Hướng dẫn hoàn chỉnh dynasty warriors 4

     

Hướng dẫn Dynasty Warriors 4 Hyper từ bỏ modem.vn. Hầu hết điều nên biết để chơi tốt tựa trò chơi này vẫn được chúng tôi bật nghí bên dưới đây. Thuộc xem nhé


*

Giới thiệu Dynasty Warriors 4

Có lẽ ai đó đã từng đùa qua DW3 cũng biết nhiều về thể nhiều loại game DW rồi. Tui chỉ xin ra mắt vài nét mới trong Dynasty Warriors 4 thui.Bạn đã xem: hướng dẫn hoàn hảo dynasty warrior 4 xtreme legend ( reply ) !

Có tổng số 42 nhân vật, thuộc 8 lực lượng Shu, Wei, Wu, Lu Bu, Dong Zhuo, Yuan Shao, Nanman và Yellow Turban, trong những số đó có thêm 3 tướng bắt đầu so với Dynasty Warriors 3.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh dynasty warriors 4

Đó là Cao Ren (Wei), Zhou Tai (Wu) với Yue Ying (Shu). đa số tướng gồm sẳn khi chúng ta mới bắt đầu chơi là Xiahou Dun, Xiahou Yuan cùng Cao Cao (Wei); Liu Bei, Zhang Fei với Guan Yu (Shu); Sun Shang Xiang, Huang Gai và Sun Jian (Wu).

Còn những người khác bạn phải unlock, thường là đi Musou cho tới màn nào sẽ là sẽ có, chỉ có một vài người cách thu phục hơi quan trọng đặc biệt (bạn qua phần gợi ý xem). 2 nhân đồ vật Fu Xi với Nu Wa không có trong Dynasty Warriors 4 (có lẽ do 2 nhân thiết bị tưởng tượng này không có tác động gì mang lại thời cuộc thời Tam Quốc yêu cầu hãng Koei đã vứt đi).

Mục Character Edit được cho phép người chơi tạo nên tướng new theo các mục định sẳn trong những số đó (vd như tên, giới tính, vũ khí, trang phục…), chúng ta vào tạo nên thử sẽ biết hà, tối đa tạo được 4 tướng. Từng nhân đồ dùng sẽ có khá nhiều kiểu quần áo cho mình lựa chọn, nếu bạn luyện tới max sẽ có được 6 giao diện khác nhau.

Số lượng tòa tháp mà các bạn mang theo cũng dựa vào vào loại tướng mà các bạn chơi. Đối với quân sư như Zhuge Liang, Sima Yi, Pang Tong) chúng ta cũng có thể trang bị 6 món, gần như chiến tướng thật sự như Guan Yu, Xiahou Dun…có thể sở hữu 4 món, còn mọi tướng đa phần là trọng tâm như Lu Xun, Jiang Wei…thì rất có thể mang 5 món.

Số trận vào DW4 cũng nhiều hơn hình như là 17 cảnh và 50 trận, bạn có thể xem trong phần phía dẫn. Gồm có trận bạn chỉ việc đi Musou thông thường là unlock được vào không lấy phí Mode nhưng có một số trận “ẩn” (Tales) buộc phải đi theo hướng dẫn mới có thể có được (như trận cứu 2 bà bầu Đại Kiều, tiểu Kiều, trận quan Vũ quăng quật Tào toá chạy qua 5 ải,… và 1 số ít trận trong khi không tất cả thật thì buộc phải )

Lính đảm bảo (Bodyguard) cũng táo bạo hơn, số lính nhiều nhất chúng ta cũng có thể mang theo là 8. Lính của người tiêu dùng cũng có Lev riêng cùng những lựa chọn cho bọn chúng vd như số lính, vũ khí, sức mạnh…cũng tăng theo điểm. Bạn có thể chỉnh team lính bắt đầu trong Character Edit, tối đa là 4 đội.

Mỗi nhân vật dụng chỉ có một vũ khí chứ không phải 4 như DW3 dẫu vậy vũ khí vẫn lên Lev và Lev càng cao thì tất nhiên sức đánh càng to gan và dáng vẻ của nó cũng đẹp hẳn lên nữa.

Vũ khí sẽ chuyển đổi ở Lev 4,7 và 10. Giả dụ luyện bình thường thì Lev 9 là tối đa, nếu như muốn lấy Lev 10 thì chúng ta phải tiến công đúng màn giết thịt đúng tướng bắt đầu được. Chúng ta cũng có thể gắn thêm ngọc Orb, 1 loại item mới trong DW4 vào vũ trang để rất có thể đánh ra được lửa, sấm sét, băng…nếu năng lượng Musou của doanh nghiệp đầy, còn trường hợp vũ khí đang lên Lev 10 thì Musou không yêu cầu đầy. Tất cả 6 các loại ngọc Fire, Ice, Blast, Vorpal, Poison với Lightning mỗi nhiều loại sẽ đánh ra 1 các loại element tương ứng.

Xem thêm: Cách Đan Vòng Tay Có Chữ Theo Yêu Cầu" Giá Tốt Tháng 6, 2021

Có 5 các loại item yên ổn ngựa, sẽ là Red Hare,Shadow,Storm, Hex Mark với Elephant. Tính năng và bí quyết lấy mỗi máy xin xem phần phía dẫn. Bạn có thể cưỡi voi ở bất kỳ màn như thế nào (không yêu cầu chỉ trong trận Nanman) và khác với DW3 bạn có thể lấy thành công trên ngựa chiến mà không cần thiết phải nhảy xuống.

Ngoài ra còn 1 số ít cái bắt đầu trong DW4 như chúng ta có thể phá tháp canh, khi chạm mặt tướng địch thì nó hoàn toàn có thể sẽ thách đấu tay song với bạn, gồm thêm chiêu nhảy đầm lên đâm xuống bằng cách nhảy lên với nhấn tam giác, lính chúng ta cũng mạnh khỏe hơn và khôn rộng nữa…Bạn cứ chơi đi rồi sẽ mày mò ra được thui.

1. UNLOCKING CHARACTERS

SHU KINGDOMGuan Yu – gồm sẳnZhang Fei – có sẳnLiu Bei – có sẳnZhao Yun – xong Shu Act 2Zhuge Liang – dứt Shu Act 2Pang Tong – chấm dứt Shu Act 2Wei Yan – hoàn thành Shu Act 4Yue Ying – xong Shu Act 4Huang Zhong – ngừng Shu Act 4Ma Chao – Ở Shu Act 4, Battle for Cheng Du, vượt mặt Ma Chao.Jiang Wei – Ở Shu Tales Battle of Tian Shui (sau Act 5), các bạn chỉ việc nghe theo Zhuge Liang. Đầu tiên tiến công bại những tướng ở ngoài 2 thành. Khi Jiang Wei ra thành tấn công, vượt qua 2 tướng dưới quyền của anh ý ấy và khiến cho Zhuge Liang gặp gỡ Jiang Wei.

WEI KINGDOMXiahou Dun – tất cả sẳnXiahou Yuan – tất cả sẳnCao Cao – có sẳnDian Wei – xong Wei Act 1Xu Huang – hoàn thành Wei Act 1Xu Zhu – dứt Wei Act 2Cao Ren – kết thúc Wei Act 3Zhen Ji – ngừng Wei Act 3Sima Yi – kết thúc Wei Act 4Zhang He – xong xuôi 11 trận Wei Musou ModeZhang Liao – xong Wei Act 3 Battle of Xia Pi

WU KINGDOMSun Jian – bao gồm sẳnHuang tua – có sẳnSun Shang Xiang – gồm sẳnLu Meng – kết thúc Wu Act 1Zhou Yu – kết thúc Wu Act 2Sun Ce – xong xuôi Wu Act 2Zhou Tai – kết thúc Wu Act 3Sun quan – xong xuôi Wu Act 3Lu Xun – dứt Wu Act 4Gan Ning – ngừng Wu Act 4Taishi Ci – Ở Wu Act 3 chiến dịch for Wu Territory, đánh bại Taishi Ci. Taishi Ci sẽ rút lui và khoảng chừng 5 phút sau anh ta quay lại và bắt đầu làm quân bạn.Da Qiao – ngừng Wu Tales The Two QiaosXiao Qiao – chấm dứt Wu Tales The Two Qiaos

OTHERSLu Bu – xong Musou Mode của bất kỳ thành nào (Shu, Wei, Wu).Diao Chan – chấm dứt Lu Bu Act 1.Dong Zhou – ngừng Lu Bu Musou.Yuan Shao – dứt Wei Musou Mode.Zhang Jiao – kết thúc Musou Mode của toàn bộ các quân không giống (Shu, Wei, Wu, Lu Bu, Dong Zhou, Nanman).Meng Huo – Ở trận Nanman chiến dịch đánh bại Meng Huo 7 lần, trong số ấy ít độc nhất vô nhị 1 lần đấu tay đôi. Sau đó xong xuôi Musou Mode.Zhu Rong – Trận Nanman Campaign, vượt mặt Zhu Rong trong Duel. Sau đó kết thúc Musou Mode.

2. UNLOCKING STAGES

WEI MUSOU MODE

Act 1: A hero of ChaosThe Yellow Turban MenaceThe Yellow Turban FortressThe Yellow Turban Rebellion

Tales 1: Eliminate Zhang Jiao!Requirement: bỏ lỡ trận Yellow Turban Menace. Trong trận Yellow Turban Rebellion đánh bại hết những tướng nhưng làm cho Zhang Jiao trốn thoát.

Act 2: Alliance Against Dong ZhouBattle of đam mê Sui GateBattle of Hu Lao Gate

Act 3: The Rise of Cao CaoBattle at Xia PiBattle of Wan CastleBattle of Guan Du

Tales 2: Guan Yu’s EscapeRequirement: Ở Act 1 bỏ qua trận Yellow Turban Menace cùng Yellow Turban Fortress. Ở Act 2 đánh cả hai trận say mê Shui Gate với Hu Lao Gate.

Tales 3: The Yuan Family’s PrideBattle of Ji ProvinceRequirement: Ở Act 2 bỏ qua trận si Shui Gate. Ở Act 3, trận Battle of Guan Du, vượt qua hết những tướng nhưng mà để Yuan Shao trốn thoát.

Act 4: War Against Liu BeiBattle of Bo Wan PoBattle of Chang BanBattle of đưa ra Bi


Chuyên mục: Thế Giới Game