Hướng dẫn chơi nier automata

     

Nier: vật dụng tự động là trong số những game lẻ tẻ mà tám giờ đầu tiên hay như vậy về gameplay thực sự chỉ là sự modem.vnệc khởi đầu. Giám đốc sáng chế Yoko Taro có một cảm giác quan trung khu của ném một trái bóng con đường cong điên vào những game thủ với bản thân Nier loạt, với đó không phải là ngoại lệ với Nier: trang bị tự động. Game nhập vai hành động giành cho PC với PS4 có tía câu chuyện đơn nhất và sau khoản thời gian bạn hoàn thành câu chuyện đầu tiên, tất cả 2B, sau đó bạn cũng có thể chơi lại trò chơi với tư phương pháp là chúng ta phụ 9S của cô ấy, cũng giống như một nhân đồ khác mang tên A2. Khuyên bảo này sẽ bao gồm hai mẩu truyện khác vào trò chơi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi nier automata


chiến dịch 9S ban đầu với nhì robot trong một phim ngắn. Sau cùng người chơi sẽ được trao quyền điều hành và kiểm soát của giữa những robot.

Đối với phân khúc robot nhỏ, đi đến góc cùng lấy một chiếc xô. Đổ đầy xô dầu và đi dạo (không nhảy) quay lại với anh trai của robot nhỏ. Lúc dầu được đổ vào robot khác, trò đùa sẽ đưa sang 9S. Đi xuống bục về phía bộ đồ mech với trèo vào trong.

Giống như lúc bước đầu chơi 2B, các bạn sẽ cần vào vai trò là 9S để võ thuật với xí nghiệp sản xuất trong một phân đoạn đột kích arcade.

9S cũng trở thành cần phải liên tiếp Hack một số đối tượng, trong số ấy khởi tạo nên một mini-game ngắn 8-bit đem cảm hứng. Đơn giản chỉ modem.vnệc phá hủy các hộp đen để xong xuôi các phân đoạn hack trong thời hạn quy định.

Bạn sẽ cần được đánh bại Goliath hệt như trong lần phát thứ nhất và sau đó nhận những nhiệm vụ tương tự như từ cách chơi mà bạn đã có tác dụng với 2B khi bạn quay quay trở lại Trái đất. Hỗ trợ cho yêu quý nhân vũ khí những vật tư anh ta yêu mong và tiếp đến đi cho sa mạc, giống hệt như trước đây.

9S với 2B sẽ rất cần phải chiến đấu thông qua các robot trong sa mạc, y như playthrough gốc. Bạn cũng sẽ có các tùy chọn bổ sung cập nhật để hack một số các robot v.i.p hơn để triển khai suy yếu chúng.

Hãy nhớ rằng bài toán hack sẽ cần phải luôn hủy diệt các hộp đen trước khi rất có thể hạ gục đối thủ, vấn đề đó cũng bao hàm các vỏ hộp đen rất có thể bị kẻ thù che khuất.

Tiến hành để đánh bại Adam một đợt nữa trong hợp hóa học sa mạc chỉ chiếm đóng bởi vì máy.

Trong suốt cuộc linh cảm của 9S, có nhiều tác phẩm điện ảnh tiết lộ nhiều hơn một chút về sự trỗi dậy của máy móc cùng tính cách mà người ta áp dụng, ví dụ như Beauvoir và mong ước trở buộc phải xinh đẹp của cô. Vẻ rất đẹp của hoàng tử là những gì thắng lợi trong tình yêu, đó là những gì người lắp thêm được kể, và vì vậy, robot nỗ lực để đã đạt được những đồ trang sức quý và đồ trang sức để trở bắt buộc xinh đẹp để sở hữu được tình yêu với tình cảm. Cuối cùng, Beauvoir đã nạp năng lượng android để trở yêu cầu xinh đẹp nhất hơn và cũng nỗ lực học bí quyết hát để có được tình yêu. Beauvoir đã từng mọi bí quyết nhưng không lúc nào có thể dành được tình yêu.

Chúng ta cũng thấy một sản phẩm điện hình ảnh khác là 2B cùng 9S bước vào làng của Pascal nơi Adam nói cùng với Eve rằng họ đề xuất mặc đồ lót vì con tín đồ xem phần tử sinh dục bị trình diện là một vấn đề.

Tiến hành để chiến đấu trải qua hai Goliath và tiếp đến quay trở ngầm để đương đầu với Adam với Eve.

Hầu hết các nhiệm vụ nghỉ ngơi lại cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí cho túi nhỏ dại của phim mô mà lại thêm xác thịt ra một số trong những tình huống tương quan đến sản phẩm công nghệ móc. 1 trong những biệt lập lớn diễn ra trong trận đánh ông chủ kếch xù đối với máy tính xách tay cổ đại cùng với pháo EMP. Thay bởi chơi 2B và tàn phá các pháo EMP, chúng ta chơi như 9S bạn phải chiến đấu trải qua các lực lượng máy với sụp đổ vào vật dụng cổ khổng lồ, tàn phá nó. Một hacking mini-game nhỏ dại sẽ xảy ra sau đó 9S là trong những mạng sản phẩm công nghệ tính, có chức năng đi qua làm hồ sơ của họ, nơi ông phát hiện ra rằng những máy trong số những năm qua đã nỗ lực bắt chước văn hóa nhân loại, nhưng mà đã thất bại trong mỗi lần xung quanh.

Một điều mà lại đứng ra nhằm 9S là sản phẩm công nghệ không khi nào học; họ chỉ cần giữ tái diễn lỗi của nhỏ người. đông đảo điều liên tục trên tuyến đường này cho tới khi Adam mất quyền kiểm soát của mạng. 9S bàn cãi với Adam về ước muốn thực sự của chính mình và về động cơ thực sự của mình. Adam lý giải rằng một trong những động lực thực sự của chính bản thân mình là hận thù, và nỗ lực để có được 9S tuân thủ, nhưng lại 9S thống trị để giữ cho tới khi 2B đến để giải bay mình.

9S sẽ phải tự mod để kiểm tra tham nhũng cùng ông phát chỉ ra rằng dự án công trình YoRHa thực sự cải tiến và phát triển của Hội đồng thế giới và chưa hẳn là bí quyết khác xung quanh.

9S sau đó có thể hack vào các robot khác để giúp 2B trong phân khúc thị phần nhà máy. Vì các robot nhưng mà 9S sẽ điều khiển và tinh chỉnh từ xa không khỏe khoắn lắm, bạn có thể sử dụng hack để kích nổ các robot khác, điều khiển và tinh chỉnh chúng hoặc nhằm chúng kungfu với nhau.

Thậm chí các vụ hack đang diễn ra, cùng với 9S phải trải qua một phân đoạn kéo dài, nơi các bạn sẽ phải võ thuật qua một số phân đoạn địa ngục.

9S ở đầu cuối sẽ quay trở về xuống trái đất cùng giúp 2B thua Eve trong cuộc thách ông công ty lớn.

Không hệt như trùm ban sơ chiến đấu ngăn chặn lại Eve, 9S sẽ buộc phải đột nhập vào lõi bên trong của Eve, bao gồm một chuỗi trò chơi bắn đạn địa ngục không giống trước trận đấu 2B với 9S chống lại Eve lần cuối cùng. Vớ nhiên, trong quá trình hack, 9S bị lỗi với dữ liệu của Eve.

Điều này lộ diện tùy chọn để nghịch qua trò đùa với thương hiệu A2, đối chọi vị lời giải và truy cập vào kết thúc thực sự và sau cùng của trò chơi, A, B, C, D cùng E.

Nhiệm vụ tiếp theo liên quan đến modem.vnệc thay đổi qua lại giữa 2B và 9S trên chiến trường khi họ hành động với nhiều máy bộ thế hệ tiếp theo. Sẽ trở ngại khi EMP mang ra các đơn vị YoRHa và 2B bị mất khả năng. Bạn sẽ cần chơi như 9S và loại bỏ tất cả những máy 50 cấp. Bọn chúng sẽ vô cùng khó khăn khăn, nhưng rất tốt là giữ khoảng cách của bạn, áp dụng nhóm và lấy bọn chúng ra từng loại một bằng cách chia chúng và đoạt được chúng.

Khi modem.vnrus lây nhiễm các đơn vị YoRHa, hãy xâm nhập vào 2B cùng dọn sạch mát modem.vnrus. Các bạn sẽ cần hack 2B một đợt nữa để khôi phục năng lực vũ khí của mình.

Khi cặp đôi này quay trở về hầm modem.vnrus đã có tác động đến tất cả các đơn vị chức năng YoRHa bên trên hầm trăng, dẫn mang lại 2B với 9S phải thực hiện một cuộc tẩu thoát apple bạo như hầm trú ẩn và chỉ huy YoRHa thổi lên.

Một chuỗi trò bắt trước lúc vùng đất 2B trên mặt đất và nên chiến đấu thông qua nhiều robot. 2B kế tiếp sẽ cần đi đến xí nghiệp sản xuất bỏ hoang như tham nhũng truyền nhiễm qua hệ thống của mình. Giữ lại hướng thông qua các tp đổ nát về phía khu dịch vụ thương mại trên toàn cầu. A2 sẽ trở thành có thể chơi được sau khi 2B chết.

Làm theo cách của bạn thông qua sa mạc để phòng lại những ông nhà Hegel Goliath.

Bạn cũng rất có thể kích hoạt cơ chế Berserker, vấn đề đó sẽ chất nhận được A2 giải hòa thêm gần kề thương với giá thành cho kỹ năng phòng thủ của cô ý ấy. Khi chúng ta đánh bại trùm, sẽ sở hữu một trò đùa mini hack bộ lưu trữ khác mà chúng ta phải trả thành, điều này cho thấy thêm các mô-đun bộ nhớ của 2B đang đổ vào bộ nhớ của A2.

Bạn đã tìm thấy một thành modem.vnên kháng chiến đơn côi trên sa mạc, người chúng ta có thể trao đổi những di tích cổ với các món đồ đặc biệt.

Xem thêm: Hợp Âm Gần Bên Chúa Càng Hơn

Khi Goliath bị tiến công bại, bạn cũng có thể thoát khỏi sa mạc - bạn sẽ tìm thấy Pascal trong phần sót lại của tàn tích trại chống chiến. Chúng ta có thể chọn để Pascal sống hoặc chết.

Nói chuyện với Anemone và cô ấy sẽ cho chính mình một trọng trách đến thăm ngôi xóm của Pascal để thay thế sửa chữa bộ thanh lọc nhiên liệu của A2.

Bạn sẽ phải phải xong xuôi một vài trọng trách tìm hấp thụ Pascal trong vương quốc rừng. Tập hợp các phần và gửi chúng trở về Pascal để ngừng nhiệm vụ. Bạn cũng trở thành phải kungfu với một con robot trùm đã lớn bố lũ trẻ. Mặc dù nhiên, sau đó, ngôi làng mạc của Pascal vẫn bị hủy diệt và A2 sẽ đề xuất giúp đa số đứa trẻ còn sót lại trốn thoát đến xí nghiệp sản xuất bỏ hoang.

Trong khi tận nơi máy, một đội quân sản phẩm công nghệ móc hàng nhái sẽ tiến công Pascal cùng A2. Các bạn sẽ cần bắt buộc chiến đấu với nhóm thứ như A2 và tiếp đến chiếm quyền kiểm soát và điều hành Pascal và chiến đấu trong một trận đánh khổng lồ cản lại một Goliath khác, Pacific Rim-Phong cách.

Quay lại bên trong nhà máy, những máy bộ trẻ em tự gần cạnh và Pascal yêu cầu A2 xóa tất cả ký ức của bọn chúng để chúng không hẳn sống với sự đau lòng.

Trò chơi sẽ chuyển quay trở về 9S sau thời điểm ký ức của Pascal bị xóa sạch. Chúng ta cũng có thể nhặt một vài trách nhiệm phụ vào trại loạn lạc và tiếp nối tiến về phía Tháp. Tất cả một vài ba robot v.i.p tại các truy cập thang vật dụng của khu vực tháp, nhưng bạn có thể hack những robot và thực hiện chúng để truy vấn vào tháp.

Bạn sẽ yêu cầu xác định vị trí các đơn vị phục hồi.

Bạn rất có thể tìm thấy đơn vị tài nguyên phục hồi thứ nhất thông qua vương quốc rừng qua xóm Pascal. Bạn cũng có thể cung cung cấp lại những sản phẩm của doanh nghiệp tại Pascal, fan hiện chỉ là 1 trong những nhà cung cấp cơ bản.

Tiếp tục với đơn vị phục hồi tài nguyên và lấn sân vào bên trong. Lúc vào mặt trong, các bạn sẽ phải chiến đấu với tương đối nhiều làn sóng vật dụng móc khác nhau trong một chống nồi hơi kiểu đấu ngôi trường khổng lồ.

Một lúc những nhỏ sóng quân thù rõ ràng, đi thang máy lên đến cấp độ tiếp theo. Rửa sạch và lặp lại giết bị tiêu diệt máy và unlock thang máy cho tới khi bạn đạt đến đỉnh của tòa tháp. Đi ra các máy móc để sở hữu được các chính quyền.

Tiến hành để các đơn vị hồi sinh tài nguyên tiếp theo tại đoạn thành phố bị ngập lụt.

Các đơn vị phục hồi tài nguyên đồ vật hai vẫn tập trung nhiều hơn thế về hacking hơn đại chiến thẳng. 9S cũng biến thành khám phá ra rằng các tháp tại tp thành phố đổ nát thực sự là 1 trong những nền tảng khởi động. 9S cũng phát hiển thị rằng các hộp black mà cấp năng lượng cho game android và hỗ trợ cho bọn họ ý thức được dựa trên công nghệ cung cấp cho những máy một ý thức thông qua lõi của họ.

Khi 9S đi lên và thúc đẩy với đơn vị chức năng tài nguyên chính, anh ta sẽ nhận thấy lần đồ vật hai trong ba khóa ủy quyền. Sau đó, mô-đun hành động NFC của anh ấy ta sẽ thua thảm và vẫn yêu cầu thay thế sửa chữa tại trại binh lửa của Devola.

Cuối thuộc và sau cuối chính quyền ở tại đơn vị chức năng phục hồi tài nguyên trong các công modem.vnên vui chơi bị vứt rơi.

Khi 9S vào tháp trò chơi sẽ gửi sang A2 fan sẽ buộc phải đi mang đến tòa tháp cũng như. Tuy nhiên, một khi A2 vào người dịch rời các trò nghịch sẽ gửi về 9S.

Sẽ có một hỗn hợp của platforming, hacking cùng chiến đấu hàng đầu lên đến đỉnh tháp, nơi 9S sẽ đối mặt với điều hành quản lý cũ của mình, người hiện nay đang bị nhiễm modem.vnrut lý vỏ não.

Cuộc chiến có thể khó khăn và bạn sẽ phải giảm bớt sự phòng vệ của cô ấy trong khi né tránh một trận mưa đạn. Sau khi chấm dứt phân đoạn đạn địa ngục, các bạn sẽ phải pk với Nhà quản lý và điều hành 210 trong một trận chiến một chọi một.

A2 vẫn hiện lên để phòng lại các ông công ty thứ hai, Augustus, sau 9S rơi khỏi nền tảng gốc rễ này.

Một khi những ông nhà bị đánh bại 9S sẽ có được tất cả cha phím chính xác tháp để truy cập vào cấu tạo trong tp đổ nát. Đi qua các cống quay lại tòa tháp.

Kích hoạt ba đơn vị chức năng phụ ở xung quanh quanh vùng dẫn cho thang thứ và tiếp đến kích hoạt thang máy. Bạn sẽ phải ngóng Devola với Popola nhằm hack qua cửa ngõ thang máy.

Thực hiện nay theo những con đường của tháp trên nền tảng và hành động chống lại những đơn vị đối phương trên YoRHa của người tiêu dùng lên hàng đầu. Sau khi giải phóng ra 1 căn phòng của đơn vị chức năng YoRHa, một phim ngắn sẽ nghịch và tiếp nối chuyển về qua A2, hồ hết người kế tiếp sẽ phải điều tra tháp.

Khi nhân rộng lớn tòa tháp, chỉ có những nền tảng để dịch chuyển như A2, sẽ không có kẻ thù nào xuất hiện. Có một số trò đùa mini hack bạn sẽ cần phải xong theo thứ tự trước khi hành modem.vn nóng lên quay lại và trò nghịch chuyển trở lại 9S.

Chiến đấu trải qua sóng của máy và phá hủy các đơn vị chức năng máy bay. 9S sẽ tìm hiểu ra rằng toàn bộ các app android và máy tất cả cùng đại lý trong xây dựng.

*

Họ cũng bật mý với A2 rằng cô là 1 phần của nhóm thử nghiệm gồm thể túi tiền cho dự án công trình YoRHa. Vào phân đoạn này, bạn sẽ cần nhằm kẻ thù bắt đầu lấp đầy màn hình hiển thị theo yêu cầu của podUMUMX. Liên tiếp né né hỏa lực địch trong thời gian này cho tới khi các vở kịch điện ảnh.

Mạng máy tiếp đến sẽ pk với nhau và giết lẫn nhau, chất nhận được A2 vượt lên phía trên tháp. Các bạn sẽ cần đề nghị giết Ro-Shi cùng Ko-Shi, Goliath.

Trò chơi sẽ nảy qua lại giữa A2 với 9S trong thời gian này, do vậy hãy thường xuyên chiến đấu nhanh và bạo dạn và đừng để chúng ta cảnh giác. Tiếp tục chiến đấu với chúng cho tới khi chúng phối hợp và trở nên Ko-Shi cùng Ro-Shi, rất Goliath.

*

Cuối cùng, sau khi chúng ta đánh bại những Goliath khổng lồ, bạn sẽ có lựa chọn dứt trò nghịch là A2 hoặc 9S.


Chuyên mục: Thế Giới Game