Hướng dẫn chơi tiếu ngạo giang hồ

Hướng dẫn dẫn chơi trò giải trí Tiếu Ngạo VNG chi tiết cùng toàn tập giải pháp đua TOP dành cho cả dân cày và VIPhường. tỷ phú công dụng với nkhô giòn tốt nhất cho bằng hữu.quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn nghịch tiếu ngạo giang hồ

Đây là nội dung bài viết theo chủ kiến riêng biệt của bản thân. quý khách như thế nào biết chơi thì share bạn bè. Mình biết từng nào phía trên tôi chỉ bấy nhiêu trên đây. Sẽ có những không nên sót, tuy thế không nên sót đó để giúp cho mỗi fan một cách chơi khác biệt. Vậy buộc phải ai biết rồi mà nhận định rằng mình yêu cầu xóa bài viết này: thì xin lỗi bạn hãy viết 1 bài tuyệt hơn thế nữa, còn ko đừng chủ ý gì cả! OK!


*

Mình rất cám ơn mọi bạn sẽ ủng hộ mã code của bản thân, và giờ mình cảm giác đủ đề xuất bản thân ko đăng mã code nữa. Các bạn có nhu cầu tất cả mã mời thì hãy viết 1 bài thật hữu dụng như mình, chắc chắn những đồng đội sẽ nhập mã code của khách hàng ^^

Bài viết bản thân khôn xiết nhiều năm vì chưng viết hầu hết kinh nghiệm của chính bản thân mình. Anh em nào chuyên cần gọi sẽ khá bổ ích, cùng mình vẫn update Khi có kinh nghiệm không giống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tiếu ngạo giang hồ

GAME NÀY HƠN NHAU KHOẢNG 1/3 LỰC CHIẾN VẪN KO THÀNH VẤN ĐỀ NHÉ CÁC BẠN, NÊN CÁC BẠN ĐỪNG VỘI NHẢY SEVER, QUAN TRỌNG LÀ CÁCH CÁC BẠN SẮPhường XẾP.. ĐỘI HÌNH NHƯ THẾ NÀO NÈ.

(Vì các bạn dancing máy chủ không Chắn chắn tất cả dc đội hình như mình đang xuất hiện đâu. lấy một ví dụ bản thân S1, tính nhảy đầm qua S2 đến S4 mà lại cảm thấy S1 cực tốt nên mình nghịch luôn kia. ^^)


*

Nội dung chính

Cách đùa cho tất cả những người nạp không nhiều tốn kỉm nhất

trò chơi này là một game cực hay theo nlỗi bản thân thấy vì chưng nó có 1 điểm lưu ý cơ mà bản thân cực kỳ ưng ý, rất nhiều đao khách thấp cổ nhỏ bé họng ko hề vô bổ, lúc dc tăng sao thì cũng ko kém nhẹm cạnh các đao khách không giống những lắm.

Trong Khi rất nhiều game bản thân nghịch, Phải chiêu ra tướng mạo đỏ new ý muốn trụ dc, chđọng tướng tá yếu hèn gần như vất hết, game này thì ko cầm cố. Đó là một điểm cùng không thể nhỏ dại mang lại thể một số loại game thẻ tướng mạo chiến thuật như vậy này. ^^

Mình xin share cùng với bằng hữu về thời hạn cày cuốc: ban sơ ngày đầu bản thân cày không còn 5 giờ đồng hồ vì có tương đối nhiều ải, bữa sau giảm sút 4 giờ đồng hồ, cho tới ngày sản phẩm công nghệ sáu thì ải càng ít bởi vì yêu cầu lên cấp độ đề nghị tất cả thời gian, vì vậy chỉ nhọc sức cày mấy ngày đầu thôi à.

Nhiều hơn giành cho những bạn bè đã không còn vận động trong game thì bản thân gạ kèo solo cùng nhau, game đấu trí mà lại ^^. Vui ngán. MÌNH THẤY GAME NÀY LÀ GAME VUI NHẤT, VÌ THẾ NHIỀU ANH EM CHƠI THÌ SAU NÀY GỘP. SEVER SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI MÀ CHƠI VỚI NHAU. (đó là lý do nhưng bản thân dành tâm huyết viết ra bài xích này để thu hút đồng đội chơi, chđọng ko buộc phải lôi kéo bằng hữu nạp nhé – mình ko cần nhân viên cấp dưới VNG đâu :v ^^)

Nhân tiện nói tới mã code, những chí tôn cao có thể hứa nhau, 2 chí tôn cao mọi người vừa nhập code của nhau để rất có thể vừa nhận dc vàng vừa lợi ích. Mình là nông dân S1 nhé, mình vẫn up tiến độ của mình cho những chưng biết ntrằn. Nông dân tuy nhiên ko Có nghĩa là mình ko quá ải dc nhé, các bác bỏ chớ vượt lo.


*

Cách chơi kết quả đối với nông dân

Hãy đừng đã cho ra trận không còn tât cả tướng tá, chỉ tướng như thế nào dũng mạnh hãy đã cho ra trận, nhằm hoàn toàn có thể đạt 3 sao khi vượt ải. mang lại tướng yếu hèn sẽ dễ bị tiêu diệt cùng dễ mất 3 sao.

Điều trước tiên là về chi tiêu:

Đối với Vip, xài knb chủ yếu để chiêu tướng tá, vì càng có không ít tướng tá thì có tác dụng nv bang càng dễ thành công. Và càng những đá quý thì bản thân khuyên là hãy cứ chiêu võ học tập hàng ngày, bởi vì võ học là cái đặc biệt độc nhất game, ngang với nói theo một cách khác là hơn cả tướng tá. Vả lại chiêu võ càng nhiều thì nâng võ càng những, cung cấp võ học tập càng tốt càng hiệu quả (cứ nghịch lâu đã biết).

Đối với nông dân: 7 ngày đầu chiêu võ học tập hàng ngày 10 lần. Sau kia tiến thưởng dành riêng nhằm chiêu tướng thế nào cho đủ 100 lần để nhận buổi tối đa xoàn. Vì nhiêm vụ 7 ngày có mua 18 võ học.

CHÀ, CÓ 1 CHÚT CHỈNH SỬA Tại ĐÂY, VÌ NGÀY THỨ 7 SẼ CÓ SỰ KIỆN TIỆM TIỂU HÀ MỄ ĐỔI KNB LẤY ITEM GIÁ TRỊ, NÊN ANH EM NHỚ XÀI VÀNG TIẾT KIỆM 1 CHÚT. NHƯNG MỖI NGÀY TRONG 7 NGÀY ĐẦU VẪN PHẢI MUA VÕ HỌC 10 LẦN MỖI NGÀY NHÉ.NÓI CHUNG LÀ ANH EM PHẢI NÊN DÀNH VÀNG CHO NHỮNG EVENT TIÊU VÀNG NHÉ. NẾU CẢM THẤY KIẾM VÀNG ĐƯỢC THÌ TIÊU. NHƯNG MUA VÕ HỌC LÀ QUAN TRỌNG NHẤT.

(lý do, vì chưng trọng trách mngơi nghỉ máy chủ và 7 ngày đầu đều sở hữu chiêu võ học. Vậy yêu cầu cả nông dân lẫn vip đông đảo hãy chiêu max võ học)


*

Và nói tới võ học, so với vip thì tùy, còn đối với nông dân:

Mỗi ngày vào tiệm võ học tập, sở hữu không còn tất cả mhình ảnh võ học tập xanh lá, Và nhằm dư ra khoảng 40 giọt võ học từng ngày để hoàn toàn có thể duy trì ngày tiếp theo.Sau khi mua không còn võ học xanh lá rồi, thì đến những mhình ảnh võ học tập quan trọng đặc biệt không đủ bắt buộc để học tập. Chỉ nên mua gần như mảnh võ học tập tự 150 giọt cam trlàm việc xuống, cao hơn không cần.

Hãy thiết lập nhân gian vô cẩu đủ 2 mhình ảnh, 2 mảnh còn lại đã đem dc trường đoản cú Nhiệm vụ upgrade với 7 ngày đầu.

Mảnh võ học như thế nào vào tiệm gồm ghi chữ “HỌC” thì nên tải, đừng cài mhình ảnh không giống (mhình ảnh xanh lá thì cài đặt hết nhé, học hay ko tải không còn nlỗi cái trước tiên sống trên).nLúc thiết lập không còn mhình ảnh rồi thì đổi mới tiệm rồi mua tiếp nlỗi trên, bao giờ không còn thay đổi thì thôi.

CỰC QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NÔNG DÂN: Các chúng ta có võ học tập V.I.P để nâng câp nhưng chưa cần thiết, hãy khoan upgrade, bởi vì giả dụ khi bạn bao gồm mhình ảnh võ học ngon trong tiệm có thể học mà lại chúng ta ko thể thiết lập, bạn có thể bóc rất nhiều võ học cao dùng để upgrade đó để mang giọt cam download võ học quan trọng cho khách hàng.


*

1. Giọt cam có làm việc những sự kiện vào 7 ngày đầu, cùng rơi ra lúc ta bóc tách võ học tập, Có vào cờ vây, và ttận hưởng level 42.

Để làm gì: do vào nhiệm vụ đua top 7 ngày đầu tất cả nhiệm vụ bao gồm 18 võ học tập và tất cả cả võ học tập cấp 3. Vậy phải mảnh xanh lá là lên cấp 3 nhanh độc nhất vô nhị, vì chỉ tất cả 2 mhình ảnh, nên chọn mua không còn xanh lá là lý vì vậy.

Sau đó là cho gớm mạch đan:Trong tiệm, đối với hầu hết mhình họa tướng ko bắt buộc thì nên mua không còn kinh mạch đan trong tiệm, bởi vì tởm mạch đan vô cùng yêu cầu để nâng tướng tá. khi nâng ghê mạch đan, chú ý rằng chỉ cần sử dụng tởm mạch đan nhằm nâng, ko sử dụng lắp thêm không giống bởi tài nguyên ổn đề xuất cho upgrade tướng tá cùng mhình ảnh võ học tập, cùng cũng ko nâng quá khiếp mạch đan, bao giờ ngay sát đầy tkhô giòn thì cho 1 không nhiều đào tiên vào nâng, sát đầy thì cho 1 (chỉ cần 1) Nâng phẩm dan nâu mà lại thôi (cung cấp 1)

Và đặc biệt quan trọng, hãy chừa ra từng tướng mạo 1 ghê mạch cấp 1 (lý do: vì sang ngày vật dụng 8 sẽ sở hữu sự kiện nâng ghê mạch, trường hợp nâng max hết đang ko tyêu thích gia sự kiện dc).

Tiếp theo là về download trong tiệm:

Trong tiệm thường hãy download không còn hồ hết nâng phẩm đan để tiết kiệm chi phí thể lực, hãy thay đổi hết lượt miễn chi phí để mua. Mỗi ngày tiệm thường xuyên remix khoảng 3, 4 lần vào những khung giờ, bằng hữu lưu giữ cài đặt tiếp nhé.

Và lúc mua đông đảo món vật dụng, hãy tính tân oán làm sao nhưng mà Lúc đổi đầy đủ gấp đôi ta đã full đồ vật kia, đừng mua 1 sản phẩm rồi đổi rồi tải tiếp, vì chưng như thế ta buộc phải hóng ngày bữa sau để sở hữu đồ vật thứ hai.

Xem thêm: #1 Làm Sao Để Có 6 Múi Chỉ Trong 1 Tháng? Làm Sao Để Có 6 Múi Nhanh Nhất Và Chuẩn Nhất

(Ví dụ: 1 món vũ trang hết 130 điểm vui chơi, 1 lần sinh sản mới là 50 điểm, lần 2 là 50, lần 3 là 100. mình có 13000 điểm, là sẽ cài đặt dc 3 món, bạn đặt hàng 3 món cùng 1 thời điểm, thay đổi lại rồi tải tiếp 3 món vừa mua)

Sau sẽ là mang lại nạp:

Và nạp trên trang chủ yếu thống của zing nhé, chớ nạp trên dt, cùng hãy nhớ là NẠPhường TRÂN BẢO, KO PHẢI KNB ĐỂ CÓ NDD NHÉ


2) Tiếp theo mình vẫn đề cập tới quét ải

Quý khách hàng hãy cố gắng quét ải “Hành Trình Tu Luyện” càng xa càng tốt để đưa bứt phá đan. Vì trọng trách 7 ngày bao gồm trọng trách 10 thích khách tím vẫn dc Quan môn đả cẩu. Và 8 đao khách cho tím +1

Với khả năng của mình: có trong tay Nhậm Doanh Doanh với 1 bé aoe nữa (bản thân là Hương Nhi) thì bản thân có thể quét ải với độ khó: ví dụ mình lực chiến 300k, còn nó là lc 500k) Chỉ nên aoe – cc (khống chế) thành công xuất sắc là dc.

3) Tiếp nữa là hãy có tác dụng không còn toàn bộ trách nhiệm sự kiện

Ví dụ các bạn làm cho nv 20 lần “Hành Trình Tu Luyện” để lấy về tối đa tài nguim ttận hưởng.

4) Sau kia đến tăng bậc hiệp khách

CÁC BẠN HÃY CHỌN CHO MÌNH 3 HIỆPhường KHÁCH ĐẦU TIÊN, VÀ NUÔI NÓ TỚI SAU NÀY, ÍT NHẤT LÀ TRONG 7 NGÀY ĐẦU. TẬP.. TRUNG NUÔI TỪ ĐẦU 3 HIỆP KHÁCH ĐÓ. Sau đó tới hiệp khách tiếp theo. Đừng nuôi dứt rồi vứt, đã ko tài năng nguim cho mình nuôi con khác đâu. NẾU NUÔI XONG BỎ THÌ CÁC BẠN NÊN BỎ KHI NÓ ĐANG CÒN XANH DƯƠNG NHÉ.

VÀ THÊM MỘT LƯU Ý NỮA CŨNG QUAN TRỌNG NÈ: mấy dòng trang bị yếu ko hề thừa đâu, các bạn nâng kiếm khách xong quăng quật cũng ko hề thừa đâu, bạn có thể sử dụng vào Cờ vây nhưng, hoặc đến mấy nhỏ tướng tá kia đánh vào BXH giang hồ nước cũng tốt cơ mà. bảo trì xếp hạng.

Các các bạn hãy từ bỏ search cho chính mình hầu như Hiệp khách đặc trưng ngay lập tức từ trên đầu, nhằm áp dụng lâu dài, chớ train gần như đao khách khác vày vẫn ko đủ tài nguim cho mình train thích khách quan trọng đặc biệt cho chính mình trong 14 ngày đầu đâu.. Hãy áp dụng tài ngulặng hợp lý. nhằm hoàn toàn có thể cải cách và phát triển nhanh khô độc nhất.

Và quan trọng đặc biệt, bạn quét ải nhằm nâng phđộ ẩm mang đến đao khách thì nên làm quét cho 1 đao khách trước, sau thời điểm nâng phẩm kết thúc rồi thì mang tài nguim còn lại nâng cho thích khách tiếp sau.

Các bạn nâng đao khách theo kiểu: ví dụ dân cày, hãy triệu tập nâng cho main, ghê các, + 1 con tùy chọn, sau đó hãy cần sử dụng tài nguyên còn sót lại nâng đến 3 con prúc yếu hơn. Đừng nâng 1 lần hết 6 kiếm khách tương tự, sẽ rất tốn thể lực, trong cả vip cũng ko đủ thể lực đâu.

5) Về bang:

Tất cả các bạn như thế nào gồm trong member bang, chúng ta đề xuất chi tiêu 188 rubi để mở hàng bang (LÌ XÌ KNB NHÉ BẠN, VÀ MỖI NGÀY CHỈ CẦN 1 LẦN THÔI, KO CẦN NHIỀU) hàng ngày (nguyên nhân, bởi vì 7 ngày đầu gồm sự kiện đó, và hơn thế nữa nếu mỗi thành viên bang rất nhiều mở hàng thì toàn bộ bạn bè đông đảo có thể dấn lại đầy đủ 188 quà cơ mà vừa có kinh mạch 1-1 nữa.

Còn về Nhiệm vụ bang, từng bạn bè lúc giúp đỡ, hãy góp rất nhiều nhiệm vụ nào của bạn bè làm thế nào cho họ có thể kết thúc trách nhiệm thuộc thì thời gian:(ví dụ 1 người có 5 trách nhiệm cung cấp trung với 1 trọng trách V.I.P, thì hãy trợ giúp trọng trách V.I.P đó của họ để làm thế nào để cho thời gian V.I.P rút ngắn, lúc trọng trách cấp cho trung chấm dứt thì trọng trách cấp cao cũng thế. Còn riêng biệt cùng với trọng trách đỉnh, không cần trợ giúp bởi thời gian vượt lâu năm.


6) Cách nhằm mạnh rộng – nâng lực chiến vượt ải

Trước hết nếu như bạn không quá dc ải, thì nên nâng phđộ ẩm hiệp khác lên nhé. Tướng 3 sao là đủ rồi. gần như con cạnh bên thương thơm cao thì tăng tấn công nội lực, bé tank thì tăng sinh lực với thủ nhé.nSau Khi tăng nlỗi trên, chúng ta hãy nỗ lực nâng kiếm khách lên tím để có thể quét ải xuất sắc hơn bằng cách khiêu chiến nhật ký kết giang hồ nlỗi tôi đã chỉ sinh hoạt mục 2 nhé.

Tăng phẩm hiệp khác rồi thì chúng ta nâng khiếp mạch nhỏng biện pháp các bạn nâng phđộ ẩm nhé, kinh mạch càng tốt càng xuất sắc. Và đặc biệt hơn nữa là quý khách hàng hãy có tác dụng như toàn bộ mục trên và Kinh Các sao càng béo càng hữu ích mang đến quét ải.

Điều quan trọng hơn nữa là các bạn có nhu cầu thừa ải nhật cam kết giang hồ 3 sao, thì võ học tập là buổi tối đặc trưng. Các chúng ta cứ đọng tìm hiểu về võ học tập đến riêng biệt mình một lối chơi nhé, chđọng bản thân cơ mà nói không còn thì mất đa dạng chủng loại của game rồi ^^

Và buổi tối đặc biệt là giải pháp các bạn thu xếp đội hình thế nào cho phù hợp mới qua bài dc nhé. Cái này bản thân ko hỗ trợ tư vấn dc, do nó tương đối là băn khoăn.

7) Về thể lực

Các anh em hãy sử dụng thể lực đến phù hợp, thể lực nhằm cày nâng phđộ ẩm kiếm khách như tôi đã gợi ý, đôi khi quét Nhật cam kết giang hồ nước nhằm nâng tầm thích khách nữa đấy.

NÔNG DÂN CÀY CHAY THÌ CÀNG LẠI PHẢI DÙNG THỂ LỰC SAO CHO HỢP.. LÝ, VÌ TÀI NGUYÊN LÀ CÓ HẠN – NHƯNG DÙNG HỢP LÝ THÌ TÀI NGUYÊN SẼ ĐỦ CHO BẠN LÀM

Tài ngulặng dành cho nông dân là ko thiếu, ko dư, chỉ hoàn toản so với các bạn đùa thế nào là phải chăng.


Sau đó là sai lầm của một số bạn:

Các các bạn thấy món vũ khí tốt áo ví dụ điển hình, trong tiệm chỉ gồm 3x, nhưng mà ước ao thiết lập món 4x mang lại dũng mạnh để tăng bộc phát. Nhưng đó chỉ xẩy ra khi level các bạn đủ cao các bạn bắt đầu treo kịp.

Vì nếu như quy trình tiến độ bạn quét ải chậm rì rì, bạn sẽ không lên được cho mình phẩm hóa học tím đến HK, với bạn lại càng chậm rãi làm trách nhiệm chính tuyến đường bao gồm kính nghiệm, thiết yếu con đường tất cả tay nghề thì vẫn msinh sống nv phụ cũn gồm kinh nghiệm tay nghề, giúp bạn tăng màn chơi.

Xem thêm: Đây Chính Là Những Thanh Kiếm Mạnh Nhất Trong One Piece ? 12 Thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm Trong One Piece

Cho đề nghị, các bạn hãy cđọng có khí giới như thế nào cài đặt trang bị kia để theo kịp tiến trình quá ải, có thể các bạn trễ ải một ngày ko sao, 2 ngày cũng không hẳn thảm hại, cơ mà trễ ải 3 ngày là lực chiến những các bạn sẽ lose thiệt hơn không hề ít.

Nhưng GAME NÀY HAY Ở CHỖ: BẠN THÔNG MINH HƠN BẠN SẼ THẮNG, DÙ ĐỐI THỦ MẠNH HƠN BẠN VÀ ĐI TRƯỚC BẠN ^^
Chuyên mục: Thế Giới Game