Hướng dẫn chơi võ lâm 2

     

Phiên bản Nhậm tìm Tranh Hùng hồi tháng 7 này đang đem đến nhiều điều kiện thuận lợi cho người đã, đang cùng sẽ chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II, khi máy chủ mới Chiến Hổ được khởi động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm 2

Bạn đang xem: lối chơi võ lâm 2 cấp tốc lên cấp

Sau thời gian dài đợi đợi, cộng đồng game thủVõ Lâm Truyền Kỳ II(VLTK2) cũng được dịp hào hứng với những thông tin của bạn dạng Big Update Nhậm kiếm Tranh Hùng. Không chỉ là việc sự lộ diện của nhì phái new Côn Lôn kiếm Tôn cùng Đường Môn Nhậm Hiệp đang đem về luồng gió bắt đầu cho game. Mon 7 này, với việc xuất hiện của dòng sản phẩm chủ new Chiến Hổ cùng nhiều ưu đãi cung ứng người nghịch mới, chắc hẳn rằng sẽ có rất đông những trò chơi thủ đã từng có lần gắn bó cùng với VLTK2 quay trở lại.

Ở máy chủ mới Chiến Hổ, code Hoàng Kim Lệnh được phân phát miễn giá thành vào từ bây giờ 13/7. Cùng với code này, bạn chơi vẫn nhận được tương đối nhiều vật phẩm có giá trị như Kim Xà cấp cho 5, bộ trang bị Hào Hiệp Vô Hạ… giúp quy trình bôn tẩu giang hồ trở nên thuận tiện hơn. Tham gia thuộc Hoàng Kim Lệnh, game thủ hoàn toàn có thể tích lũy điểm năng rượu cồn để đổi những phần thưởng quý hiếm như điểm chân khí, điểm gớm nghiệm, danh vọng, sư môn, Uẩn Linh cung cấp 5, vũ khí Chiến Cuồng +9…

Thêm vào đó, với chuỗi trách nhiệm xuyên suốt anh dũng Đại Phú (có được khi kích hoạt thương hiệu Võ Lâm Tân Tú của code Hoàng Kim Lệnh), fan chơi đã sớm đạt đến cấp cho 90.

Rủ bạn cùng chơi – Quà phệ trao tay

Chỉ riêng rẽ tại Chiến Hổ, những người chơi mong “rủ bạn cùng chơi” sẽ được nhận một mã mời. Tại đây, họ giữ hộ mã mời này đến đồng đội của chính mình để cùng cày cấp. Khi đến mức level nhất định tuyệt đạt đủ điều kiện mà “mã mời” chỉ dẫn (sử dụng thẻ Tháng, gửi sinh 5 cung cấp 90…) cả hai fan sẽ nhận được phần nhiều thưởng quý như điểm tích lũy, thú cưỡi Cáo Năm Đuôi, Uẩn Linh cấp 6, Thiên Môn Kim Lệnh (không khóa), Đá quý tự nhiên 4, 5,…

Chưa tạm dừng ở đó, Chiến Hổ thực sự là một trong vùng đất để phần nhiều cao thủ VLTK2 vốn “quy ẩn giang hồ” bao gồm dịp quay trở lại. Sau khi tiến hành công việc chuyển sinh, tín đồ chơi vẫn nhận được tương đối nhiều điểm ghê nghiệm, điểm danh vọng, môn phái… cùng với rất nhiều vật phẩm quý, có giá trị.

Xem thêm: Bà Bầu Uống Sắt Như Thế Nào, Hướng Dẫn Bổ Sung Sắt Cho Bà Bầu Đúng Cách

Thử thách thuộc 2 trường phái mới

Trong khi Đường Môn Nhậm Hiệp nghiêng theo sức bạo gan sát thương, với năng lực kết liễu đối phương trong nháy mắt, thì Côn Lôn kiếm Tôn hài hỏa cả 3 bản lĩnh Công, Thủ và cung ứng đồng đội. Sự xuất hiện của họ chắc chắn sẽ đem đến những biến đổi đáng nhắc tại mặt trận VLTK2 trong cả bấy lâu.

Đặc biệt hơn, riêng biệt với nhì phái này, bạn sẽ dìm thêm hầu như phần xoàn (ngoài đầy đủ phần thưởng đã mang đến trong Hoàng Kim Lệnh) vô cùng giá trị khi tham gia nghịch tại sever Chiến Hổ.

Trang chủ:http://volam2.zing.vn/


*

Ban biên tập modem.vn:

modem.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: Thế Giới Game