Hướng dẫn chơi ỷ thiên 3d

     

BQT Ỷ THIÊN 3d xin gửi mang lại chư vị đại hiệp 1 số mẹo phía dẫn nhằm mục đích giúp chư vị đại hiệp ngày càng tăng cấp độ một biện pháp nhanh chóng:

Các chuyển động tăng EXP trong game như sau :

1. Làm cho hết những nhiệm vụ với cả phần "Treo thưởng" đầu tiên

*
2. Làm chuỗi nhiệm vụ Bang

*

3. Có tác dụng chuỗi nhiệm vụ Phe

*
4. Treo bí cảnh x2 exp (nên pt cùng anh em sẽ nhanh hơn)

*
5. Ăn max tay nghề ngồi thiền (1 lần max 8 tiếng)

*
6. Vận tiêu vào thời điểm 12h00-13h00 hoặc 20h00-21h00 được x1.5 exp

*
7. Vấn đáp mỗi ngày nhận gớm nghiệm

*

8. Uống rượu đốt lửa tại khoanh vùng bang hội(Nên uống rượu vào thời điểm của Bang đã đưa ra để nhận được rất nhiều EXP hơn)

*
9.


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ỷ thiên 3d


Xem thêm: Đồ Chơi Giáo Dục Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Top 11 Cửa Hàng Đồ Chơi Trẻ Em Sài Gòn Uy Tín

Tham giaphụ bạn dạng trang bị nhằm nhậnkinh nghiệm(có thể download them lần đi pb vừa gồm them được EXP vừa bao gồm them đc trang bị)

*

10. Các bạn chú ý vào về tối thứ 5 hàng tuần dịp 20h00 – 20h30 sẽ có vận động XÂM LẤN. Tham gia vận động này sẽ tiến hành thưởng kha khá EXP đó nhé. Đừng quên !

*

Bên trên là các hoạt động giúp các bạn tang EXP đặt lên trên cấp, còn hiện thời mình đã hướng dẫn các bạn từng bước làm các chuyển động nhé

EXP sẽ tang dần dần từ những nhiệm vụ như sau :

Mình chia ra làm 2 loại EXP như sau : EXP cố định và thắt chặt và EXP không thay định

- EXP không nắm định(tang thưởng theo từng lv của nhân vật) : phụ bạn dạng cốt truyện, hỏi đáp, vận tiêu, rượu bang, phe, treo thưởng

Tiếp theo các bạn làm từng trách nhiệm theo máy tự như sau :cốt truyên

Ví Dụ cho các bạn dễ phát âm hơn nhé : bản thân lv 49. Trường hợp lên lv 50 mình được exp từ dòng nv nào các nhất??? và đúng là Phụ bản trang bị và Phụ phiên bản EXP vây buộc phải để dành riêng lại 2 chiếc phụ phiên bản này. Vậy bây chừ nên làm cho nv nào ít exp duy nhất thì làm trước phụ thuộc bảng exp tăng nhiều mà mình đã cho bên trên kia các bạn cứ làm theo thứ bốn từ bé dại đến lớn. Lên được lv 50 0% chắc hẳn rằng vẫn dư vài loại nv nạp năng lượng theo từng lv.. Chúng ta dừng mỗi nv với chạy đi làm nv chính tuyến trước. Lúc này bạn đang dừng tại 50 khoảng 25% chúng ta xác định kiểu gì rồi cũng không lên đc 55 đâu thất thoát vậy thì ăn ngày 2 phụ bản EXP và phụ phiên bản trang bị để tối đa lv lúc này để tối đa lương exp từ những nv exp k núm đinh ( vì nó nạp năng lượng thêm exp mỗi lần ban lên 1 cấp)


Chuyên mục: Thế Giới Game