Hướng dẫn chơi võ lâm truyền kỳ 1

     

Nếu các bạn là một tín đồ của game đóng vai kiếm hiệp thì Võ Lâm Truyền Kỳ chính là sự sàng lọc hoàn hảo. Sforum sẽ hướng dẫn bạn tải và thiết đặt trò nghịch này trên máy tính xách tay một cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm truyền kỳ 1

*


Giới thiệu về Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong tựa trò chơi được phân phối bởi VNG tại Việt Nam. Đây là một trong trò đùa kiếm hiệp nhập vai thú vị, được lấy bối cảnh từ trận đánh Tống – Kim. Nếu như khách hàng là tín đồ đam mê thể nhiều loại trò chơi nhập vai thì không thể bỏ qua mất tựa game này.

*

Khi hòa tâm hồn vào trò đùa này, bạn sẽ phải trải qua các trận chiến nhằm rèn luyện võ công của mình. Cũng tương tự như những trò nghịch kiếm hiệp khác, các bạn phải tiến hành các nhiệm vụ như đánh boss, săn quái thú để tăng cấp độ của mình. Mỗi cung cấp độ càng tốt sẽ giúp cho bạn có thêm sức mạnh và các võ công trở nên điêu luyện hơn. Bạn hãy trải nghiệm ngay tựa game nhập vai thú vui này nhé.

Tại sao chúng ta nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên sản phẩm công nghệ tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những tựa game với phiên phiên bản sử dụng trên mobile. Tuy nhiên, đùa trên điện thoại cảm ứng với màn hình bé dại sẽ số lượng giới hạn tầm quan sát của bạn. Vày vậy, bài toán chơi trên máy tính với màn hình hiển thị rộng với những làm việc bằng loài chuột và bàn phím dễ dàng sẽ giúp đỡ bạn trải nghiệm trò nghịch này một bí quyết thú vị và nhộn nhịp hơn.

*

Hướng dẫn download và cài đặt Võ xoa Truyền Kỳ trên thiết bị tính

Võ Lâm Truyền Kỳ là một tự trò chơi dạng mobile, bởi vì vậy khi thiết lập trò đùa này về máy vi tính cần buộc phải sử dụng ứng dụng giả lập. Sforum sẽ hướng dẫn các bạn tải trò đùa này về máy vi tính bằng phần mềm Wakuoo.

*

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta tải phần mềm giả lập Wakuoo về laptop tại đây. Sau khi setup xong, vào mục tìm kiếm gõ tên “Võ Lâm Truyền Kỳ”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Cài đặt” để tải game về thiết bị tính.

*

Bước 3: Nếu đó là lần đầu tiên bạn cài game bằng Wakuoo, ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Google Play, nhấn “Đăng nhập” nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Ngưỡng Cửa Thiếu Thành: Trà Meo, ‎Garena Free Fire: Cường Hoá Trên App Store

*

Bước 4: bạn điền Email của chính mình vào với chọn “Tiếp theo”.

*

Bước 5: Sau đó, nhập mật khẩu cùng chọn “Tiếp theo”.

*

Bước 6: cơ hội này, Google sẽ cho mình lựa lựa chọn sao lưu giữ vào Google Drive, các bạn gạt ngang sang buộc phải để gật đầu hoặc gạt ngang thanh lịch trái nhằm không đồng ý. Sau đó, click vào “Chấp nhận” để tiếp tục.

*

Bước 7: sau khi đăng nhập xong, các bạn vào mục tìm kiếm kiếm nhằm nhập search tên tựa game.

*

Bước 8: Tiếp theo, nhấn vào “Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động – VNG” để triển khai tải trò chơi.

*

Bước 9: Sau đó, chọn “Cài đặt” để ban đầu tải về máy tính của mình.

*

Bước 10: Sau khi thiết lập xong, chúng ta nhấn “Phát” để ban đầu trải nghiệm trò chơi.

*

Tạm kết:

Bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách sở hữu và setup Võ Lâm Truyền Kỳ về laptop bằng ứng dụng giả lập Wakuoo cực đối chọi giản. Chúc chúng ta có hầu hết giây phút hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi game play này.


Chuyên mục: Thế Giới Game