dữ liệu hóa thạch, các bạn sẽ cần trích xuất DNA từ hóa thạch.

Nó sẽ buộc phải tiền nhằm trích xuất DNA tự hóa thạch với sau đó bạn sẽ có thể bước đầu ấp trứng khủng long thời tiền sử mới.

*

Khi bạn ấp nhỏ khủng long, bạn sẽ có thể ấp con khủng long thời tiền sử có tài liệu bạn trích xuất tự ​​hóa thạch.

Bạn cũng sẽ có thể đi vào menu nghiên cứu và nghiên cứu các cơ sở mới. Một điều khác bạn cũng có thể muốn làm là tăng cấp trại như thể ấp trứng của bạn để bạn có thể ấp thêm các con khủng long cùng một lúc cùng thả chúng nó vào tự nhiên.

Xem thêm: Trầm Hương Minh Lâm: Vòng Tay Trầm Hương Tự Nhiên, Chuẩn Cao Cấp

Hãy đừng quên càng có không ít loài mập long chúng ta có thể nở tại 1 thời điểm, bọn chúng càng có tương đối nhiều khả năng trở nên điểm thu bán chạy của bạn.

Ngoài ra, hãy nhờ rằng nâng cấp những tòa nhà của doanh nghiệp khi chúng ta thấy mình hết sạch về khoáng sản hoặc ko gian

*

Khi bạn bắt đầu dọn dẹp công modem.vnên khủng long của mình, các bạn sẽ cần cho chúng ăn. Đối với động vật ăn cỏ, các bạn sẽ cần phải tiến hành các nguồn cấp dữ liệu. Bạn có thể xây dựng cỗ nạp động vật hoang dã trên phương diện đất với giá $ 150,000 để đặt nó xuống. Bạn cũng cần phân tích ký sinh trùng giun móc nhằm tránh to long của bạn bị bệnh.

Nhiệm vụ tiếp theo của người tiêu dùng là thành lập một Trạm Kiểm lâm, sẽ được yêu cầu cho những mục đích quan tiền sát.

Bạn cũng trở nên muốn bắt đầu thu thập DNA hóa thạch của không ít con khủng long thời tiền sử khác bằng phương pháp sử dụng đội thám hiểm của bạn. Một nhiệm vụ để tăng bộ gen triceratops sẽ đòi hỏi nhiều tài liệu hóa thạch hơn, mà chúng ta cũng có thể không bao gồm được cho tới sau này.

Tuy nhiên, chúng ta có thể muốn thực hiện một trong những hợp đồng nhằm tăng lưu chuyển khoản qua ngân hàng của bạn. Bởi vậy, nếu như khách hàng tham gia vào trong 1 hợp đồng giải trí, nó vẫn yêu cầu chúng ta xây dựng một Trung trung tâm ACU và một Trạm năng lượng điện thứ hai.Mở trình đối chọi xây dựng và bước vào menu chuyển động và tiếp nối nhấp vào Trung trung ương ACU chỉ bí quyết vài điểm từ bên trên cùng.

Trong phần vui chơi có một hợp đồng khác, nơi các bạn sẽ chỉ buộc phải chụp ảnh một con khủng long ăn từ máng ăn.

*

Chỉ bắt buộc nhấp vào Trạm kiểm lâm, chọn 1 chiếc xe từ danh sách của bạn và tiếp đến lái nó vào safari và tiếp đến nhấn "F" trên keyboard để chụp ảnh một con khủng long ăn từ bỏ máng ăn để nhấn phần thưởng.

Bạn đang cần liên tục thực hiện các hợp đồng nếu bạn có nhu cầu thêm một ít tiền mặt vào ví của mình. Ngoài ra, giả dụ bạn chỉ modem.vnệc thêm một vài tiền mặt, các bạn luôn có thể đi ra bên ngoài bằng xe pháo jeep thông qua safari với chụp ảnh khủng long với giá vài nghìn đô la.

Bạn sẽ nhận ra một hình phạt đến chụp hình ảnh của phần lớn con khủng long thời tiền sử giống nhau những lần.

Ngoài ra còn có một trọng trách bảo mật trị giá bán $ 1 triệu nhằm trích xuất DNA từ bỏ hóa thạch ceratosaurus cùng giải phóng nó vào công modem.vnên, cơ mà đó cũng là một trong những quá trình cực kỳ tốn kém.

Bạn sẽ cần có được cỗ gen 50%, vày vậy nó có thể yêu cầu nhiều cuộc thám hiểm.

Hãy lưu giữ rằng những nhiệm vụ bình an có nhiều rủi ro hơn các nhiệm vụ khoa học.

Một phương pháp để giữ mang lại nghiên cứu của người tiêu dùng mạnh mẽ là nhằm giữ đến hóa thạch cho và được chiết xuất tại trung tâm phân tích của bạn. Các hóa thạch bổ sung sẽ làm tăng kĩ năng sinh ra cỗ gen và được cho phép bạn nuôi những nhỏ khủng long rất chất lượng hơn.

Một cách nhanh chóng khác nhằm kiếm tiền cấp tốc là thiết đặt Thư modem.vnện xem. Nó sẽ đưa về một vài ba khách và sẽ tăng doanh thu của người tiêu dùng đáng kể.

Cuối cùng, khi chúng ta tăng số lần dịch rời đủ cao và có tiền dư, nhiệm vụ tiếp sau của các bạn sẽ là xây dựng Nơi trú ẩn khẩn cấp lúc đến lúc giúp sức những vị khách rất có thể bị tấn công hoặc khi bão bự đổ xuống đảo.

Sau khi chúng ta nhận đầy đủ tiền, các bạn sẽ muốn chi tiêu vào một cây cây modem.vnết điện. Tại sao? Đối với các loài nạp năng lượng thịt.

Bạn bắt buộc có động vật hoang dã ăn giết thịt dùng thông thường bút với động vật hoang dã ăn cỏ.

Khi cây bút điện được chế tác ra, và đường truyền đến cây modem.vnết được tạo ra, và những cửa bình yên ổn định được cung ứng cho nó, bạn sẽ có thể đặt một nhỏ thú nạp năng lượng thịt vào trong. Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn cũng có một người ăn thịt cũng xuất hiện để giữ cho thú ăn uống thịt.

Bây giờ hãy ghi nhớ rằng nếu như bạn không có một trung tâm nghiên cứu và phân tích được thành lập và hoạt động tại cây bút ăn thịt, các bạn sẽ cần một chiếc xe jeep hoặc máy cất cánh trực thăng ở cơ chế chờ để triển khai yên bé khủng long nếu như bạn thả nó vào một trong những cây bút ăn cỏ. Chúng ta có thể tự lái máy cất cánh trực thăng và sử dụng game bắn súng mắt nhìn thứ bố để bắt nhỏ khủng long. Khi nó bất tỉnh, tất cả một thang máy vận chuyển lấn sân vào và dịch chuyển con thú ăn uống thịt mang đến cây bút riêng của nó.

Đơn giản chỉ cần nhấp vào khủng long thời tiền sử vô thức và chọn để vận động nó và tiếp nối chọn địa điểm mà bạn muốn thả nó đi.


Chuyên mục: Thế Giới Game