Hướng dẫn pokemon fire red

     

nhắc đến Pokemon hẳn ai cũng biết vày đó là một nhân thiết bị tuổi thơ được nhiều người yêu thích. Pokemon Fire red nói theo cách khác là tựa game đời đầu trong cái game Pokemon nổi tiếng đình đám một thời. Chắc hẳn nhiều các bạn trẻ hiện thời không nghe biết trò chơi nay. Vậy nên lúc này chúng ta cùng đi kiếm hiểu cách chơi pokemon fire red ở nội dung bài viết dưới đây.


1. Giới thiệu tổng quát mắng về cách chơi Pokemon Fire red

Pokemon Fire Red đó là phiên bản game được remake lại tự tựa game Pokemon Red and Blue vạc hành vào thời điểm năm 2004. Diễn biến của tựa trò chơi Pokemon Fire Red luân chuyển quanh một vùng đất tên là Kanto, các bạn sẽ vào vai một quý ông trai hoặc cô bé sống tại Pallet Town, sau khi ban đầu trò chơi bạn sẽ nhận được một chú Pokemon và bước đầu cuộc hành trình dài của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn pokemon fire red

Bạn đang đi bắt các Pokemon hoang dã để hoàn thành đội của mình, đồng thời giảng dạy những Pokemon này đặt lên trên cấp cùng học các chiêu bài mới. Mục tiêu của chúng ta là đánh bại toàn bộ các phòng luyện tập thể dục và kiếm được huy hiệu. Đánh bại E4 để phát triển thành nhà vô địch của Kanto Land. Các bạn sẽ phải đi trải qua không ít thị trấn khác nhau, du hành tới những vùng đất kỳ lạ và gặp gỡ nhiều thử thách. Hãy khiến cho mình một nhóm với các Pokemon mạnh nhất để giành thành công trong trò chơi.


giới thiệu Pokemon Fire red

2. Những tin tức cơ bạn dạng về lối chơi Pokemon Fire red

2.1. Tùy lựa chọn Pokemon để bắt đầu và giảng dạy cấp độ

Khi ban đầu trò chơi, các bạn sẽ có thể lựa chọn giới tính của nhân vật cùng đặt thương hiệu cho kẻ thù của mình. Sau đó, các bạn sẽ được bác sĩ lựa lựa chọn một trong 3 Pokemon khởi đầu: Grass Monitor, Water Squirrel với Fire Dragon. Các bạn sẽ có 1 trận đấu đầu tiên với đối thủ của chính mình - Gary, sau trận chiến Pokemon của các bạn sẽ được phục hồi. Khi ấy hành trình đoạt được vùng khu đất Kanto của các bạn sẽ chính thức bắt đầu.

Bạn sẽ lần lượt đi đến những thành phố không giống nhau và làm việc mỗi thành phố, các bạn phải đánh bại ông chủ phòng tập thể dục của tp đó và kiếm được huy hiệu phòng tập thể dục nhằm đến tp tiếp theo.

Trên lối đi sẽ mở ra những vết mờ do bụi cây, nếu như vào những vết bụi rậm các bạn sẽ gặp đa số Pokemon hoang dã, dịp này các bạn sẽ sử dụng Pokemon của bản thân mình để đánh nhau và vượt qua chúng. Nếu muốn, chúng ta có thể sử dụng Poke Balls để bắt những Pokemon hoang dã và thay đổi chúng thành một phần của đội của bạn.

Để rất có thể chiến thắng, các bạn cần xem xét về sự không tương đương giữa những hệ vào Pokemon Fire Red.


Đào tạo cấp độ Pokemon

Pokemon bình thường sẽ yếu đuối khi ngăn chặn lại Fighting và không có chức năng với Ghost.

Pokemon hệ chiến tranh yếu hơn khi tuyên chiến đối đầu với Bay, Côn trùng, Độc và Linh, tuy vậy lại mạnh mẽ hơn đối với Thường, Đá, Kim loại, Thép và Bóng tối (Dark).

Pokemon bay yếu trước hệ thống điện, đá và kim loại, nhưng rất táo bạo trước khối hệ thống mặt đất, bọ, cỏ với đấu sĩ.

Pokemon hệ Poison tốt cho các loại Côn trùng, Cỏ và Đấu sĩ, mà lại lại bị những loại Đất, Supersoul cùng Metal phản công.

Pokemon hệ Đất có chức năng chống chịu dũng mạnh với Pokemon hệ Điện, Lửa, Độc, Đá và Kim loại, nhưng khả năng chống lại hệ bay, cỏ với hệ nước (nước) yếu đuối hơn.

Pokemon hệ Đá tốt chống lại côn trùng, lửa cùng bay, và ngăn chặn lại cỏ, đấu sĩ, đất, vàng với nước.

Pokemon Kim loại xuất sắc trong việc chống lại bọ, bay, độc với cỏ, tuy vậy lại phản công bình lửa, binh sĩ và điện.

Pokemon hệ Lửa xuất sắc chiến đấu với Cỏ, Bọ với Kim loại, nhưng chúng lại bị Nước, Đá và Đất phản nghịch công.

Pokemon hệ Nước rất có thể chống lại Lửa, Đất với Đá, và chống lại bởi Cỏ với Điện.

Pokemon hệ Cỏ cản lại đất, đá và nước, và ngăn chặn lại côn trùng, bay, lửa và chất độc.

Xem thêm: Bệnh Viêm Amidan Hốc Mủ Với Các Dấu Hiệu Ung Thư Vòm Họng, Điều Trị Viêm Amidan Hốc Mủ

Pokémon Điện rất mạnh khỏe khi cản lại bay, nước và kim loại, mà lại yếu khi ngăn chặn lại đất.


Tùy chọn Pokemon để bước đầu

2.2. Ra mắt về thành phố và thể hình ở từng thành phố

Trong game, các bạn sẽ lần lượt thách đấu với những ông chủ nhà gym sinh sống mỗi thành phố. Hãy xem tp và chủ cài GYM thực hiện quá trình thích hợp ra làm sao để giành chiến thắng.

2.2.1. Địa điểm Pallet Town

Khi bước đầu trò chơi, bạn chọn nhân vật đó là nam hay nữ, tiếp nối đặt thương hiệu cho bài bác kiểm tra của bạn, tôi vẫn đặt tên anh ấy là Gary mang đến phim. Sau đó, bạn thấy mình trong phòng của bạn. Đi xuống căn hộ chung cư trước (trước khi xuống, chúng ta cũng có thể lấy Potion từ máy vi tính trong phòng), tiếp nối ra khỏi nhà. Đến phòng phân tích của giáo sư Oak (tòa nhà phệ nhất), hôm nay giáo sư không có ở đó mà chỉ gồm Gary. Thực chất bạn thiết yếu làm được điều này, nhưng để bạn làm quen dần với nút tinh chỉnh và điều khiển Hệ đã là đối thủ của người sử dụng trong chuyến đi.

Bây giờ bạn hãy đi về phía bắc củalàng, khi chuẩn bị rời làng, giáo sư Oak sẽ điện thoại tư vấn lại cho bạn, bạn sẽ cùng anh ấy mang đến trong chống thí nghiệm. Tại phía trên giáo sư sẽ cho chính mình chọn 1 Pokemon cho riêng mình. Sau khoản thời gian chọn, bạn sẽ có một trận chiến với Gary. Sau khi tàn phá được Gary thì anh ta sẽ rời đi với pokemon của anh ý ta nếu chiến hạ sẽ được thêm 1 pokemon nữa, yên trọng điểm nhé, sau khoản thời gian đánh bại pokemon của bạn sẽ ngay chớp nhoáng được khôi phục về trạng thái. Ra khỏi phòng thí nghiệm cùng đi về phía bắc đến. Lộ trình 1 con phố này vô cùng ngắn, các bạn cứ đi thẳng về hướng bắc sẽ đến Viridian City.

2.2.2. Địa điểm Viridian city

Có một ông già vẫn ngủ ngăn đường sinh sống phía bắc thị trấn. Tới thành phố Shop, người cung cấp vật phẩm sẽ đưa cho chính mình một gói hàng nhằm gửi cho Giáo sư Oak. Với Gói thứ phẩm, hãy trở về Phòng thí nghiệm thị xã Pallet để mang Gói đồ gia dụng phẩm mang đến Giáo sư Oak. Sau khi nhận được gói hàng, gs Oak đang đưa cho chính mình một cái Pokedex. Sau đó Gary cũng quay lại và nhận thấy Pokedex.

Sau năm này, hãy thủ thỉ với từng người trong phòng thí nghiệm để mang 5 viên Pokeball khác. Sau đó, cù trở lại thành phố Virindian. Bạn có thể đi về phía tây của thị trấn đến tòa bên Liên minh Pokemon, trê tuyến phố đến đó các bạn sẽ có trận đánh thứ 2 cùng với Gary. Sau khi đánh bại Gary, anh ta sẽ rời đi. Đi về phía bắc thị trấn, các bạn sẽ thấy ông già đứng cản đường đã bị đánh thức dậy. Hãy nói chuyện với ông ta, ông ta vẫn chỉ cho mình cách bắt Pokemon. Tiếp tục đi theo mặt đường số 2, bạn sẽ đến được Virindian Forest.


giới thiệu về tp và gym ở mỗi thành phố
2.2.3. Địa điểm Viridian Forest

Tại đây bạn sẽ gặp một số Huấn luyện viên và pk với họ. Nếu bạn chiến thắng cuộc đấu thì bạn sẽ giành được một khoản tiền. Chúng ta nên tìm với bắt một bé Pikachu tại chỗ này vì nó khá dũng mạnh và rất có thể giúp bạn giành được giữa những GYM mà các bạn sẽ cần thách thức sau này.

2.2.4. Địa điểm Pewter city

GYM ở tp này là thể hình thuộc hệ Đá. Đánh bại bậc thầy gym sẽ cho chính mình huy hiệu với TM39 Rock Tomb. Trong Pokemon Center, bạn có thể mua Magikarp với huấn luyện, vì kế tiếp nó sẽ cải tiến và phát triển thành Gyarados khôn xiết mạnh.

Tiếp theo, bạn sẽ gặp một thành viên của Team Rocket đầu tiên tiên. Đánh bại bọn chúng và tích lũy 1 viên đá hóa thạch kế tiếp đến thị xã tiếp theo.

2.2.5. Địa điểm Cerulean đô thị

GYM ở đây là loại trực thuộc Nước, bạn có thể dễ dàng quá qua Pikachu mà chúng ta bắt được vào Rừng Viridian và nhận được TM03 Water Pulse thuộc huy hiệu. Sau đó, các bạn sẽ giúp Bill và lấy SS.Ticket. Sau đó, bạn sẽ nhận được TM28 Dig sau khi đánh bại 1 Team Rocket.


Mỗi tp và gym ở mỗi thành phố
2.2.6. Địa điểm Vermilion thành phố

Dùng SS.Ticket lên tàu chạm chán thuyền trưởng để đưa cúp HM03, tiếp nối dùng nó chặt cây chặn đường vào GYM. Thể hình tại đây khối hệ thống điện. Khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được huy hiệu với TM3 Thunderbolt. Sau đó, chúng ta lấy xe pháo đạp của chính mình và đi đến Rock Tunnel.

2.2.7. Địa điểm Rock Tunnel

Trước khi vào, bạn cần có đèn flash HM05 để chiếu sáng hang động. Sau thời điểm ra khỏi hang, các bạn sẽ đến Đường số 10. Từ bỏ đó, bạn liên tiếp đi về phía nam và đến thị xã Lavender.

2.2.8. Địa điểm oải hương Town

Đến đây các bạn phải đi tàu năng lượng điện ngầm để đến Celadon City. Khi tới đó, tất cả những gì bạn phải làm cho là chạy thẳng cho Game Corner cùng đánh bại tất cả các thành viên của Team Rocket để gặp mặt Thủ lĩnh Giovani. Sau khoản thời gian đánh bại anh ta, bạn quay trở lại Thị trấn lavender để cứu vớt Mr.Fuji vào Tháp Pokemon và lấy Pokeflute từ anh ta.

2.2.9. Địa điểm Celadon thành phố

Có một siêu thị lớn độc nhất trong quần thể vực, chúng ta nên đến đây để mua những thứ yêu cầu thiết. Bên cạnh đó tại đây các bạn sẽ nhận được một Eevee. Sau đó, thách đấu với GYM các loại Cỏ tại trên đây và đánh bại chủ cài đặt GYM để mang huy hiệu, sau đó đi về phía tây của thị trấn để lấy HM02 Fly phải thiết. Sau đó, bạn sẽ cần sử dụng Pokeflute để thức tỉnh Snorlax, tiếp đến đi đến thị xã tiếp theo.


Pokemon fire red có rất nhiều thành phố

Bài viết bên trên modem.vn đã chia sẻ với chúng ta cách nghịch Pokemon Fire Red. ý muốn rằng sau bài viết này các bạn đã biết cách chơi Pokemon với khám phá được không ít điều thú vị từ bài viết trên.


*
lối chơi Minecraft pc

Bên cạnh phần lớn trò đùa tuổi thơ như pokemon, ta không thể không kể tới một trò chơi nổi tiếng MInecraft. Cùng nội dung bài viết dưới phía trên tìm hiểu lối chơi trò chơi Minecraft trên laptop pc nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game