Total war: warhammer

     

Total War: Warhammer II là một game chiến thuật vô cùng cuốn hút người chơi. Đây trò đùa mà các bạn không nên bỏ dở trong mùa hè này. Cùng modem.vn đi kiếm hiểu cách chơi game Total War: Warhammer II ngay sau đây.

Bạn đang xem: Total war: warhammer


Giới thiệu về trò chơi Total War: Warhammer II

Total War: Warhammer II được phát triển bởi công ty The Creative Assembly. Đây cũng chính là phần game thông suốt của Total War: Warhammer. Ở phần 2 này, nhà cải cách và phát triển đã đưa tín đồ chơi mang đến với trái đất kỳ ảo. Nhưng mà ở nơi đó gồm có chủng tộc chỉ gồm trên phim hình ảnh và trong truyền thuyết.

*

Khi vào trò chơi, tất cả các bạn sẽ cùng nhau khám phá một chiến dịch đầy đặc sắc. Đồng thời mở rộng và chinh phục tất cả đều thứ gồm trong thế giới này. Kế bên việc bảo đảm an toàn căn cứ ra thì bạn sẽ còn giúp nhiệm vụ khác. đó là tham gia vào chiến dịch xâm lược trái đất mới.


Người chơi rất có thể kết nối phiên bản 2 này với phiên bản đầu thông qua DLC “Mortal Empire”. Điều này có thể chấp nhận được các gamer tham gia vào một phiên bản đồ chiến dịch gồm quy tế bào khổng lồ. Gồm có những vùng đất, đại dương của 2 phiên bản gộp lại. Như vậy người chơi sẽ tận hưởng được cuộc viễn chinh bao gồm quy mô lớn số 1 từ trước đến nay của dòng game Total War này.

Hướng dẫn cách chơi Total War: Warhammer II

Phiên phiên bản 2 vẫn giữ lại được phong cách giải pháp cổ điển như trước. Tức là lối chơi xáo trộn giữa chiến đấu thời hạn thực và theo từng đợt của loại game Total War. Bạn chơi sẽ sàng lọc từ 4 các loại quân cùng chiến đấu. Bạn có thể bảo vệ thế giới này hoặc là hủy diệt nó đi tùy theo ý muốn.

*

Khi phi vào trận đấu, fan chơi đã lựa chọn 1 trong hồ hết chủng tộc tất cả sẵn. Tiếp đó tạo cho đội quân của riêng rẽ mình cùng tham gia các trận đấu nảy lửa trên những hành tinh khác. Các bạn sẽ được giao toàn quyền lãnh đạo tất cả đều đạo quân trên chiến trường.

Tất cả trận chiến nổ ra trong thay giới không phải là mọi cuộc xung đột xảy ra giữa những quốc gia. Đây còn là trận đánh sống còn trong số những binh đoàn, chỉ quy cùng cả những thú vật xấu xí.

Xem thêm: Học Cách Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh, Dịch Tiếng Việt

Cách điều quân trên phiên bản đồ chiến dịch

Đầu tiên, các bạn hãy bước đầu đi từ bản đồ chiến dịch trước. Đây đó là nơi bắt buộc chúng ta phải đưa ra những đưa ra quyết định thận trọng. Cùng vì những ra quyết định này sẽ tác động đến vận mệnh tổ quốc và chủng tộc mà chúng ta đã chọn.

*

Bạn cần lưu ý đến trước khi kết hôn với một ai đó, hoặc là gửi quân bính chỉ chiếm đánh thành như thế nào trước. Để tránh đều sai xót rất có thể xảy ra, trước hết người chơi cần tập trung vào việc phát triển quân sự cùng kinh tế.

Những đưa ra quyết định mà bạn đưa ra gồm sức tác động rất bự về thọ dài. Bởi vì thế mà câu hỏi điều quân trên bản đồ chiến dịch là khôn cùng quan trọng. Nếu như đi sai 1 bước thì toàn quân của bạn sẽ bị tiêu diệt. Còn ngược lại, các bạn sẽ dễ dàng tấn công bại kẻ thù bằng vấn đề điều quân khôn khéo.

*

Khi 2 đội quân chạm nhau trên chiến trường, thì đây cũng là lúc bạn cần thể hiện năng lực điều quân khiển tướng. Người chơi trả toàn có thể hạ gục lũ fan Beastmen tàn bạo. Cũng hoàn toàn có thể ngăn chặn và bao vây mọi phía đi của Chaos. Phương pháp để giành lợi thế trong các trận chiến đều phụ thuộc vào sự phát âm biết cũng như khả năng tinh chỉnh quân của tín đồ chơi.

Lựa chọn chủng tộc vào Total War: Warhammer II

Trò chơi này còn có tổng cộng 4 chủng tộc để bạn lựa lựa chọn và trải nghiệm. Bao gồm: Đế chế, bạn lùn, Ma cà rồng và Greenskins. Mỗi chủng tộc sẽ sở hữu được những lợi thế hiếm hoi cũng như nhược điểm khác nhau.

*

Ví dụ như chủng tộc bạn Lùn có chức năng xây dựng những pháo đài trang nghiêm ở dưới lòng đất. Khi bạn ra lệnh tiến công thì những người dân Lùn này sẽ xuất hiện từ đông đảo nơi họ ẩn nấp và tiến công kẻ địch. Vì chưng vậy hãy lưu ý đến thật kỹ trước khi lựa lựa chọn chủng tộc để kungfu nhé.

Trên đây là một số tin tức hướng dẫn cách chơi game Total War: Warhammer II dành riêng cho các tân thủ. Nếu bạn có hứng thú với phần đa game PC tốt và nổi bật khác, thì hãy nhờ rằng theo dõi ở những bài viết tiếp theo tại modem.vn nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game