Hướng dẫn chơi vltk offline

     

Võ lâm truyền kỳ là một thể loại game rất nổi tiếng được trong xã hội game online. Vì thế, nội dung bài viết hôm nay https://modem.vn đã hướng dẫn bằng hữu cách thiết lập vltk offline. Điều này để giúp cho bạn bè có thể thỏa sức chơi game bất cứ lúc nào bạn muốn. Trước khi mày mò về thiết đặt vltk offline 2015 shop chúng tôi xin giải thích qua về trò chơi này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi vltk offline

*
Hướng dẫn 3 bước thiết đặt vltk offline 2015 cơ phiên bản từ a đến z

Võ lâm truyền kỳ là gì?

Võ lâm truyền kỳ 1 thời trở thành thể một số loại game nổi tiếng trong cộng động người chơi Việt Nam. Trực thuộc vào thể nhiều loại game nhập vai vì VinaGame của việt nam phân phối. Vltk đem về một nhân loại thông qua phần nhiều cuốn tè thuyết tìm hiệp hấp dẫn của Trung Quốc.

*
Võ lâm truyền kỳ là gì?

Thời gian đầu tiên khi ra mắt cộng đồng game tại Việt Nam. Võ lâm truyền kỳ là thể một số loại game được nghịch ở phiên phiên bản Online. Đến bây giờ, để bạn chơi có thể tham gia vltk một cách dễ dàng và dễ dãi nhất. Phiên phiên bản vltk offline 2015 đã xác định được giới thiệu người hâm mộ.

Tuy nhiên, với những người mới lần thứ nhất tham gia vào trò chơi này. Bạn sẽ gặp phải trở ngại trong việc tải và cài đặt game vào đồ vật chơi. Vị vậy, phần nội dung dưới đây của bài viết. modem.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về giải pháp tải và thiết lập vltk năm ngoái phiên bạn dạng Offline.

Hướng dẫn biện pháp tải võ lâm truyền kỳ offline 2015

Để có thể thiết đặt thành công vltk offline cho máy tính xách tay PC. Đầu tiên, người chơi cần được tải đầy đủ phiên bản cài đặt theo yêu thương cầu. Gắng thể:

Người đùa cần tải về phiên phiên bản võ lâm truyền kỳ 1 của VinaGame.

Tải game VLTK 1

DOWNLOAD NGAY


Download vps phiên phiên bản Hoa Sơn.Download phần mềm thiết đặt máy ảo Vmware workstation.

Sau lúc các bạn dạng cài đặt vẫn được bạn chơi download về máy tính xách tay đầy đủ. Cơ hội này, bạn sẽ bắt tay vào việc cài đặt vltk offline 2015 như sau:

Hướng dẫn cụ thể bước thiết lập vltk offline năm ngoái cho vật dụng tính

Để tất cả thể cài đặt vltk offline 2015. Đầu tiên bạn cần phải cài để Server trên thiết bị ảo mà tôi đã tải và cài đặt đặt. Cố gắng thể, bước này được thực hiện như sau:

Cài để server vào máy chủ ảo

Tại thư mục VLTK Offline 2016–Ver 4-HoaSOn.7z sau khi bạn download về sinh hoạt dạng file nén. Thời gian này, các bạn sẽ giải nén ra và cảm nhận 3 file. Đó là: “CentOS“, “WinXP“, cùng “PatchClient-HoaSon”.

*
Cài để server vào máy chủ ảo

Lúc này, bạn sẽ khởi động phần mềm VMware lên. Sau đó, chúng ta lần lượt mở 2 folder CentOS và Win Xp lên. Như vậy, hệ thống sẽ tự động cài đặt 2 server ảo trong VMware.

Xem thêm: Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020 Bạn Chắc Chắn Không Thể Bỏ Qua

Sau đó, bạn chơi thực hiện việc bình chọn và cấu hình cho cổng mạng VMNet8. Vấn đề cầu hình mạng này cũng tương tự bạn cấu hình cho mạng thông mến của mình. Mặc dù nhiên, phẫn add IP của VMnet bạn phải kê là 192.168.1.0.

Như vậy, sau khi người nghịch hoàn vớ việc thiết đặt 2 server vào trong sever VMware. Dịp này, bạn sẽ sao chép toàn bộ file của thư mục PatchClient-HoaSon quý phái file nơi bắt đầu Vo Lam Truyen Ky.

Chạy Server

Đây là phần ra quyết định xem server của doanh nghiệp có chạy được vltk offline 2015 tuyệt không? vày vậy, tín đồ chơi phải thực hiện đúng chuẩn bước có tác dụng này nhé.

Khởi động sever ảo CentOS-Ver4-HoaSon

Tại hình ảnh VMware các bạn sẽ chọn vào mục power nguồn on this virtual machine. Sau đó, chúng ta lần lượt thực hiện việc khởi đụng 2 máy chủ CenOS-Ver4-HoaSon.

*
Khởi động sever ảo CentOS-Ver4-HoaSon

Khi khởi động, bạn sẽ nhận được 1 thông báo từ hệ thống. Cơ hội này, các bạn hãy nhớ chọn vào I move it để tiếp diễn việc khởi rượu cồn nhé. Đây là bước mà nhiều bằng hữu thường hay vứt qua. Cũng chính vì điều này nhưng khi chạy server chúng ta hay bị lỗi.

*
Chọn vào I move it

Máy công ty CenOS-Ver4-HoaSon khi khởi động thành công xuất sắc sẽ yêu cầu chúng ta nhập thông tin tài khoản Admin. Lúc này, bạn hãy nhập User là root với pass là 123456 nhé.

Khởi động máy chủ ảo Volam_Ver4_HoaSon
*
Khởi động sever ảo Volam_Ver4_HoaSon

Việc khởi động máy chủ ảo Volam_Ver4_HoaSon cũng tương tự với khởi động CenOS_Ver4_HoaSon chúng ta nhé. Và sau thời điểm khởi động dứt 2 máy các bạn sẽ ban đầu chạy sever như sau:

Đăng ký thông tin tài khoản và đăng nhập Server

Để rất có thể đăng nhập vào server để nghịch vltk offline 2015. Đầu tiên, bạn phải tạo 1 thông tin tài khoản đăng nhập vào server. Bằng cách:

Đăng ký tài khoản đăng nhập Server

Tại VMware phần cửa sổ máy chủ VoLam-Ver4-HoaSon bạn chọn mở tiện ích DKTaiKhoan. Thời điểm này, bạn sẽ nhập vào tên đăng nhập và mật khẩu cung cấp 1, cung cấp 2 là xong.

Điều chỉnh thông số khi đăng nhập vào Server
*
Thiết lập screen xem về chế độ 16bit

Khi người tiêu dùng khởi động thành công 2 vps theo như chỉ dẫn ở bước trên. Bạn liên tục vào thư mục gốc Vo Lam Truyen Ky đang patch nghỉ ngơi trên rồi chạy file game.exe là xong. Xung quanh ra, vltk offline 2015 chạy trên cơ chế hiển thị là 10bit. Bởi thế, fan chơi đề nghị kiểm tra lại phần thiết lập màn hình xem về cơ chế 16bit không nhé. Tham khảo clip hướng dẫn setup vltk offline thêm trên đây:

Như vậy là công ty chúng tôi đã trả lời tới các bạn cách thiết lập vltk offline 2015 cho thiết bị tính. Tức thì bây giờ, để đùa võ lâm truyền kỳ phiên bạn dạng offline. Bạn chỉ việc mở file game.exe với đăng nhập vào trò chơi rồi đùa là xong. Hãy thuộc trải nghiệm gần như điều hoàn hảo nhất nhất chỉ bao gồm tại Võ Lâm Truyền Kỳ Offline 2015 nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game