Hướng dẫn tải và cài đặt giả lập java, android nhẹ nhất cho máy tính yếu

     

Ngoài ứng dụng J2ME Loader, modem.vn sẽ chia sẻ thêm cho mình 5 ứng dụng giả lập Java bên trên Android giỏi trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt giả lập java, android nhẹ nhất cho máy tính yếu


Bạn mong mỏi trải nghiệm mọi tựa trò chơi Java một thời như ninja School, loạn 12 sứ quân,… từng vô cùng hot trên các mẫu điện thoại thông minh Nokia cũ? Đừng lo, chúng ta có thể tải về một trong những trình giả lập Java trên Android cơ mà modem.vn giới thiệu dưới đây.


J2ME Loader

J2ME Loader là một trong những trình mang lập Java cực kỳ tiện lợi cùng dễ sử dụng. Đầu tiên, chúng ta J2ME Loader bao gồm trên CH Play. Vật dụng hai, bạn không quan trọng bị đang root. Để thực hiện J2ME Loader, bạn chỉ việc nhấn tải xuống.

Advertisement

Ưu điểm nhấn của ứng dụng giả lập Java J2ME Loader:

Tương tích và hỗ trợ hầu hết các smartphone chạy hệ quản lý Android tự thấp đến cao.Sở hữu hình ảnh và thiết kế thân thiện với người dùng.Hỗ trợ nhiều game hot hiện tại nay.Bàn phím giống như với lắp thêm Java.Fix lỗi buộc giới hạn như các ứng dụng mang lập khác.Ứng dụng vẫn được upgrade thường xuyên.Hỗ trợ trên điện thoại cảm ứng thông minh đã root và chưa root.

Link download xuống J2ME Loader tại đây

Advertisement

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy setup trình giả lập. Khi trình giả lập vẫn được setup thành công, chúng ta có thể bắt đầu chạy các tệp Java trong bộ nhớ.

*


Advertisement

J2ME Runner

Java/j2ME Runner – 1 phần mềm rất là hữu ích giành cho hệ điều hành và quản lý Android. Đến cùng với J2ME Runner, auto chuyển đổi file java thành file APK, tích hợp với trình chăm sóc để chạy java bất cứ lúc làm sao và với hơn 35.000 game java ios chưa chắn chắn đã có.

*

JBED

JBED là giữa những giả lập Java trên Android phổ biến nhất trên internet. Nhưng mong mỏi sử dụng được thì trước tiên các bạn phải root trang bị của mình. Bạn cần xem xét rằng trình mang lập này đang không vận động hiệu quả trên những phiên bản Android new hơn các phiên bạn dạng sau app android 4.4.

Đầu tiên, các bạn tải trình mô bỏng xuống thẻ SD của mình. Khởi rượu cồn lại vào chế độ khôi phục trước khi thiết lập tệp zip JBED mà chúng ta vừa cài đặt xuống tự thẻ SD.

Khi thừa trình thiết đặt hoàn tất, hãy khởi động lại. Bạn sẽ thấy vận dụng java trong chống kéo ứng dụng của mình. Nếu như bạn đặt các tệp bạn muốn chạy bên trên thẻ SD, chúng ta có thể mở trình đưa lập Java trước khi truy cập thẻ SD và chọn những tệp JAR tất cả liên quan. Phương pháp này rất có thể áp dụng cho tất cả những người có phục sinh tùy chỉnh.

Tuy nhiên, trường hợp bạn không tồn tại khôi phục tìu chỉnh, chúng ta phải ban đầu bằng cách tải xuống những tệp apk và Lib. Giữ chúng trên thẻ SD. Khi bạn đã thiết lập chúng, bạn có thể sử dụng trình xem xét tệp cung cấp root nhằm gửi libjbedvm.so cho system / lib (thư mục).

Xem thêm: Phim Hanh Dong My Nguoi Khong Lo, Game Nữ Sát Thủ Bắn Tỉa

Bạn cũng nên kiểm tra RW-RR trong Quyền. Sau khi chuyển đổi quyền, bạn cũng có thể khởi hễ lại thứ của mình. Lúc thiết bị nhảy lên, các bạn sẽ thấy hình tượng Java trong ngăn kéo. Bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện nó để truy cập các tệp Java bên trên Thẻ SD của mình.

*

PhoneMe

PhoneMe là trong những tùy chọn phức hợp nhất trên internet vì nó không hẳn lúc nào cũng vận động tốt như nhau. Bạn cũng có thể thử nghiệm nó giống như nhau nhưng lại nó không bảo đảm an toàn kết quả tích cực. Để thực hiện trình đưa lập, đầu tiên, bạn hãy tải xuống Trình quản lý tệp OI.

Sau đó, các bạn hãy tải xuống trình mô phỏng. Mở Trình thống trị tệp OI và kiếm tìm trình mang lập. Sau khoản thời gian mở nó, bạn có thể bắt đầu cài đặt chương trình. Sau khoản thời gian quá trình thiết đặt kết thúc, hãy tìm vận dụng CLDC trên điện thoại của bạn.

Sau khi chúng ta khởi chạy nó cùng nếu toàn bộ các tệp java được giữ trữ bình yên trên thẻ SD, bạn có thể bắt đầu chạy chúng. Chúng ta vẫn nên Trình quản lý tệp OI để chạy những ứng dụng của mình.

JBlend

Khi chúng ta tìm thấy file nén của trình mang lập này, hãy tải xuống cùng giải nén nó. Dịch chuyển vào bộ nhớ. Khi chúng ta đã thiết đặt ứng dụng root explorer, bạn cũng có thể mở root explorer. Nhìn ở góc cạnh trên, các bạn sẽ thấy một nút bao gồm nhãn ‘R / W’. Sau đó, nhấp vào nó.

Các tệp ibDxDrmjava.so, libjbmidpdy.so, libjbmido.so, javax.obex.jar, MetaMidpPlayer.apk và MidpPlayer.apk đề xuất được chuyển sang system / lib, system / lib, system / lib, system / framework, system / vận dụng và hệ thống / ứng dụng tương ứng.

NetMite

Đến với trình đưa lập Java trên Android ở đầu cuối trong bài viết ngày lúc này chính là NetMite. Với trình đưa lập này, bạn không đề nghị trình giả lập Java nào nhằm chạy những tệp java. Bạn chỉ có thể sử dụng NetMite để biến các tệp JAR thành tệp APK. Đầu tiên, chúng ta hãy thiết đặt các tệp app android này..

Sau lúc nó được tải đặt, bạn cũng có thể bắt đầu biến hóa các tệp của mình. Chỉ cần thêm những tệp vào NetMite. Nó sẽ chuyển đổi chúng thành những tệp apk và bạn cũng có thể cài đặt bình thường.

Trên đây là tất tần tật số đông trình giả lập Java bên trên Android phổ biến nhất giúp bạn dễ chịu chơi hồ hết tựa game Android trong cả khi không tồn tại thiết bị. Đừng quên Lke với Share nội dung bài viết để modem.vn có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng không chỉ có thế nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game