Trải nghiệm chơi red alert 2 trên trình duyệt web, hướng dẫn chơi red alert 2

     

Như đã báo tin, trong lần Update ngày 27/12 vừa qua, cạnh bên một số trong những kiểm soát và điều chỉnh làm việc bản AoE Ranking thì GTV Plus còn khiến cho cộng đồng người chơi bắt buộc “trầm trồ” Khi tái sinch tựa game chiến thuật huyền thoại – Command & Conquer: Red Alert 2 (Gọi tắt là Red Alert 2 giỏi RA2). 


*

Đây là game chiến thuật thời gian thực 2.5D của Westwood Studgame ios, được vạc mang lại Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 như thể phần tiếp sau của Commvà & Conquer: Red Alert. Lấy bối cảnh vào trong những năm 1970, Red Alert 2 được biết ra mắt sau chấm dứt chiến dịch Đồng Minh của trò nghịch thứ nhất, nhưng mà điều đó lại là một chủ đề tranh cãi xung đột. Bản không ngừng mở rộng của chính nó là Comm& & Conquer: Yuri”s Revenge được thiết kế cùng với khối hệ thống trọng trách mới cũng như các binc chủng, công trình và non sông bắt đầu.

Bạn đang xem: Trải nghiệm chơi red alert 2 trên trình duyệt web, hướng dẫn chơi red alert 2

Đang xem: Cách đùa ra2 hay

*

Red Alert 2, tựa game phương án lịch sử một thời sẽ tái sinc bên trên GTV Plus

Red Alert 2 tất cả 2 phe chơi là Xô Viết và Đồng Minc, vốn sẽ xuất hiện thêm trong Command & Conquer: Red Alert. Chiến dịch đùa đơn của Red Alert 2 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minc. Trò chơi bao gồm những địa điểm tất cả thật, trong những số ấy bao gồm Trung tâm Tmùi hương mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trở cần tương đối khét tiếng chỉ vài ba năm tiếp đến.

Vậy có tác dụng cách như thế nào để có thể thiết đặt với những hiểu biết Red Alert 2 bên trên GTV Plus? Hãy cùng xem thêm một số giải đáp dưới đây nhé!

Đôi khi, những gamer bao gồm 2 giải pháp cơ phiên bản sau nhằm download game:

Cách 1: Các bạn truy vấn vào trang web https://modem.vnplus.com, ở mục Phiên bản lựa chọn thiết lập Red Alert 2.

Cách 2: Sau khi download và thiết đặt GTV Plus, chúng ta đăng nhtràn lên GAME ROOM, tiếp đến ấn KHỞI ĐỘNG. GTV Plus vẫn tự động sở hữu game về với thiết lập sẵn băng thông game.

Tuy nhiên, để rất có thể bước đầu chơi trò chơi, các game thủ bắt buộc phải điều chỉnh lại một vài thông số kỹ thuật của game. Cụ thể so với các bạn dạng Win 8, 8.1 và 10, người nghịch đề nghị đưa tinh thần chạy game quý phái Window 7. Các bước thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập lệ thư mục đựng tệp tin game. Tìm tệp tin Ra2.exe, Game.exe pháo, gamemd.exe

Bước 2: Trong bảng lựa chọn Properties – Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for. Chọn Window 7.

Xem thêm: Bị Viêm Da Đầu Nổi Mẩn Đỏ, Ngứa Là Bệnh Gì? Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bước 3: Sau kia ấn Apply, lựa chọn OK.

Cách 4: Vào GTV Plus ấn KHỞI ĐỘNG là vào được game.

Với Win 7, các bạn đưa cơ chế quý phái Windows XP (SP3) rồi tuân theo các bước tựa như nhỏng bên trên.

Sau lúc cài đặt game cùng điều chỉnh các thông số kỹ thuật trong game, các bạn ấn KHỞI ĐỘNG vào game. Chọn Network để đùa Online. Chọn New để tạo ra mạng bắt đầu, hoặc lựa chọn mạng rồi ấn Join (cliông chồng lưu ban vào mạng vẫn gồm sẵn) để vào mạng của bạn đùa không giống sẽ chế tạo ra.

*

Trên đấy là một trong những hướng dẫn cơ bạn dạng để các người chơi rất có thể đùa Red Alert 2 nhanh khô với tiện lợi duy nhất bên trên GTV Plus. Chúc các bạn có những trải đời thú vui với hoàn hảo duy nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game