Hướng dẫn làm avatar video

     

Ngoài việc áp dụng những hình ảnh để làm avatar bên trên facebook thì bạn có thể đặt video làm hình ảnh đại diện facebook để tạo điểm nhấn, điểm quan trọng cho trang của bạn. Chúng ta đã biết cách thiết lập những đoạn phim hay thú vị có tác dụng avatar facebook của bản thân chưa? chúng ta cùng theo dõi bí quyết làm nhé.Bạn đã xem: phương pháp đặt video clip làm hình ảnh đại diện facebook

Cách thế avatar facebook bằng đoạn phim có sẵn trên trên năng lượng điện thoại 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của các bạn => bấm vào chỉnh sửa sinh hoạt trên ảnh đạo diện đang có thì nó hiện nay ra những tùy chọn để bạn lựa lựa chọn => chọn vào Chọn đoạn clip đại diện từ điện thoại của bạn. 

 


*

 

Lưu ý là các bạn nên lựa chọn những video clip ngắn có dung lượng khoảng 20MB trở xuống với thời lượng khoảng chừng 1 phút để giúp đỡ cho quá trình Load nhanh hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm avatar video

Bước 2: search và gạn lọc video cân xứng để làm ảnh đại diện trên facebook => tiếp đến nhấn vào chỉnh sửa để căn chỉnh video sao cho cân xứng => sau cùng là lưu núm đổi.


*

Bước 2

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấp vào tùy chọn Đặt tạm thời để chọn cơ chế lưu video , trên Facebook => lựa chọn thời gian được cho phép video đó hiển thị trên facebook ( hoàn toàn có thể là 1 giờ, 1 ngày,…) Hoặc chúng ta có thể tùy chỉnh nhằm tăng số ngày hiển thị lên tùy ý bạn. 

Tải ngay

Đặt đoạn phim làm ảnh đại diện facebook bằng cách quay đoạn phim mới

Bên cạnh sử dụng những video có sẵn trong điện thoại, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể quay mới với chức năng ” Quay đoạn clip đại diện mới” nhưng mà facebook đã tạo ra cho bọn chúng ta, các bước thực hiện rất dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook, kế tiếp vào Trang cá nhân, chọn phần Quay đoạn clip đại diện mới.

Xem thêm: Game Giày Cao Gót Sành Điệu, Game Thời Trang Mùa Xuân, Game Thời Trang Sành Điệu


*

Bước 1: Chọn chế độ quay clip đại diện mới

Bước 2: thừa nhận nút đỏ để quay video, chúng ta có thể quay trong khoảng 1 phút tiếp đến camera auto tắt.

Bước 3: Bạn bấm vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa âm thanh, thêm hiệu ứng, hoặc cắt đoạn clip cho phù hợp với dung lượng video ảnh đại diện facebook của bạn. Ví như muốn bạn có thể đặt clip làm hình ảnh đại diện facebook trong thời gian ngắn bằng chế độ Đặt nhất thời thời.

Vậy là chưa đến vài cách cơ bản, bạn đã có một video ảnh đại diện facebook sinh động, thú vị.

Cách xử lý đoạn phim đại diện facebook dài

Hoặc trường hợp trường đúng theo bạn chưa có video nào trên lắp thêm hoặc máy bạn có đoạn clip nhưng quá dài thì dưới đấy là cách cách xử trí với những clip quá dài nhé. 

Bước 1: Mở ứng dụng Photos trên năng lượng điện thoại của bạn sau đó chọn video clip mà bạn muốn tạo avatar =>chọn vào nút Edit để giảm đoạn video clip này xuống cùng với lượng thời gian bạn ước muốn vì video clip hiện tại quá dài để hoàn toàn có thể tải lên facebook. 

Bước 2: lựa chọn đoạn video phù hợp nằm trong khúc màu quà => dấn nút done => lựa chọn vào Save as New clip để lưu video clip mới. Thời điểm này bạn cũng có thể dùng đoạn phim mới này để setup làm avatar facebook của bản thân mình sau khi đã bao gồm lượng thời hạn ngắn phù hợp. 

Trên đây là cách dễ dàng và gấp rút mà chúng ta có thể áp dụng để có cho mình một avatar facebook thú vị thu hút người khác khi họ vào trang của bạn. 


Chuyên mục: Thế Giới Game