Hướng dẫn chơi nami

     

Có thể nói vào Liên Minh lịch sử một thời Nami là 1 vị tướng tư vấn khá hot. Không chỉ có có làm nên đẹp mà kĩ năng buff cho bạn bè của cô người vợ cũng rất mạnh. Đây chính là lý vị vì sao cô cô gái vẫn luôn nhận được sự ưu ái của đa số game thủ. Để những game thủ chơi Nami ở chỗ SP giỏi hơn nữa, bây giờ chúng tôi sẽ tiết lộ bảng ngọc, phương pháp lên vật và số đông ưu điểm yếu kém của vị tướng này. Thuộc theo dõi bài viết để có cách nghịch Nami SP chuẩn nhất nhé.

Điểm mạnh cùng điểm yếu của Nami

Tất cả những tướng Liên Minh huyền thoại đều tồn tại tuy nhiên song những điểm mạnh cùng nhược điểm. Nạm được đông đảo yếu tố này để giúp đỡ bạn gồm cách chơi Nami hiệu quả hơn. Rõ ràng ưu điểm và nhược điểm của Nami như sau:

Ưu điểm:

Nami có chức năng bảo kê đồng chí một cách toàn diệnCô nàng có công dụng gây ra côn trùng lượng ngay cạnh thương ổn lên các tướng yếu máu


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi nami

*
Nami là tướng dược nhiều game thủ yêu thích

Nhược điểm:

Kỹ năng Thủy ngục tù của Nami khá cực nhọc sử dụng đối với những người mới chơi

Bảng hỗ trợ Nami SP “chuẩn không đề xuất chỉnh”

Giới thiệu bảng bổ trợ Nami SP được nhiều game thủ sử dụng


*
Bảng bổ trợ Nami được sử dụng phổ biến

Kiên Định – Nhánh ngọc chính

Hộ VệSuối mối cung cấp sinh MệnhTiếp SứcGiáp Cốt

Pháp Thuật – Nhánh ngọc phụ

Dải Băng Năng LượngTập Trung hay Đối

Giới thiệu bảng bổ trợ Nami hỗ trợ – Triệu Hồi Aery


*
Bảng ngọc Nami SP – Triệu Hồi Aery


Xem thêm: Giáo Án Bài Chuyện Chức Phán Sự Đền Tản Viên Violet, Chuyen Chuc Phan Su Den Tan Vien Violet Archives

Bảng ngọc Nami nhánh ngọc chính – Pháp Thuật:

Triệu Hồi AeryDải Băng Năng LượngMau LẹThiêu Rụi

Nhánh ngọc phụ – Cảm Hứng:

Giao sản phẩm Bánh QuyThấu Thị Vũ Trụ

Hướng dẫn sản phẩm tự tăng kỹ năng cho Nami

Để thực hiện Nami kết quả trong các ván đấu, việc tiếp nối thứ từ bỏ tăng khả năng cho cô chị em rất quan trọng. Sau đó là cách nâng kỹ năng cho Nami trò chơi thủ nào cũng nên cố gắng rõ:

Thứ tự nâng kỹ năng cho Nami max: W -> E -> Q.


*
Hướng dẫn máy tự tăng năng lực cho Nami

Thủy Triều (W) chính là kỹ năng cần phải chọn tức thì tại cấp đội 1. Nguyên nhân là bởi kỹ năng hồi máu và gây ngay cạnh thương của nó giỏi hơn các năng lực còn lại. Chính vì vậy nó buộc phải ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. đem Thủy lao tù (Q) một điểm ở cấp cho 2 nhằm sở hữu khả năng khống chế kẻ địch. Ước Nguyện Tiên Cá (E) rất cần được tăng 1 điều ở những cấp độ đầu nhằm mục đích tăng thêm sát thương mang đến Xạ Thủ. Đồng thời giúp tất cả thêm khả năng làm chậm. Chiêu cuối R đang nâng theo cấp độ.

Sau Thủy Triều, bọn họ nên nâng buổi tối đa kỹ năng nào đó là một vào những câu hỏi của không hề ít game thủ. Cùng câu trả lời chính là Ước Nguyện Tiên Cá (E). Việc upgrade Ước Nguyện Tiên Cá giúp cho Xạ Thủ gồm thêm lượng ngay cạnh thương tốt hơn. Đồng thời bạn cũng được gia tăng thêm năng lực làm chậm kẻ địch dựa theo lever của kỹ năng này.

Trong lúc đó, nếu như tăng điểm vào Thủy ngục (Q) vẫn chỉ giúp đỡ bạn có được thời gian hồi chiêu ngắn hơn cũng như nhiều giáp thương hơn. Cầm cố nhưng thời gian khống chế không thể tăng. Với sức mạnh phép thuật của Nami trong lúc đi cung ứng cũng chẳng đáng chú ý mấy.

Bộ tài năng của Nami chi tiết nhất

Nắm rõ tài năng của tướng để giúp bạn tất cả cách chơi Nami SP xuất sắc hơn. Sau đó là bộ tài năng của Nami cụ thể và rất đầy đủ nhất.

Nội tại – Dậy Sóng

*

Khi các tài năng của tướng mạo Nami tung trúng tướng mạo đồng minh, họ sẽ được tăng thêm Tốc độ dịch rời trong một nhoáng chốc.

Thủy ngục tù – Q

*

Bắn mối bong bóng khổng lồ vào một điểm đã chọn sẽ tạo ra sát yêu đương cùng làm cho choáng phần đa nạn nhân trúng phải.

Nami bắn một chiếc bong bóng vĩ đại lên điểm đã chọn. Kỹ năng này gây ra 75/130/185/240/295 (+) sát thương phép cho những nạn nhân. Đồng thời làm cho choáng những nạn nhân trong 1,5 giây.

Thủy Triều – W

*

Nami phóng một luồng nước nảy lên giữa liên minh và kẻ địch. Giúp hồi ngày tiết cho liên minh đồng thời gây sát thương lên kẻ địch.

Luồng nước hoàn toàn có thể nảy trúng mỗi phương châm 1 lần cùng nảy buổi tối đa 3 mục tiêu. Sát thương và quý hiếm hồi máu phần nhiều sẽ thay đổi (%) dựa trên lần nảy.

Ước Nguyện Tiên Cá – E

*

E cường điệu hóa một tướng đồng minh trong phút chốc. Nó làm cho các đòn tấn công của kim chỉ nam gây ra thêm tiếp giáp thương phép cùng làm đủng đỉnh mục tiêu.

Chiêu cuối – Sóng Thần

*

Tạo phải một cơn Sóng Thần to con văng lên không trung, làm chậm chạp và gây sát thương lên địch thủ trúng phải. Những tướng đồng minh ở vào phạm vi của Sóng Thần sẽ nhận ra hiệu ứng khơi dậy gấp 2 lần.

Tướng liên minh thuộc phạm vi Sóng Thần sẽ nhận được gấp 2 cảm giác Dậy Sóng.

Bật mí giải pháp lên đồ Nami SP khôn cùng chuẩn

Cách lên đồ gia dụng Nami SP vô cùng quan trọng đặc biệt trong quy trình cầm tướng. Nếu bạn bè vẫn chưa cầm cố được cách lên đồ đến cô phái nữ này thì cũng đừng lo lắng nhé. Cửa hàng chúng tôi sẽ “bật mí” biện pháp lên thứ “chuẩn không buộc phải chỉnh” cho Nami ngay đây.

Trang bị thiết yếu cho Nami:

*
Lư hương Sôi SụcTrát Lệnh Đế VươngTrượng lưu giữ Thủy

Hướng dẫn lên trang bị Nami tùy chọn:

*
Dây Chuyền Chuộc TộiDây Chuyền Iron SolariLời Thề Hiệp SĩSách Chiêu Hồn Mejai

Bật mí hướng dẫn bí quyết lên đồ cho Nami support cho gamer tha hồ nước “chinh chiến”:

*

Trên đấy là full cỗ trang bị đến Nami SP buff đồng đội chuẩn chỉnh nhất. Cố gắng thể: Lư hương sôi sục, Trượng lưu lại Thủy, dây chuyền sản xuất chuộc tội + Hòm bảo hộ Mikael.

Hoặc lên đồ đến Nami cùng với Đồng Hồ mèo để tăng năng lực sống sót:

*

Cách chơi Nami SP khiến đối thủ luôn buộc phải dè chừng

Bạn đã nạm được cách chơi Nami SP kết quả nhất chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua mất nội dung tiếp theo shop chúng tôi sắp trình bày nhé. Tất tần tật cách chơi tướng Nami từ trên đầu đến cuối trận đã được cập nhật thật đưa ra tiết.

Hướng dẫn nghịch Nami đầu game

Ở ngay lever 1, bạn hãy nâng kỹ năng W – Thủy Triều cho mình. Giải pháp này giúp mang lại cho tất cả những người chơi một lượng hồi phục tốt nhất trong lúc ban đầu đi đường. Trong lúc sử dụng Thủy Triều (W), bạn cần chọn địa điểm đứng làm sao để Thủy Triều rất có thể nảy trở lại cho mình cùng đồng minh một số máu tuyệt nhất định.


*
Hướng dẫn nghịch Nami SP đầu trận

Khi đạt đến cấp độ 2, hãy tùy thuộc vào tình hình trận đấu đặt trên kỹ năng Q – Thủy Ngục thuộc E – Ước Nguyện Tiên Cá. Nếu muốn trói chân đối thủ, bạn nên nâng Thủy ngục tù (Q). Còn nếu bạn có nhu cầu gây giáp thương và làm cho chậm thì nên nâng kĩ năng Ước Nguyện Tiên Cá (E).

Lưu ý: bạn cần sử dụng các khả năng trong quá trình này thật hợp lý và phải chăng kết hòa hợp cùng dịch chuyển thật tốt. Chính vì ở những cấp độ đầu tướng mạo Nami hơi yếu máu tương tự như dễ chết.

Cách đùa Nami quá trình giữa game

Trong quá trình giữa game, bạn cần tích cực cắm đôi mắt tại bên bờ sông và các bụi cỏ nhằm kiểm soát và điều hành tầm nhìn giỏi hơn cho phiên bản thân với đồng đội.

Nanh Băng với Đá tỏa Sáng đó là các vật dụng tốt. Nó sẽ giúp đỡ bạn cài thêm máu thuộc sức mạnh phép màu để cung ứng các liên minh cấu rỉa kẻ thù.


*
Cách chơi Nami giữa trận hiệu quả

Bạn có thể sử dụng full bộ sau trên đây để cấu rỉa kẻ địch: Đầu tiên dùng Thủy ngục (Q) để trói chân đối thủ. Tiếp sau buff cho Xạ Thủ team chúng ta bằng Ước Nguyện Tiên Cá. ở đầu cuối sử dụng Thủy Triều (W) để phục hồi sau khi nhận ngay cạnh thương trường đoản cú phía tướng tá địch.

Hướng dẫn lối chơi Nami cuối game

Vào cuối trận sứ mệnh của Nami khá solo giản. Cô nàng chỉ cần theo ngay cạnh để triển khai nhiệm vụ cover mang đến đồng đội. Bạn cũng có thể đứng tại tuyến đường sau của team để buff cho toàn cục đồng minh. Đồng thời áp dụng chiêu Sóng Thần (R) để mở giao tranh từ bỏ phía sau.

Trong lúc đang ở con đường sau, hãy thực hiện Thủy lao tù (Q) lên các tướng sinh hoạt gần bạn nhất, hoặc các tướng đang dấn thân team bạn. Hãy trói chân bọn chúng cho đồng minh xử lý.

Cuối trận, chú ý hãy cần sử dụng các kĩ năng buff thật phù hợp để đồng minh được tối đa hóa sát thương nhé.

Trên đây cửa hàng chúng tôi vừa reviews cho bạn bè game thủ cách chơi Nami SP từ bỏ A cho Z. Hy vọng bài viết guide Nami sp này để giúp các trò chơi thủ sử dụng Nami hiệu quả hơn trong số ván đấu. Chúc các bạn và team luôn luôn giành được chiến thắng với Nami nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game