Hướng dẫn chơi pokemon light platinum

     

Pokemon Light Platinum là 1 phiên bạn dạng game Pokemon Offline vì Nintendo sản xuất. Với phong thái săn và nuôi thú, tín đồ chơi sẽ hoàn toàn có thể trở thành một người sở hữu vĩ đại với rất nhiều Pokemon. Game được nghịch mà không cần liên kết internet và có thể sao lưu lại để chơi lâu dài.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon light platinum

*

Quảng Cáo

Giới thiệu về trò chơi Pokemon Light Platinum

Pokemon Light Platinum không có đồ họa chất lừ mà nó lại rất đơn giản và dễ dàng giống như hóa học mộc mạc của phim phim hoạt hình vậy. Nhưng lại bù lại đó thì những tính năng được đơn vị sản xuất kiến tạo tỉ mỉ. Tạo cho sự lôi cuốn mà chúng ta cũng có thể nhận ra sau một thời gian trải nghiệm game.

Tham gia vào trò chơi, các bạn sẽ được đóng vai thành 2 nhân trang bị rất thân thuộc trong phim hoạt hình là Satoshi và Kasumi. Khi ban đầu bạn sẽ nhận ra 3 quả cầu trong số ấy có 3 nhiều loại Pokemon không giống nhau và chúng ta chỉ được chọn một trong 3. Với rất nhiều nhiệm vụ không giống nhau chúng ta có thể làm để tăng cấp độ mang lại Pokemon của mình. Từng Pokemon đều sở hữu hệ riêng, những kỹ năng và lever khác modem.vn từng trận đấu thì lượt tấn công sẽ diễn ra theo lượt, chỉ cần nhấn nút Play để cho trận chiến diễn ra tính đến khi tất cả Pokemon của một mặt bị đánh bại hết.

Xem thêm: Trò Chơi Hứng Bia Cởi Đồ - Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ Miễn Phí

Quảng Cáo

Game với phong cách chơi hấp dẫn và nhân tài độc đáo. Nhưng lại có một điểm tinh giảm mà tôi đã nói sinh hoạt trên. Là trò chơi không cung ứng Tiếng Việt nên các bạn phải chơi 100% bắng giờ đồng hồ Anh. Nó sẽ làm khó bạn trong việc hiểu được lời đối thoại cuốn hút của game. Số đông không sao, bọn họ hãy cùng chờ đợi phiên phiên bản Việt Hóa nhé.

Đánh giá chỉ về game Pokemon Light Platinum

Đồ họa khá đơn giản. Đối với những bạn thích game về đồ họa thì chắc phía trên là tựa game không được đánh giá cao mang lại lắmTuy nhiên nó có một lối đùa khá thú vị. Có lẽ Nitendo đã tập trung vào phát triển mang đến các tính năng của Gameplay. Mình đã bị cuốn hút bởi lối chơi lôi kéo của nó.Game rất nhẹ nên có thể chạy ở những máy cấu hình yếu mà không lo ngại nóng máy nhé.

Download Pokemon Light Platinum Android

Hiện trên thì chỉ tất cả phiên bạn dạng Pokemon Light Platinum Android thôi. Game chưa cung ứng trên những hệ quản lý khác. Các bạn có thể tải miễn phí tổn ở mặt đường link dưới nhé

Quảng Cáo

Link cài game (bản APK): modem.vn/uc?export=download&id=0B0w1BtqJvZ9USG9FSEVJOWkzOFk

Lời kết

Đúng là 1 trong những tựa trò chơi khá thú vụ yêu cầu không nào các bạn. Hãy cùng cài Pokemon Light Platinum về và chiến trên chiến điện thoại của mình. Nếu như trong quy trình tải hay thiết lập có vấn đề gì thì nên commnet ngay bên dưới để mình lời giải nhé. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!


Đừng quên theo dõi chuyên mục Game hay mang lại PC của Đế vương vãi Bá Nghiệp để thường xuyên update những game lôi cuốn nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game