Hướng dẫn chơi poppy solo top

     
Bảng ngọc Poppy mùa 12 và giải pháp lên thứ Poppy guide những trang bị lối chơi Poppy build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi poppy solo top


Bảng Ngọc Poppy

Bảng ngọc Poppy mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – tín đồ Giữ Búa.


*
Bảng ngọc Poppy Top

Poppy quyền lực Bất diệt -> Tiếp sức -> gần kề cốt -> Nện khiên


*
Bảng bổ trợ Poppy đi Rừng

Poppy thu thập Hắc Ám


*
*

*
*

*
*

Phép bổ trợ Poppy

*
 + 
*
 / 
*

Dịch chuyển Tốc biến: là 2 phép hỗ trợ hiệu quả tuyệt nhất cho Poppy Top đường trên. Cùng với Poppy tư vấn Hỗ trợ chúng ta có thể chọn Thiêu đốt và Trừng phạt sẽ dùng cho Poppy đi Rừng.

Điểm táo bạo và yếu Poppy

Điểm mạnh:

Sức chống chịu vô cùng tuyệt vời về cuối trận đấu. Nhặt lại khiên trường đoản cú nội tại Sứ đưa Thép khiến Poppy cài một lớp khiên lên tới mức 20% máu, trong lúc Không Thể lay chuyển giúp cô tăng tới 30% tổng sát và chống phép khi dưới 40% máu.

Sở hữu năng lực gây sát thương theo xác suất máu, góp Poppy vẫn gây lượng gần kề thương đầu ra output ổn định ngay cả khi lên cục bộ các trang bị chống chịu.

Chiêu cuối Sứ mang Phán Quyết có khả năng hất văng tướng địch để chiếm điểm mạnh về fan trong giao tranh, cũng tương tự cắt đuôi phương châm khi đang bị truy đuổi.

Chiêu cuối của Poppy đem đến lợi thế cực to về quân số trong giao tranh

Điểm yếu:

Khả năng đối kháng đấu tương đối kém sinh sống đầu trận, dễ bị đì đọt bởi các tướng đánh xa như Jayce, Gnar, Kennen.

Tốc độ đẩy lính cũng giống như đẩy trụ kha khá hạn chế, dựa vào nhiều vào trang bị.

Kĩ năng khống chế chủ động khó sử dụng, cực nhọc để phối hợp gank với người đi rừng. Bù lại thì ko Thể lay chuyển của Poppy hoàn toàn có thể cản các kĩ năng dạng lướt – một dụng cụ để chống bị gank bởi các tướng “ăn thịt” vẫn quá “hot” hiện nay như Jarvan IV, Lee Sin, Kha’Zix,…

Bảng kĩ năng Poppy

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Poppy max: Q -> E -> W.

*
Búa Chấn Động (Q) là kĩ năng gây gần kề thương bao gồm của Poppy nên sẽ ưu tiên nâng buổi tối đa trước. Xung Phong (E) nâng về tối đa thứ 2 giúp Poppy áp sát phương châm và rất có thể làm choáng. Không Thể Lay Chuyển(W) nâng sau cuối giúp tăng thêm lượng giáp, phòng phép tạo lá chắn với nhận thêm tốc chạy. Chiêu cuối Sứ mang Phán Quyết (R) nâng theo đúng cấp độ.

Nội trên – Sứ đưa Thép

Poppy ném khiên, nhận thêm tầm tiến công và cạnh bên thương phép.

Xem thêm: Top 24+ Game Dua Xe F1 2 Nguoi Choi, Game Đua Xe F1 Hay 2022 ❤️️Top Các Game Công Thức

Tấm khiên rơi xuống một vị trí sát gần đó và Poppy rất có thể tiến lại nhặt để nhận thấy một lá chắn. Kẻ địch hoàn toàn có thể giẫm lên khiên để tàn phá nó.

Búa Chấn Động – Q

Poppy vung búa, gây tiếp giáp thương và tạo nên một vùng làm cho chậm đối thủ đồng thời tiếng nổ lớn sau 1 thời gian.

Không Thể biến chuyển – W

Poppy nhấn thêm sát và phòng Phép nội tại. Điểm thưởng tăng khi cô tốt Máu. Poppy rất có thể kích hoạt ko Thể biến chuyển để ngăn địch thủ lướt bao quanh và nhấn thêm vận tốc di chuyển.

Nội tại: Poppy nhấn thêm sát kháng phép (15% gần kề và kháng phép). Chỉ số này nhân nhiều lúc Poppy còn bên dưới 40% máu.

Xung Phong – E

Poppy lao tới kim chỉ nam và đẩy hắn về phía sau. Nếu kim chỉ nam bị đẩy vào tường, hắn sẽ ảnh hưởng choáng.

Chiêu cuối – Sứ mang Phán Quyết

Poppy dồn sức mạnh cho một phát búa đẩy bay kẻ thù đi xa.

Dùng lần một: Poppy vận sức trong về tối đa 4 giây, từ làm lờ lững mình đi 15%.

Dùng lần hai: Poppy đập xuống đất, tạo ra một sóng chấn động gây 200/300/400 (+) giáp thương thứ lý lên kẻ địch quanh Tướng trước tiên trúng đề xuất và đẩy lùi bọn chúng một khoảng cách xa về phía bệ đá cổ của chúng. Chiều lâu năm của sóng chấn cồn và khoảng cách đẩy lùi tăng theo thời gian xoay búa.

Kẻ địch trúng Sứ mang Phán Quyết không nên vận sức sẽ chịu đựng nửa cạnh bên thương với bị hất tung vào nửa thời hạn tác dụng. đối thủ không thể bị lựa chọn làm phương châm khi hiện giờ đang bị hất văng.

Cách lên vật dụng Poppy

trang bị ban đầu cho Poppy

*

Trang bị chính Poppy

với Poppy Top

*
 +  + 
*

với Poppy đi Rừng

*
 +  + 

với Poppy Sp

*
 +  + 
*

Các trang bị tùy lựa chọn Poppy

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một số cách lên đồ mang đến Poppy với cỗ 6 trang bị rất đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Poppy Top

Poppy Giáp sợi là món đồ quan trọng và tác dụng để hạn chế một phần sức mạnh của chúng. Đây là bộ trang bị của Poppy đi Top con đường trên chuẩn và tanker trâu tuyệt nhất gồm:


trường phù hợp Poppy đi con đường với các tướng pháp sư phép thuật, hoặc những hiệu ứng khống chế: giầy thủy ngân vẫn là lựa chọn phù hợp.


Chuyên mục: Thế Giới Game