Hướng dẫn chơi resident evil 6

     

Cách đùa co-op bên trên Resident Evil 6. Bạn có vạc điên khi cố gắng tìm cơ chế nhiều tín đồ chơi trong trò nghịch không? Trong dừng sáng tạo công ty chúng tôi muốn giúp cho bạn ngay hôm nay để chúng ta có thể chơi với bạn bè hoặc bạn lạ của bản thân mình trong trò chơi này trên toàn bộ các bảng điều khiển, ngay cả từ sản phẩm tính, cả trực đường và với phân tách màn hình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi resident evil 6

Bạn đã xem: lý giải chơi resident evil 6

Bạn đã xem: khuyên bảo chơi resident evil 6

Đang xem: cách chơi co op resident evil 6


*

Cách chơi co-op hoặc 2 fan chơi trong Resident Evil 6

Để bắt đầu, nếu bạn có nhu cầu chơi trực tuyến hoặc chia đôi màn hình, điều chúng ta nên làm là xác minh kết nối cùng với Internet với xác minh rằng bạn và bạn của chúng ta có đăng nhập vào hồ nước sơ. Shop chúng tôi biết điều này là hiển nhiên, nhưng không hề ít người bỏ qua nó.

Resident Evil 6 cách hợp tác ký kết với 2 bạn chơi

Mở trò chơi, đưa đĩa vào hoặc tự Steam.Hãy tiếp tục và tuân thủ theo đúng phần mở đầu kéo dài khoảng 15 phút.Bây giờ bạn sẽ thấy rằng bao gồm ba cách để chơi 2 người chơi.

◊ Đối cùng với anh ấy Chế độ co-op trực tuyến : Lời bắt đầu -> chiến dịch -> thay đổi thành chính sách màn hình -> bộ đầu ra mạng (XBOX TRỰC TIẾP mang lại Xbox, MẠNG PLAYSTATION cho ps3 và ps4hoặc ONLINE cho PC).

Nếu bạn muốn một cấp cố thể, hãy tra cứu kiếm “Chọn Chương” và lựa chọn chiến dịch các bạn muốn.

Nếu bạn muốn tham gia trực con đường với ai đó :

Lời bắt đầu -> chiến dịch -> tham gia trò đùa -> tùy chọn đội -> tìm kiếm kiếm và tham gia.

Đừng quên đảm bảo rằng bạn đã chọn các tùy chọn y như người bạn đang chơi cùng.

nếu như khách hàng chơi trong và một hiển thị viên bộ:

Sau đó, nhận BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI, nút làm việc cuối screen (tiếng Anh: start game) và bạn cũng có thể chơi với bằng hữu của mình. Bây giờ bạn đang biết cách để có thể share màn hình của chính bản thân mình hoặc nghịch trực tuyến với người lạ.

phương pháp nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch bí quyết nhận Robux miễn chi phí Cách truy vấn máy nhà riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một trong những bị chặn gọi bạn Ứng dụng chuyển đổi giọng nói trong veo cuộc call Trò chuyện đoạn clip miễn giá thành mà ko cần đk với camera giải pháp chuyển đổi hình ảnh sang PDF từ điện thoại thông minh di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe cách xóa lịch sử video trên Xem cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách sở hữu xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách tiến hành khảo liền kề trên WhatsApp


wikiHow từ bây giờ sẽ trả lời bạn cách chơi cả chính sách màn hình phân tách đôi với co-op (phối hợp) trực tuyến trên Resident Evil 6. Để chơi chính sách co-op, một trong những các fan chơi phải chấm dứt phần mở đầu.

1

Kiểm tra kết nối. Tùy vào việc bạn đùa chia màn hình hiển thị hay phối kết hợp trực tuyến cơ mà kết nối rất có thể khác nhau:

Nếu như đang chơi chia màn hình, hãy kiểm soát để chắc hẳn rằng rằng cả bạn và bạn chơi còn sót lại đều sẽ đăng nhập vào hồ sơ của từng người.Để chơi kết hợp trực tuyến, thiết bị nhưng mà bạn sử dụng phải được kết nối với Internet.

2

Bắt đầu trò chơi. cho đĩa Resident Evil 6 vào máy chơi game hoặc mở Resident Evil 6 trải qua Steam nếu như khách hàng chơi trên trang bị tính.

3

Chơi qua phần mở đầu. giả dụ như chưa từng chơi Resident Evil 6, bạn phải vượt qua phần trình làng tương tác trước lúc sử dụng trình đối chọi trò chơi. Phần bắt đầu kéo dài khoảng chừng 15 phút.

Sau khi kết thúc phần mở đầu, có thể bạn buộc phải nhấn nút Start bên trên tay cầm game play để tiếp tục.

1

Chọn PLAY GAME (Chơi game). Tùy chọn này nằm đầu trình đơn.

2

Chọn CAMPAIGN (Chiến dịch). Tùy chọn này cũng nằm đầu trình đơn.

3

Chọn CONTINUE (Tiếp tục). Như vậy, Resident Evil 6 sẽ ban đầu từ điểm mà các bạn đã lưu sau cùng.


Nếu hy vọng chơi ở cấp độ cụ thể, chúng ta có thể chọn CHAPTER SELECT (Chọn chương) rồi lựa chọn chiến dịch và cấp độ.

4

Thay đổi chế độ màn hình. lựa chọn SCREEN MODE (Chế độ màn hình) rồi chuyển sang chính sách SPLIT (Chia đôi) bằng cách nhấn sang buộc phải trên thanh analog nằm cạnh sát phải tay nuốm chơi game.

Trên PC, chúng ta có thể nhấp vào mũi thương hiệu hướng về bên phải cạnh mục SINGLE (Duy nhất).

5

Chọn OK. Dìm nút A (Xbox) hoặc X (PlayStation) trên tay ráng chơi game, hoặc phím ↵ Enter trên PC.

6

Chờ fan chơi còn sót lại chọn nhân vật. Để bạn chơi còn sót lại chọn nhân đồ vật mà người ta muốn sử dụng, tiếp nối nhấn nút "Start" bên trên tay cầm game play của fan đó hoặc dìm ↵ Enter (đối cùng với PC).

7

Chọn START GAME (Bắt đầu trò chơi). Tùy lựa chọn này ở cuối màn hình. Trò chơi Resident Evil 6 ở chế độ co-op đã bắt đầu.

Xem thêm: 10 Cách Nhận Biết Con Trai Khi Yêu Thật Lòng Mà Bạn Dễ Nhận Ra Nhất

1

Chọn PLAY GAME ở đầu trình đơn.

2

Chọn CAMPAIGN. Tùy lựa chọn này cũng ở đầu trình đơn.

3

Chọn mục CHAPTER SELECT nằm giữa trình đơn.

4

Chọn nhân thứ và cấp độ. chọn nhân vật dụng để đùa chiến dịch, tiếp đến chọn cấp độ mà các bạn muốn.

5

Kiểm tra để chắc chắn rằng SCREEN MODE đã có đặt thành SINGLE. Ví như như chưa, bạn phải chọn SCREEN MODE và gửi từ cơ chế SPLIT quý phái SINGLE.

6

Chọn OK. Nhấn nút A (Xbox), X (PlayStation) bên trên tay cầm gameplay hoặc phím ↵ Enter nếu thực hiện PC.

7

Thiết lập tùy chọn mạng. chọn NETWORK SELECTION rồi đưa thành XBOX LIVE (Xbox), PLAYSTATION NETWORK (PlayStation) hoặc ONLINE (PC).

8

Cho phép mọi bạn gia nhập game. lựa chọn PARTNER JOIN ở sát đầu trình đơn, kế tiếp chuyển công tắc sang ALLOW.

9

Thay đổi thiết đặt vị trí. chọn LOCATION SETTINGS (Cài để vị trí), tiếp nối đổi thành WORLDWIDE (Thế giới).

10

Chọn START GAME làm việc cuối trình đơn. Các bạn sẽ được chuyển đến sảnh phối kết hợp (co-op lobby).

11

Chờ người chơi khác tham gia game. sau thời điểm có ai kia tham gia đội, phiên đùa sẽ bắt đầu.

1

Chọn PLAY GAME làm việc đầu trình đơn.

2

Chọn CAMPAIGN. Tùy lựa chọn này cũng ở đầu trình đơn.

3

Chọn JOIN GAME (Tham gia trò chơi). Tùy chọn này nằm giữa trình đơn.

4

Chọn CUSTOM MATCH (Ghép nhóm tùy chỉnh). Tùy chọn này nằm gần cuối trình đơn.

Bạn cũng có thể biến hóa độ khó muốn muốn bằng phương pháp chọn CUSTOM MATCH.

5

Tùy chỉnh những lựa lựa chọn khác. bạn có thể thay thay đổi độ khó, chiến dịch vẫn chọn, thiết lập vị trí và ngẫu nhiên cài đặt trong trò chơi khác trên đây.

Nếu nhiều người đang tham gia game được host bởi bạn bè, chiến dịch và thiết lập trong trò chơi phải đồng nhất với tùy chỉnh của họ.

6

Chọn SEARCH (Tìm kiếm). Danh sách những máy chủ tương thích sẽ hiện nay lên.

7

Chọn game nhằm tham gia. Sau khi kiếm được game mà bạn muốn tham gia, nên lựa chọn game kia rồi chọn JOIN (Gia nhập). Trò nghịch sẽ bắt đầu ngay.

khi chơi trực tuyến, hãy nhờ rằng giao tiếp với đồng đội để tổ chức các cuộc tấn công, nạp đạn, vân vân.Việc thực hiện cáp Ethernet để liên kết Internet đã giúp cải thiện đáng kể vận tốc đường truyền so với khi chúng ta chơi bên trên Wi-Fi.Thao tác nhận phím H (trên PC) sẽ cất giữ toàn thể thảo mộc vào "hộp đựng", giúp bọn chúng được kết hợp với nhau và tạo cho các item về sức khỏe. Số đồ vật phẩm sức mạnh sẽ hiện tại thị ở góc trên bên phải điện thoại thông minh trong trò chơi.

nếu như bạn gia nhập game được host bởi người khác tất cả thông số cài đặt khác với sever hiện tại, tất cả thể bạn sẽ không tra cứu thấy phòng chơi.

JL

thuộc viết bởi:

Tác đưa & biên tập viên viết về công nghệ

bài viết này đã được cùng viết vì Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên thao tác cho wikiHow. Anh bao gồm hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các nội dung bài viết về công nghệ. Anh là fan đam mê công nghệ và là thầy giáo tiếng Anh. Nội dung bài viết này đã được xem 2.678 lần.


Chuyên mục: Thế Giới Game