Cách build đồ cho viper ở vị trí tanker trong dota2

     

Viper luôn luôn được đánh giá là một trong những những anh hùng Agility khỏe khoắn nhất và thường xuyên được sử dụng trong cả các trận đấu competitive lẫn public. Không quá mỏng manh như những hero Agility, Viper có công dụng sống sót khá xuất sắc trong combat cùng tận dụng thời gian này nhằm gây giáp thương lên và kết liễu các kim chỉ nam ít máu phía đối phương.

Bạn đang xem: Cách build đồ cho viper ở vị trí tanker trong dota2


*

*


*


*


*

2, lý giải tăng điểm kĩ năng

Ở tiến độ đầu của trận đấu, Viper buộc phải tăng một điểm vào Poison Attack để sử dụng kĩ năng này harass đối phương. Xung quanh ra, chúng ta nên tăng lên hai năng lực Nethertoxin và Corrosive Skin để thăng bằng giữa kỹ năng gây giáp thương tương tự như chịu đòn trong combat của Viper.


Nếu ý định đi gank sớm, các bạn nên tăng lên điểm vào Poison Attack sớm để lấy hiệu ứng slow. Mặc dù nhiên, cách chơi này sẽ khiến bạn mất thời hạn để farm lên các item quan trọng bởi thời gian đầu, Ultimate Viper Strike tốn tương đối nhiều thời gian cooldown với Viper sẽ khó có đủ mana nhằm spam Poison Attack liên tục.

3, hướng dẫn tải item


Thời gian đầu, Viper bắt buộc mang theo một vài thành tựu hồi huyết như Tango, Healing Salve và một vài cửa nhà tăng chỉ số cơ bản.


Khi sinh sống gian đoạn đầu của Mid-Game, bạn nên chọn mua cho bản thân giầy nguồn Tread để tăng khả năng tank và gồm thêm một lượng vận tốc đánh. Item quan trọng khi tiến công với một team là Mekansm, đó là item cho năng lực tank khá tốt, hoàn toàn có thể sánh ngang với Vanguard cùng lại còn hồi được máu cho tất cả team.


Item thứ nhất cần cần lên ở quá trình Mid-Game của Viper đó là Aghanim"s Scepter để hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian hồi của Ultimate mà lại tăng tầm sử dụng của kỹ năng này.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook, Tăng Sub Facebook


Ở tiến trình Late-Game, Viper vẫn lên những item truyền thống lịch sử của các Agility hero như Butterfly, Monkey King Bar, Manta Style. Quanh đó ra, đen King Bar cũng là 1 item quan trọng nếu team địch bao gồm quá nhiều năng lực làm choáng cùng Heart of Tarrasque cũng biến thành giúp Viper tank giỏi hơn vào combat.

4, Một số để ý khi đùa Viper

- áp dụng Poison Attack nhằm harass và không cho kẻ địch cùng late yên ổn last-hit creep. Cạnh bên đó, câu hỏi cấu ngày tiết đối phương cũng biến thành tạo đk cho người quen biết ra gank tiện lợi hơn.


- trường hợp team bạn có khá nhiều kĩ năng rút máu kẻ thù thì tăng về tối đa Nethertoxin trước là một trong sự sàng lọc hữu ích khiến cho bạn gây cạnh bên thương xuất sắc và chấm dứt điểm đối thủ tiện lợi hơn.

- quanh đó ra, bài toán tăng về tối đa kỹ năng Corrosive Skin trước lại được lựa chọn khá nhiều bây chừ do cho năng lực tank xuất sắc hơn của Viper vào combat, từ kia Viper có thể thoải mái "xả đạn" vào các nhân vật ít tiết phía đối phương.


- nỗ lực lên Aghanim"s Scepter cấp tốc nhất có thể bởi tầm sử dụng của ultimate Viper Strike ban sơ 500 là vượt ngắn khiến Viper khó rất có thể tiếp cận được đối thủ.


Theo PLXH

Copy link
Link bài bác gốcLấy link
0

*

Ban chỉnh sửa modem.vn:

modem.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Thế Giới Game