Hướng dẫn chơi my talking tom

     

Để nhanh lên cấp độ nhanh vào My Talking Tom chúng ta phải cho mèo gia nhập vào các mini game và thực hiện nhiệm vụ khác. Nếu chưa biết cách chơi trò nghịch My Talking Tom bạn có thể xem thêm những khuyên bảo về các hình tượng dưới đây của https://modem.vn nhé!


*

Biểu tượng hình trụ có hình toilet, dĩa cùng thìa

Khi bắt đầu vào game các bạn sẽ được hướng dẫn để nhanh lẹ vượt qua màn chơi 1. Đầu tiên bắt buộc cho mèo ăn bằng phương pháp ấn vào hình tượng hình tròn gồm chiếc dĩa cùng thìa. Chạm vào những đĩa đồ ăn muốn đến khi biểu tượng này đấy 100% thì dừng lại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi my talking tom

Đang xem: cách chơi my talking tom cấp tốc lên level

*

Hướng dẫn đùa My Talking Tom qua các biểu tượng

Sau khi ăn, hình tượng tròn hình toilet sẽ sở hữu màu đỏ. Tức là Tom nên đi vệ sinh. Chạm vào hình tượng này để thực hiện nhiệm vụ nhé. Tương tự như khi mang đến ăn, biểu tượng tròn hình nhà wc khi đầy đủ 100% tức là chú mèo Tom đang đi lau chùi và vệ sinh xong.

Biểu tượng mặt cười lúc thi đấu trò đùa My Talking Tom

Biểu tượng mặt cười cợt khi có màu đỏ nghĩa là mèo Tom đang mong muốn chơi nghịch với bạn. Mặc dù chỉ là 1 trong nhân đồ dùng hư cấu tuy nhiên nó cũng có những cảm hứng như nhỏ người. Bây giờ bạn hãy vuốt ve sầu mèo Tom, nó vẫn ngay mau lẹ mỉm cười. Khi hình tượng chuyển xanh bạn không cần thiết phải vuốt ve sầu nữa vì từ bây giờ mèo Tom đã cảm xúc chán rồi.

Biểu tượng tròn hình trăng và sao và giỏ vô cùng thị

Một biểu tượng khác mà chúng tôi muốn trình làng đến các bạn đó chính là hình tròn gồm trăng và sao. Sau khoản thời gian cho mèo ăn, uống và nghịch đùa hình tượng trăng sao đang báo đỏ. Hãy ấn vào biểu tượng này và tắt đèn để mèo đi ngủ. Nếu như bạn không tắt đèn thì mặc dầu bạn có dịch chuyển đến phòng ngủ cá nhân thì Tom cũng một mực không làm cho theo. Sau khi biểu tượng trăng sao chuyển xanh tức là bạn vẫn hoàn tất nhiệm vụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thêu Tranh Cực Nhanh, Cực Chuẩn Mà Chị Em Nên Xem Ngay

Trong game sẽ có được thêm hình tròn có loại giỏ ăn uống để tín đồ chơi buôn bán đồ nạp năng lượng cho mèo Tom. Mỗi một số loại đồ ăn sẽ sở hữu giá khác biệt và không giới hạn về số lượng. Cứ sau các lần hết món ăn hãy ấn vào biểu tượng này để buôn bán nhé!

Biểu tượng tròn gồm số

Để biết được bạn đang ở trong cấp độ này, hệ thống game hỗ trợ thêm hình tượng hình tròn phía bên trong có số. Số trong hình tròn trụ là cấp độ chú mèo của chúng ta đạt được. Xung quanh hình tượng tròn sẽ xuất hiện thêm một con đường viền nhỏ. Đường viền này chạy hết một vòng và gửi xanh có nghĩa là bạn vẫn hoàn vớ một level.

*

Các bước game play My Talking Tom 1

Muốn nhanh lên cấp bắt buộc cho mèo ăn đầy đủ, các đặn và bán buôn thêm những vật dụng. Ngoài ra hãy xong các mini game để tích thêm vàng. Sau khi lên cấp cho bạn cũng trở thành được khuyến mãi thêm một số trong những tiền vàng nhất định. Cấp độ càng tốt thì số tiền vàng nhận được càng nhiều.

Biểu tượng tất cả hai chú mèo

Biểu tượng bao gồm hai chú mèo vào game cho phép bạn thăm nhà những người chơi My Talking Tom. Nếu muốn thăm nhà bạn bè, bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản facebook. Bạn của khách hàng trong trò chơi cũng sẽ rất có thể ghé thăm bên bạn.

Nhà sản xuất bổ sung cập nhật thêm công dụng thăm nom bất kỳ khi không phải là đồng đội các chúng ta vẫn có thể thăm nhà của nhau. Khi lựa chọn Visit random players, người chơi đã được khuyến mãi thêm quà khi thăm nhà của bạn bè. Quà đa số là tiền vàng. Đây là phương pháp để bạn tích thêm tiền bằng cách chạm vào những hộp quà.

Biểu tượng cuốn phim và cái loa

Một biểu tượng khác đó đó là cuốn phim và cái loa. Khi đụng vào các bạn sẽ xem được nhiều video liên quan đến trò chơi. Văn bản các đoạn clip thường vui nhộn và khá thú vị. Nếu như có thời hạn hãy xem hết các đoạn phim nhé! hình tượng chiếc loa có chức năng tắt, bật tiếng của chú mèo. Nếu không thích mèo phạt ra âm thanh hãy tắt giờ đi nhé!

*

Tìm đọc về lối chơi trò đùa My Talking Tom

Như vậy bài viết trên đây shop chúng tôi đã phía dẫn lối chơi trò chơi My Talking Tom không hề thiếu và bỏ ra tiết. Trò chơi mang ý nghĩa giải trí cao, hứa hẹn sẽ có đến cho mình những tiếng phút thư giãn thoải mái và dễ chịu nhất. Cùng cài về máy cùng trải nghiệm nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game