Bảng ngọc, cách lên đồ velkoz sp, mid full

     

Vel’Koz mùa 12, một cổ thiết bị gây gần cạnh thương cực kì kinh to trong giao tranh tổng ở chỗ Mid cùng với vai trò là 1 trong pháp sư cùng Bot lúc chơi như một hỗ trợ. Trong những điều để cho vị tướng tá này bạo phổi ở mùa giải này, đó đó là bảng ngọc Vel’Koz được sửa đổi khá nhiều đem về nhiều điện thuận tiện cho pháp sư này phát huy hết sức mạnh của mình. Với đó, phần lớn món trang bị trấn phái của Vel’Koz cũng rất được ưu ái giúp cho cách lên vật dụng của pháp sư này cũng đa dạng hơn ngơi nghỉ mùa giải mới.

Bạn đang xem: Bảng ngọc, cách lên đồ velkoz sp, mid full

Và nếu chúng ta là một tín đồ cứng của Vel’Koz, thì rất có thể tham khảo qua các hướng dẫn của modem.vn để chơi pháp sư này tốt hơn nhé.


Nội dung chính


Vel’Koz Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Support

Vị trí: Bot, Mid

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Vel’Koz

Bảng ngọc bổ trợ Vel’Koz: Pháp thuật + xúc cảm => với bảng ngọc này, Vel’Koz sẽ có khả năng cấu rỉa rất là tốt và tương tự như khả năng hồi sinh để sinh hoạt lại đường giỏi hơn.

*


Bảng ngọc bổ trợ Vel’Koz: Pháp thuật + Áp hòn đảo => Với đa số ai, ái mộ tận dụng kỹ năng cấu rỉa của Vel’Koz thì có thể sử dụng nhánh ngọc này.

*

Một số bảng ngọc bổ trợ Veigar mạnh mẽ nhất mùa này

Phép hỗ trợ Vel’Koz

*

Tốc đổi mới + Dịch chuyển: Ở trên đây mình chọn di chuyển khi nghịch Vel’Koz nghỉ ngơi Mid vì, vị tướng mạo này hầu như không có năng lực áp sát để gây liền kề thương lên đối phương nên mình bỏ lỡ thiêu đốt.

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Vel’Koz

*

Đối với Vel’Koz, thì gần như người rất có thể tham khảo qua biện pháp nâng năng lực vị tướng này như modem.vn: Q > W > E

Cách lên đồ dùng Vel’Koz

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên trang bị Vel’Koz AP đi Mid full SMPT + Xuyên chống phép

*

Tham khảo thêm

*

Cách Build trang bị đến Vel’Koz đi hỗ trợ đường dưới

*

Với hóa học tướng thuần pháp sư như Vel’Koz, khi mình Build trang bị cho vị tướng tá này mình sẽ triệu tập tối đa vào các món trang bị thiên về gây tiếp giáp thương phép + các món đồ xuyên kháng phép là chính. Bởi, về cuối game khả năng R nó để giúp Vel’Koz gây sát thương các nhất lên các kẻ thù ở giao tranh tổng một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo qua cách lên đồ dùng Vayne AD mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Vel’Koz

*

Nội tại: Phân tan hữu cơ

Kỹ năng cơ bản của Vel’Koz đặt Phân Rã hữu cơ lên kẻ địch trúng cần trong 7 giây. Đòn tấn công thường làm mới thời gian chức năng Phân tan Hữu Cơ, cơ mà không đặt thêm điểm cùng dồn. Lần tiến công thứ bố trúng đích đang Phân rã hắn, gây 33 giáp thương chuẩn.

Xem thêm: Garen Mùa 11 - : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Bộ Combo Và Cách Lên Đồ

*

Q: Phân hạch Plasma

Vel’Koz bắn ra một luồng plasma gây 80 tiếp giáp thương phép và hiệu ứng làm chậm chạp 70% bớt dần trong một giây.Khi tái kích hoạt, hoặc trúng yêu cầu kẻ địch, tia plasma phân làm hai theo góc 90 độ.Tiêu diệt một đơn vị chức năng hồi lại 50% Năng lượng tiêu ha

*

W: Vết rách hư không

Vel’Koz lộ diện một dấu rách không khí dẫn tới vùng hư không gây 30 cạnh bên thương phép. Sau loáng chốc, tài năng gây thêm 45 liền kề thương phép.Vết rách Hư không tồn tại 2 giây hồi chiêu giữa các lần sử dụng.

*

E: Phá tan vỡ kết cấu

Vel’Koz phá đổ vỡ kết cấu của một khu vực cạnh bên, rồi tiếp đến gây 70 liền kề thương phép và hất văng những kẻ thù trúng chiêu lên không trong 0.75 giây.Những kẻ thù trúng chiêu ở bên cạnh Vel’Koz sẽ bị đẩy lùi nhẹ về hướng năng lực được tung ra.

*

R: Tia phân hủy sự sống

Nội tại: Phân rã tướng địch Soi Chiếu chúng trong 7 giây. Đòn tấn công thường với các khả năng khác làm mới lại Soi Chiếu.Kích hoạt: Vel’Koz phóng mê thích một luồng tích điện theo bé trỏ loài chuột trong 2.5 giây, gây sát yêu mến phép lên đến mức 450 tổng số và có tác dụng chậm đơn vị trúng buộc phải đi 20%.Kẻ địch đứng trong chùm tia sẽ ảnh hưởng tăng cộng dồn Phân Rã cơ học theo chù kỳ. Gây gần kề thương chuẩn chỉnh lên đơn vị bị Soi Chiếu.

Khắc chế Vel’Koz

Vel’Koz mạnh mẽ hơn

*

Vel’Koz yếu ớt hơn

*

Những cách khắc chế Vel’Koz công dụng nhất

Cách chơi Vel’Koz

Đối cùng với Vel’Koz, thì mọi fan cần nắm những mẹo sau để phát huy tối đa năng lực của pháp môn sư này:

Chủ động gặm mắt, đồng thời kêu gọi rừng hỗ trợ gank nhằm mục tiêu giảm cài đặt bớt áp lực đè nén mà đối phương gây lên Vel’Koz.Hoàn thành câu hỏi lên những cấp độ, trong khi mua phần đa món sản phẩm trấn phái giành riêng cho pháp sư này.Ở giai đoạn cuối, là thời khắc mà Vel’Koz sẽ bùng phát sức mạnh của bản thân với những vố cấu huyết và năng lực R ảnh hưởng trên diện rộng.

Vel’Koz Montage: phần nhiều pha xử lý Vel’Koz tốt nhất

Học lối chơi Vel’Koz hiệu quả cùng những cao thủ

Xem qua những bộ combo Vel’Koz lúc đi đường

Thông qua bài bác hướng dẫn lối chơi Vel’Koz, quay trở lại mùa giải này với cùng 1 hình hài mới hy vọng rằng Vel’Koz sẽ giúp bạn bè leo Rank LOL thuận lợi hơn để đạt các thứ hạng cao nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game