Tải unturned

     

Unturned là một trong những tựa game thích hợp cho số đông ai thương yêu thể một số loại sinh tồn, với bối cảnh khối vuông giống Minecraft cùng một chút gì đấy khoa học như Rust.

Bạn đang xem: Tải unturned

Vậy tại sao lại nói Unturned có hướng khoa học? Đó là vì bạn chơi rất cần phải có những nguyên liệu thực tế như trong cuộc sống thường ngày hàng ngay lập tức mới tạo sự được, khác không ít với Minecraft – một tựa game mà chúng ta chỉ nên 4 cục gỗ vẫn có thể thể tạo nên mọi thứ.

Game có bố mức độ khó. Mức Easy có không ít loot, nhiều hơn cấp độ sau tới 50%. Cấp tiếp sau là Normal và sau cuối là Hardcore với tương đối nhiều đổi khác và hầu hết thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mức Hardcore chỉ bao gồm trong bản premium mà lại thôi. Do loot trong Unturned được thu xếp khá đối kháng giản, có thể được tìm kiếm thấy khá dễ dàng.

*

Có thể chỉ mất vài ba phút sẽ tìm thấy một khẩu pháo trường nhưng lại điều này rất nhiều lại khiến cho khẩu súng ít cực hiếm hơn. Lúc vào game bạn sẽ được chọn một trong 3 phiên bản đồ sẽ được mang đến sẵn: PEI (Prince Edward Island), Yukon với Washington hoặc chúng ta có thể chọn những bạn dạng đồ được xã hội người chơi làm nên ở bên trên workshop.


*

Farm Together – Cày ruộng chổng mông mà lại ít ra có bằng hữu giúp
Mặc dù là một game new mở trong quy trình tiến độ Early Access nhưng kể từ khi “lên Steam”, Farm Together đang thu hút được nhiều người tham gia nghịch và làm phản ứng cực kỳ tích cực. Mọt game cũng hiếu kỳ mua một bạn dạng chơi thử với quả thiệt nó bao gồm thứ tương đối là hay....

Khung cảnh trong game cũng đầy màu sắc tượng tự như Minecraft, và rải rác khắp vị trí trong thị xã là những địa thế căn cứ quân sự, thậm chí còn có cả sân golf. Trên đây chúng ta cũng có thể tìm thấy tương đối nhiều loot và chắc chắn là rồi, thuộc với rất nhiều zombie. Bắt đầu, bạn chơi sẽ không có gì cả theo như đúng nghĩa đen, các bạn sẽ phải đi tìm kiếm quần áo để mặc, tranh bị để chống lại bè phái zombie cùng cũng buộc phải tìm đồ vật ăn, thuốc để tránh cái đói với dịch bệnh.

Xem thêm: 403 Forbidden - Ashe Mũi Tên Tình Ái

*

Ngoài công dụng sinh tồn trò chơi còn có cơ chế “Hunger Game” – hay còn được gọi là cơ chế “Đánh hội đồng”, tức là nhiều người lộ diện cùng một vị trí rồi gắng vũ khí tiến công giết nhau cho tới khỉ chỉ với một người sống. Bạn sẽ phải sục sạo khắp khu vực để tìm tất cả những sản phẩm đó nhằm mục đích tăng thời cơ sống sót những nhất bao gồm thể. Khi fan chơi bị mất mạng, game sẽ gửi bạn trở về đúng trạng thái ban đầu đó là… không còn gì trên người.


*

Game và mọi lần bị cấm xuất bản vì vì sao không kiểu như ai – Phần 1
Phát triển trò chơi chưa lúc nào là câu hỏi dễ dàng, một nhà cách tân và phát triển game không chỉ phải có tác dụng game làm thế nào để cho thật hay ngoài ra phải điều chỉnh sao cho tương xứng với nhu cầu thị trường. Bởi lẽ vì vậy, những trường hòa hợp trớ trêu đã xảy ra, trong đó một số trường hợp...

*

Zombie trong game khá hung tợn và có thể đuổi theo fan chơi với vận tốc đáng ghê ngạc, nhưng cũng chính vì vậy trò đùa đã trang bị cho tất cả những người chơi hào kiệt nâng skill mang đến nhân vật. Mỗi lúc giết zombie, động vật hoang dã và chặt cây thì fan chơi sẽ nhận được một trong những điểm tay nghề tương ứng.

Unturned bao gồm một bạn dạng đồ rộng lớn lớn, khối hệ thống vũ khí, trang phục, thứ phẩm đa dạng và phong phú như vũ khí giáp lá cà (búa, dao, gậy,…), súng ngắn, súng trường, shotgun, súng nhắm, đái liên. Về vật phẩm, món ăn thức uống đa dạng người đùa còn có thể kiếm tìm thấy hoặc từ bỏ làm. Khối hệ thống phương tiện bao hàm thuyền, ô tô, máy bay và cả trực thăng.

*

Tóm lại, Unturned là một trong game yêu thương cầu cấu hình vừa phải, xứng danh để vui chơi giải trí với bạn bè. Hơn nữa tựa game này được chế tạo miễn mức giá trên hệ thống Steam, tạo nên điều kiện cho tất cả những người chơi có thể trải nghiệm sinh tồn như tựa trò chơi Rush tốt Dayz.

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/304930/Unturned/

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 32-bitCPU: 2 GHzBộ nhớ: 4 GB RAMDirectX: Version 9.0cHDD: 4 GB ổ cứng trống
Bạn thấy nội dung bài viết này cố nào:

Chuyên mục: Thế Giới Game