Tiêu điểm tướng: master yi

     

Nhắc đến Master Yi bọn họ đều biết đó là vị tướng có tác dụng hồi phục tốt, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và từng tạo sự tên tuổi cho không ít game thủ lừng danh. Phi vào mùa mới, lối chơi tướng Yi tất cả gì mới mẻ và lạ mắt và hấp dẫn? bài viết hôm nay shop chúng tôi sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về bảng ngọc, bí quyết lên đồ cùng cách nghịch Master Yi rừng kết quả và nguy nan hơn bao giờ hết.

Điểm mạnh dạn và nhược điểm của Master Yi

Tướng Master Yi tải rất nhiều điểm mạnh khiến những game thủ yêu thương thích. Mặc dù nhiên, vị tướng tá này cũng còn tồn tại ít nhiều khuyết điểm. Ví dụ ưu và nhược điểm của vị tướng tá này như sau:

Điểm mạnh:

Khả năng farm dọn quỷ quái của Master Yi rất nhanh và tốt.Master Yi có công dụng tay song giữa trận với cuối trận rất tốt.Dễ lăn mong tuyết ngay trong lúc có được lợi thế.Là vị tướng sở hữu năng lực đẩy lẻ cực kì tốt.Master Yi rất đơn giản ăn được PentaKill.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng: master yi


*
Ưu điểm của tướng tá Master Yi

Điểm yếu:

Phụ thuộc các vào trang bị tương tự như cấp độ cùng tuyệt kỹ Alpha.Master Yi dễ bị khắc chế bởi số đông hiệu ứng khống chế.

Bảng hỗ trợ cho Master Yi đi rừng

Bảng ngọc Master Yi siêu quan trọng. Khẳng định được cách lên bảng bổ trợ Master Yi sẽ giúp game thủ phân phát huy tốt nhất sức mạnh mẽ của vị tướng này. Sau đấy là bảng bổ trợ cho Master Yi đi rừng cực tốt mà nhiều gamer lựa chọn:


*

Nhánh ngọc thiết yếu – chuẩn Xác:

Chinh PhụcĐắc ThắngHuyền Thoại: Tốc Độ ĐánhNhát Chém Ân Huệ

Nhánh ngọc phụ – Áp Đảo:

Tác Động Bất ChợtThợ Săn Tham Lam

Phép bổ trợ cho Master Yi

Nhắc đến tướng Master Yi họ không thể vứt qua cái brand name Cowsep. Đây đó là một một trong những game thủ vậy Master Yi đỉnh nhất quả đât với màn băng trụ nạp năng lượng Pentakill cực ấn tượng.

Để có cách chơi Master Yi đi rừng chuẩn chỉnh nhất, Tốc biến hóa cùng Trừng Phạt đó là hai phép hỗ trợ cần thiết.


*

Tốc Biến: Đây đó là phép hỗ trợ có thể nói là mang định với toàn cục các tướng phối hợp huyền Thoại. Vì sao là bởi năng lực chạy trốn cũng tương tự rút ngắn khoảng cách do Tốc Biến cung cấp vô thuộc quý giá.

Trừng Phạt: ko một game thủ LMHT làm sao đi rừng mà lại lại có thể không buộc phải phép hỗ trợ này.

Tăng Tốc: Trong một số trong những tình huống Master Yi cùng nên đến phép hỗ trợ này nhằm ngày càng tăng thêm tài năng tiếp cận đối phương. Phép bổ trợ Dịch chuyển sẽ thích hợp khi tướng Yi đi Top.

Bộ năng lực của Master Yi

Chúng ta quan trọng chơi Master Yi mà lại không buộc phải hiểu biết bộ kỹ năng của gã. Vậy phải trước lúc tới với cách chơi Master Yi đi rừng, họ hãy cùng nhau khám phá bộ khả năng của vị tướng này nhé.

Nội tại: Chém Đôi

*

Sau một số lần tung kiếm duy nhất định, Master Yi vẫn chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha – Q

*

Master Yi bay xuyên chiến trường bằng tốc độ lóa mắt, kế tiếp gây giáp thương thứ lí lên những đơn vị trên đường bay. Đồng thời hắn trở đề xuất không thể bị định vị. Xuất xắc Kĩ Alpha rất có thể gây chí mạng. Đồng thời tạo ra thêm cạnh bên thương vật lí cho lính và quái. Những đòn đánh thường đã giảm thời hạn hồi giỏi Kĩ Alpha.

Master Yi đang lướt trên chiến trường và tấn công tối đa 4 mục tiêu. Hắn gây tiếp giáp thương đồ dùng lí lên mỗi đối thủ đồng thời tăng thêm sát yêu thương lên quân nhân và quái. Cùng với đó, gã cũng bị không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng và gây thêm giáp thương đồ dùng lí. Các vố đánh thường sẽ giảm thời hạn hồi xuất xắc Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền – W

*

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết cùng bớt sát yêu thương gánh chịu đựng trong một chốc lát. Xung quanh ra, Master Yi cũng trở thành nhận cộng dồn Chém Đôi thuộc ngưng thời gian chức năng còn lại từ tìm Thuật Wuju, chiến binh Sơn Cước trên mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết trên mỗi giây trong 4 giây. Hồi tiết tăng 1% đối với mỗi 1% Máu đã hết đi của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi sẽ bớt sát mến gánh chịu đi. Số lượng này sẽ giảm xuống một nửa với gần kề thương từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi cũng sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi. Đồng thời dừng thời gian tính năng còn lại từ kiếm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước ngơi nghỉ mỗi giây thiền định.

Xem thêm: Dzogame - Getamped

Võ Thuật Wuju – E

*

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju cùng giúp tăng gần kề thương vật dụng lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju sẽ giúp đỡ gây thêm giáp thương chuẩn cho những pha ra đòn đánh thường. Nhưng lượng thêm vào đó nội trên cũng sẽ bị loại bỏ bỏ tạm thời khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: tăng thêm 10% gần kề thương đồ dùng lí.

Kích hoạt: những đòn đánh đánh thường sẽ gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh trong vòng 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju vẫn ở trong thời hạn hồi, thì hiệu ứng nội tại có khả năng sẽ bị mất tác dụng.

Chiêu cuối – chiến binh Sơn Cước

*

Master Yi thực hiện dịch chuyển với sự linh hoạt vượt trội, tạm thời làm tăng speed độ dịch chuyển cùng tốc độ Đánh với được miễn nhiễm có tác dụng chậm. Lúc kích hoạt, đánh gục hoặc cung cấp kéo dài thêm thời gian chức năng cho binh lực Sơn Cước. Nội trên làm sút hồi chiêu của một số kỹ năng khác trong những lúc hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc hỗ trợ sẽ sút 70% hồi chiêu sót lại ở các kỹ năng cơ bạn dạng Master Yi.

Kích hoạt: tăng thêm tốc độ di chuyển, tăng tốc độ đánh, với trong 7 giây miễn nhiễm làm chậm. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc cung cấp sẽ kéo dãn thời gian tính năng của chiêu cuối chiến binh Sơn Cước thêm 7 giây.

Thứ tự tăng kĩ năng cho Master Yi đi rừng

Làm cầm cố nào để sở hữu cách nghịch Master Yi kết quả nhất? Đây là thắc mắc của không ít game thủ. Mặc dù nhiên, để trả lời được câu hỏi này, việc nối liền thứ từ tăng kĩ năng cho Master Yi cũng quan trọng đặc biệt không kém. Dưới đây là chi tiết cách nâng chiêu mang đến Master Yi đi rừng:

*

Thứ tự nâng tài năng cho Master Yi max: Q -> E -> W

Tuyệt Kĩ Alpha Q chính là kĩ năng giúp Master Yi có tác dụng nên không ít điều. Trong đó bao hàm việc tiếp cận đối thủ hoặc để tránh các khả năng mà bọn họ gây ra bên ngoài gây sát thương. Vì vậy nên nó sẽ được nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E là kĩ năng giúp vị kiếm sư này có thể gây ra thêm liền kề thương chuẩn. Vậy cho nên sẽ được nâng buổi tối đa máy hai. Cùng Thiền W vẫn là chiêu trò được thổi lên tối đa cuối cùng. Chiêu binh sĩ Sơn Cước R của Master Yi đã tăng đúng theo cấp cho độ.

Hướng dẫn biện pháp lên đồ gia dụng Master Yi đi rừng

Ngoài bí quyết lên đồ Master Yi AD, thì biện pháp lên đồ dùng Master Yi LOL rừng khôn cùng quan trọng. Tiếp sau đây là cụ thể các trang bị quan trọng dành cho Master Yi tại phần đi rừng:

Hướng dẫn lên đồ Master Yi ban đầu

*
Dao Găm Nham Thạch: bởi vì Master Yi là vị tướng tấn công tay đôi nhiều với các đòn đánh đánh thường, vậy phải đây vẫn là trang bị khởi đầu cho hắn khá vừa lòng lí. Thuốc Tái Sử Dụng: giúp tăng thêm kĩ năng hồi phục trong quy trình đầu trận, đông thời mang về một chút tác dụng kinh tế cho những người chơi.

Trang bị chính dành riêng cho Master Yi đi rừng

*

Tốc đánh chính là điều cần thiết nhất so với tướng Master Yi. Chính vì vậy đề xuất Gương của Vua Vô Danh và Cuồng Đao Guinsoo chính là 2 món sản phẩm cơ bản và rất quan trọng của Master Yi. Bạn hãy lên hai sản phẩm này sớm nhất có thể có thể.

Chi tiết phương pháp lên thứ Master Yi đi Rừng

Master Yi là tướng trinh sát khá yếu máu cùng dễ bị hạ nếu như hắn bám hiệu ứng kĩ năng khống chế. Vậy bắt buộc cuối game bạn phải lên mang đến Yi 1-2 trang bị gồm thiên phía phòng thủ. Dưới đấy là cách lên đề mang lại Master Yi đi rừng chuẩn chỉnh như Cowsep.

*

Sau khi được gia công lại, Đao Tím là trang bị hết sức bá đạo cho các tướng cận chiến. Với Master Yi đó là vị tướng hưởng lợi không ít từ lắp thêm này. Sau đây là cách lên đồ mang lại Master Yi đi rừng vượt trội nhất ở thời khắc hiện tại.

*

Ngoài ra, bạn có thể lên full đồ tốc đánh liền kề thương. Với cách lên vật dụng Master Yi rừng này bạn hãy đợi đồng chí mở combat kế tiếp bật Ulti làm việc thời điểm dễ dãi và lao vào dọn dẹp chiến trường. Hoàn toàn có thể nó kĩ năng vét Yi đứng 2 thì không một ai đứng nhất. Với biện pháp lên thứ này bọn họ có:

Ma vũ song kiếm: Nội tại giúp giảm sát thương nhận vào, vận tốc đánh, tốc độ di chuyển và tỷ lệ chí mạng. Đây là những chỉ số hay vời dành riêng cho Master Yi, giúp tăng thêm xác suất thắng khi solo tay đôi của Yi.Chùy tua Malmortius: Nếu kẻ thù có nguồn giáp thương AP mạnh. Vậy đây đang là mặt hàng bạn cần lên còn nếu không muốn bị sốc gần kề thương mạnh.
*

Cách lên đồ dùng của Master Yi Chí mạng cộng tốc độ đánh cùng Búa Băng. Bí quyết này vừa tăng máu đến Yi vừa làm lừ đừ đối thủ, giúp cho những nhát chém của Master Yi thêm to gan mẽ. Phương châm sẽ rất nặng nề chạy thoát khi bị Master Yi tầm nã đuổi.

*

Cách nghịch Master Yi rừng

Nếu Lee Sin nổi tiếng với các combo ảo diệu thì kiếm Sư Wuju lại được rất nhiều game thủ thương mến bởi lối đùa dùng bộ kỹ năng đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả. Đặc biệt khi ở rank dưới. Ngoài lối chơi Master Yi AD thì vị trí đi rừng cùng được rất nhiều game thủ quan liêu tâm. Nói theo cách khác Master Yi chính là cơn ác mộng của đa số tướng AP, AD và một số tướng máu giấy không sở có ích ứng khống chế.


Chuyên mục: Thế Giới Game