Hướng dẫn chơi reign of warlords

     

Reign of Warlords - Khi sẵn sàng công thành, các bạn phải chuẩn bị 1 team công thành ( điểm công thành thừa qua 100) đồng thời level của đội công thành cũng ko được thấp.Bạn vẫn xem: giải đáp chơi reign of warlords

Reign of Warlords

Chiến thuật / trò chơi mobile

▪ Ngôn ngữ:

*

*

Tìm đọc game

Reign of Warlords – Khi chuẩn bị công thành, các bạn phải sẵn sàng 1 team công thành ( điểm công thành thừa qua 100) đồng thời cấp độ của team công thành cũng ko được thấp. Như vậy số lượng lính xuất trận new nhiều, vì chỉ việc công thành thành công sẽ tạo nên sát thương béo cho độ chịu đựng đòn của thành trì địch. Có tín đồ chơi lúc công thành ko đem theo khá nhiều quân, đem quân nòng cốt đi đánh lính phòng vệ của địch, team công thành sẽ tiến công ngay sau. Nhưng sau đó mới biết bản thân sai, mỗi lần tấn công đều cần đánh 1 đội quân thủ thành trả chỉnh, bất kể là tường thành hay thành chinh’ đều đề xuất giao đấu với nhóm phòng thủ đáng ghét này.Bạn sẽ xem: chỉ dẫn chơi reign of warlords

– Trình tự công thành như sau: chiếm được 1 mảnh đất gần gần kề với thành trì địch ( kiến nghị lập cứ điểm trên mảnh đất này, luôn thể cho vấn đề xuất quân).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi reign of warlords

Trước tiên chỉ có thể đánh tường thành, tường thành chỉ bao gồm quân chống vệ, không tồn tại tướng phòng vệ( trừ khi đối thủ có đặt tướng phòng vệ ở kề bên đó), tường thành có độ chịu đựng đòn là 100 điểm.

Mưu lược ở chỗ này chinh’ là dùng quân công ty lực tấn công thành chinh’, sau thời điểm chiến thắng, trong tầm 5 phút nhóm công thành sẽ đến được thành chinh’, hôm nay chỉ việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với quân phòng thủ, không đề nghị giao chiến với tướng tá nội thành, tướng mạo nội thành các lần bị hủy hoại sẽ bớt ½ binh lực, cho tới khi từng tướng chỉ còn 100 lính, 3 tướng khớp ứng 300 lính.

Xem thêm: Devil May Cry 4 - Special Edition On Steam

– Nếu gặp mặt địch còn sống, nhưng bị uy hiếp đáp lập tức tấn công ngày đêm, khiến địch thất thủ, chờ đến buổi sáng khi fan chơi online sẽ phát hiện quân bản thân thất thủ. Có chức năng lớn sẽ đề nghị đổi khu, hoặc không nghịch nữa, còn nếu chạm chán địch đã chiến bại thì không cần phải đánh liên tục khiến địch thất thủ nữa, ngoài đất đai của web8_user này khôn cùng phân tán. Bởi sau khi thất thủ rất có thể giúp sức cho chính mình mở rộng lớn phạm vi lãnh thổ, bởi với những thành bị thất thủ thì khu đất đai của các thành này khớp ứng với đất đai của quân đồng minh, có thể dựa vào đó để không ngừng mở rộng đất đai của mình.

– Sau khi khiến cho thành trì địch thất thủ, phần tường thành phía ko kể của thành chinh’ bao vây bạn cũng có thể bỏ qua, ví như không sẽ tương đối phí khu đất của bạn, nếu như bạn thấy khu thành của bản thân là 9 ô, điều đó nói lên tường thành của một thành trì làm sao mà bạn đánh thất thủ vẫn tồn tại, do 1 thành chỉ chiếm khoảng 8 ô đất.


Chuyên mục: Thế Giới Game