Hướng dẫn chơi tomb raider 2013

     

Game phiêu lưu danh tiếng Tomb Raider đang miễn phí. Tựa trò chơi này từng có một đội nhóm việt hoá, ni mình đang hướng dẫn chúng ta cách tải tiếng Việt mang lại phiên bản bản quyền thiết lập về bên trên Steam.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tomb raider 2013

Bạn sẽ xem: khuyên bảo chơi tomb raider 2013


*

Tomb Raider là phần chơi đầu tiên trong series reboot Tomb Raider có tuổi đời khá dài với mẫu nhân vật chính là nữ khảo cổ Lara Croft xinh đẹp với tài năng. Đây cũng được coi là phần nghịch hay nhất trong series này, đưa fan chơi quay về cội nguồn của những sự khiếu nại đã biến đổi một cô tè thư công ty giàu thuộc tầng lớp quý tộc nói bên trên lại trở thành thiếu nữ khảo cổ, chuyên đi tìm kiếm kiếm các thánh vật dụng trong cổ mộ.

Bài liên quan

Họp khía cạnh trên Google Meet vui rộng với emoji, hình ảnh GIF

Đánh giá trò chơi Super Seducer 3: Final Seduction

trải đời game Lust from Beyond

Watchout: Xem clip YouTube, Vimeo cùng mọi người trong nhà

Trò chơi có gần như khá đầy đủ mọi đồ vật để mang về một thử dùng phiêu lưu hành động xuất sắc, với đồ vật họa ưa nhìn và kịch phiên bản game hấp dẫn. Rõ ràng là một tựa game rất đáng để trải nghiệm.

Để thiết lập tiếng Việt mang đến game các bạn làm theo công việc sau:

Bước 1: đương nhiên bạn cần vào Steam và cài đặt tựa game này vào thiết bị của mình.

Xem thêm: Gói Tầm Soát Ung Thư Bao Nhiêu Tiền ? Chi Phí Có Đắt Không Gói Khám Tầm Soát Ung Thư Tổng Quát


*


*

Trường đúng theo bạn lừng khừng game được cài vào đâu thì trường đoản cú Steam, bạn bấm đề xuất vào tên trò chơi > chọn Properties. Ở hành lang cửa số hiện ra bạn chuyển qua tab LOCAL FILES > chọn BROWSE LOCAL FILES…

Bước 3: Bấm đúp con chuột vào tệp tin lucon.ttf để xuất hiện sổ fonts > chọn Install để cài đặt font này vào. Bạn có thể sử dụng bí quyết khác là bấm yêu cầu chuột vào tệp tin lucon.ttf và chọn Install.


*

Bước 4: Bấm đúp loài chuột vào tệp tin xdelta.bat để tải đặt các bước cuối cùng.


*

Nếu chúng ta thấy cửa sổ như tiếp sau đây nghĩa là đã thành côngLưu ý nếu như khách hàng mở hình ảnh ở trên lên mà chưa thấy tiếng Việt nghĩa là bạn đã thiết lập chưa được. Các bạn hãy chạy lại tệp tin xdelta.bat để thử lại.


bắt đầu nhất
xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
Link vao THABET chủ yếu thứctỷ lệ kèo

Chuyên mục: Thế Giới Game