Hướng dẫn dùng obs studio

     

Một trong những ứng dụng live stream trên Facebook được đông đảo cư dân mạng lựa chọn đó là phần mềm Livestream OBS với vận tốc nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm này thì hãy xem thêm cách sở hữu và áp dụng OBS trên máy tính dễ dàng mà công dụng nhất nhé!

Phần mượt Livestream OBS là gì?

OBS được nghe biết như một phần mượt quay video chuyển động trên nhiều nền tảng, chất nhận được ghi lại đầy đủ cảnh con quay với thời lượng ko giới hạn cũng giống như dễ dàng biến hóa cảnh quay. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để live stream clip và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội như Facebook tuyệt Youtube với quality tốt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng obs studio


*
Sử dụng OBS nhằm live stream video clip và chia sẻ trực tiếp lên social

Tính năng thiết yếu của ứng dụng Livestream OBS

Phần mượt OBS download tính năng đó là quay video và thu thanh các hoạt động trong thời hạn thực (livestream) với chất lượng âm thanh, hình ảnh rất tốt. OBS có thể chấp nhận được lựa chọn các định dạng đoạn clip đầu ra, xem video clip trước lúc stream. Ứng dụng cung cấp trên các nền tảng, sử dụng những thư viện trên các nền tảng thiết bị.


OBS tải tính năng chính là quay video clip và ghi âm chuyển động trên màn hình

Cách thiết lập phần mềm Livestream OBS

Để thiết đặt phần mềm Livestream OBS, mọi người hãy tiến hành theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần download phần mềm OBS về thiết bị. Ứng dụng OBS được tùy chỉnh cấu hình tương ưng ý với 3 hệ điều hành laptop phổ biến là Windows, MacOS và Linux. Tiếp đó bạn nhấp đúp chuột vào tệp tin đã sở hữu về máy tính và thực hiện cài đặt. Tại hành lang cửa số mới hiện lên các bạn nhấn chọn Next nhằm tiếp tục.

Bước 2: các bạn chọn tiếp I Agree để đồng ý với các quy định dịch vụ nhà phân phối đưa ra.

Bước 3: Tại cửa sổ mới hiện nay ra, bạn có thể thay đổi đường truyền cài đặt bằng cách nhấn chọn Browse rồi lựa chọn nơi lưu trữ mới cùng nhấn Next.

Bước 4: Nếu người tiêu dùng không muốn thiết đặt thêm plugin trên trình chăm bẵm thì vứt tích lựa chọn ở ô Browser plugin, thừa nhận Install để setup OBS studio đến máy tính.

Bước 5: vượt trình thiết lập này cấp tốc hay chậm nhờ vào vào thông số kỹ thuật máy tính nên bạn cũng không yêu cầu quá lo lắng nếu phần mềm cài đặt lâu. Đợi thừa trình cài đặt hoàn tất, nhằm kích hoạt luôn ứng dụng các bạn nhấn lựa chọn ô Launch OBS studio và nhấn Finish.


*
Cách setup phần mềm livestream OBS

Lưu ý: Trong thứ nhất sử dụng, OBS sẽ yêu cầu người dùng phải chấp nhận với các điều khoản dịch vụ. Bạn chỉ việc chọn OK và bắt đầu trải nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Livestream OBS

Khi đã cài đặt thành công phần mềm phát trực tiếp trên Facebook OBS này, tiếng là lúc họ cùng khám phá về bí quyết sử dụng.

Bước 1: bạn mở áp dụng và tại bối cảnh của OBS, nhấn chọn vào biểu tượng dấu cùng tại mục Sources ở phía dưới screen rồi chọn Display Capture để lại quay toàn cục nội dung màn hình.

Xem thêm: Hoa Hơi Thở Của Quỷ " Là Gì Khiến Khách Tới Đà Lạt "Hao" Tài Sản?


*

Bạn cũng rất có thể lựa chọn nhiều tùy lựa chọn khác cân xứng với yêu cầu sử dụng như:

Game Capture: Live stream màn hình khi thi đấu game.Windows Capture: Live stream một hành lang cửa số ứng dụng ngẫu nhiên như khi chứng kiến tận mắt video, phim hoặc các thao tác trên một cửa sổ nhất định.Midea Source: Live stream video, nhạc, phim phát trên vật dụng tính.
*

Bước 2: Tại cửa sổ mới hiện nay lên, chúng ta đặt tên tại phần Create new rồi dìm OK.


*

Bước 3: Trên hành lang cửa số Properties for " " xuất hiện, các bạn nhấn OK để trở lại giao diện chính.

Bước 4: Người dùng thực hiện truy cập tài khoản Facebook bên trên trình chuẩn y và nhấn lựa chọn phần Video trực tiếp trong phần đăng bài. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị kết nối phiên phát trực tiếp, bạn nhấn chọn Kết nối. Lưu lại ý, hoàn hảo không được tắt đồ họa này vào suốt quy trình live stream.

Bước 5: Sau lúc kết nối, trên màn hình sẽ hiển thị URL máy chủ và Khóa luồng. Bạn nhấn vào dòng Sao chép để copy 2 văn bản này. Nếu người dùng không thấy phần Khóa luồng thì nên nhấn tổ hợp phím Ctrl + ( - ) nhằm thu nhỏ dại màn hình laptop để thấy mục này.

Bước 6: Tại giao diện phần mềm OBS, bạn nhấn lựa chọn Settings trên góc bên dưới bên bắt buộc giao diện màn hình. Bạn chọn tiếp phần Stream, tại mục Stream Type chọn Custom Streaming Server.


OBS thiết lập tính năng đó là quay video clip và ghi âm chuyển động trên màn hình

Bước 7: khi 2 loại URL Stream key xuất hiện, bạn chỉ việc nhập ngôn từ URL máy chủ và khóa luồng trên giao diện Facebook hiển thị lúc nãy vào là được. Tiếp đó, nhận ApplyOK để lưu giữ lại.


Chuyên mục: Thế Giới Game