Hướng dẫn chơi wraith king dota 2

     

Wraith King là vị tướng vào Dota 2 khá dễ chơi vì lượng skill thực hiện cực ít. Vị tướng này trước đây phần nhiều chỉ thực hiện trong phương châm Carrier hạng nặng. Thế bạo gan thực sự được đẩy mạnh ở tiến độ late game. Đừng bỏ sang 1 số share sau nếu như muốn nắm rõ hơn về cách chơi Wraith King Dota 2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi wraith king dota 2


Tiểu sử tướng

Ostarion trong không ít năm xây dựng quốc gia theo những phần còn lại kẻ thù. Đây là câu chuyện ám ảnh, bởi làm sao cơ chế quân nhà lại có thể tồn tại ở thời gian nhất định mà định mệnh không kết thúc bao giờ. Hắn có niềm tin rằng khi xây cất tòa tháp của bản thân mình trong cung điện ngừng sẽ không khi nào chết. 

*
Wraith King – Vị vua bất tử

Tuy nhiên, tới sau cùng hắn bị lừa, xương xẩu ở đầu cuối bị mục rữa. Sự nghi ngại bằng da bởi thịt sâu sắc, hắn bước đầu tìm biện pháp lâu dài thêm hơn nữa để xây dựng đế chế. Sau cuối dừng lại theo đuổi tích điện bóng ma, dạng vong hồn tinh khiết được phạt ra vì thứ tối tăm lúc chết. 

Ostarion trộn lẫn tinh hóa học đấy với nghĩ hắn ta tạo thành thân chũm giống lấn tinh vĩnh cửu. Dựa trên tiêu chuẩn ngàn năm theo thông tin được biết tới là Wraith-Night, hắn dùng nghi thức biến hóa và hấp thụ các nạn nhân mình phá hủy để thu đầy đủ linh hồn sao cho bản thân được bất tử. 

Không đối tượng người sử dụng nào nắm vững đã bao nhiêu tướng của hắn chết. Chỉ một kẻ quan trọng nhất được sống là Wraith king. Đây là kẻ sẽ vươn lên tia nắng những sớm mai về sau. 

Thông tin chỉ số

Wraith King bên trong nhóm các anh hùng Sức bạo dạn để tấn công cận chiến. Lượng máu của nhân đồ vật này hơi dồi dào, đảm nhiệm được một số trong những vai trò như Support, Jungler, Carries, Tanker. Thuộc modem.vn tham khảo ngay một số thông tin về chỉ số cơ bản của Wraith King nhé!

Sức mạnh: 22 + 3.0 mỗi cấp. Trí tuệ: 18 + 1.6 từng cấp.Linh hoạt: 18 + 1.7 mỗi cấp.Năng lượng: 234.Máu: 568.Tầm đánh: 150.Sát thương ở tầm mức khởi điểm: 60 – 62.Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800. Tốc độ di chuyển: 315.Tấn công khởi điểm với tốc độ: 0.6 phát/giây.

Xem thêm: Điểm Bán Đĩa Game Pc Tphcm, Cửa Hàng Bán Đĩa Game Pc Ở Tphcm

Giáp: 2.0.
*
Thông tin chỉ số tướng tá Wraith King

Thông tin kỹ năng

Tướng Wraith King Dota 2 sở hữu khối hệ thống kỹ năng ấn tượng bởi thực hiện khá dễ. Cơ bạn dạng người chơi chỉ cần kích hoạt kĩ năng mang thương hiệu Wraithfire Blast rồi dấn thân chém. Tuy nhiên, đây lại ko phải anh hùng não tàn, và bạn phải hiểu về một vài ba kỹ năng để sở hữu cho mình lối chơi Wraith King Dota 2 thật chăm nghiệp. Gần như skill của vị tướng này sẽ mang về nhiều sự mới mẻ như: 

Q – Wraithfire Blast

Wraith King ném ngọn lửa ma đến phía đối phương để khiến damage. Điều này khiến kẻ thù choáng và làm chậm, gây cạnh bên thương vào khoảng thời gian lên mục tiêu. 

Wraith King sở hữu xác suất tăng sức mạnh chí mạng đối với những đòn tiến công thường.

Damage chí mạng: 150%/190%/230%/270%Tỉ lệ chí mạng: 15%.

E – Vampiric Spirit

Dựa theo sát thương tạo ra bởi Wraith King khi tiến công kẻ địch. Cứ giết hai mạng địch nhận thêm một lượt dùng lính xương. Sau 1 lần bị giết thịt xương đã hồi sinh.

Thời gian lính xương: 60.0.Tỉ lệ hút máu: 10%/18%/26%/34%.Lượt dùng tối đa: 2/4/6/8. 

R – Reincarnation

Những bộ phận của Wraith King sau thời điểm chết được tái hợp, chất nhận được tái sinh sau giết mổ chết. Vào phạm vi 900, địch thủ vị làm chậm. 

Thời gian tái sinh: 3.0. Tốc độ tấn công giảm: -75.Tốc độ chạy giảm: -75%.Trì hoãn dòng chết: 7.0. Thời gian làm cho chậm: 5.0. Bán kính lúc trì hoãn chết: 1200. 
*
Thông tin tài năng của Wraith King

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Vì tướng Wraith King nằm trong vị trí Carrier thường sắp xếp đi Trip-Lane dựa vào sự bảo kê tương đối kỹ từ đông đảo support. Vày đó, trong thời gian đầu bạn gần như là lên điểm tài năng khá thoải mái. 

Trường hòa hợp Trip-lane bị gank nhiều phải sớm giao tranh mới có thể đi theo hướng tối nhiều tăng tài năng Wraithfire Blast. Mặt khác, giả dụ lane của người tiêu dùng thoải mái tăng Mortal Strike trước nhằm thêm cạnh bên thương cho các vố đánh thường. Điều này giúp farm dễ ợt và cấp tốc hơn. 

*
Thứ từ tăng kĩ năng cho Wraith King

Hướng dẫn giải pháp lên đồ

Giai đoạn đầu game

Wraith King là vị tướng tiến công cận chiến. Vào thời hạn đầu vị tướng tá này bắt buộc chống chịu giỏi để farm được các item cần thiết và dính lane. Bởi vì vậy, bạn có thể mua một vài chiếc Tango cùng Stout Shield khi bị harass nhằm hồi máu. Nếu xác minh vào farm rừng sớm, để farm cấp tốc hơn hãy cài thêm Quelling Blade. 

Giai đoạn giữa game

Power Tread là sự chọn lựa đầy đúng mực đối cùng với Wraith King. ở bên cạnh đó, để trực tiếp farm lên item tiếp theo hoặc nâng cao tốc độ farm, chúng ta có thể lên thêm Hand of Midas. Trường hợp không ai lên Drum of Endurance, chúng ta có thể lên trước cống phẩm này nhằm nâng cao khả năng combat cho cả team. 

Giai đoạn cuối game

Item thứ nhất Wraith King cần nỗ lực lên với tên Mjollnir. Kĩ năng giật sét này sẽ giúp Wraith King gây ngay cạnh thương lớn, farm nhanh, tốc độ. Đồng thời, tỉ lệ Mortal Strike lộ diện cũng cao hơn nữa kèm khả năng Static Charge tự buff và lăn xả chịu đựng đòn từ kẻ địch để hồi phục nhờ Reincarnation.

*
Hướng dẫn cách lên đồ mang đến Wraith King chuẩn nhất

Có thể bạn chưa biết, Armlet of Mordiggian là item tương xứng đối cùng với Wraith King khi số lượng hút ngày tiết Vampiric Aura thêm vào đó nhiều. Còn sang tiến trình sau, tín đồ chơi lựa chọn lên số đông core item thường thấy của tướng cận chiến Strength như Assault Cuirass, đen King Bar, Heart of Tarrasque. 

Một số xem xét về cách chơi Wraith King

Wraith King là nhân vật sở hữu cách chơi tương đối đàng hoàng trong trò chơi DOTA 2. Trong combat, đồng đội gần như chỉ kiểm soát và điều chỉnh Wraith King để tấn công phụ thuộc đòn đánh thường, cần sử dụng duy tốt nhất một kĩ năng Wraithfire Blast.Nếu có năng lực Reincarnation chính là hãy lăn xả vào trong combat. Sau đó, buff Static Charge lên mình giúp cho kẻ địch tấn công tướng phản lại cạnh bên thương. Wraith King bị chết vẫn có thể hồi sinh lại. Trong tiến trình giữa tới cuối game, đối với lối chơi Wraith King vào Dota 2 đề xuất tập trung một trong những item nhằm tăng kỹ năng chống chịu đựng như Heart of Tarrasque, Heart of Assault Cuirass. Điều này tránh triệu chứng chết trước khi chưa làm gì cho team hữu ích. 
*
Wraith King sở hữu lối chơi tương đối nhàn rỗi trong DOTA 2

Kết luận

Cách đùa Wraith King Dota 2 nhìn chung không thật khó. Điều đặc biệt bạn cần nắm vững các kĩ năng của vị tướng mạo để điều khiển Wraith King sao cho tác dụng hơn. Từ đó, đuc rút nhiều tác dụng đối với bản thân lẫn đồng đội. 


Chuyên mục: Thế Giới Game