Bí quyết khắc chế kai'sa qua tướng, trang bị và cách chơi

     

Kai’Sa mùa 12, trong những xạ thủ đa-zi-năng và cơ động trong việc đi đường cũng tương tự giao tranh mà mọi bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm leo Rank rất là ổn. Với năng lực dồn liền kề thương vô cùng mạnh mẽ mẽ, cùng với những tình huống lao lên nhằm tấn công địch thủ nên cách lên thứ Kai’Sa thì bản thân sẽ tập trung tối nhiều vào gần như trang gây ngay cạnh thương vật dụng lý, chí mạng là chính.

Bạn đang xem: Bí quyết khắc chế kai'sa qua tướng, trang bị và cách chơi

Bên cạnh đó, việc sử dụng bảng ngọc hỗ trợ Kai’Sa Mưa kiếm sẽ đem lại cho vị tướng tá này kỹ năng gây ngay cạnh thương cực kì mạnh ổn định xuyên thấu cả trận đấu. Để chơi tốt và phát huy hết sức khỏe của Kai’Sa mùa này, thì đa số người rất có thể tham khảo qua phần đông hướng dẫn của modem.vn ngay trong bài viết này nhé.


Bảng ngọc bổ trợ Kai"Sa Mid

*


Bảng ngọc hỗ trợ Kai"Sa Bot

*


Cách lên đồ mang đến Kai"Sa AP + STVL

*


Cách lên đồ mang đến Kai"Sa Full tiếp giáp thương

*


Xây dựng trang bị mang lại Kai"Sa

*


Các trang bị xem thêm cho Kai"Sa
Giày cho Kai"Sa

Nội dung chính


Bảng ngọc Kai’Sa

Bảng ngọc bổ trợ Kai’Sa Bot: Áp đảo + cảm giác => Là bảng ngọc, được sử dụng khá đôi khi chơi Kai’Sa tại vị trí xạ thủ.

*

Bảng ngọc bổ trợ Kai’Sa MID: Áp hòn đảo + chuẩn xác => thích hợp cho Kai’Sa khi đi con đường giữa.

*

Ngọc chính Áp đảo: hiện đang là tuyển lựa ưu tiên số 1 cho phần đa vị trí mà Kai’Sa hoạt động.

Mưa kiếm: cung ứng cho Kai’Sa một lượng tốc độ đánh lớn, với 3 đòn đánh sau đó giúp Kai’Sa kích hoạt nội tại của mình.Vị máu: Hồi máu cho Kai’Sa khi gây gần cạnh thương lên tướng địch.Thu thập nhãn cầu: gia tăng sức khỏe khoắn thích ứng khi thâm nhập hạ gục.Thợ săn tham lam: Hồi tiết bằng một phần sát thương gây ra.

Ngọc phụ chuẩn chỉnh xác:

Huyền thoại hút máu: vị khi lên đồ cho Kai’Sa, họ thường không thực sự tập trung vào kĩ năng hút máu, bảng ngọc này sẽ giúp đỡ Kai’Sa gồm thêm lượng hút máu gia hạn trong giao tranh.Hiện diện trí tuệ: Tham gia hạ gục hồi lại 20% năng lượng.

Xem thêm: Card Man Hinh Amd Radeon Hd 7700 Series Giá, Giá Amd Radeon Hd 7700 Series

Phép hỗ trợ Kai’Sa

*

Tốc đổi thay + Hồi máu: Là 2 phép bửa trợ, cần phải có cho Kai’Sa lúc đi mặt đường dưới.

Cách lên đồ gia dụng Kai’Sa

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các trang bị gần cạnh thương + Chí mạng + tốc độ đánh mang lại Kai’Sa

*

Hoặc

*

cách lên vật tăng sức mạnh phép màu cho Kai’Sa

*

Kai’Sa cũng là mẫu tướng, rất bạo dạn với cách lên đồ phép màu nên các bạn cũng có thể tham khảo các trang bị làm việc phía trên.

Nâng kĩ năng Kai’Sa

*

Khi nghịch Kai’Sa, thì đa số người rất có thể tham khảo qua phương pháp nâng tài năng cho Kai’Sa như sau: W > Q > E

Kỹ năng Kai’Sa

*

Nội trên – Vỏ quấn Cộng Sinh

Ái cô bé Hư không tung các vố đánh thường cùng dồn dấu điện dịch lên mục tiêu, gây gần kề thương phép tăng dần, sau vài đòn đánh, năng lượng điện dịch phạt nổ, sốc gần kề thương theo % máu đã hết của nàn nhân.

*

Vỏ quấn của Ái thiếu phụ Hư Không phù hợp nghi theo cách tấn công của cô, tiến hoá các năng lực dựa trên đồ vật và cung cấp độ.

Kỹ năng trận mưa Icathia

Ái nữ Hư ko tung ra mưa tên lên kẻ thù gần đó. Tiến hoá tài năng này góp Ái đàn bà Hư Không phun ra các mũi tên với sức ngay cạnh thương béo hơn.

*

Kỹ năng – Tia tầm nã Kích

Ái người vợ Hư Không phun ra một chùm tích điện với khoảng cách cực xa, gây liền kề thương phép, đặt điện dịch với làm mở ra mục tiêu.

*

Kỹ năng – tụ tập Năng Lượng

Ái chị em Hư ko vẫn sức rồi được tăng tốc độ di chuyển, sau khi kết thúc vận sức, cô được tăng tốc độ đánh. Tiến hoá tài năng này góp Ái thanh nữ Hư không có thêm cảm giác tàng hình khi vận sức.

*

Kỹ năng phiên bản Năng tiếp giáp Thủ

Ái người vợ Hư ko lướt khoảng cách cực xa tới địa điểm gần tướng mạo địch dính diện dịch trước đó, cô cũng cảm nhận một lớp lá chắn vào 3s

Khắc chế Kai’Sa

Để lựa chọn ra những tướng khắc chế Kai’Sa hiệu quả, thì chúng ta nên xem thêm qua những chia sẻ ngay bên dưới của modem.vn thử nhé.

Kai’Sa dạn dĩ hơn

*

Kai’Sa yếu hơn

*

Combo Kai’Sa

Combo cơ bản

E > Đánh thường > Q > Đánh thường xuyên > W > Đánh thường

Combo dồn sát thương

W > R > Đánh thường > Q > E > Đánh thường

Cách chơi Kai’Sa

Cũng giống như các xạ thủ khác, Kai’Sa là mẫu tướng khá đề nghị trang bị để rất có thể gia tăng sức khỏe cho mình đề nghị đầu trận đấu mình nên triệu tập tối nhiều vào bài toán Farm là chính.Trong giao tranh, Kai’Sa là mẫu tướng có công dụng dồn gần kề thương vô cùng hóa trang nên họ không thể nào lường trước được. Các bạn nên núm gắng, triệu tập vào việc hủy hoại những địch thủ ít với yếu máu.Kỹ năng R của Kai’Sa, có thể là nhỏ dao 2 lưỡi lúc mà các bạn lao lên không đúng thời điểm.

Trên đó là những phân chia sẻ, cách nghịch Kai’Sa của modem.vn mình hi vọng rằng đa số người rất có thể áp dụng nhằm leo rank LOL mùa này kết quả nhất và dành được những trận đấu đỉnh điểm tương xứng với trình độ chuyên môn của bạn.


Chuyên mục: Thế Giới Game