Cách lên đồ và bảng ngọc wukong mới nhất

     

Wukong mùa 12, hay nói một cách khác là Ngộ Không giữa những đấu sĩ có khả năng sốc ngay cạnh thương với combo của mình rất có thể tiễn ngẫu nhiên đối thủ làm sao lên bảng đếm số nhưng không kịp ú ớ gì. Trong thời điểm giải mới này, bảng ngọc Wukong mới làm lại bổ sung một lượng khủng sát thương cho quân sĩ này với khi kết phù hợp với cách lên đồ táo tợn về tài năng gây cạnh bên thương nó giúp cho Wukong là mẫu tên khá nổi bật ở địa chỉ đi rừng, đứng đầu với tỷ lệ thắng hết sức cao.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc wukong mới nhất

Với kỹ năng Chim mồi, nó giúp cho Wukong triển khai các trường hợp gank bất thần hoặc trốn né kẻ thù rất là hiệu quả. Bởi vậy, modem.vn sẽ lí giải cho các bạn cách chơi Wukong trong mùa giải này để leo Rank LMHT công dụng nhất nhé!


Nội dung chính


Wukong Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Wukong

Bảng ngọc hỗ trợ Wukong: chuẩn chỉnh xác + kiên định => Đây là bảng ngọc, được dùng nhiều mang đến Wukong khi đi đường trên với năng lực hồi phục rất là tốt.

*


Bảng ngọc bổ trợ Wukong: chuẩn xác + xúc cảm => đồng đội có thể tìm hiểu thêm qua bảng ngọc này lúc chơi Wukong tại vị trí đi rừng.

*

Một số bảng ngọc hỗ trợ Warwick được làm mới ngơi nghỉ mùa giải này

Phép hỗ trợ Wukong

*

Tốc biến đổi + Dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ chuyên cần sử dụng cho Wukong đi đường trên ngơi nghỉ mùa giải này.

Thứ tự nâng kĩ năng Wukong

*

Khi nâng tài năng theo cấp cho Wukong, thì hầu hết người rất có thể áp dụng cách nâng của modem.vn: W > E > Q

Cách lên đồ vật Wukong

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

phương pháp lên đồ Wukong đi vị trí cao nhất Full STVL + Chí mạng OneShot cực tốt

*

Tham khảo thêm

*

biện pháp Build trang bị mang đến Wukong đi rừng dạn dĩ nhất

*

Hay

*

Tuy là một trong những đấu sĩ, tuy vậy lối nghịch của Wukong ưu tiền về khá năng ám sát nhiều hơn thế nên mình đã lên triệu tập vào các món trang bị thiên về sốc ngay cạnh thương đồ vật lý + chí mạng là chính. Nhằm giúp cho những lần dùng kĩ năng tàng hình, đôi khi sử dụng kĩ năng R của Wukong sẽ có sức sốc giáp thương tốt nhất.

Tham khảo cách lên thứ Volibear trâu tuyệt nhất mùa này

năng lực Wukong

*

Nội tại – bản thân Đồng domain authority Sắt

Mỗi lúc Ngộ Không với phân thân của hắn tấn công tướng địch, kim chỉ nam sẽ bị dán hiệu ứng đòn chí mạng – cùng đồn về tối đa 5 lần, đủ cùng dồn thì nàn nhân sẽ đề nghị chịu thêm gần kề thương. Khi bao gồm 3 đối thủ trở lên bao xung quanh, Ngộ không trở nên cứng cáp hơn khi nào hết bởi hắn được ngày càng tăng giáp và phòng phép.

Xem thêm: Top 11 Sữa Rửa Mặt Người Có Da Nhờn Nên Dùng Sữa Rửa Mặt Nào

*

Kỹ năng – Thiết Bảng ngàn Cân

Nội trên của năng lực này góp Ngộ không có thêm trung bình đánh sau khoản thời gian sử dụng kỹ năng. Kích hoạt kĩ năng này giúp đòn đánh tiếp theo sau của hắn được cường hoá cùng hồi máu.

*

Kỹ năng – Chim Mồi

Ngộ không xẩy ra vô hình trong chốc lát, nhằm lạt một phân thân gây liền kề thương phép, Phân thân bao gồm được một nửa sát yêu đương của nhà thể.

*

Kỹ năng – cân nặng Đẩu Vân

Bí thuật Wuju này là tài năng tiếp cận tốt nhất có thể của Ngộ Không, hắn cso thể lao đến các kẻ thù và phân thân, gây tiếp giáp thương thiết bị lý lên chúng.

*

Kỹ năng – Lốc Xoáy

Ngộ Không biến đổi thiết bảng mập lên và dài ra rồi luân chuyển tròn, múa nó xung quanh bạn dạng thân, gây ngay cạnh thương và hất tung kẻ địch, tài năng này rất có thể kích hoạt 2 lần.

Khắc chế Wukong

Wukong táo tợn hơn

*

Wukong yếu hèn hơn

*

Những bí quyết khắc chế Wukong kết quả nhất

Cách đùa Wukong

Để chơi tốt Wukong trong thời điểm giải này, thì đồng đội cần biết:

Khi đang có năng lực R, cùng gần như trang bị rất có thể giúp cho Wukong ngày càng tăng sức to gan thì mọi fan hãy tận dụng kỹ năng tàng hình của vị tướng tá này nhằm tấn công đối phương một phương pháp bất ngờ.Về cuối game, với cùng một con Wukong Full STVL với đa số lần sử dụng kĩ năng R thì các tướng yếu hèn chịu rất có thể bốc hơi ngay tức khắc mà không thể làm những gì được.

Wukong Montage: đầy đủ pha xử trí Wukong tuyệt nhất

Xem phương pháp leo Rank cùng với Wukong rất là hay

Hướng dẫn cách Combo, đùa Wukong cho những người mới

Ở bên trên là đông đảo chia sẻ về cách chơi Wukong, nói theo cách khác trong mùa giải bắt đầu vị tướng mạo này là trong số những quân bài đi đường rất là mạnh người mẹ với kỹ năng OneShot đối phương khá tốt mà rất nhiều người có thể sử dụng để leo Rank LMHT.


Chuyên mục: Thế Giới Game