Mini guide dota 2: lina

     

Một nhân vật Intelligence mạnh mẽ và tương đối dễ chơi vào DOTA 2. Bạn còn chần chờ gì nữa?


Thường bắt buộc solo mid nhằm phát huy rất là mạnh, Lina ngày nay không được nhiều đội game yêu chuộng trong Competitive, mặc dù vậy ở các trận public trò chơi thông thường hero intelligence này vẫn rất hiệu quả nếu lâm vào tình thế tay những người chơi biết chơi. Nếu vẫn muốn mày mò cách vị tướng tá này vào DOTA 2, bài viết hướng dẫn dưới đây có thể là nơi khởi hành tốt giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Mini guide dota 2: lina


*

1. Thông số kỹ thuật cơ bản

Strength: 18 (+1.5/level)Agility: 16 (+1.5/level)Intelligence: 27 (+3.2/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 492/1556Mana: 351/1599Sát thương: 40-58 / 136-154Tầm đánh: 670Armor: 1.24/9.08Tốc độ di chuyển: 295

Giống như nhiều hero intellgence khác, Lina tải lượng HP thấp, tốc độ di chuyển lừ đừ nhưng bù lại là lượng mana dồi dào phục vụ cho việc sử dụng năng lực phép. Đặc biệt, Lina là anh hùng có tầm tiến công xa thiết bị nhì DOTA 2 (670) chỉ sau Techies, đây là lợi gắng giúp Lina có tác dụng quấy rối rất tốt trong cả hai vai trò solo mid lẫn hỗ trợ bằng đòn tấn công tay cơ mà không sợ bị creep tấn công.

2. Tin tức kĩ năng

Dragon Slave


*

Lina phun ra một luồng lửa hình nón về phía trước, gây gần cạnh thương trên diện rộng.

Tầm Cast: 800Khoảng phương pháp tối đa: 1275 (1075 + 200 AOE của quầng lửa)

Sát thương: 110/180/250/320Mana tiêu tốn: 100/115/130/145Thời gian hồi: 8.5s

Kĩ năng quấy rối/farm chính của Lina trong tiến độ đi đường. Cùng với lượng damage cao, phạm vi tác dụng rộng, thời gian cooldown cấp tốc cùng lượng mana tiêu tốn vừa phải, long Slave là giữa những skill khiến damage thuần túy rất tốt DOTA 2 theo ý kiến cá nhân của fan viết.

Mẹo sử dụng:

- vày có vận tốc bay hết sức nhanh, phạm vi sát thương xa yêu cầu Dragon Slave vốn đã rất cạnh tranh để đối thủ né tránh. Để phân phát huy công dụng tối đa, chúng ta có thể:

- Căn thời khắc tung skill để last hit creep phối hợp sát yêu mến luôn kẻ thù đứng phía sau. Nỗ lực ăn ít nhất từ 2 bé creep trở lên.

- Rình thời gian đối phương sẵn sàng last hit nhằm tung rồng Slave, ngay gần như kẻ thù sẽ không thể tránh né.

Light Strike Array


*

Lina triệu hồi một cột sáng rọi từ bên trên cao xuống, gây tiếp giáp thương và làm cho choáng những kim chỉ nam trong tầm ảnh hưởng.

Tầm Cast: 625Tầm ảnh hưởng: 225Thời gian delay trước lúc gây choáng: 0.5sThời gian làm choáng: 1.6/1.9/2.2/2.5

Sát thương: 120/160/200/240Mana tiêu tốn: 100/110/120/130Thời gian hồi: 7s

Skill disable duy nhất của Lina. Thời hạn delay 0.5s trước lúc gây choáng, AOE ko rộng lắm thêm vào đó animation dềnh dàng của Lina làm cho kĩ năng này cần rèn luyện để áp dụng hiệu quả.

Mẹo sử dụng:

- Nếu đối thủ là hero đánh gần, căn thời gian hắn chuẩn bị last hit là cách tốt nhất có thể để sử dụng Light Strike Array trúng múc tiêu. Với nhân vật đánh xa cũng như nhưng bạn cần phải khéo léo chọn vị trí nhằm không thể hiện ý vật quá lộ liễu.

Xem thêm: Cho Thuê Áo Dài Cách Tân Hà Nội, Cho Thuê Áo Dài Cách Tân Đẹp Tại Hà Nội

- Càng chần chờ, kẻ thù càng có nhiều thời gian để né tránh tránh. đề nghị tung skill thật quyết đoán hoặc chờ đồng minh stun trước cùng bồi lên sau đó.

- phối hợp Blink Dagger/Eul"s Scepter of Divinity nhằm phát huy về tối đa hiệu quả.

Fiery Soul (Passive)


*

Sau mỗi lần sử dụng kĩ năng, Lina đã được tăng thêm tốc độ di chuyển/tấn công. Cùng dồn về tối đa 3 lần.

Kĩ năng nội tại góp khắc phục điểm yếu "chân ngắn" và chậm rì rì của Lina. Trong quy trình tiến độ đầu bạn có thể lấy 1 điều để giao hàng cho bài toán đẩy trụ, còn sót lại nên ưu tiên câu hỏi max long Slave cùng Light Strike Array trước trừ phi bạn muốn lên chiến - hướng build không nhắc tới trong nội dung bài viết này.

Laguna Blade


*

Lina phóng ra luồng sét lên một mục tiêu, gây ngay cạnh thương cực mạnh.

Tầm Cast: 600 (900 cùng với Scepter)

Skill tạo sự tên tuổi của Lina kể từ những phiên phiên bản đầu tiên, một kĩ năng target và gây liền kề thương thuần túy khôn cùng "trực quan liêu sinh động" cơ mà không phải phải phân tích và lý giải gì nhiều.

Mẹo sử dụng:

- thường thì Laguna Blade dùng để làm kết liễu phương châm sau lúc Lina đã full bộ trúng hai skill đầu tiên. Lượng mana tiêu hao lớn là nhân tố mà người chơi cần xem xét tính toán trước lúc tấn công, tránh vấn đề "đang vui thì đứt dây đàn".

- không phải lúc nào cũng ăn mạng mới thực hiện Laguna Blade. Nếu như ở thừa xa chẳng thể tham gia combat kịp hoặc thấy bọn đang truy sát mục tiêu, đừng chần chờ dùng skill để tiêu tốn HP quân địch giúp tàn phá hắn. Thời hạn hồi chỉ 1 phút không xứng đáng để chúng ta phải cảm thấy tiếc tốt ultimate này.

3. Máy tự tăng skill

Việc tăng skill mang đến Lina rất đơn giản dễ dàng nếu như nghịch theo con đường phép thuật. Các chúng ta có thể tham khảo nhị hướng bên dưới đây.


Chuyên mục: Thế Giới Game