Hướng dẫn chơi syndra

     

Syndra là giữa những pháp sư đời cổ của trò nghịch Liên Minh Huyền Thoại, lừng danh với kĩ năng “bùng nổ mức độ mạnh” đúng như tên thường gọi chiêu cuối của cô ý nàng. Dù ra mắt đã lâu tuy thế Syndra vẫn được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng đơn và cả trong số giải đấu chăm nghiệp. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn nghịch Syndra đã được share dưới trên đây để biết phương pháp phát huy hết sức mạnh của cô nàng pháp sư thích “chơi bi” này nhé!


1. Kiếm tìm hiểu cụ thể về vị tướng tá Syndra

Để sử dụng giỏi Syndra bạn cần nắm rõ được gần như điểm mạnh cũng như điểm yếu đuối của vị tướng tá này để hoàn toàn có thể xử lý xuất sắc trong quy trình đi đường và giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi syndra


Syndra là vị tướng mạo ưa thích của không ít game thủ

1.1. Điểm dạn dĩ và điểm yếu của Syndra

Bất kỳ vị tương nào cũng có điểm bạo dạn và điểm yếu, và Syndra cũng không hẳn là nước ngoài lệ. Cùng tìm hiểu xem cô nàng pháp môn sư bóng tối sở hữu những ưu điểm và điểm yếu kém như vậy nào nhé!

1.1.1. Điểm mạnh của Syndra

Có thể bảo rằng Syndra mạnh dạn ngay từ quy trình đầu game, với vẫn duy trì được sức mạnh của mình cho tới giai đoạn cuối game. Chủ yếu nội tại về tối Thượng đã giúp cô đàn bà sở hữu một thứ sức khỏe vượt trội như vậy. Syndra cũng có chức năng đi đường khá ổn, có thể dọn dẹp lính tương đối nhanh và ép đường kẻ địch tốt cùng với bộ tài năng có khoảng thi triển tương đối xa. Bộ tài năng của Syndra cũng có thời gian hồi chiêu khá cấp tốc và đặc biệt là tốn khá ít mana, vì vậy ngay từ hầu như level trước tiên cô cô gái đã có thể sử dụng khả năng để chèn ép đối thủ.

Nói về kỹ năng dồn gần cạnh thương đơn mục tiêu thì có lẽ Syndra là một trong trong số ít pháp sư có thể thực hiện nay được điều này. Lúc đã bao gồm đủ cấp độ và chỉ số buộc phải thiết, chỉ cần một full bộ cô nàng có thể tiễn kẻ địch số nhọ lên bảng tức thì lập tức.

Syndra cũng nổi tiếng là pháp môn sư duy nhất có chức năng cướp những bùa lợi với các kim chỉ nam đơn khác rất hiệu quả bằng năng lực W – Ý Lực.


Syndra có tác dụng dồn gần cạnh thương cực tốt

Khả năng có tác dụng choáng diện rộng và từ khoảng xa với kỹ năng E – Quét chảy Kẻ Yếu chính là căn cứ để khẳng định một game thủ chơi Syndra xuất sắc hay dở.

Nhìn chung, Syndra là chủng loại tướng vừa gồm lối đánh bình yên lại vừa download lượng ngay cạnh thương rất là khủng tởm khi các năng lực của cô nữ giới được nâng đến cấp độ tối đa.

1.1.2. Điểm yếu của Syndra

Syndra rất mạnh bạo đó là điều game thủ nào thì cũng phải thừa nhận. Tuy nhiên Syndra vẫn đang còn những điểm yếu có thể dễ dàng bị đối thủ khai thác.

Điểm yếu trước tiên và chí mạng nhất chính là Syndra không thể có ngẫu nhiên kỹ năng chạy trốn nào. Nếu không hề tốc phát triển thành thì cô nàng này sẽ tương đối dễ bị gank cùng bị hạ gục. Khi cạnh tranh với đông đảo tướng cạnh bên thủ, nếu như để kẻ địch tiếp cận thì tài năng bị “bay màu” là siêu cao.

Bộ kỹ năng của Syndra tuy trông thì bao gồm vẻ đơn giản thế cơ mà để thuần thục thì cũng cần một khoảng thời hạn dài luyện tập, đặc biệt là chiêu E – Quét tan Kẻ Yếu chính là thước đo cho câu hỏi bạn đùa vị tướng tá này thuần thục đến đâu.

Syndra cũng cần thời gian để tích những quả mong bóng tối trước lúc sử dụng chiêu cuối bùng nổ Sức Mạnh, nếu như không thì giáp thương từ chiêu bài này sẽ không thực sự ấn tượng.


Syndra ko có năng lực chạy trốn với kém cơ cồn

1.2. Cụ thể bộ năng lực của Syndra

Sau đây họ cùng kiếm tìm hiểu chi tiết bộ khả năng của vị pháp sư này nhé!

1.2.1. Nội tại – về tối Thượng

Các kĩ năng của Syndra đang được cường hóa khi được tăng đến cấp độ tối đa.

Quả mong Bóng Tối: Tăng thời gian tồn tại của những quả cầu lên tới 8 giây.

Ý Lực: năng lực này sẽ gây ra thêm 20% gần kề thương chuẩn chỉnh lên kẻ địch.

Quét rã Kẻ Yếu: trung bình thi triển của khả năng này được tạo thêm 50%.

Bùng Nổ sức Mạnh: tầm thi triển của khả năng này được tăng thêm 75 đối kháng vị.

1.2.2. Chiêu Q – Quả ước Bóng buổi tối

Syndra tạo nên một quả mong bóng về tối tại vị trí hướng đẫn và gây ngay cạnh thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Quả ước bóng tối tiếp đến sẽ ở lại trên mặt đất trong một khoảng thời gian và có thể bị tính năng bởi những năng lực khác của cô ý nàng.

Chiêu thức này hoàn toàn có thể được thực hiện kể cả lúc Syndra vẫn di chuyển.

1.2.3. Chiêu W – Ý Lực

Niệm lần đầu: Syndra đang chộp lấy Quả cầu Bóng buổi tối đã lựa chọn hoặc một đơn vị chức năng lính địch tuyệt quái rừng. Nếu không chỉ định kim chỉ nam nào thì đang mặc định chọn Quả mong Bóng Tối gần đó nhất.

Niệm lần hai: Syndra đang quăng đơn vị chức năng lính, quái hoặc quả mong bóng tối bị chộp lấy mang đến vị trí chỉ định, gây sát thương lên những đối phương chúng bắt buộc và làm chậm chạp chúng vào một khoảng tầm thời gian.

Đặc biệt là Syndra hoàn toàn có thể sử dụng kĩ năng này khi vẫn di chuyển.


Bộ năng lực của Syndra luân phiên quanh mọi quả mong
1.2.4. Chiêu E – Quét tung kẻ yếu hèn

Syndra hất văng tất cả kẻ thù và các Quả mong Bóng tối trong phạm vi kĩ năng đi xa với gây giáp thương phép. Nếu kẻ địch bị Quả cầu Bóng buổi tối văng trúng bạn thì sẽ ảnh hưởng làm choáng trong 1,5 giây.

1.2.5. Chiêu cuối – Bùng Nổ sức khỏe

Syndra sử dụng toàn bộ sức bạo phổi của phiên bản thân, lãnh đạo 3 Quả mong Bóng tối vây xung quanh cô và buổi tối đa thêm 4 Quả cầu Bóng buổi tối đã được tạo thành trước đó vì những kĩ năng khác oanh kích kẻ địch. Càng những cầu thì liền kề thương của năng lực này càng lớn.

2. Bảng ngọc cùng trang bị lưu ý cho Syndra

2.1. Bảng ngọc mang lại Syndra

Mặc dù có khả năng cấu rỉa khá giỏi tuy nhiên về bản chất thì Syndra là một pháp sư dồn tiếp giáp thương “chính hiệu”, vì thế bảng ngọc cho vị tướng mạo này cũng thiên về kĩ năng dồn liền kề thương nhanh.

Ngọc thiết yếu lựa lựa chọn nhánh Áp Đảo cùng với ngọc siêu cấp cho Sốc Điện để tăng cường khả năng dồn liền kề thương bằng full bộ kỹ năng cùng đòn đánh tay.


Bảng ngọc gợi nhắc cho Syndra

Các điểm ngọc tiếp sau lần lượt lựa chọn như sau:

- Vị Máu: Hồi máu khi gây gần kề thương lên tướng địch, góp Syndra điều đình sát thương tốt hơn trong tiến trình đi đường.

- thu nhập cá nhân Nhãn Cầu: Syndra được tăng thêm sức mạnh mẽ với mỗi điểm hạ gục, đảm bảo cho lượng ngay cạnh thương áp ra output về cuối trận đấu của cô ý nàng.

Xem thêm: Các Cách Chuyển Đổi Hệ Cơ Số 10 Sang 16 )), Cách Chuyển Đổi Các Hệ Số Đếm Coder Cần Biết

- Thợ Săn Tham Lam: tham gia hạ gục đang tăng hút huyết toàn phần, tính một lượt với từng kẻ địch, giúp Syndra có thêm kĩ năng sống sót một trong những pha giao tranh.

Ngọc phụ tuyển lựa nhánh Pháp Thuật với các điểm ngọc Dải Băng tích điện và Thăng Tiến sức mạnh nhằm hỗ trợ khả năng hồi năng lượng và nếm nếm thêm giảm thời hạn hồi chiêu – đây là hai chỉ số nhưng Syndra rất đề nghị có.

2.2. Trang bị lưu ý cho Syndra

Các trang bị thích hợp nhất đến Syndra là phần lớn trang bị tương xứng với năng lực dồn liền kề thương táo tợn nhưng cũng sở hữu kỹ năng bảo hiểm bù lại phần nào mang đến bộ năng lực thiếu cơ rượu cồn của cô nàng.

- Vọng Âm Luden: Vừa cho kĩ năng dọn lính tốt, gia tăng lượng sát thương khiến ra, lại vừa cho thêm năng lượng và tốc độ dịch chuyển mỗi lúc Syndra sư dụng kĩ năng sau một khoảng chừng thời gian.

- giầy Pháp Sư: tạo thêm chỉ số xuyên phòng phép giúp về tối ưu hóa lượng cạnh bên thương áp ra output cho phần đa vị tướng tá pháp sư.


Syndra có nhu cầu các trang bị dồn giáp thương

- Đồng Hồ cát Zhonya: sản phẩm công nghệ bảo mệnh góp Syndra rất có thể sống sót khỏi hầu hết pha dồn sát thương với outplay kẻ địch.

- Quỷ Thư Morello: phát huy được sức khỏe lớn nhất khi Syndra phải cạnh tranh với hầu hết kẻ địch có tác dụng hồi phục mạnh mẽ nhờ hiệu ứng vết Thương Sâu.

- Trượng lỗi Vô: Syndra có thể lên món máy này làm việc ngay ô đồ thiết bị 3. Lượng xuyên phòng phép thêm vào đó sẽ khiến cho sát yêu đương cô thiếu phụ pháp sư có thể gây ra được tăng thêm đáng kể.

- nón Phù Thủy Rabadon: Trang bị nhưng mà mọi pháp môn sư đều nên có, giúp tăng một lượng lớn sức mạnh phép thuật, cung ứng cho tài năng dồn tiếp giáp thương khỏe khoắn hơn.

Nếu Syndra phải tuyên chiến đối đầu với phần đa tướng gần kề thủ có công dụng tiếp cận xuất sắc hoặc kẻ địch có khả năng khống chế, cấu rỉa tức giận hay dồn gần kề thương mạnh dạn như Xerath, Zoe, Leblanc… thì nên lên trang bị dây chuyền Chữ Thập để có thể khắc chế phần làm sao những đối thủ này.

- Sách Chiêu Hồn Mejai: nếu bạn có mạng hạ gục sớm với xanh xao ngay từ đầu trận thì nên mua nhanh chóng một chiếc Phong Ấn Hắc Ám để có thể nâng cấp cho lên Sách Chiêu Hồn Mejai nhé. Đây là một trong trang bị vừa tốt vừa góp Syndra tăng thêm nhiều chỉ số sức khỏe phép thuật.

3. Rất nhiều mẹo chơi Syndra cực hữu ích

Sau đây là một số mẹo nhỏ modem.vn bật mígiúp bạn cai quản và thực hiện vị tướng tá Syndra hiệu quả hơn.

- trường hợp Syndra sử dụng kĩ năng W – Ý Lực lên Bùa Đỏ rồi kế tiếp quăng vào kẻ thù thì địch thủ đó sẽ buộc phải chịu cảm giác thiêu đốt từ bỏ bùa đỏ trong vài giây.

Nếu áp dụng W – Ý Lực lên Bùa Xanh rồi quăng nó đi thì Syndra cũng trở thành nhận được cảm giác từ Bùa Xanh trong một vài giây sau đó.


Syndra rất có thể ăn cắp bùa đỏ rất dễ ợt

- năng lực W – Ý Lực sẽ mang đến tầm nhìn tại vị trí hướng dẫn và chỉ định trong một khoảng thời gian ngắn.

- Nếu nhanh tay bạn cũng có thể sử dụng bộ combo kỹ năng E – Quét chảy Kẻ Yếu kết hợp cùng Tốc biến chuyển để hoàn toàn có thể làm choáng kẻ thù một bí quyết bất ngờ.

- kĩ năng E – Quét rã Kẻ yếu đuối kết phù hợp với một Quả mong Bóng về tối được tạo nên trước đó cũng biến thành cho tầm quan sát tại vị trí những quả cầu bị văng ra vào một thời hạn ngắn.

- chúng ta có thể nhanh tay thực hiện Q – Quả cầu Bóng buổi tối liền ngay sau E – Quét rã Kẻ Yếu nhưng vẫn hoàn toàn có thể làm choáng kẻ địch.

- dùng E – Quét chảy Kẻ Yếu nhằm đẩy địch thủ va vào trong 1 quả cầu thắt chặt và cố định cũng rất có thể làm choáng kẻ đó.

- chúng ta cũng có thể sử dụng full bộ Q > W (để nhặt quả ước đầu tiên) > Q đợt tiếp nhữa R – Bùng Nổ sức khỏe sẽ hoàn toàn có thể gây gần kề thương buổi tối đa với 7 quả cầu. Hoặc chúng ta cũng có thể nâng buổi tối đa kỹ năng W, sử dụng W nhằm nhặt 3 quả mong trước kia rồi tạo ra thêm một quả cầu nữa cùng với Q cũng hoàn toàn có thể nhanh giường kích hoạt lượng cạnh bên thương tối đa mang lại chiêu cuối với 7 quả cầu. Tuy vậy, các bạn cũng cần có đủ chỉ số giảm thời hạn hồi chiêu và nhanh tay thì mới hoàn toàn có thể thực hiện 2 bộ combo nhanh này.

- bạn có thể nhanh tay tạo nên một pha có tác dụng choáng bên trên diện rộng bằng phương pháp sử dụng chiêu cuối trước để tạo thành nhiều trái cầu tiếp nối mới thực hiện E – Quét rã Kẻ Yếu để hất mọi quả mong trên mặt khu đất đi.


tài năng làm choáng trúng là thức đo độ nhuần nhuyễn Syndra

- khả năng W rất có thể làm mới thời hạn tồn tại của những quả cầu.

- chúng ta có thể sử dụng kĩ năng W để triển khai chậm kẻ thù trước, tiếp nối mới áp dụng Q thì địch thủ sẽ khó mà né được.

- Syndra rất có thể sử dụng W – Ý Lực lên quái ác rừng, tiếp đến quăng chúng vào mục tiêu để gia công chậm chúng, rồi cấp tốc tay sử dụng E – Quét tung Kẻ yếu thì xác suất làm choáng trúng vẫn cao hơn.

- dĩ nhiên việc tích được con số quả cầu buổi tối đa hoàn toàn có thể tối ưu liền kề thương trường đoản cú chiêu cuối bùng phát Sức Mạnh, tuy nhiên nếu không đủ thời hạn làm điều ấy thì 2 trái cầu đã và đang đủ cho mình sử dụng chiêu cuối rồi.

Trên đấy là những hướng dẫn đùa Syndra cơ bản để các bạn mới có tác dụng quen rất có thể sử dụng giỏi vị tướng này. Syndra vào một tín đồ chơi gồm kỹ năng rất có thể đảm nhiệm sứ mệnh “carry” tốt nhất với sức khỏe rất kinh khủng của mình. Chúng ta có thể tham khảo những đoạn clip sử dụng Syndra của rất nhiều người chơi bài bản để học tập hỏi nhiều hơn thế và luyện tập thật nhiều để làm chủ được cô nàng pháp môn sư bóng tối này nhé!


*
cách chơi Nakroth

Cùng tìm hiểu lối chơi Nakroth đi rừng gank toàn bản đồ và giải pháp lên vật Nakroth giàu sát thương rất kỳ kết quả trong nội dung bài viết sau phía trên nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game