Cách chơi ezreal mùa 11

     
Tháng Tám 6, 2022Tháng Tám 6, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Ezreal Mùa 11 | Bảng Ngọc Ez & biện pháp Lên Đồ bắt đầu Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Ezreal mùa 11, với cách lên trang bị ngay cạnh thương, hút máu, chí mạng với mục đích xạ thủ lúc đi Bot. Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, bí quyết khắc chế, full bộ và Build Ezreal Guide các mặt hàng phép thuật đến Ezreal đi Rừng, Mid vượt trội nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal mùa 11Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho cho Ezreal mùa 11Phép bổ trợ cho EzrealCách lên đồ đến tướng EzrealĐiểm mạnh bạo và yếu của EzrealHình nền, Skin tướng tá Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP bạo gan nhất, hầu như viên ngọc phù hợp cho xạ thủ này lúc đi mặt đường Bot giỏi Mid để anh em tham khảo. Một số bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho tướng mạo Ezreal Rừng, Top chuẩn chỉnh nhất của những cao thủ trên quả đât để mọi người lựa chọn.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: Sau 1.5 giây khi gây ngay cạnh thương lên đối thủ, Ezreal được tăng tự 40 > 110% tốc độ đánh cùng nếu gây ngay cạnh thương liên tiếp thì thời giang tăng vận tốc đánh lên đến mức 6 giây.Chinh Phục: bao gồm 69% số bạn sẽ lựa chọn viên ngọc này cho Ezreal, vày với các vố đánh thường xuyên hay kĩ năng trong 6 giây 2 đoạt được sẽ được cùng dồn và sức khỏe thích ứng của Ezreal đã được ngày càng tăng đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Ezreal sẽ nhận thấy 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: giúp Ezreal phục hồi máu xứng đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi bên dưới 40% máu có khả năng sẽ bị các kỹ năng gây ra + thêm 8% liền kề thương.Đốn Hạ: dựa vào lượng máu về tối đa của bạn dạng thân, nhận thêm từ 5 > 12% lượng liền kề thương.

Nhánh phụ

Giao hàng Bánh Quy: đạt được một bánh quy để hồi ngày tiết + năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: nhận ra giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, trang bị…

Mẹo upgrade bảng ngọc hỗ trợ cho Dr. Mundo chuẩn nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi kỹ năng đánh trúng đối thủ, Ezreal được cộng 25 năng lượng và buổi tối đa là 250.Thăng Tiến sức Mạnh: sau khi đạt cấp 10 Ezreal dấn 10% hồi chiêu.

Với đa số bảng ngọc bổ trợ Ezreal, số đông người rất có thể tìm cho bạn một bảng ngọc thích phù hợp với từng địa chỉ đi đường và cách đùa tướng Ezreal để rất có thể leo Rank LMHT cực tốt nhé.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho Ezreal mùa 11

Ngoài vị trí xạ thủ, thì các chúng ta cũng có thể chơi Ezreal ở gần như vị trí Rừng, Mid chính vì thế hãy nâng chiêu bài cho Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, mang lại Ezreal AD và AP.

Ezreal vẫn tăng về tối đa kỹ năng Q – Phát bắn Thần Bí – thứ nhất vì đây là kỹ năng góp Ezreal kéo tiết đối thủ cũng giống như ăn bộ đội từ xa. Kỹ năng E được nâng ở cấp 2 và nâng về tối đa khi đạt cung cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điều ở cung cấp 4 và buổi tối đa sau cùng. Chiêu cuối rước đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, mang lại Ezreal đi Rừng.

*

Phép bổ trợ cho Ezreal

Vốn dĩ là 1 trong xạ thủ thuần túy, tuy nhiên việc phát huy kỹ năng mạnh ở 2 vị trí mới là Rừng với Mid cũng chính vì thế các bạn hãy lựa chọn ngay một phép bổ trợ thích hợp nhằm tranh tài thuộc Ezreal mùa 11 này nhé.

Xem thêm: Cách Làm Lọc Tràn Dưới Hồ - Hỏi Về Cách Làm Lọc Tràn Đặt Dưới Hồ

Đi Bot

Tốc trở thành + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng phạt.

*

Vốn là 1 trong xạ thủ cơ động, Ezreal khá đa chức năng với nhiều vị trí đi đường không giống nhau nhưng đối với vai trò là một trong những AD mặt đường dưới thì phép bổ trợ hồi máu là tương thích nhất đối vị tướng này.

Cách lên đồ mang đến tướng Ezreal

Ngoài vị trí là 1 trong xạ thủ, các chúng ta cũng có thể chú trung khu đến những trang bị tăng hồi năng lượng + làm lờ lững + giảm thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với những trang bị sát lực nhằm kết thúc đối thủ một phương pháp nhanh nhất.

Ở vị trí là 1 trong những pháp sư, chăm sóc đến hầu như trang bị hồi tích điện + sức mạnh phép thuật + xuyên chống phép như trang bị đến Ekko này cũng tương đối hợp cùng với Ezreal.

Trang bị bắt đầu cho Ezreal mùa 11

Trang bị mở đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị mở màn Ezreal đi Rừng

*

Trang bị mở màn Ezreal đi Mid

*

Lên giày cho Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên thiết bị Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng có chức năng lên những món trang bị phối kết hợp giữa: phép thuật + cạnh bên thương mới có tác dụng phát huy hết sức mạnh của vị tướng tá này.

Build đồ vật đi Bot giúp Ezreal thả diều giỏi với áp lực tay băng giá

*

Tham khảo

*

Cách lên vật dụng Ezreal đi Rừng

Bộ trang bị hỗ trợ cho Ezreal OneShot giỏi nhất

*

Cách lên đồ Ezreal đi Mid

Khi đi mặt đường với địch thủ có cạnh bên thương thiết bị lý mạnh bạo như: Zed, Talon…=> bắt buộc lên Đồng hồ cát, hoặc với các tướng pháp môn sư có hiệu ứng khống chế và sốc damge những như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, để có thể một trong những phần khắc chế lại đối phương và bảo đảm an toàn cho Ezreal được an toàn hơn trong việc gây liền kề thương.

*

Cách lên thiết bị Ezreal AP phổ trở thành được áp dụng nhiều cùng gần như vượt trội nhất của Ezreal trong các trận đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng – góp Ezreal tăng khả năng hồi phục trong tiến độ đi đường, cũng như câu hỏi cấu rỉa mà đuổi giết mục tiêu được giỏi hơn.

Vọng Âm Của Luden: Có không ít người dân nói rằng trang bị này không cân xứng với Ezreal lắm, bởi Phát phun Thần túng thiếu thì không kích hoạt được Nội tại Vọng Âm. Mặc dù với đa số pha lao lên dồn cạnh bên thương đối thủ thì tất cả thêm Vọng Âm Của Luden để giúp đỡ Ezreal có một lượng giáp thương tốt hơn. Bên cạnh ra, máy này còn tăng speed độ dịch chuyển để Ezreal rất có thể di gửi và lựa góc tấn công đối phương tốt hơn.Song kiếm Tai Ương: Gia tăng thêm 10% giảm thời hạn hồi chiêu, tương tự như cho Ezreal kĩ năng cấu ngày tiết địch bởi Phát phun Thần Bí giỏi hơn khôn xiết nhiều.Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên máy này để sở hữu thêm cả đống sức mạnh phép thuật, rất cân xứng cùng vị tướng có 4 giải pháp đều tỉ lệ với chỉ số này như Ezreal.Giày Khai sáng Ionia: Lên kết thúc những máy ở trên, Ezreal vẫn thiếu 10% hồi chiêu cùng không gì bổ sung vừa tốt vừa tương xứng bằng đôi giầy này.Trượng hỏng Vô: Một trang bị luôn luôn phải có ở tiến độ cuối trận khi kẻ thù đã có nhiều kháng phép.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu như vượt xanh thì nên lên ngay thứ này trường đoản cú sớm để lăn cầu tuyết kẻ địch. Với tầm tấn công xa và năng lực dồn liền kề thương bất thần của Ezreal thì anh ta sẽ rất khó nhằm bị hạ gục nên không thực sự lo bị mất điểm cùng dồnĐồng Hồ mèo Zhonya: Đi Đường giữa với gã Zed mà không có món đồ vật này trong fan thì trong giao tranh chắc hẳn không được đùa luôn. Tuy nhiên, Đồng hồ Cát có 10% giảm thời gian hồi chiêu đề nghị nhớ ráng thế giầy Khai Sáng bởi một món khác như giày Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng giống như như Đồng hồ Cát, nhưng dùng để giảm sức mạnh của pháp sư bên địch. Cùng trang bị này cũng có 10% giảm thời hạn hồi chiêu, đề xuất cũng ghi nhớ đổi giày khác.

Chuyên mục: Thế Giới Game